Home Tử vi12 cung hoàng đạo Tình yêu giữa Bảo Bình và Bảo Bình

Tình yêu giữa Bảo Bình và Bảo Bình

Tác giả Tri Thức Tốt

Những người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình luôn phá vỡ mọi quy tắc thông thường, họ cũng nổi tiếng bởi khả năng lãnh đạo tân tiến nhất. Họ luôn luôn có suy nghĩ độc lập, tự nghiên cứu và tự đưa ra kết luận về mọi thứ chứ không bao giờ dựa vào những điều người khác nói. Bảo Bình sở hữu lối suy nghĩ độc đáo ‘vượt trội’ và đưa ra những ý tưởng mới mà không ai khác có thể nhìn thấy.

Thông tin về cung Bảo Bình

Thuộc nguyên tố: Khí – tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Kiên định – Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tích Cực – Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Cầu tiến, nổi loạn

Xem bói tình yêu giữa Bảo Bình và Bảo Bình

Hai chòm sao Bảo Bình tương ngộ, mức độ hiểu lẫn nhau giữa hai bạn sẽ rất đáng kinh ngạc, nó giống hệt như bản thân ngồi trước gương vậy, nhưng mối quan hệ của hai người rất giống kiểu bạn bè quen biết nhiều năm, tình nghĩa nhiều tuy có chút nhạt nhẽo. Nhưng, khi ở bên nhau lâu ngày, có khả năng sẽ vì những sơ suất mà thiếu đi một chút “lửa” của tình yêu, bởi vậy với hai người Bảo Bình đồng sở thích “giải đố và mới lạ”, về điểm này cần đặc biệt chú ý!

Xem thêm:
Tình yêu giữa Bảo Bình và Sư Tử
Tình yêu giữa Bảo Bình và Song Tử
Tình yêu giữa Bảo Bình và Song Ngư

Mối quan hệ mạnh yếu của hai người đều không rõ ràng, có khả năng xảy ra tình trạng mỗi người một phách, do vậy, có lúc hãy thử đừng phân mọi thứ quá rõ ràng, hãy nghĩ nhiều hơn cho đối phương một chút. Còn không, với kiểu tình yêu theo lối coi nhau như khách của hai người, vốn những nồng nàn của tình yêu đã không đủ nhiều, nếu còn vì những ý kiến khác nhau mà xảy đến những xung đột, chỉ cần “người mới” lại gần tiếp cận, khả năng hai người sẽ “mỗi người một nơi” đó. Hai người với cách nhìn nhận và thái độ cuộc sống tương đồng sống chung, thường sẽ tôn trọng lẫn nhau, lẽ ra phải đầy những điều mới mẻ, nhiều màu sắc và không hết chuyện để nói mới phải, nhưng cũng thường vì tranh luận mà sinh ra xung đột hoặc cãi cọ, cần đặc biệt lưu ý.

Có thể bạn thích!