Home Tử vi12 cung hoàng đạo Tình yêu giữa Bọ Cạp và Bọ Cạp

Tình yêu giữa Bọ Cạp và Bọ Cạp

Tác giả Tri Thức Tốt

Những người thuộc cung Bọ Cạp thường nhiệt huyết, thông minh, nghị lực nhưng mắc tính đa nghi và yêu tiền. Họ là những con người đầy bí ẩn và vô cùng khó đoán. Trong con người họ có niềm đam mê, đủ năng lực và sự chín chắn, nhạy bén về trực giác. Tuy nhiên họ luôn có cảm giác không an toàn, bồn chồn và bí mật.

Thông tin về cung Bọ Cạp

Thuộc nguyên tố: Nước – tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Kiên định – Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Nồng nhiệt, ám ảnh

Xem bói tình yêu giữa Bọ Cạp và Bọ Cạp

Bọ Cạp là một trong mười hai chòm sao có sức hấp dẫn thần bí nhất, cũng là chòm sao có mưu chước và biết giấu mình nhất. Hai Bọ Cạp ở cùng nhau, thường có sự thu hút gắn bó chặt chẽ, quan sát lẫn nhau và bảo vệ cho nhau; do tính cách đặc trưng giống nhau, nên một khi hai người này yêu nhau nó giống như hai luồng sét va vào nhau lóe sáng cả bầu trời, vấn đề là: phải dẫm được những bước chân thành công đầu tiên, như vậy mới không bị trở ngại của hai bên mà mất đi mối lương duyên. Cách tốt nhất là thông qua những cuộc gặp gỡ bình thường, sau đó “nhân tiện” bắt đầu tình cảm với nhau; thường thì Bọ Cạp – Bọ Cạp nhắm con mồi trong trạng thái rất tĩnh lặng, mưu đồ định sẵn rồi mới ra tay, bởi vậy nếu hai chú Bọ Cạp có vạch xuất phát từ tình trở thành tình yêu, sẽ khiến cho tình yêu đôi lứa có chút khởi sắc, sẽ tránh được tình trạng yêu mù quáng và muốn độc chiếm đối phương. Tất cả tâm tư tình cảm của hai người đều cất giấu trong lòng, có thể ngoài mặt trông rất “cool”, đáy lòng lại có sức nóng tựa như hỏa diệm sơn, vừa chung tình vừa ham muốn độc chiếm lại ghen tuông. Lúc hai người đối tốt với nhau, hai bên dường như rất hiểu nhau, cực kỳ ăn ý; khi không coi nhau ra gì, vết rạn nứt lại càng ngày càng lớn ra, đến mức cự tuyệt không thèm nói chuyện với nhau một tiếng. Tính cách của cả hai đều mạnh như đá cuội, thậm chí còn chiến tranh lạnh cho đến khi phải thất vọng ở đối phương; ngay cả khi hòa giải được, vết thương đó mãi mãi để lại sẹo.

Xem thêm:
Tình yêu giữa Bảo Bình và Xử Nữ
Tình yêu giữa Bảo Bình và Thiên Bình
Tình yêu giữa Bảo Bình và Sư Tử

Ôi dào! yêu càng sâu đậm, lòng càng nghi ngờ? Thực tế trong cuộc sống rối bời, thật không dễ dàng để tìm một người đem lại cảm giác an toàn cho như Bọ Cạp, góp ý với hai người rằng: trong thời gian đầu tìm hiểu hãy thiết lập một cách thức giao tiếp của riêng hai người, đừng ngộ nhận rằng có sự ăn ý thì không nói mà đối phương cũng hiểu, cần hiểu rằng: chỉ một chút ghen tuông cũng đủ hủy hoại tình cảm của hai người. Cả hai nên thẳng thắn với nhau hơn, vận dụng sức quan sát nhạy bén vốn có của mình thúc đẩy mối quan hệ, nó sẽ giúp ích một cách tích cực cho cả sự nghiệp, cuộc sống của hai người.

Có thể bạn thích!