Home Tử vi12 cung hoàng đạo Tình yêu giữa Bọ Cạp và Nhân Mã

Tình yêu giữa Bọ Cạp và Nhân Mã

Tác giả Tri Thức Tốt

Những người thuộc cung Bọ Cạp với bản tính tính đa nghi nhưng lại rất nhiệt huyết, thông minh và tràn đầy nghị lực. Còn những người thuộc cung Nhân mã tính cách rất dễ nóng nảy nhưng trung thành, rộng lượng, thẳng thắn và nhiệt tình.

Thông tin về cung Bọ Cạp

Thuộc nguyên tố: Nước – tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Kiên định – Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Nồng nhiệt, ám ảnh

Thông tin về cung Nhân Mã

Thuộc nguyên tố: Lửa – sinh khí, sôi nổi, sức mạnh

Phẩm chất: Thay đổi – Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tích Cực – Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Độc lập, phiêu lưu

Xem bói tình yêu giữa Bọ Cạp và Nhân Mã

Bọ Cạp thuộc chòm sao Thủy Tượng, Nhân Mã thuộc chòm sao Hỏa Tượng, về cơ bản thì nước bà lửa có vẻ không hợp cạ lắm. Hơn nữa Nhân Mã dường như chả thể nào hiểu được mưu tính sâu xa của Bọ Cạp, và cũng rất quan tâm đến nhiều chuyện nữa. Bọ Cạp hoài nghi tính tự do có phần trốn tránh trách nhiệm của Nhân Mã, hoặc cái kiểu cho rằng bản thân có một không gian riêng để tha hồ phóng thích lý tưởng của Nhân Mã, mà đi vào chỗ bế tắc? Nhưng, Nhân Mã là chòm sao kế tiếp, do sát vách nhau nên không có sự khác biệt quá lớn như những chòm sao cùng thuộc tính khác, nên cũng dễ bị hấp dẫn bởi sự sôi nổi nhiệt tình của Nhân Mã, và sẽ rất nhanh bị sức nóng của Nhân Mã làm lay động và chiếm giữ. Nếu yêu phải một Nhân Mã hướng ngoại và tự do không gò bó bởi tiểu tiết, trước tiên Bọ Cạp cần gây ra sự hứng thú muốn làm ở Nhân Mã, sau đó tiếp tục hình thành nên tình yêu của hai người, nếu không rất dễ trong lúc sơ hở họ đã chạy từ lúc nào rồi!

Xem thêm:
Tình yêu giữa Bọ Cạp và Bọ Cạp
Tình yêu giữa Bảo Bình và Xử Nữ
Tình yêu giữa Bảo Bình và Thiên Bình

Đặc biệt Bọ Cạp cần hiểu rõ một sự thật tàn khốc, mặc dù tỉ trọng chòm sao của rất cao, nhưng vẫn rất khó kìm hãm được họ; muốn tóm lấy họ, trước tiên cần áp dụng kế sách “muốn bắt nên thả”, hiểu chứ ! (nếu không hiểu kế này thì Google một tí) cần thử “chấp nhận” (không chỉ đơn thuần là hiểu) bản tính vốn dĩ yêu thích phiêu lưu và sự tự do tuyệt đối về tinh thần của họ, đối mặt với người khó mà định tính yên lòng như Nhân Mã, nhất thiết phải rõ ràng cái mình muốn là gì! Họ tuy nổi tiếng đào hoa, nhưng họ cũng giống đều biết đam mê trong tình yêu; chỉ cần cho họ một không gian và đừng ở bên cạnh nhiều lời than vãn. Ghi nhớ: phải có rất nhiều, rất rất nhiều sự khoan dung với họ đó.

Có thể bạn thích!