Home Tử vi12 cung hoàng đạo Tình yêu giữa Kim Ngưu và Kim Ngưu

Tình yêu giữa Kim Ngưu và Kim Ngưu

Tác giả Tri Thức Tốt

Hai người đều thuộc chòm sao Kim Ngưu, sự phát triển tình cảm hầu như không có cái kiểu yêu từ cái nhìn đầu tiên, mà đó như than đá càng đốt càng cháy dữ dội.

Thông tin về cung Kim Ngưu

Thuộc nguyên tố: Đất – ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Kiên định – Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Hiệu quả, ngoan cố

Tình yêu giữa Kim Ngưu và Kim Ngưu

Hai người đều thuộc chòm sao Kim Ngưu, sự phát triển tình cảm hầu như không có cái kiểu yêu từ cái nhìn đầu tiên, mà đó như than đá càng đốt càng cháy dữ dội. Quá trình ấp ủ cũng lâu hơn những cặp đôi của những chòm sao khác, nhưng nói cho cùng thì sẽ là một đôi hòa hợp và ấm áp. Chả có một chòm sao nào thu hút ánh mắt cô nàng Kim Ngưu bằng anh chàng Kim Ngưu, những điểm tương đồng của hai người nhiều vô kể như: thực tế, trung thực và có lòng nhẫn nại, cái nhìn với tương lai giống nhau, luôn hành động chậm hơn động tác, lòng chiếm hữu cũng không ai hơn ai; ngoài mặt nhẹ nhàng, bị động, nhưng trong thâm tâm lại cố chấp và quật cường, tương đối thiếu tính tích cực. Mô thức hành vi và tính cách của hai Kim Ngưu, đại loại như việc ngồi trước tấm gương, tinh thần phiêu lưu đã thiếu lại suy tính lâu; do vậy khi hai người ở bên nhau thường chẳng thể nào trong thời gian hiệu quả làm ra những chuyện mang tính quyết định. Do vì khiếm khuyết năng lực diễn đạt, ngôn ngữ của hai người dường như chỉ có hai người mới hiểu; cái tính cách yêu sâu đậm trong lòng nhưng miệng lại nói chia rời, sẽ rất dễ phát sinh những chuyện thê thảm như chia tay trong yêu và hận hoặc lỡ mất dịp tốt đấy nhé!

Xem thêm:
Tình yêu giữa Kim Ngưu và Xử Nữ
Tình yêu giữa Kim Ngưu và Cự Giải
Tình yêu giữa Kim Ngưu và Bọ Cạp

Hai người đều có sự khăng khăng theo quan điểm của mình y như nhau, rất dễ xảy ra chuyện “ông nói gà bà nói vịt”, hay từ chối việc nhường một bước để nghĩ cho đối phương; Lời khuyên chân thành với hai người: nên thường xuyên vận dụng cách thức giao tiếp đặc biệt độc đáo của hai người, đó mới rốt cục có thể biến nguy thành yên.

Có thể bạn thích!