Home Tử vi12 cung hoàng đạo Tình yêu giữa Kim Ngưu và Xử Nữ

Tình yêu giữa Kim Ngưu và Xử Nữ

Tác giả Tri Thức Tốt

Những người cung Kim Ngưu là một kiểu người lỗi thời khi yêu, họ muốn có một người bạn đời ổn định, trung thành, tình cảm và đẳng cấp. Chính vì vậy nên Kim Ngưu rất thận trọng trong việc theo đuổi tình yêu lãng mạn.

Xử Nữ được cai trị bởi vị thần Trinh nữ, họ luôn tập trung vào sự kiểm soát, thanh lọc và tổ chức. Bản chất của Xử Nữ là tận tâm, tháo vát, có ý thức về sức khỏe, hóm hỉnh và thực tế.

Thông tin cung Kim Ngưu

Thuộc nguyên tố: Đất – ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Kiên định – Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Hiệu quả, ngoan cố

Thông tin về cung Xử Nữ

Thuộc nguyên tố: Đất – ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Thay đổi – Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Vạch lá tìm sâu, bới bèo ra bọ

Xem bói tình yêu giữa Kim Ngưu và Xử Nữ

Hai người đều thuộc chòm sao Thổ Tượng, tuy không chắc sẽ là thứ “tình yêu sét đánh” hoặc có một sự tiến triển chóng vánh, nhưng hầu như đều có sự phát triển rất ổn định; đối với những người đang yêu thì cụm từ “thực tế” chả bao giờ xuất hiện trong sự lãng mạn của họ, nhưng đối với Kim Ngưu và Xử Nữ mà nói, đó lại là thái độ tình yêu dễ chịu mà lại khiết thực.

Xem thêm:
Tình yêu giữa Kim Ngưu và Thiên Bình
Tình yêu giữa Kim Ngưu và Sư Tử
Tình yêu giữa Kim Ngưu và Song Tử

Hai người đều cho rằng: chỉ cần có thể giữ tấm lòng thành với nhau thì đó chính là sự lãng mạn. Kim Ngưu thường ăn mặc cẩu thả, hoặc luôn kiên định với châm ngôn cuộc sống của mình là “loạn có trật tự”; còn người chòm sao Xử Nữ ngay cả có vẻ ngoài không gọn gàng sạch sẽ nhưng trong lòng luôn tuân thủ và phân biệt rõ đúng sai; chỉ cần quan niệm và tính cách hai người có thể móc nối được với nhau một cách thỏa đáng, thì những tản mạn nhỏ nhặt trong cuộc sống của , Xử Nữ cũng bao dung giống như đối xử với đứa trẻ vậy. Hai người là một cặp đôi điển hình của việc “tôn kính nhau như khách”, điểm này có liên quan đến cái tính cách yếu ở ham muốn lãnh đạo của cả hai; nhưng sẽ luôn khiến cho nhiều chuyện khó mà ra được những quyết định mang tính quyết đoán, nên khuyên nhủ đối phương tức Xử Nữ đừng nên nghĩ ngợi quá nhiều, có câu rằng: một cây làm chẳng nên non ba cây chụm lại nên hòn núi cao.

Hai người còn có thể bỏ qua được những khuyết điểm của nhau, đây là một sự hòa hợp của việc tôn trọng lẫn nhau; cảm giác của hai người cho người ta là sự điềm tĩnh, bảo thủ và tẻ nhạt, có khi còn bị người ta cười rằng“không tìm cách phát triển”, nhưng nếu hai người bỏ ngoài tai đương nhiên cũng chả sao hết.

Có thể bạn thích!