Home Tử vi12 cung hoàng đạo Tình yêu giữa Ma Kết và Bạch Dương

Tình yêu giữa Ma Kết và Bạch Dương

Tác giả Tri Thức Tốt

Bạch Dương là chòm sao đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo. Bạch Dương sở hữu trí thông minh và tự tin vào bản thân mình. Cuộc sống đối với họ luôn là những điều thật tuyệt vời. Với tính cách mạnh mẽ, năng động và hòa đồng nên Bạch Dương được mọi người quý mến.

Thông minh, chăm chỉ và kiểm soát hoàn toàn vận mệnh của mình, một Ma Kết sẽ luôn có được những gì họ đặt ra, kể cả trong cả cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp. Ma Kết có thể có nổi tiếng là bướng bỉnh, đơn giản là Ma Kết chỉ muốn biết những gì họ muốn biết.

Thông tin về cung Ma Kết

Thuộc nguyên tố: Đất – ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Thống lĩnh – Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Có mục đích rõ ràng, cứng nhắc

Thông tin về cung Bạch Dương

Thuộc nguyên tố: Lửa – sinh khí, sôi nổi, sức mạnh

Phẩm chất: Thống lĩnh – Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tích Cực – Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Mạnh mẽ, đầy sinh lực

Xem bói tình yêu giữa Ma Kết và Bạch Dương

Điểm duy nhất hai người tương đối giống nhau, đó chính là cả hai đều ôm hoài bão trong sự hiếu thắng mạnh mẽ. Nhưng Bạch Dương tỏ ra một tính cách rất thiếu sức bền, còn Ma Kết thì rất trái ngược ở điểm này.

Do vậy mà kết quả của những “trận chiến” trong tối hay ngoài sáng Ma Kết thường đều giành phần thắng. Bạch Dương không giỏi kiểu cách, lúc mới vừa bắt đầu mối quan hệ thường rất khó chấp nhận nổi tính cách trầm ngâm tĩnh lặng của Ma Kết, mà bản tính Bạch Dương lại khiếm khuyết tính kiên nhẫn trong môi trường yên ổn và đều đều, mà hai điểm này Ma Kết lại rất giỏi; còn khi Ma Kết muốn “thả lỏng” mình hơn một chút trong cái môi trường quá thực tế, quá hà khắc của mình thì tính cách của Bạch Dương lại quả rất phù hợp.

Xem thêm:
Tình yêu giữa Kim Ngưu và Xử Nữ
Tình yêu giữa Kim Ngưu và Thiên Bình
Tình yêu giữa Kim Ngưu và Sư Tử

Thế nên điểm số cặp đôi tuy thấp, cũng chưa chắc hoàn toàn hết hi vọng đâu. Bạch Dương vui tươi nhiệt thành lại cam đảm, đối diện với một Ma Kết nghiêm nghị, cẩn trọng và nội tâm, quả thực khiến Bạch Dương không thể nghĩ ra một biện pháp nào; thậm chí chú cừu còn thường xuyên cảm nhận được sự căng thẳng và xung đột, chuyện này thật là một việc đau khổ và dày vò đối với người có thần kinh bạo dạn như Bạch Dương, hãy nhớ là đừng bao giờ so đo hay tranh đấu gì với Ma Kết, chỉ nên biểu đạt hoặc chuyện trò thích hợp là đủ rồi, còn không nhất định sẽ khiến khó mà cảm thấy thoải mái cho nổi.

Nên lấy thái độ tôn trọng để diễn đạt suy nghĩ trong lòng mình, dựa vào nghị lực để cho Ma Kết hiểu được và tin tưởng rằng điều theo đuổi là một mối quan hệ lâu dài, mà đó không phải là sự đam mê trong nhất thời!

Có thể bạn thích!