Home Tử vi12 cung hoàng đạo Tình yêu giữa Ma Kết và Bọ Cạp

Tình yêu giữa Ma Kết và Bọ Cạp

Tác giả Tri Thức Tốt

Theo lý thuyết, chòm sao Thủy Tượng và chòm sao Thổ Tượng rất hợp nhau, đều là chòm sao Âm Tính, tính cách hai chòm sao đều rất mạnh, sẽ là sự kết hợp của một cặp trầm tính cùng cách suy nghĩ kiệm lời còn hơn nhiều lời.

Thông tin về cung Ma Kết

Thuộc nguyên tố: Đất – ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Thống lĩnh – Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Có mục đích rõ ràng, cứng nhắc

Thông tin về cung Bọ Cạp

Thuộc nguyên tố: Nước – tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Kiên định – Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Nồng nhiệt, ám ảnh

Xem bói tình yêu giữa Ma Kết và Bọ Cạp

Theo lý thuyết, chòm sao Thủy Tượng và chòm sao Thổ Tượng rất hợp nhau, đều là chòm sao Âm Tính, tính cách hai chòm sao đều rất mạnh, sẽ là sự kết hợp của một cặp trầm tính cùng cách suy nghĩ kiệm lời còn hơn nhiều lời.

Bọ Cạp và Ma Kết đều rất giản dị, hơn nữa không giỏi giao tiếp, và cũng không làm những chuyện gây sự chú ý của mọi người và những chuyện đáng sợ khác, thậm chí ngoài mặt trông Ma Kết chả có vẻ gì, nhưng tham vọng đều chất chứa trong lòng. Hai người đều có suy nghĩ rằng thành công không phải thứ chỉ nói suông, mà đó là thứ phải thực hiện qua hành động, đặc biệt khi nói ra mà không làm được thì thật đáng xấu hổ; về thái độ khi đối mặt với tình cảm Ma Kết cũng hệt như vậy. Tần số của hai người có bắt được nhau không thì còn phải xem sự ăn ý và cách giao tiếp của hai người rồi! Mục tiêu cuộc đời của hai người rất giống nhau, Ma Kết khi gặp được Bọ Cạp giống như được kích hoạt tiềm năng, Ma Kết thậm chí có thể gỡ bỏ những kiểu cách truyền thống và thêm vào một sự phiêu lưu chưa có trong tiền lệ; còn Bọ Cạp thì đồng tâm và hỗ trợ Ma Kết rất chắc chắn, đến nỗi làm chơi ăn thật. Đặc biệt Ma Kết hỗ trợ rất tốt cho phương diện công việc của Bọ Cạp, điều này không thể không nói. Nhưng không khí của tình yêu cần bồi đắp một cách cẩn thận, Bọ Cạp và Ma Kết cần đặc biệt chú ý điều này vì: hai người luôn miệt mài phấn đấu, vì lý tưởng, vì sự nghiệp, vì vượt qua chính mình; thêm vào đó tình cảm của cả hai đều ẩn giấu tận đáy lòng, vui buồn ít biểu đạt sắc thái, dù cho hai bên đều cảm nhận được cảm xúc của đối phương, nhưng tình yêu rốt cuộc vẫn cần nhiều vị ngọt ngào thì nó mới tốt đẹp!

Xem thêm:
Tình yêu giữa Ma Kết và Bảo Bình
Tình yêu giữa Ma Kết và Bạch Dương
Tình yêu giữa Kim Ngưu và Xử Nữ

À, nếu nói về sự “kìm nén”, Ma Kết còn giỏi kìm nén hơn cả Bọ Cạp Do hai người đều là người rất nội tâm và hiếu thắng, nếu như ý kiến không đồng nhất, mặt mũi lập tức chuyển sang “bí xị”; bởi vậy, nếu không vui vẻ, tốt nhất đừng đặt điều đó trong lòng theo thói quen, còn khi đã giận quá rồi, lúc này thì có hòa hợp đến mấy cũng vô ích thôi !

Có thể bạn thích!