Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Sửu: Tình yêu và hôn nhân

Tử vi trọn đời tuổi Sửu: Tình yêu và hôn nhân

Tác giả Tri Thức Tốt

Tình yêu và thuộc tướng người tuổi Sửu

Tuy bề ngoài của người tuổi Sửu thể hiện bình hoà, nhưng bên trong lại có một trái tim nóng bỏng vì sự nhiệt tình, thế giới nội tâm rất phong phú. Tuy bề ngoài, tác phong làm việc của người tuổi Sửu chậm rãi nhưng lại tiềm ẩn một khả năng nhẫn nại vô cùng tốt, họ luôn muốn giấu sự nhiệt nhiệt tình của mình xuống tận đáy lòng. Và cũng chính vì thế, bạn bè và người thân thường không hiểu bạn.

Tuy nhiên, bạn là người có thế giới nội tâm phong phú, có một trái tin nhiệt tình, nhưng đáng tiếc lại thường bị hiểu nhầm.

Thông thường, những người tuổi Sửu là người cô độc, nếu có một ngày bạn gặp được người mà bạn yêu mến, nhưng bạn cũng không chủ động tiếp cận, bạn thường bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt.

Có lẽ bạn phải biết, môi trường xung quanh bạn đang sống trong một trạng thái cạnh tranh rất kịch liệt, chỉ cần sơ ý nhất thời, rất có thể bạn đã để bạn tình của mình rơi đâu đó. Bởi vì bạn không lãng mạn, đối với bạn có thể nói, tình cảm chỉ là một giao dịch. Khi yêu, bạn thường tính xem mình đã bỏ ra bao nhiêu và được đáp lại bao nhiêu. Nói chung, nhận thức về tình cảm của bạn rất hiện thực. Khi bạn ở cùng với người yêu, bất thường bạn thể hiện thái độ bướng bỉnh, đó có thể chỉ vì một việc nhỏ nào đó khiến bạn bị bộc lộ tính nết của một người tuổi Sửu.

Nhưng những người tuổi Sửu, sau khi thành gia thất, thường cư xử với người chồng hoặc vợ với một tấm lòng rất ôn hoà nhu thuận. Bạn rất khó tránh đôi chút trắc trở sau hôn nhân, bạn cũng không nên kêu trời và oán đất, sau cơn mưa trời lại sáng, tình cảm cũng vì thế mà sâu đậm hơn. Bạn phải sáng suốt nhận thức, bình tĩnh. Các bạn đến với nhau vì tình yêu, hãy vì tình yêu mà bình tĩnh, cả hai bên phải cùng xét lại bản thân.

Phụ nữ tuổi sửu thường là người cẩn thận, nhẫn nại, bình tĩnh ôn hoà, là một phụ nữ có cá tính tốt. Nếu có ngày bạn cảm thấy thương yêu đối phương, thì bạn sẽ toàn tâm toàn ý vì họ mà lo lắng quan tâm. Dù sau này có thể sẽ gặp một người khác giới khác có điều kiện tốt hơn nhiều mặt người yêu của mình, bạn cũng không vì thế mà thay lòng dôj da.

Khuyết điểm của bạn là có lòng đố ky quá mạnh và ham muốn chiêm lữu lớn, tuy bạn rất thương yêu chồng, nhưng vì lòng đố kỵ nên tình yêu đó đôi khi trở nên ích kỷ khiến người chồng của bạn không chấp nhận được, thậm chỉ phải xa lánh bạn. Vì thế bạn tuyệt đối phải hết sức chú ý.

Bạn là một người một lòng một dạ vì chồng, không có hai lòng, chính vì thế có thể vì tình cảm của bạn mà chi phối đến cả sự thay đổi tính cách của họ, bạn cũng là một người bà tốt. Đồng thời, bạn cũng là người có tinh thần là lắng công việc gia đình, là một người có thể đảm bảo ổn định hôn nhân gia đình và có cá tính khả thủ cựu.

Đàn ông tuổi Sửu, là những người cẩn thận, ôn nhu nhưng lại rất quật cường. Họ thường thích những phụ nữ ôn nhu có cá tính mềm mại. Bạn cũng thường mong đợi trong kiếp này có một mối tình như ý, nhưng đáng tiếc đó là điều không dễ gì có được trong đời, vì thế bạn thường gặp những cảm giác thất vọng.

Bạn có hai khuyết điểm nhất định phải sửa: Một là, sau khi có bạn gái, bạn không nên đối xử quá tốt với các cô gái khác. Nếu làm như vậy chỉ khiến mọi người xung quanh hiểu nhầm bạn, hơn nữa cũng khiến bạn gái bực tức mà rời xa bạn. Hai là, chớ có lòng đa nghi thái quá, cùng với người bạn khác giới nói chuyện chớ nên cần vận đủ điều, nếu không sẽ gây phản cảm, và họ nhất định sẽ rời xa bạn.

Bạn là một người rất quan tâm đến gia đình, cũng rất biết chăm sóc người nhà của mình, khiến cho bọn họ không dễ bị tổn thương.

Bạn đối với vợ con rất tốt, sau khi hết giờ làm, lập tức về nhà, hưởng thụ niềm vui gia đình, bạn còn một ưu điểm nữa cũng rất tốt, đó là thích giúp người nhà làm việc gia đình. Người vợ của bạn có thể được xem là người có phúc.

Người tuổi Sửu nên kết hợp với những người tuổi Tý, tuổi Tỵ, tuổi Dậu. Không nên kết hợp với những người tuổi Mùi, tuổi Ngọ, tuổi Tuất.

Hôn nhân và thuộc tướng

Biết được sinh khác của 12 thuộc tướng tức là biết người hit tỳ, điều đó vô cùng quan trọng. Sau đây là sự kết hợp tốt nhất của bạn và các thuộc tướng khác.

Nếu bạn là tuổi Sửu và cô ấy là:

Tuổi Tý: cuộc hôn nhân tương đối thuận lợi, cả hai bên hoà hợp cùng nhau sống cuộc đời hạnh phúc.

Tuổi Sửu: là một cuộc hôn nhân hoà hợp, tính cách hai bên nam nữ gần nhau hơn nữa đều là những người bảo thủ và có chủ nghĩa vật chất, cuộc sống gia đình rất là thực tế.

Tuổi Dần: Cuộc hôn nhân này không thể có hạnh phúc, gia đình không thể hoà hợp, bởi vì người tuổi Sửu luôn đứng phía đối lập với tuổi Dần, vì thế sau khi kết hợp, tuổi Dần thường rất khó sống, cuộc hôn nhân chẳng thể vững bền.

Tuổi Mão: Mối nhân duyên này không mấy tốt đẹp, nhưng có thể cùng nhau tạo dựng cuộc sống chung, bởi vì người tuổi Mão khéo nhẫn nại, lại có thể theo kịp với chồng.

Tuổi Thìn: Cuộc hôn nhân này không có tính ổn định, người tuổi Thìn thường thích khen ngợi tô điểm cho mình, điều này hoàn toàn trái ngược với niềm tin hiện thực của người tuổi Sửu, vì thế dần dần sẽ sinh ra mầm phiền não.

Tuổi Tỵ: có thể tạo dựng cuộc sống chung, nhưng người tuổi Tỵ phải diệt trừ ý niệm ngoại tình ở bên ngoài, nếu không hậu quả sẽ chẳng thể nào lường trước được.

Tuổi Ngọ: Cuộc hôn nhân này có rất nhiều mâu thuẫn, hai bên không hề hiểu biết đối phương, tình cảm của người tuổi Ngọ tuy phong phú nhưng lại độc lập, nhưng không được người tuổi Sửu hiểu và thông cảm, vì thể có thể trở thành người bị hại.

Tuổi Mùi: Người tuổi Sửu không có khả năng hoang tưởng, mơ mộng, không giỏi hiểu lòng người, rất khó tiếp nhận những ý nghĩ đặc biệt của người tuổi Mùi, vì thế cuộc sống rất đơn điệu, không mấy vui vẻ.

Tuổi Thân: Có thể kết hợp với nhau, người tuổi Sửu thường rất yêu người tuổi Thân, thường có thể nhường hoặc thậm chí phải hy sinh bản thân vì vợ tuổi Thân. Dù người vợ tuổi Thân có điều gì đó không trung thực thì người chồng tuổi Sửu vẫn có thể tha thứ cho vợ.

Tuổi Dậu: Người vợ tuổi Dậu hoàn toàn có thể thể hiện mình trong tình yêu của chồng, và người chồng vì thể được vui vẻ.

Tuổi Tuất: Cuộc hôn nhân này sẽ gặp nhiều khó khăn. Người tuổi Sửu chưa hẳn đã chấp nhận được hành vi trái nghịch của người tuổi Tuất, hơn nữa chí hướng và mục đích sống của hai người khác xa nhau.

Tuổi Hợi: Cuộc: hôn nhân này rất tốt đẹp. Người vợ tuổi Hợi có thể chịu được khuyết điểm của người chồng tuổi Sửu, hơn nữa còn biết làm vừa lòng chồng.

Nếu bạn là tuổi Sửu và anh ấy là tuổi:

Tuổi Tý: Cuộc hôn nhân thực sự là một cặp trời đất xe duyên, thái độ trung thực, tinh thần hiện thức của người tuổi Sửu luôn khiến người chồng vô cùng mãn nguyện.

Tuổi Sửu: Cuộc hôn nhân này khá hoà hợp, bởi vì tính cách hai người gần nhau, hơn nữa đều là những tín đồ trung thành của vật chất tương đối thích hợp với cuộc sống gia đình.

Tuổi Dần: Tốt nhất không nên có cuộc sống chung, nếu cố gắng miễn cưỡng thì lý tưởng, giá trị của người tuổi Sửu đều trở thành mây khói hết.

Tuổi Mão: Hai bên rất hợp nhau, người chồng rất hạnh phúc khi được làm gì phục vụ cho ý kiến của vợ, cuộc sống gia đình tương đối ổn định.

Tuổi Thìn: Cuộc hôn nhân này không phù hợp, hai bên tranh nhau làm chủ gia đình, tình cảm không được suôn sẻ, cuộc sống lâu ngày người chồng tuổi Thìn sẽ cảm thấy phiền muộn chán nản.

Tuổi Tỵ: Một sự kết hợp vô cùng hoà hợp, tất cả mọi thủ ý của người tuổi Tỵ đều giao cho người vợ tuổi Sửu quyết định, bản thân mình vui vẻ làm theo ý kiến của người khác.

Tuổi Ngọ: Cuộc hôn nhân này trước sau cũng đổ vỡ. Người tuổi Sửu chỉ có lòng nắm giữ hết quyền làm chủ gia đinh, còn người tuổi Ngọ thì tự tư ích kỉ, tự do. Hai bên sẽ này sinh ra xung đột, rồi sẽ dẫn đến đổ vỡ.

Tuổi Mùi: Cuộc hôn nhân này có kết quả rất xấu. Người tuổi Sửu vô cùng hung hiểm với chồng, khiến chồng không thể nào tiếp nhận nói.

Tuổi Thân: Một đôi hạnh phúc. Tuổi Sửu rất yêu người tuổi Thân, người tuổi Thân thông minh sẽ biết cởi tất cả mọi công việc gia đình giao cho vợ tiếp quản, cuộc sống hại người sẽ vô cùng hoà hợp.

Tuổi Dậu: Cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc, nhưng người tuổi Dậu phải tự ước thúc bản thân, không nên quá tự cao tự đại.

Xem thêm:
Tài năng và tính cách tuổi Sửu
Vận mệnh và thuộc tướng tuổi Sửu
Vận số và thuộc tướng 12 năm và 12 tháng tuổi Sửu
Khả năng nắm bắt cơ hội và phát huy tài vận tuổi Sửu

Tuổi Tuất: Cuộc sống gia đình không mấy hoà hợp, Người tuổi Tuất không cảm thấy vừa lòng về cuộc sống gia đình. Vì thế thường đi tìm an ủi ở bên ngoài do vậy nảy sinh mâu thuẫn gia đình.

Tuổi Hợi: Người tuổi Hợi không cảm thấy vừa lòng về cuộc sống gia đình, vị thể thường đi tìm an ủi ở bên ngoài do vậy nảy sinh mâu thuẫn gia đình.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!