Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Tỵ: Tình yêu và hôn nhân

Tử vi trọn đời tuổi Tỵ: Tình yêu và hôn nhân

Tác giả Tri Thức Tốt

Tình yêu người tuổi Tỵ

Nói chung, con trai thuộc tuổi Tỵ là người lãng mạn, bạn là người có khí chất hấp dẫn, hơn nữa là là người có tính hài hước. Con gái tuổi Tỵ thường rất xinh đẹp, hấp dẫn, hơn nữa rất thành công trong công việc. Người tuổi Tỵ dù nam hay nữ đều thích hình thức, chú trọng bề ngoài, có khí chất thu hút người khác phái, nhưng thường đem lại cho đối phương một cảm giác hư vinh.

Bạn là người tuổi Tỵ thì bạn rất có khả năng đồng cảm, hơn nữa rất thích giúp đỡ người, nhưng lại hiếm khi dùng tiền bạc để giúp người, đương nhiên phải trừ những đối tượng mà bạn thực sự yêu quý. Bởi vì người tuổi Tỵ thường rất tiết kiệm tiền bạc.

Về phương diện tình yêu, bạn là người hay tật đố. Dù mối quan hệ đã kết thúc, bạn không còn tình cảm gì với đối phương nhưng bạn vẫn muốn chiếm hữu đối phương, vì thế có thể bạn sẽ gặp phải rất nhiều phiền phức, do vậy bạn phải thực sự cần thận.

Trong tình yêu hay trong hôn nhân, bạn luôn là người thuận lợi, hạnh phúc. Nhưng bạn vẫn phải đề phòng đối phó với một số tình huống ngoài mong muốn.

Sau khi bạn kết hôn, tình cảm biểu hiện với gia đình luôn là vô hạn, nhưng mặt khác, đâu đó trong con người thực của bạn là không bao giờ thoả mãn với cuộc hôn nhân hiện tại, vì thế có thể xuất hiện những hành vi tìm cầu an ủi bên ngoài. Tuy vẫn biết đây là nhu cầu và hành vi của bạn rất khó kiểm soát, nhưng chúng tôi vẫn muốn tặng bạn một câu: Hồi đầu thị ngạn (quay đầu lại là bến bờ).

Nếu như bạn đang trong giai đoạn yêu, có thể bạn gặp phải một số sự trói buộc phiền phức của tình cảm. Nhưng bạn không nên buồn bực, gỡ chuông vẫn cần người rung chuông, tất cả vẫn phải dựa vào quyết định của hai bạn, đấy là việc của hai người,

Con gái tuổi Tỵ là người thiện lương, thoải mái, thẳng thắn và có văn hoá. Trong lòng bạn luôn hy vọng có một tình yêu lãng mạn, ngọt ngào, vốn không mong người khác đối với bạn như thế nào, với bạn chỉ cần họ nhận được tình yêu của bạn thế là đủ. Tuy có thể bề ngoài bạn biểu hiện vô cùng vui vẻ, nhưng thực tế trong lòng bạn lại đang trống vắng lạnh lẽo và giằng xéo. Bạn hy vọng trong số những người bạn trai sẽ tìm được một người yêu thương suốt đời, nhưng lại vô cùng khó khăn. Đôi khi cái bạn bỏ ra là vô hạn nhưng thu về lại là một nỗi thất vọng tràn trề.

Trong cuộc sống gia đình, chủ nghĩa tự ngã của bạn rất mãnh liệt, bạn có thể thay đổi điều chỉnh tất cả mọi cái trong gia đình, bạn luôn cố gắng làm nó được hoàn thiện hơn, tốt hơn, bởi vì bạn luôn được chồng con, người trong gia đình ủng hộ. Bạn có thể dứt bỏ tất cả mọi thứ vì gia đình, chỉ cần có được người chồng và những đứa con, những lúc nhàn rỗi bạn thường thích để tâm học thêm những nữ công gia chánh như cắm hoa, nấu nướng, khâu vá… thêu thùa nhằm làm tốt hơn nửa thiên chức làm vợ làm mẹ của bạn.

Con trai tuổi Tỵ thường mong có một tình yêu nồng nàn bốc lửa. Vì thế, trong cuộc sống bạn luôn có nhiều vệ tinh khác phải vây quanh, người tuổi Tỵ đúng là một mẫu điển hình về phong lưu, nhận thức về tình yêu của bạn là một sự công pháp thích dùng hành động để biếu hiện tình yêu, nhưng cũng nắm bắt rất tốt tâm lý phụ nữ, nếu nói bạn là sát thủ tình yêu cũng không có gì là quá đáng.

Bạn Có khả năng biểu hiện bằng hành động, nhưng lại khó biểu lộ tâm lý, vì thế khiến người khác luôn khó hiểu bạn. Bởi vậy, bạn rất khó tìm được người bạn tri kỉ của mình.

Trong cuộc sống gia đình, quan niệm về gia đình rất được bạn coi trọng, thường lấy gia đình làm mục đích. Đồng thời luôn yêu cầu người thân như vợ, con phải tin tưởng bạn, tôn trọng bạn. Nhưng bạn lại mâu thuẫn với thường nhật bởi bạn lại vô cảm với chúng biết rõ mình có lỗi nhưng lại không chịu nói lời ăn năn, nếu có ngày vợ chồng cãi cọ, bạn liền nghĩ ngay đến chuyện tìm đâu đó niềm vui bên ngoài, vì thế chính bạn tạo cơ hội cho người thân hiểu nhầm.

Nói chung, người tuổi Tỵ hợp với người tuổi Sửu, Dậu, bởi vì tính cách của những người này có thể phù hợp và bổ khuyết những thiếu sót của bạn, có thể coi là một đôi uyên ương tương thân tương ái. Bạn sẽ không hợp với người tuổi Hợi, tuổi Dần, nếu không bạn sẽ bất hạnh khi về già. Nhưng nếu cả hai cùng hoà hợp, khéo điều chỉnh hành vi, biết nhường nhịn thì mọi việc vẫn là có thể.

Hôn nhân người tuổi Tỵ

Biết được sinh khắc của 12 thuộc tưởng tức là biết người biết ta, điều đó vô cùng quan trọng. Sau đây là sự kết hợp tốt nhất của bạn và các thuộc tướng khác.

Nếu bạn tuổi Tỵ mà cô ấy là:

Tuổi Tỵ: Mối kết duyên này có thể là đúng, cũng có thể là sai, hai bên có tình cảm với nhau nhưng không trên cơ sở lý tính, kết quả của chuyện tình này sẽ không tốt đẹp rhư thủa ban đầu.

Tuổi Sửu: Lương duyên tốt đẹp. rắn ngoan ngoãn nằm dưới gốc cây lựu buộc trâu, cam tâm tình nguyện nghe sự sai khiến.

Tuổi Dần: Thật khó có sự kết hợp trong cuộc, sống quan điểm kiến giải của hai bên hoàn toàn khác nhau, không có sự đồng cảm, nếu miễn cưỡng phải kết hợp thì rất dễ sinh theo sự phiền muộn cho cả hai bên.

Tuổi Mão: Có thể sống cùng nhau, nếu người tuổi Mão khéo dùng hạnh phúc gia đình để trói buộc người đàn ông tuổi Tỵ thì hiệu quả càng cao.

Tuổi Thìn: Tốt nhất không nên có cuộc sống chung, bởi vì rắn và rồng khác nhau bởi sự hư và thực, tương đồng loại nhưng trong tâm thức: cuộc sống lại khác nhau về đẳng cấp, rắn không bao giờ tán thưởng hay nể phục rồng vì thế rồng sẽ cảm thấy phiền não.

Tuổi Tỵ: Tình yêu sẽ mang nhiều tính li kì, thay đổi phức tạp, nếu hai bên cùng tôn trọng nhau thì mới có sự cải thiện và khi đó lại là tri kỉ tri âm.

Tuổi Ngọ: Khó có một kết cục hoàn hảo, ngựa như nhị hoa, rắn khó mong sự bền bỉ, tình cảm sớm có điêu tàn, tốt nhất rắn nên mau có những tính toán riêng cho kịp.

Tuổi Mùi: Đây chỉ là cuộc tình trên sàn diễn, hai bên đều thành công trong việc coi thương nhau, tuổi thọ của cuộc tình này tỉ lệ thuận với điều kiện kinh tế của người tuổi Tỵ.

Tuổi Thân: Không được tốt lắm, tình cảm cả hai bên đều có sự tính toán, cả hai bên khi kết thúc đều không rõ ràng.

Tuổi Dậu: Trời sinh một cặp, hai bên cùng tôn trọng và yêu thương nhau, cùng một lý tưởng, tình cảm sẽ kết thúc hết sức hoàn mĩ.

Tuổi Tuất: Nếu như rắn có thể chinh phục được thỏ thì họ sẽ đem tất cả cái có được dâng hiến cho rắn, tình yêu của hai người Tỵ và Tuất sẽ vô cùng hoàn hảo, toại lòng.

Tuổi Hợi: Đây thực sự là một sự lựa chọn sai lầm, rắn không hề yêu quý lớn, không bao giờ ủng hộ lợn, sự hiền thục của người tuổi Hợi chưa bao giờ được chồng quan tâm biết đến, cuộc hôn nhân này và gia đình chỉ là nơi nghỉ ngơi của người tuổi Hợi.

Nếu bạn tuổi Tỵ còn anh ấy là:

Tuổi Tý: Có thể tạo dựng một cuộc sống chung, nhưng chồng nên phải là một người có trách nhiệm, nếu không sẽ khiến cho người vợ đau lòng.

Tuổi Sửu: Có thể sống chung, nhưng nhất định chồng bạn sẽ có một mối quan hệ nào đó ngoài hôn nhân, nếu không anh ta sẽ không chịu được cuộc sống gia đình.

Tuổi Dần: Đây là cuộc hôn nhân không mấy lý tưởng, hai bên không hiểu nhau, rất dễ phát sinh mâu thuẫn, nói chung rất khó có cuộc sống ấm êm.

Tuổi Mão: Có thể sống chung, cả hai người cùng thương yêu nhau, nhưng nếu có chút chia sẻ tâm sự thì càng tăng thêm vị ngọt của tình yêu.

Tuổi Thìn: Là một sự kết hợp hoàn hảo, người chồng tuổi Thìn sẽ cảm thấy tự hào về dung nhan người vợ tuổi Tỵ. Mặc dù sự trang điểm của người vợ tuổi Tỵ không phải lúc nào cũng vì ông chồng tuổi Thìn của mình.

Tuổi Tỵ: Tình hình rất phức tạp, thậm chí thất thường trong cuộc sống, cả hai bên đều quấn quýt vì đồng cảm nhưng lại không muốn làm nô lệ cho đối phương (chiều nhau).

Tuổi Ngọ: Nếu như người tuổi Ngọ có thể làm vừa lòng vợ và người vợ tuổi Tỵ có thể chấp nhận được sự cổ quái khác thường của chồng tuổi Ngọ thì có thể cùng nhau xây dựng một cuộc sống chung.

Tuổi Mùi: Cuộc tình này sẽ có một kết cục là bi kịch. trong cuộc tình này, lý trí và trí tuệ đều trở nên vô nghĩa.

Tuổi Thân: Nếu người tuổi Thân có thể lên trời giáng lên tiếng chuông tình ái thì có thể tạo được một mối lương duyên xưng ý toại lòng.

Tuổi Dậu: Có thể kết hợp tốt đẹp, hai bên cùng thương yêu và tôn trọng nhau, hơn nữa người vợ tuổi Tỵ này rất biết chăm lo đến thế điện gia đình.

Xem thêm:
Tài năng và tính cách tuổi Tỵ
Khả năng nắm bắt cơ hội và phát huy tài vận tuổi Tỵ
Vận mệnh và thuộc tướng tuổi Tỵ
Vận số người tuổi Tỵ

Tuổi Tuất: Chỉ cần người vợ bớt mồm bớt miệng thì có thể kết hợp thành một đôi hạnh phúc.

Tuổi Hợi: Không được tốt lắm, trừ khi người chồng tuổi Hợi đồng ý hy sinh thú vui và tự do của mình.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!