Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Dần: Tình yêu và hôn nhân

Tử vi trọn đời tuổi Dần: Tình yêu và hôn nhân

Tác giả Tri Thức Tốt

Tình yêu người tuổi Dần

Người tuổi Dần có khả năng thu hút người khác, khiến người khác vô tình tự phải đi theo, nhưng trong chuyện tình cảm chỉ là cảm hứng nhất thời, vì thế thường gặp thất bại. Vì thế nếu bạn là người tuổi Dần phải đặc biệt chú ý.

Tuy bạn là một người dũng mãnh, nhưng chuyện tình cảm vốn rất mẫn cảm, bạn lại là người giàu tình cảm. Vì thể người tuổi Dần thường là một người tình tốt. Nhưng nhiều khi vì quá nhiệt tình khiến đối phương của bạn không thể tiếp nhận được, còn bản thân lại tự đắm mình trong hoan lạc.

Trong các tình huống bình thường, vận khí của bạn rất tốt, bạn không cần phải đi tìm đối tượng cũng có người thầm yêu trộm nhớ bạn, nếu như người đó cũng chính là người mà bạn đang để ý quan tâm, nếu như bạn chưa yêu, nếu như có người đến với bạn bày tỏ tình cảm, bạn sẽ tiếp nhận tình cảm của người đó mà không ngần ngại.

Có thể bạn đang đắm say trong tình yêu, bạn sẽ rất hạnh phúc, sự hạnh phúc đó khiến người xung quanh phải ngưỡng mộ, thậm chí ghen tỵ, bạn phải hết sức trân trọng tình cảm đó.

Có thể bạn đã có một gia đình hạnh phúc, nhưng có thể bạn vẫn bị những câu chuyện cũ ám ảnh. Kì thực bạn không cần phải đau khổ vì điều đó, tất cả đều đã là quá khứ, bạn phải biết thành thật thẳng thắn, và coi đó như là một kỉ niệm đã qua.

Phụ nữ sinh năm Dẩn thường thích một tình yêu lãng mạn, bạn luôn muốn chuyện tình của bạn phải lãng mạn như trong các chuyến tiểu thuyết tình cảm. Hơn nữa bạn thường muốn đem các chuyện tình cũ cất trong lòng mà không bao giờ có ý muốn quên chúng. Nhưng vì bạn vốn bản tính nhiệt tình, có dục vọng chiếm hữu mạnh mẽ, khiến cho bạn tình của bạn luôn cảm thấy khó thích hợp, đôi khi còn gây cho họ phản cảm. Nếu như có một ngày bạn bị ném bỏ, bạn sẽ khắc cốt ghi tâm, có thể sẽ có những hành vi trả thù.

Bạn là một người yêu ghét rõ ràng, làm việc dựa vào cảm giác. Có phong cách vương giả, nếu họ yêu thương ban. sự nhiệt tình và tính lương thiện của bạn nhất định sẽ cảm động đến con tim đối phương, và cùng nhau gây dựng chuyện tình lãng mạn.

Phụ nữ tuổi Dần thường thích kích động, nhàm chán một cuộc sống gia đình đơn điệu. Sau khi kết hôn, bạn hy vọng cùng chồng gây dựng một cuộc sông gia đình sôi động, lãng mạn, và luôn hy vọng người chồng của mình luôn có phong cách bảo vệ bạn như một người tình, tạo cho bạn một cảm giác cao nhất về sự an ủi của tình cảm. Bạn không chấp nhận sự lạnh lẽo, luôn mong có một cuộc sống năng động hoạt bát, một cuộc sống không bị trói buộc, nhưng bạn lại là một người có chủ nghĩa chuyên chế trong gia đình thường do bạn lãnh đạo, vì thế chồng bạn có thể yên tâm ra ngoài làm việc, mà không phải lo lắng về việc gia đình.

Quan điểm tình yêu của người đàn ông tuổi Dần rất mãnh liệt, thích được chi phối đến người khác, ý thức tự ngã rất cao. Bạn không bao giờ chấp nhận những trắc trở trong tình yêu, hơn nữa bạn là một người có tình cảm chân thành và không thể dấu nổi tình cảm của mình,

Thái độ đối với tình cảm của bạn thường rất mãnh liệt, bạn biết phải làm thế nào để được bạn gái thích và cũng thường không tính toán về những cái bỏ ra, nên rất được phái nữ để ý. Nhưng bạn phải thực sự chú ý, bản tính của người tuổi Dần như bạn luôn muốn được chi phối người khác, đối với một số cô gái có cá tính độc lập cao thường sẽ không thích hợp với bạn.

Trong cuộc sống gia đình, bạn luôn có khuynh hưởng tự ngã rất cao, thích vợ mình làm việc theo hướng dẫn của mình. Khi có điều kiện sống lâu với bạn sẽ tự hiểu được thực chất trong lòng bạn rất lương thiện. Có khi, bạn vô cùng tức giận, đối phương chỉ cần nhỏ nhẹ vuốt ve bạn thì lập tức các cơn bực tức đều tan biến.

Còn một điểm nữa cũng đáng quan tâm là, những người tuổi Dần tuy có bề ngoài cương nghị, nhưng trong lòng lại rất cô độc.

Nói chung, người tuổi Dần phù hợp với những người tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Hợi. Sự kết hợp này sẽ có kết quả vô cùng tốt đẹp. Bạn không nên kết hợp với những người tuổi Thân, Tý. Nhưng nếu cả hai vợ chồng đều điều chỉnh tốt hành vi, về hậu vận gia đình sẽ hạnh phúc, bình an.

Xem thêm:
Tài năng và tính cách tuổi Dần
Vận mệnh và thuộc tướng tuổi Dần
Vận số 12 năm và 12 tháng người tuổi Dần
Khả năng nắm bắt cơ hội và phát huy tài vận tuổi Dần

Hôn nhân người tuổi Dần

Biết được sinh khắc của 12 thuộc tướng tức là biết người biết ta, điều đó vô cùng quan trọng. Sau đây là sự kết hợp tốt nhất của bạn và các thuộc tưởng khác.

Nếu bạn tuổi Dần và cô ấy là:

Tuổi Tỵ: Có thể sống chung với nhau, nhưng người tuổi Tý phải khoan dung độ lượng, vì người tuổi Dần nhiều khi có biểu hiện mạo hiểm trong cuộc sống.

Tuổi Sửu: Tốt nhất không nên sống chung, nếu có gắng làm chuyện đó, chỉ gây nên tổn thương cho hai bên, đặc biệt là người tuổi Dần, cả cuộc đời họ có thể sẽ kết thúc từ khi bắt đầu.

Tuổi Dần: Hai bên tốt nhất nên chia tay. Bởi vì cả hai bên đều quá mơ mộng, nếu hình thành một gia đình thì gia đình dó thiếu hẳn tính ổn định.

Tuổi Mão: Đây là một cuộc hôn nhân tương đối tốt. Hai bên có thể có những chuyện xích mích về lời ăn tiếng nói, nhưng đều có thể bỏ qua cho nhau, hơn nữa người tuổi Mão có thể biết làm thế nào để trở thành một người vợ hiền, người mẹ mẫu mực.

Tuổi Thìn: Đây là một cuộc hôn nhân vô cùng tốt đẹp. Thìn và Dần đều có tính cách kiên cường, kết hợp với nhau có thể thúc đẩy nhau phát triển, đặc biệt người tuổi Thìn rất có ích trong sự nghiệp phát triển của người chồng tuổi Dần.

Tuổi Tỵ: Cuộc hôn nhân này sẽ không được như ý, hai bên không chịu thông cảm và hiểu cho nhau, gia đình thường rất khó được hoà thuận.

Tuổi Ngọ: Cuộc hôn nhân này tương đối hạnh phúc. Người tuổi Dần vừa có sự nghiệp lại vừa có gia đình, vì thế tình cảm của người tuổi Ngọ sẽ được thoả mãn, đồng thời có thể đảm bảo được tính cách tự lập.

Tuổi Mùi: Sự kết hợp không được thích hợp, hai bên không chịu hiểu nhau, thường nảy sinh cãi cọ, tình yêu sẽ bị những cơn giận dữ của cả hai bên đốt cháy.

Tuổi Thân: Cuộc hôn nhân cũng có nhiều vui vẻ, nhưng nếu cuộc sống chung lâu ngày, người tuổi Thân sẽ cảm thấy chán, nhưng nếu người tuổi Dần bỏ đi xa thì người tuổi Thân lại cảm thấy ân hận, và tìm mọi cách thể lôi kéo chồng về.

Tuổi Dậu: Hai người có thể kết hợp với nhau, nhưng đối với người tuổi Dậu thì thường bất lợi, điểm mạnh của người tuổi Dậu sẽ bị người tuổi Dần lấn át, cô ấy sẽ không biết làm thế nào.

Tuổi Tuất: Có thể kết thành vợ chồng, đây là cuộc hôn nhấn vô cùng hạnh phúc, hai bên có cùng mục tiêu, cùng giúp nhau phát triển, nhưng phải chú ý đến tình yêu.

Tuổi Hợi: Có thể sống chung, nhưng người tuổi Dần thường có tính công kích vì thể gây cảm giác bất an đối với người vợ tuổi Hợi, nhưng Hợi ngưỡng mộ và hiểu người tuổi Dân, hơn nữa bản thân có đủ khả năng để tự lo cho mình.

Nếu bạn là tuổi Dần và anh ấy là:

Tuổi Tý: Kết cục hôn nhân không được như ý, người tuổi Dần thường mơ mộng, vì thế người chồng tuổi Tý rất khó thoả mãn yêu cầu của cô ta, vì thế sinh ra phiền muộn.

Tuổi Sửu: Không thể có cuộc sống chung hạnh phúc bởi vì người tuổi Sửu luôn muốn tiêu diệt người tuổi Dần, khiến tuổi Dần không có chỗ dung thân.

Tuổi Dần: Tốt nhất không nên sống chung, hai người nên chia tay càng sớm càng tốt.

Tuổi Mão: Rất khó có được cuộc sống hạnh phúc, bởi vì bản tính người tuổi Dần rất phức tạp, còn người tuổi Mão thì vừa mềm mỏng vừa khôn ngoan.

Tuổi Thìn: Đây là cuộc hôn nhân vô cùng tốt đẹp, tuy có thể có đôi chút trắc trở, nhưng người tuổi Thìn có thể hiểu người tuổi Dần, và tuổi Dần cũng tiếp thu sự góp ý của người tuổi Thìn.

Tuổi Tỵ: Tốt nhất không nên sống chung, chỉ hướng hai bên hoàn toàn khác nhau, rất khó thông cảm cho nhau, cuộc sống chung sẽ sinh nhàm chán.

Tuổi Ngọ: Đây là sự kết hợp của một đôi ăn ý, nhưng tinh thân người tuổi Dần phải tìm được nơi gửi gắm. có như vậy người tuổi Ngọ mới yên tâm chung sống.

Tuổi Mùi: Kết hợp sẽ là một bi kịch, trong mọi tình huống, người tuổi Dần sẽ khiến người tuổi Mùi buồn chán mà chết.

Tuổi Thân: Không phải là một cuộc hôn nhân lý tưởng, hành vi của người tuổi Thân gây phản cảm cho người tuổi Dần, người tuổi Dần có thể phải đi tìm niềm vui ở bên ngoài.

Tuổi Dậu: Đây là một sự kết hợp sai lầm, người tuổi Dân không thể nào chịu được sự khoe mẽ, khoa trương của người tuổi Dậu, còn cô ta cũng cư xử quá đáng với chồng.

Tuổi Tuất: Có thể hai bên cùng nhau gây dựng cuộc sống chung, nhưng thường sống trong trạng thái không thực, bởi vì cả hai bên đều thích mơ mộng, xa rời với thực tế cuộc sống.

Tuổi Hợi: Hai bên có thể kết hợp để gây dựng cuộc sống chung, nhưng người tuổi Dần khôg nên lợi dụng hay làm tổn thượng cá tính thiện lương của người tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!