Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Dậu: Tình yêu và hôn nhân

Tử vi trọn đời tuổi Dậu: Tình yêu và hôn nhân

Tác giả Tri Thức Tốt

Tình yêu người tuổi Dậu

Nói chung, người tuổi Dậu có tính cách thẳng thắn hơi có phần khác lạ. Phần lớn những người tuổi Dậu thường thích được sự chú ý của mọi người.

Không chỉ như vậy, cách nhìn của họ đối với sự vật thường có thái độ bảo thủ. Mặc dù bạn đôi khi cũng có cảm thấy e ngại, nhưng nếu trong lúc cần bạn, bạn cũng không ngần ngại đứng lên.

Do vậy, bạn cũng thường được sự yêu mến của rất nhiều người. Đối với cảm nhận của người khác bạn luôn là người đứng ở vị trí có lợi.

Thông thường, con trai sinh năm Dậu thường thích các hoạt động trong giữa đám con gái, bởi vì họ thích thể hiện bản thân, muốn được người khác biết đến tài năng và trí tuệ của mình, vì thế thường nhận được sự quan tâm của con gái. Tuy bạn thích thể hiện mình nhưng ít khi thái quá, và càng không bao giờ bừa bãi vì bạn là người có khả năng khống chế bản thân rất tốt.

Nhưng trong lĩnh vực tình yêu, người sinh tuổi Dậu thường gặp trắc trở. Bạn thường phải phí rất nhiều tâm sức để tranh thủ được tình cảm của người mà bạn quan tâm. Phải làm những việc mà bản thân mình không thích chỉ vì mong có được sự yêu thương của người khác, vì thế cuối cùng tình yêu bị tổn thương lại chính là bản thân bạn, đem đến cho bản thân những phiền muộn khó cởi bỏ.

Đó chỉ có thể nói là do bạn. Bởi vì, bạn là người quá chú trong tình cảm. Những người sinh năm Dậu phần nhiều chú ý đến hưởng thụ tinh thần. Nhưng bạn cũng nên biết rằng, phát triển tình yêu cũng phải có giới hạn, mặc dù bạn hết lòng yêu đối phương, nhưng cũng không nên lo lắng thái quá. Thất bại của bạn thường do sự nhiệt tình thái quá khiến đối phương không tiêu hoá được. Vì vậy, bạn cần phải có thời gian và không ngừng trau dồi kinh nghiệm, kì thực, người yêu trong mộng lý tưởng của bạn đã có ý nhưng chưa hẳn đã quyết định.

Nói chung, phụ nữ sinh năm Dậu là một người có tư tưởng cởi mở, tác phong mạnh mẽ, là một phụ nữ mang chút ít phong vị của nam giới. Trong Tình yêu, bạn thường lựa chọn biện pháp chủ động, nhưng trong những lúc cần thiết bạn vẫn có thể thay đổi trở thành một cô gái nhút nhát e dè và trầm mặc. Bạn là người có đủ sức hấp dẫn đối phương, khiến có rất nhiều đàn ông phải thất điên bát đảo vì bạn.

Bạn không bao giờ chấp nhận sự ước thúc của đối phương đối với bạn, nếu có một ngày đối phương có ý định chiếm hữu độc đoán với bạn, bạn sẽ lập tức quyết định xa lìa họ. Đồng thời bạn rất thích đàn ông mà bề ngoài có bộ râu quai nón.

Trong cuộc sống gia đình, bạn là một người vợ hoàn chỉnh, tuy bề ngoài là hướng ngoại, thích được ra ngoài giao tiếp, làm việc nhưng trong lòng lại luôn quan tâm đến gia đình.
Đàn ông tuổi Dậu, có thái độ chuộng tự do trong tình yêu, thích được buông thả tự do, thậm chí có thể yêu thương duy trì hai mối tình trong cùng một thời điểm.

Trong tình yêu, đàn ông tuổi Dậu thường là những cao thủ trong tình trường, nhờ có tính cách hoạt bát sáng lạn, nên đã giúp bạn luôn là người chiến thắng, có thể chỉ trong một thời gian rất ngắn đã chíển lĩnh được cảm tình của người khác phái.

Bạn luôn có yêu cầu tự do tuyệt đối, và cho rằng, trong tình yêu hai bên phải tôn trọng lẫn nhau, hiếm khi trách cứ đối phương, và càng không bao giờ chấp nhận đối phương trách mắng.

Trong cuộc sống gia đình, một người con gái ưa vận động là đối tượng thích hợp nhất đối với bạn. Hơn nữa, khả năng cao nhất là người đó lại là người đã được lựa chọn từ trước để làm vợ bạn, hoặc là người cùng bạn lớn lên trong một môi trường sống, ví như những người bạn thanh mai trúc ra, bạn học bởi vì mối quan hệ thường được xây dựng trên cơ sở tình cảm trong đôi sâu sắc.

Nói tóm lại, Người tuổi Dậu phù hợp với những người tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Ty. Nhưng không phù hợp với những người tuổi Mão, bởi vì hai người không hợp với nhau về lời ăn tiếng nói, thường hay nảy sinh cãi cọ, nhưng về già lại được bình an, hạnh phúc.

Hôn nhân người tuổi Dậu

Biết được sinh khắc của 12 thuộc tướng tức là biết người biết ta, điều đó vô cùng quan trọng. Sau đây là sự kết hợp tốt nhất của bạn và các thuộc tướng khác.

Nếu bạn là tuổi Dậu và cô ấy là:

Tuổi Tý: Cuộc hôn nhân này rất bất hoà, hai người thường xảy ra cãi cọ, gia đình hiếm có ngày được bình yên. Thậm chí hai vợ chồng luôn sống trong tâm lý đồng sàng dị mộng.

Tuổi Sửu: Đây là cuộc hôn nhân mi mãn, những người tuổi Dậu phải rất cố gắng kìm chế bản thân, không được quá tự tôn tự đại.

Tuổi Dần: Đây là một cuộc hôn nhân sai lầm, người tuổi Dậu không chung tình với vợ tuổi Dần và Dần không chịu đựng được sự khoe mẽ cuồng vọng của chồng, hai người thường xuyên nảy sinh xung đột.

Tuổi Mão: Đây là một cuộc hôn nhân thực sự sai lầm, cuộc sống gia đình chỉ như một màn kịch vui không đáng xem. Bởi vì Mão không thể nào chấp nhận tuổi Dậu và Dậu cũng khùng thể nào vui vẻ vì điều đó được.

Tuổi Thìn: Có thể cùng nhau tạo dựng cuộc sống chung, nhưng người tuổi Dậu hình như chỉ quan tâm đến địa vị quan chức của người tuổi Thìn, bởi vì Dậu lợi dụng Thìn dể thực hiện mục đích giá trị của mình.

Tuổi Tỵ: Đây là cuộc hôn nhân tương đối hoà hợp, cả hai bên dầu có thể tôn trọng nhau, đồng thời luôn biết bảo vệ danh dự nhau trước mặt người khác, rất ít nảy sinh xung đột.

Tuổi Ngọ: Tuy rằng Dậu không phải là đối tượng lý tưởng của Ngọ nhưng người tuổi Ngọ đối với người tuổi Dậu là một tấm chân tình, hơn nữa tự nguyện làm vật hy sinh, người tuổi Dậu nên phải biết trân trọng tình cảm này.

Tuổi Mùi: Cuộc hôn nhân không mấy thích hợp. Người tuổi Mùi chỉ thích nói về chuyện tình ái và hưởng lạc, còn không biết một cái gì, khác hẳn với mong muốn của người tuổi Dậu, hơn nữa người tuổi Mùi cũng không thích thái độ làm việc quá nghiêm túc của người tuổi Dậu.

Tuổi Thân: Cuộc hôn nhân này không được tốt lắm, người tuổi Thân có thể tìm được rất nhiều điểm tốt của người tuổi Dậu nhưng cô ấy không vừa lòng vì thế luôn ủ sầu buồn tẻ, cuộc sống gia đình phần lớn thời gian là buồn tẻ.

Tuổi Dậu: Tốt nhất hai người tuổi Dậu không nên có cuộc sống chung, bởi vì hai bên không ngừng nảy sinh tranh chấp thậm chí còn dẫn đến xung đột.

Tuổi Tuất: Sự kết hợp này không mấy hạnh phúc, bởi vì người tuổi Tuất không thể nào chấp nhận được sự cuồng vọng của người tuổi Dậu, nhưng lại không muốn làm tổn thương anh ta.

Tuổi Hợi: Cuộc sống chung vô cùng miễn cưỡng, họ thực sự không có điểm tương đồng, lời nói và hành vi của người tuổi Dậu luôn khiến cho người vợ tuổi Tuất phiền lòng.

Nếu bạn là tuổi Dậu còn anh ấy là:

Tuổi Tý: Cuộc sống khá hoà hợp, tuy rằng người tuổi Dậu tuy có chút bừa bãi, nhưng người vợ cũng có khá nhiều ưu điểm, còn người chồng tuổi Tý vốn đa tình nên có thể nhận nhịn được.

Tuổi Sửu: Đây là cuộc hôn nhân mi mãn, người vợ tuổi Dậu có thể trong cuộc sống hoà hợp thực hiện và thể hiện được cá tính tự ngã.

Tuổi Dần: Tốt nhất hai người không nên sống chung, sự rực rỡ của người tuổi Dậu sẽ bị người chồng tuổi Dần che lấp, cô vợ tuổi Dậu nhiều khi không biết làm thế nào để vừa được lòng chồng.

Tuổi Mão: Cuộc hôn nhân này sẽ sớm kết thúc, vì người tuổi Mão không thể nào chịu được cuộc sống trong cùng gia đình với người tuổi Dậu, anh ta sẽ tìm mọi lý do để chia tay.

Tuổi Thìn: Cuộc hôn nhân này tương đối tốt, người tuổi Dậu sẽ tìm được lợi ích từ thành công của người chồng tuổi Thìn, bởi vì những thành công đó sẽ nhanh chóng trở thành của họ.

Tuổi Tỵ: Cuộc hôn nhân này rất tốt, cả hai bên đều có thể cùng nhau trao đổi thảo luận, chia sẻ về cuộc sống nhân sinh, đồng thời cũng có thể hài lòng vì nhau.

Tuổi Ngọ: Tốt nhất là nên chia tay, hai bên đều không tìm được điểm chung nếu miễn cường sống chung thì cũng không được lâu dài, người vợ tuổi Dậu sẽ bị tổn thương.

Tuổi Mùi: Cuộc hôn nhân không có hạnh phúc, tất nhất nên sớm kết thúc, bởi vì cuộc sống chung, cả hai thường phải cố tạo ra vẻ mặt vui vẻ.

Tuổi Thân: Rất khó kết hợp làm vợ chồng, bởi vì giữa họ luôn có một khoảng cách nhất định, người chồng tuổi Thân thường trêu đùa cợt ghẹo vợ và vợ cũng không bao giờ theo kịp chồng.

Tuổi Dậu: Hai bên không tìm được điểm chung, không ngừng nảy sinh tranh chấp mâu thuẫn.

Xem thêm:
Tài năng và tính cách tuổi Dậu
Khả năng nắm bắt cơ hội phát huy tài vận tuổi Dậu
Vận số và thuộc tướng tuổi Dậu
Vận số 12 năm và 12 tháng tuổi Dậu

Tuổi Tuất: Có lẽ không nên tạo dựng cuộc sống chung, nhưng nếu như người chồng tuổi Tuất có thể đảm bảo sự tự do của người vợ tuổi Dậu thì mọi việc có thể chuyển biến tốt hơn.

Tuổi Hợi: Cuộc sống chung tương đối hoà hợp, bởi vì người tuổi Hợi có thể chịu được và tha thứ cho người vợ tuổi Dậu, thậm chí rất biết vâng lời.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!