Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Hợi: Tình yêu và hôn nhân

Tử vi trọn đời tuổi Hợi: Tình yêu và hôn nhân

Tác giả Tri Thức Tốt

Tình yêu người tuổi Hợi

Phần lớn người tuổi Hợi có phẩm chất đoan chính, tâm hồn thuần khiết. Cư xử với mọi người thành khẩn, thẳng thắn, thoải mái, tâm địa lương thiện, vì thế mọi người thường thích được sống chung. Phần lớn những người tuổi Hợi là chung tình, tình cảm trong sáng, rất hiếm có tà niệm, hay ý muốn hại người. Khi yêu thương người tuổi Hợi, nhất định họ không lừa dối bạn, hay đùa cợt bạn, họ là người rất chịu khó, nghiêm túc. Nhưng người tuổi Hợi nhiều khi tạo cảm giác ngu độn trong mắt người khác, vì thế thường bị người khác coi thường, bỡn cợt. Vì vậy, khi bạn lựa trọn người yêu phải hết sức cẩn thận, không nên dễ dàng bị người khác lừa gạt. Nhưng may mắn là những người tuổi Hợi thường có suy nghĩ lạc quan, chắc chắn họ không bao giờ vì chuyện tình cảm mà nghĩ quẩn.

Với bản tính của người tuổi Hợi, như trên đã nói, thì họ có rất nhiều cơ sở để phát triển tình cảm, bạn luôn cảm thấy rằng tình yêu của bạn luôn rất thuận lợi. Khi bạn có gia đình, người bạn đời của bạn càng hiểu bạn hơn, bạn luôn cảm thấy cuộc sống gia đình vô cùng vui vẻ. Hơn nữa, cô ấy không vì những chuyện nhỏ nhặt mà phát sinh cãi cọ. Vì thế đã đem đến rất nhiều niềm vui, bạn không thể nào tưởng tượng được khả năng tan vỡ.

Người tuổi Hợi vốn là người có chủ nghĩa vật chất, rất biết hưởng thụ cuộc sống. Đôi khi còn là một người theo chủ nghĩa nhục dục, khó tránh được việc đắm mình trong thanh sắc. Nói chung, người tuổi Hợi rất ít khi chủ động tiếp cận để nói chuyện với người khác giới, ví như nói chuyện với người khác vui vẻ, thì điều đó cho thấy nhất định họ đã nảy sinh tình cảm rồi.

Phụ nữ tuổi Hợi là người có tính ôn hoàn, thiện lương, giàu tình cảm, trong mắt con trai, bạn luôn là một đối tượng đáng yêu, hoặc có thể trở thành một người vợ hiền thục. Vì thế bọn con trai thường tỏ vẻ muốn bênh vực bạn, thương tiếc bạn, vì thế luôn có đàn ông theo đuổi. Nhưng một mặt khác, nằm sâu trong cốt tuỷ của bạn lại tiềm ẩn một cá tính rất mãnh liệt, chỉ có điều nó không được biểu hiện ra bên ngoãi mà thôi. Nhược điểm của bạn chính là làm việc quá nhu nhược và quá tình cảm. Lòng thương của bạn sẽ khiến bạn trở thành một người mẹ rất tốt sau khi kết hôn. Bạn là người không thích chủ động, thích được người khác quan tâm, là một người có quan điểm hôn nhân theo truyền thông. Sau khi kết hôn, người chồng sẽ luôn cảm thấy yên tâm, vì bạn là người rất khéo trong các công việc gia đình, đảm đang, chu đáo, thạo việc, quả thực là một người vợ tuyệt vời.

Tính cách của đàn ông tuổi Hợi và tính cách của phụ nữ tuổi Hợi không khác nhau nhiều lắm, đều là những người hiền lành, ôn hoà, nhưng con trai có nhiều ưu điểm hơn con gái, đó là cái đầu bình tĩnh và tương nghị. Quan điểm tình cảm của bạn cũng thiếu chủ động, nhưng giàu lòng hoang tưởng. Thường hi vọng có được một tình yêu nóng bỏng, nhưng bạn lại không tự đi tìm, thường thì khiến bạn rơi vào trong các trạng thái của cảm giác. Tuy rằng bạn có nhiều ưu điểm, nhưng không phải không có khuyết điểm, khuyết điểm của bạn đó là không có thái độ kiên quyết trong tình yêu. Vì thế bạn thường bị mọi người coi thường là ngu ngốc, và chính vì thế bạn đã lợi dụng điểm này để dùng nó như là một phương pháp phòng thân an toàn của mình.

Quan niệm về gia đình rất được bạn coi trong, đối với vợ con, bạn luôn giữ ý kiến trung tình không gian dối. Bạn tuyệt đổi không thích đùa hoa cợt liễu ngoài đường, nhưng chỉ có một điều đáng tiếc là bạn không biết thể hiện điều đó ra bên ngoài, vì thể có thể gây ra sự hiểu nhầm của những người trong gia đình về bạn.

Người tuổi Hợi nói chung thường thích hợp với những người tuổi Mùi, tuổi Mão. Tính cách của hai tuổi này đều rất ôn thuần, gần gũi, vì thế có thể xem sự kết hợp của chúng là rất tốt lành. Nếu kết hợp với người tuổi Dần thì lành dữ bình quân, cuối đời được hưởng hạnh phúc. Người tuổi Hợi tốt nhất không nên kết hợp với người tuổi Tỵ, tuổi Thân.

Hôn nhân người tuổi Hợi

Biết được sinh khác của 12 thuộc tướng tức là biết người biết ta, điều đó vô cùng quan trọng. Sau đây là sự kết hợp tốt nhất của bạn và các thuộc tướng khác.

Nếu bạn là tuổi Hợi và có ấy là:

Tuổi Tý: Đây là cuộc hôn nhân mĩ mãn, nhưng người tuổi Tý không nên ra ngoài nhiều, nếu không người tuổi Hợi sẽ có khuynh hướng trầm mặc.

Tuổi Sửu: Không được tốt lắm, người tuổi Hợi sẽ thường xuyên không cảm nhận được tình yêu và hơi ấm của nó, vì thế sẽ thường xuyên ra bên ngoài, phiền não gia đình nảy sinh từ đó.

Tuổi Dần: Có thể cùng nhau gây dựng cuộc sống chung, nhưng người tuổi Dần không nên quá say mê cá tính thiện lương của người tuổi Hợi, vẫn cần phải bình tĩnh hơn, điều này rất có lợi cho sự phát triển tình cảm hai bên.

Tuổi Mão: Có thể đây là một cuộc hôn nhân đẹp, nhưng người tuổi Mão phải nhẫn nhịn khuyết điểm đáng yêu của người tuổi Hợi, người tuổi Hợi tuyệt đối không được tìm sự an ủi ở bên ngoài, như vậy thì sẽ không nảy sinh vấn đề gì lớn.

Tuổi Thìn: Có thể gây dựng cuộc sống chung, nhưng người tuổi Hợi nhiều khi cảm thấy công sức mình vô nghĩa, cuối cùng thì người tuổi Thìn lại muốn tìm đến niềm vui bên ngoài nhiều hơn người tuổi Hợi.

Tuổi Tỵ: Đây là cuộc hôn nhân không có lợi đối với người tuổi Hợi, trong mọi tình huống thì người tuổi Hợi luôn phải điều chỉnh hành vi để phù hợp với người tuổi Tỵ.

Tuổi Ngọ: Tình cảm của người tuổi Ngọ không thoả mãn được người tuổi Hợi, cuộc sống chung không mấy vui vẻ.

Tuổi Mùi: Người tuổi Mùi luôn cảm thấy vui vẻ, bởi vì tài vận của người tuổi Hợi rất tốt. Người tuổi Hợi lại luôn có cảm giác lo lắng không biết làm thế nào để thiết lập quyền của một ông chồng.

Tuổi Thân: Hai người kết hợp tương đối thích hợp, tính cách của người tuổi Hợi có thể làm vừa lòng người tuổi Thân, hơn nữa địa vị và kinh tế có thể xác lập được địa vị của anh ta.

Tuổi Dậu: Đàn ông khoan dung độ lượng, sự quan tâm chăm sóc có thể khiến người vợ vừa lòng, đồng thời người chồng cũng cảm thấy niềm an ủi trong niềm vui của vợ.

Tuổi Tuất: Đây là cuộc hôn nhân hạnh phúc, tình cảm ban đầu của cả hai bên là sự thông cảm, tôn trọng nhau.

Tuổi Hợi: Đây quả thực là một cặp trời sinh. Hai bên cùng hiểu biết lẫn nhau, lại có thể thương yêu nhau, đấy chính là cơ sở tiền đề chắc chắn cho hạnh phúc tương lai.

Nếu bạn là tuổi Hợi và anh ấy là tuổi:

Tuổi Tý: Có thể kết hợp tạo thành một mối quan hệ vui vẻ hoà thuận, nếu như anh ấy thường xuyên ra ngoài thì người vợ luôn cảm thấy vui vẻ, nếu hai người cùng làm một công việc có cùng tính chất thì hai bên cùng có thể hợp nhau hơn.

Tuổi Sửu: Hợi có thể nhẫn nhịn được khuyết điểm của người tuổi Sửu, hơn nữa tạo được sự hấp dẫn đối với họ, hai bên cùng cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ,

Tuổi Dần: Người tuổi Hợi có thể hiểu và ngưỡng mộ người tuổi Dần, nhưng người tuổi Dần lại thường khiến cô ấy bất an, nhưng người tuổi Hợi hoàn toàn có thể tự lo được cho mình.

Tuổi Mão: Một cặp vô cùng đẹp đôi, nhưng yêu cầu tiền đề là người tuổi Hợi phải thích ứng với cuộc sống bình dị mà không quá khó khăn về kinh tế.

Tuổi Thìn: Hai bên kết hợp rất hạnh phúc, người vợ tuổi Hợi luôn biết làm thế nào để chăm sóc lo lắng cho người chồng tuổi Thìn.

Tuổi Tỵ: Cuộc hôn nhân không mấy thích hợp, người tuổi Hợi không thích tính khí của người tuổi Tỵ, hai bên đều tồn tại một khoảng cách với nhau, sự chia cắt chỉ là vấn đề sớm hay muộn mà thôi.

Tuổi Ngọ: Thông thường sẽ có một chút va chạm, nếu người tuổi Ngọ là người coi trọng lòng tự tư ích kỉ thì thường gây tổn thưởng cho người tuổi Hợi, bởi vì họ luôn trong muốn lợi dụng đối phương, trên cơ của người khác.

Tuổi Mùi: Có thể xảy ra một số phiền phức, nếu như người tuổi Mùi không quá đáng thì người tuổi Hợi có thể tiếp nhận được, nhưng nói chung người tuổi Mùi bao giờ cũng quá đáng.

Tuổi Thân: Có thể gây dựng cuộc sống chung, tuy không đến nỗi khiến đối phương cảm thấy chán ghét nhưng cũng không phải là hoà hợp. Họ vẫn biết nhớ đến nhau.

Xem thêm:
Tính cách và tài năng tuổi Hợi
Khả năng nắm bắt cơ hội và phát huy tài vận tuổi Hợi
Vận mệnh và thuộc tướng tuổi Hợi
Vận số 12 năm và 12 tháng tuổi Hợi

Tuổi Dậu: Cuộc kết hợp có nhiều điều miễn cưỡng, có thể sinh ra chút mâu thuẫn nhỏ. Người tuổi Dậu nhiều khi có những hành vi khiêu khích khiến người tuổi Hợi cảm thấy buồn phiền.

Tuổi Hợi: Quả là một cặp trời sinh, hai bên luôn biết lo nghi cho nhau, biết bảo vệ cho nhau, cùng nhau bắt tay gây dựng hạnh phúc tương lai.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!