Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Mão: Tình yêu và hôn nhân

Tử vi trọn đời tuổi Mão: Tình yêu và hôn nhân

Tác giả Tri Thức Tốt

Tình yêu người tuổi Mão

Nói tổng thể, tuổi Mão là những người ôn hoà, bình tĩnh, nếu như không phải là bị kích thích thái quá thì bạn không dễ gì bực tức. Đồng thời, người tuổi Mão làm việc rất dễ vì tình, bạn thường có thể chỉ vì một số việc nhỏ và xúc động rơi lệ.

Có thể bạn chưa từng yêu, nên muốn nếm chút vị ngọt của nó. Nhưng trước khi yêu, bạn phải nhớ chân thành, không nên có thái độ đùa cợt, nếu không bạn luôn là người chịu nhiều đau khổ hơn cả. Trong lúc then chốt, nhất định bạn phải nắm bắt thật chặt, phải làm được những việc cần làm và những việc không cần làm,

Phụ nữ tuổi Mão thường có khả năng trở thành một bà chủ tốt, làm việc nhanh nhẹn, rộng rãi thoải mái, họ thường là niềm tự hào của những ông chồng, vì thế khiến rất nhiều người ngưỡng mộ, nhưng bản thân người tuổi Mão lại có sức ỷ lại cao, trong chuyện tình cảm họ thường rất mềm yếu.

Nếu như bạn là người đã kết hôn, cuộc sống của bạn sẽ rất hạnh phúc, tình yêu của bạn giành cho gia đình sẽ được mọi người báo đáp. bởi vì mọi người cũng rất thương yêu bạn.

Chú ý: Vì bạn là người bản tính ôn hoà, tỉnh ỷ lại cũng rất cao, nên bạn nên mạnh mẽ là một chút, không nên quá mềm yếu. Đặc biệt là những người đàn ông tuổi Mão, bạn nên biết, đàn ông rơi máu không rơi lệ.

Phụ nữ tuổi Mão, thường nhẹ nhàng, lương thiện, ôn hoà, giống như một đoá hoa sen gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Còn phương thức tình yêu của bạn là nếu không yêu thì vĩnh viễn không yêu, nếu như có cậu ngốc nào có ý định làm quen, thay đổi cách nghĩ của bạn thì đó chỉ là một việc làm vô ích.

Tình cảm của bạn như cơn gió, không bao giờ những người bạn không yêu nắm bắt được, trừ khi bạn đồng ý để họ níu kéo. Không có bất kì người nào có thể trói buộc được bạn, nếu như có người nào làm như vậy, bạn sẽ nhanh chóng rời xa họ.

Tốt nhất bạn nên kết hôn với một người có thể hiểu bạn và giúp bạn cởi bỏ những lo lắng trong lòng. Sau khi kết hôn, bạn không nên chỉ chăm chăm là một phụ nữ bình thường trong nhà, bạn nên tận dụng khả năng thiên phú của mình để học hành hoặc tham gia những công việc mà bạn yêu thích.

Thái độ đối với hôn nhân thường bảo thủ, bạn không bao giờ phản bội lại chồng con, luôn lấy việc chăm sóc chồng con là nhiệm vụ của mình.

Đàn ông tuổi Mão về quan điểm tình ái lại theo trường phái hiện đại, luôn có vô số vệ tinh vây quanh. Khi bày tỏ tình cảm. bạn thường bày tỏ sự chân thành và tình yêu nồng cháy khiến bạn tình luôn cảm thấy điên đảo vì say đản. Nhưng khi bạn gái nào muốn bày tỏ tình yêu và có ý định trói buộc bạn, bạn sẽ như cơn gió vô tình không để lại dấu vết.

Về sau, bạn trưởng thành, tính cách cũng theo đó lớn hơn, nhưng giang sơn dễ cải bản tính khó chừa, trong những cô gái bạn thương yêu, đôi khi bạn cũng nhớ đến họ, nhưng thử hỏi trong hao nhiêu người như vậy, đến bao giờ bạn mới nhớ hết lượt các cô.

Nhưng tuy nói là vậy, mặc dù bạn là người đa tình lãng mạn, tình cảm cũng phức tạp nhưng bạn cũng là người tôn trọng cơ chế hôn nhân. Bạn luôn yêu cầu vợ mình phải tuyệt đối tin tưởng bạn. Nếu như bạn có thái độ thay đổi, khi quan tâm chăm sóc cô ấy, cô ấy sẽ cảm thấy nghi ngờ.

Nói chung, những người tuổi Mão hợp với người tuổi Mùi, tuổi Tuất, tuổi Hợi. Nếu kết hợp với những người này sẽ rất tốt cho bạn như: sự nghiệp, tiền bạc và cả hạnh phúc gia đình, đặc biệt là giúp bạn bổ khuyết những điểm yếu trong tính cách và đạo đức, không nên kết hôn với người tuổi Dậu, Tỵ, cuộc sống của bạn sẽ không hạnh phúc. Nhưng bước sang tuổi trung niên, gia đình bạn sẽ hiểu nhau hơn và cả hai khi đó cùng nhau xây dựng hạnh phúc, có thể có một gia đình hoà thuận.

Hôn nhân người tuổi Mão

Biết được sinh khắc của 12 thuộc tướng tức là biết người biết ta, điều đó vô cùng quan trọng. Sau đây là sự kết hợp tốt nhất của bạn và các thuộc tướng khác.

Nếu bạn tuổi Mão và cô ấy là:

Tuổi Tý: Cuộc sống chung không có không khí hoà thuận, người tuổi Mão thường có tính cách bạn bè giao lưu rộng, vì thế ít quan tâm đến vợ con gia đình, vị trí người tuổi Tý nhiều lần bị đe doạ.

Tuổi Sửu: Đây là cuộc hôn nhân hạnh phúc, người chồng rất vui khi nghe theo lời khuyên của người vợ. Cuộc sống gia đình rất là hoà thuận.

Tuổi Dần: Cuộc hôn nhân không mấy hoà hợp, bởi vì tâm tính người tuổi Dần quá phức tạp, còn người tuổi Mão thì quá mềm yếu, cuộc sống chung lâu ngày sẽ cảm thấy nhàm chán.

Tuổi Mão: Cuộc hôn nhân của hai người tuổi Mão tương đối lý tưởng, nhưng cả hai người cần phải bỏ bớt đi những tư tưởng ấu trĩ, hai bên phải cùng giúp nhau trưởng thành, có như vậy mới có được một kết quả như ý. Nếu không cuộc sống chung sẽ giống như sự phối ngẫu của một đôi đồng tính.

Tuổi Thìn: Có thể cùng nhau gây dựng cuộc sống chung, nhưng người vợ tuổi Thìn phải chấp nhận sự hy sinh, chịu khó quán xuyến công việc gia đình, thì sẽ không có cảm giác buồn chán.

Tuổi Tỵ: Có thể sống chung, cả hai bên đều thích suy nghĩ nên nhiều khi thiếu không khí vui vẻ, vì thế hai người phải chú ý đến điểm này.

Tuổi Ngọ: Sự tồn tại của tình yêu này hoàn toàn phụ thuộc vào người tuổi Ngọ, nếu cô ấy không cảm thấy phiền chán thì tình yêu còn tồn tại, nhưng dù tình cảm không còn thì người tuổi Mão vẫn có thể trở thành một người bạn tốt trung thành,

Tuổi Mùi: Đây thực là một mối lương duyên tốt đẹp, sức tưởng tượng phong phú của người tuổi Mùi luôn tạo hấp dẫn cho người tuổi Mão, ngoài ra cả hai bên cùng có khí chất tài hòa về các môn nghệ thuật, vì thế càng khiến tình cảm của họ trở nên sâu sắc.

Tuổi Thân: Cuộc hôn nhân rất thú vị, hai bên đều có tâm lý lạc quan, khiến họ thường đùa cợt nhau, nhưng nến nhớ mọi chuyện không nên thái quá, chỉ nên dừng lại ở mức độ vui vẻ.

Tuổi Dậu: Cuộc hôn nhân này sẽ không bền vững, sống trong gia đình của người tuổi Dậu, người tuổi Mão luôn cảm thấy ức chế, về sau nhất định sẽ viện cớ để xa cách.

Tuổi Tuất: Cuộc hôn nhân này vợ chồng quả thực như trời sinh một cặp, sự thành thật của người tuổi Tuất khiến người tuổi Mão rất yên tâm sống cùng với nhau, hơn nữa người tuổi Mão có thể bổ khuyết cho người tuổi Tuất.

Tuổi Hợi: Cuộc sống hai người vô cùng vui vẻ, đương nhiên người tuổi Hợi phải biết vừa lòng với cuộc sống gia đình.

Nếu bạn là tuổi Mão và anh ấy là:

Tuổi Tý: Cuộc sống chung không mấy hạnh phúc, vì người tuổi Mão thường phải làm một cái gì đó khiến người tuổi Tý thương tổn, mà họ lại không chịu chấp nhận, vì thế hai bên thường cảm thấy phiền muộn.

Tuổi Sửu: Nếu như người tuổi Mão có thể nhẫn nại được thì cuộc sống chung có thể trôi qua em thấm.

Tuổi Dần: Có thể sẽ không được hạnh phúc, nhưng nếu hai bên cùng cố gắng hiểu nhau, người tuổi Mão nên biết chăm sóc chồng như thế nào thì cuộc sống chung vẫn có thể có hạnh phúc.

Tuổi Thìn: Đây là cuộc hôn nhân hạnh phúc, cách sống của người tuổi Mão rõ ràng, hơn nữa lại rất khéo trong ngoại giao, vì thế rất có lợi cho sự nghiệp của người chồng tuổi Thìn.

Tuổi Tỵ: Hai bên có thể kết hợp với nhau, nếu người tuổi Mão dùng sự mềm mỏng ôn hoà của mình để trói buộc người chồng tuổi Tỵ, thì kết quả càng tốt đẹp hơn.

Tuổi Ngọ: Đây là cuộc hôn nhân hạnh phúc. Người vợ tuổi Mão sẽ biết làm thế nào để không khí gia đình ấm cùng hoà hợp và hạnh phúc, vì thế khiến người chồng tuổi Ngọ rất vui vẻ.

Tuổi Mùi: Có thể sống chung, nhưng người tuổi Mùi thường coi trọng tiền tài của người tuổi Mão.

Tuổi Thân: Nếu như người tuổi Mão có thể trói buộc được người tuổi Thân thì họ sẽ có một gia đình nhỏ vui vẻ hạnh phúc.

Tuổi Dậu: Tuyệt đối không nên sống chung, cuộc hôn nhân này kết thúc chỉ là một bi kịch, người tuổi Mão không thể nhẫn nhịn được người chồng tuổi Dậu.

Xem thêm:
Tài năng và tính cách tuổi Mão
Khả năng nắm bắt cơ hội và phát huy tài vận tuổi Mão
Vận mệnh và thuộc tướng tuổi Mão
Vận số người tuổi Mão

Tuổi Tuất: Có thể có cuộc sống chung, người vợ tuổi Mão có thể đem lại sự bình ổn trong tâm hồn người tuổi Tuất, khiến họ có được một gia đình vui vẻ.

Tuổi Hợi: Tất cả những cuộc kết hôn giữa người tuổi Hợi và người vợ tuổi Mão đều hạnh phúc, nhưng người chồng tuyệt đối không được tìm hoa sẻ liễu ở bên ngoài, còn người tuổi Mão có thể chấp nhận được một số khuyết điểm đáng yêu của người tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!