Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Mùi: Tình yêu và hôn nhân

Tử vi trọn đời tuổi Mùi: Tình yêu và hôn nhân

Tác giả Tri Thức Tốt

Tình yêu người tuổi Mùi

Người sinh năm Mùi thường là người hay e ngại, tính khí như con gái. Phần lớn những người sinh năm Mùi không chỉ có hình thức dễ nhìn mà có có khí phách, tự dưng thu hút khác phái.

Nhưng người tuổi Mùi lại thiếu tính trách nhiệm, ý chí bạc nhược, vì thế dễ bị lừa trong tình cảm, nếu bạn bị người khác hút hồn, bạn sẽ không còn khả năng tự chủ thậm chí còn buông mình chìm đắm trong giấc mộng ngọt ngào của tình cảm.

Như phân trên đã nói, người thuộc năm Mùi thường có tính khi như đàn bà con trẻ, vì thế trong tình yêu họ hoặc vô tình hoặc cố ý đặt mình trong tình thế thụ động, thậm chí những người con gái thuộc tuổi Mùi thường mơ mộng có được cuộc hôn nhân với một người đàn ông giàu có, hoặc tìm được một người đàn ông khẳng khái phong túc về của cải, hay một người đàn ông có quyền lực đủ để họ nương tựa, giống như cuộc sống của trẻ phải nương tựa vào bố mẹ. Nói tóm lại, người tuổi Mùi có tính ỷ lại rất cao.

Thông thường, người tuổi Mùi có một lịch sử tình trường khá lãng mạn. Bởi họ luôn có những cảm nhận đẹp đẽ về tình yêu. Nhưng trên thực tế, quan niệm về tình yêu lại không đồng nghĩa với truyền thống. Người tuổi Mùi coi trọng sự hưởng thụ tinh thần, nhưng lại cũng có nhu cầu thể xác. Nhưng trong những hoàn cảnh như vậy họ thường bị đối phương lừa dối. Vì thế, bạn là người tuổi Mùi, tại sao bạn phải bỏ ra sự chân tình, bạn phải hết sức cẩn thân.

Có thể bạn đã kết hôn, có thể bạn đã có được một quan hệ hạnh phúc, một gia đình hoà thuận. Nhưng bạn phải nhớ, hoà thuận không hẳn là hoàn mĩ, vì những nhược điểm trong tính cách, bạn phải đặc biệt chú ý trong quan hệ với bạn tình. Nếu như bạn xử lý không thoả đáng, cuối cùng người ân hận vẫn là bạn.

Phụ nữ tuổi Mùi thường chu đáo với bạn đời và hơn nữa cũng thường có yêu cầu tương đối khắc khổ với đối phương. Bề ngoài bạn biểu hiện ôn nhu, nhưng trong lòng thường lo lắng, làm việc thường tính toán chi li.

Khuyết điểm của bạn là ngại đối mặt với thực tiễn, vì thế khiến cho những người theo đuổi bạn thường rất nhiều, bạn luôn phiền muộn vì tìm cách cự tuyệt.

Trong cuộc sống gia đình, bạn tính toán rất kĩ lưỡng là một người vợ tài năng thiên chức. Nhưng do tính cách khá nhu nhược, nên khó đảm nhiệm trách nhiệm nặng nề này, là một người vợ nhỏ, đồng thời bạn có nhu cầu sự quan tâm chăm sóc của người chồng. Nếu bạn nói một câu với người vợ tuổi Mùi “bạn làm không tốt thì nhất định họ sẽ vô cùng buồn. Nhưng nếu có một người chồng thực sự quan tâm chăm sóc thì có thể khiến người vợ tuổi Mùi phát huy sở trường hiền thục.

Đàn ông tuổi Mùi thường có thái độ nghiêm túc, thành thật với tình yêu vì thế đối phương của họ thường cảm thấy được quan tâm chăm sóc chu đáo. Bạn luôn giống như một đứa trẻ có lớn mà chưa khôn, vừa có sự lãng mạn ngây thơ của đứa trẻ lại có phong độ của một người đàn ông trưởng thành.

Người đàn ông tuổi Mùi thường có vẻ ngoài phong độ tuấn tú, tinh lực xung mãn, vì thế bạn luôn là người là người có sức hút. Nhưng bạn lại là người trung tính, thậm chỉ vui lòng vất vả làm thân khuyến mã. Bạn luôn biết nên cư xử đối với bạn gái như thế nào.

Trong cuộc sống gia đình, bạn là một người chồng tinh tế chu đáo, là một người cha mẫu mực quan tâm đến con cái. Mặc dù là người luôn chu đáo trọng việc nhưng tuyệt không bao giờ thích so đo tính toán. Bạn luôn là người biết thuận theo ý vợ, những ngày nghỉ thường cùng gia đình vui hưởng hơi ấm gia đình, và lấy đó làm mục tiêu.

Nói chung, người tuổi Mùi thường hợp với người tuổi Mão, Ngọ, Hợi, nếu được kết hợp với nhau sẽ vô cùng tốt. Không phù hợp với người tuổi Sửu, tuổi Tuất, nếu không sẽ phiền não luôn luôn. Nhưng nếu cả hai bên đều tiết nhấn nhịn điều chỉnh hành vi cá nhân thì có thể có một cuộc sống bình yên hạnh phúc.

Hôn nhân người tuổi Mùi

Biết được sinh khắc của 12 thuộc tướng tức là biết người biết ta, điều đó vô cùng quan trọng. Sau đây là sự kết hợp tốt nhất của bạn và các thuộc tướng khác.

Nếu bạn là tuổi Mùi và cô ấy là:

Tuổi Tý: đây là cuộc hôn nhân không mấy lý tưởng, hai bện rất khó hoà hợp khi sống gần nhau, kết quả, phần nhiều buồn đau mà chia tay.

Tuổi Sửu: đây là cuộc hôn nhân không thể hoà hợp, người tuổi Sửu coi thường người tuổi Mùi, đối với chồng rất thô tháo, điều đó khiến tình yêu của người tuổi dê đối với tuổi trâu không sâu sắc, sẽ có ngày nảy sinh mâu thuận, khủng khoảng tình cảm.

Tuổi Dần: cuộc hôn nhân này khởi đầu đã là bi kịch, tuổi Mùi chưa bao giờ thoả mãn được tình cảm của người tuổi Dần, người tuổi Dần thường gây sầu muộn cho tuổi Mùi, hơn nữa còn là cố ý gây ra.

Tuổi Mão: có thể tạo dựng cuộc sống chung, nhưng không phải trên cơ sở của một tình yêu sâu sắc, chẳng qua cuộc sống chung có sự ràng buộc vì những cái mà người tuổi Mùi có. Nhưng tựu chung vẫn là tốt đẹp.

Tuổi Thìn: Cuộc hôn nhân này khó hoà hợp, về cơ bản, người tuổi Mùi không biết làm vừa lòng người khác vì thế càng khó làm vừa lòng háo danh của người tuổi Thìn. Vì thế thường nảy sinh phiền não.

Tuổi Tỵ: hai người tốt nhất không nên yêu nhau, trong chuyện tình cảm lý trí và sự thông minh không thể nào can thiệp được, nếu miễn cưỡng sống với nhau chỉ có một kết cục bi thương.

Tuổi Ngọ: không thích hợp lắm, đặc biệt là người tuổi Ngọ nghèo đói, mà điều người tuổi Mùi lại xem trọng đó là tiền bạc của người tuổi Ngọ.

Tuổi Mùi: hai người tuổi Mùi cũng không nên kết hợp với nhau, bởi vì cả hai bên đều có thể giới nội tâm bị quan, nếu sống gần nhau sẽ cùng nhau chôn vùi ý chí sống lạc quan.

Tuổi Thân: rất khó có sự kết hợp, bởi vì người tuổi Thân chưa bao giờ có ý chọn những người tuổi Mùi làm chồng.

Tuổi Dậu: cuộc sống chung của hai người khiến cả hai không được vui vẻ, nhưng nếu có sự chung sống thì tốt nhất không nên làm bộ vui vẻ, bởi cuộc sống sẽ không bao giờ có ý nghĩa đối với một sự tạm bợ giả vờ.

Tuổi Tuất: tốt nhất nên chia tay, bởi vì cả hai người này đều có tâm lý bị quan, trong mắt họ có thể nói cuộc sống không có ý nghĩa, bản thân chuyện tình cảm cũng vậy.

Tuổi Hợi: nếu không có gì quá đáng thì người tuổi Hợi có thể tiếp nhận được người tuổi Mùi, cuộc sống hôn nhân có thể hoà hợp, nhưng người tuổi Mùi thường gây chuyện khiến người tuổi Hợi cảm thấy khó chịu.

Nếu bạn là tuổi Mùi và anh ấy là:

Tuổi Tý: có thể kết hợp, nhưng người tuổi Tý phải là người giàu có, như vậy mới thoả mãn được nhu cầu người vợ tuổi Mùi, và người tuổi Tý suốt đời chịu áp chế bởi người vợ tuổi Mùi.

Tuổi Sửu: cuộc hôn nhân không mấy hoà hợp, người tuổi Sửu không có khả năng lãng mạn, cũng không có khả năng chịu được những ý nghĩa khác thường của người tuổi Mùi.

Tuổi Dần: quan hệ vợ chồng sẽ không được tốt, thường xuyên cãi nhau, ngọt ngào và hạnh phúc của cuộc hôn nhân sẽ dần bị nhạt nhoà trong những cơn phẫn nộ, đồng thời có rất nhiều điều kiện dẫn đến ly hôn.

Tuổi Mão: đây là cuộc hôn nhân hoàn hảo, người chồng tuổi Mão sẽ rất vui thích tính mơ mộng của người vợ tuổi Mùi, đồng thời cả hai bên cùng nhau chia sẻ kiến giải về nghệ thuật, điều đó khiến họ càng trở nên gần gũi và đầm ấm hạnh phúc.

Tuổi Thìn: người vợ tuổi Mùi thích tính cách của người chồng tuổi Thìn, nhưng không giúp ích gì, nhưng cũng không tôn hại gì đến sự nghiệp của người tuổi Thìn, vì thế hai bên có thể chung sống với nhau.

Tuổi Tỵ: cuộc hôn nhân này chỉ là một màn kịch, nếu như như tuổi Tỵ giàu có về tiền bạc và thời gian dài thì tuổi của cuộc hôn nhân sẽ tỷ lệ thuận với hai điều kiện trên.

Tuổi Ngọ: Cả hai bên đều cảm thấy hạnh phúc, họ yêu nhau không biết chán, còn người tuổi Mùi sẽ cảm thấy rất an toàn khi ở bên người tuổi Ngọ, còn người tuổi Ngọ cũng một lòng yêu thương người vợ tuổi Mùi.

Tuổi Mùi: Hai người yếu đuối ở với nhau, sẽ rất khó tìm được điểm dựa trong cuộc sống.

Tuổi Thân: có thể tạo dựng cuộc sống chung, tiền tài của người tuổi Thân có thể thoả mãn được yêu cảu người vợ tuổi Mùi, còn người tuổi Mùi có thể khêu gợi cảm hứng của người tuổi Thân.

Tuổi Dậu: đây là cuộc hôn nhân không lý tưởng, người tuổi Mùi ngoài việc bàn về yêu và thưởng lạc ra không biết gì khác, họ lại càng không thể làm việc và cũng không muốn người chồng tuổi Dậu công tác.

Xem thêm:
Tính cách và tài năng tuổi Mùi
Khả năng nắm bắt cơ hội và phát huy tài vận tuổi Mùi
Vận số người tuổi Mùi
Vận số người tuổi Mùi

Tuổi Tuất: Cuộc hôn nhân này không thể có hạnh nhúc, cả hai bên không ngừng gây áp chế cho nhau.

Tuổi Hợi: Cuộc hôn nhân này không tốt lắm, người tuổi Mùi thích tài sản của người tuổi Hợi, nhưng cả hai bên đều không thoải mái.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!