Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Ngọ: Tình yêu và hôn nhân

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ: Tình yêu và hôn nhân

Tác giả Tri Thức Tốt

Tình yêu người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ, khá đẹp về hình thức, biết ăn biết mặc, rất chú trọng hình thức bên ngoài.

Bạn rất khéo khen người khác, thường nói những lời hay ý đẹp để làm vừa lòng khách, có lòng đồng cảm, vì thế, rất được mọi người quý mến. Chỉ cần những điểm này thì trong chuyện tình cảm bạn đã có được rất nhiều ưu thế.

Nhưng dù bạn có nhiều điểm tốt như vậy, nhưng bạn lại có rất nhiều đau khổ vì thất bại, Có thể bạn vẫn chưa tìm được ý trung nhân, bạn luôn cảm thấy lo lắng và ngạc nhiên, bạn luôn cảm thấy rằng nhờ vào ưu điểm của mình, vẻ ngoài trời sinh của mình lẽ ra phải sớm tìm được bạn đời như ý. Bạn đã bỏ ra phần lớn thời gian đáng quý của mình đi tìm kiếm tình yêu, Kì thực, mọi việc ở đời có duyên ắt thành vô duyên kiến mãi chăng ra, bạn không nên lo lắng những việc như vậy, có thể hiện tại hoàn cảnh của bạn chưa thích hợp yêu đương, tốt nhất bạn nên quan tâm đến học hành, sự nghiệp. Có như vậy mới là lợi ích tốt nhất đối với bạn, bạn không nên vất vả truy tìm bởi như vậy chính bạn đang tìm kiếm sự khó nhọc vào mình.

Cũng có thể bạn đang nồng nhiệt say đắm trong tình yêu, vây quả là mong cầu như ý. Nhưng trong sự cuồng nhiệt của ái tình thì bạn vẫn thiếu một đức tính căn bản đó là lòng nhẫn nại, có lúc bạn không biết làm thế nào để có được niềm vui của người khác phái. Nhưng đồng thời, bạn chợt phát hiện ra ý nghĩa sinh tồn và giá trị của bạn là thành công trong sự nghiệp, khi đó bạn không còn để cuộc sống đơn điệu chỉ bàn đến chuyện tình cảm, bạn sẽ hiểu tình yêu chính là nhân tố quan trọng giúp bạn thành công, nhưng trong phương diện tình cảm, đôi khi bạn lại phạm vào những lỗi rất bình thường, nếu như bạn có thể khắc phục được khuyết điểm đó thì nhất định bạn sẽ có trong tay một gia đình hạnh phúc.

Phụ nữ sinh năm Ngọ thường đi tìm một tình yêu hiện thực, họ luôn cảm thấy cuộc sống của mình trống rỗng, tẻ nhạt, nếu như có một người nào xuất hiện như một vị thần bảo vệ thì lập tức sẽ nhận được tình cảm của người phụ nữ tuổi Ngọ này. Thế nhưng bạn lại né tránh một tình yêu cháy bỏng, bởi người bạn khác giới của bạn thường là những người có tinh thần thủ cựu, hiến dâng. Một người chồng đầy chất nam tính sẽ là một đối tượng tốt nhất của bạn.

Phụ nữ tuổi Ngọ luôn truy tìm một cuộc sống gia đình hoàn hảo, sự dịu dàng, chu đáo của bạn sẽ khiến ông chồng càng thêm yêu thương vợ. Nhưng bạn cũng không phải là người có tình yêu mù quáng, nếu một mai bạn phát hiện tình cảm của chồng đối với mình không còn mặn mà như xưa bạn sẽ đủ dũng cảm để chấm dứt hôn nhân mà không chịu thiệt thòi sống một cuộc sống tẻ nhạt.

Đàn ông tuổi Ngọ, đối với tình yêu lại rất vụng về, bạn chưa bao giờ biết thể hiện đúng cách vì thế trước mặt đối phương bạn luôn trở nên vụng về.

Bản luôn cảm thấy đau đầu vì các cuộc tình lãng mạn, bạn không chỉ không biết làm thế nào để bồi dưỡng khả năng lãng mạn của mình, mà bạn còn không biết làm thế nào khi gặp đối phương chủ động với mình.

Đàn ông tuổi Ngọ, khi còn trẻ là một người ngây ngô, nhưng sau khi trưởng thành, trải qua một quá trình rèn luyện, kinh nghiệm được trang bị, khi đó bạn lại là một mẫu người lý tưởng của phái nữ. Nên sau khi lập gia đình, bạn rất có thể tìm nguyệt ghẹo hoa ở bên ngoài, tuy vậy bạn vẫn luôn nhớ đến trách nhiệm với gia đình, đối với sự đảm đang của người vợ hiền, ngoan ngoãn của những đứa con hiếu thảo sẽ giúp bạn định hình và nhận rõ cần phải hy sinh để bảo vệ hạnh phúc gia đình là điều cần thiết.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý, đối với nhu cầu của tình yêu, ngay bản thân bạn cũng không phân biệt được đó là nhu cầu tinh thần hay nhu cầu thể xác, chính vì thế dễ khiến bạn đời sinh ra phản cảm.

Nói chung, người tuổi Ngọ phù hợp với người tuổi Dần, tuổi Mùi, tuổi Tuất. Nếu sự kết hợp này thành công thì cả hai người luôn có sự tôn trọng lẫn nhau, con cháu đời sau phát đạt. Bạn sẽ không được như ý nếu bạn kết hợp cùng người tuổi Tý. Bởi cuộc sống chung với những người này gia đình sẽ thường nảy sinh mâu thuẫn, ảnh hưởng đến tình cảm hai bên. Nếu cả hai thủa ban đầu có thể nhẫn nhịn, kéo điều chỉnh hành vi thi cuối đời có thể hoà hợp.

Hôn nhân người tuổi Ngọ

Biết được sinh khác của 12 thuộc tướng tức là biết người biết ta, điều đó vô cùng quan trọng. Sau đây là sự kết hợp tốt nhất của bạn và các thuộc tướng khác.

Nếu bạn tuổi Ngọ và cô ấy là:

Tuổi Tý: Gia đình của bạn sẽ khó có hạnh phúc, hai bên dễ nảy sinh xung đột, trái ngược nhau về ý kiến dẫn đến đồng sàng dị mộng.

Tuổi Sửu: Đây là cuộc hôn nhân cực kỳ xung khắc. trong lòng người tuổi Sửu luôn muốn nắm mọi quyền hành, điều đó đối với người tuổi Ngọ cực kì xung khắc. Kết quả chắc chắn là một sự đổ vỡ.

Tuổi Dần: Sẽ có một cuộc sống chung vui vẻ, đương nhiên người chồng tuổi Ngọ phải thực hiện hết trách nhiệm của mình, khiến người tuổi Dần thực sự tìm được nơi gửi gắm chân tình.

Tuổi Mão: Là một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Người tuổi Mão có thể tạo thêm sự ấm cúng của gia đình, người tuổi Ngọ sẽ luôn cảm thấy vừa ý.

Tuổi Thìn: Cuộc hôn nhân này không thực sự lý tưởng, người tuổi Thìn luôn muốn giữ người chồng ở bên mình, còn người tuổi Ngọ lại luôn coi mình là trung tâm, nếu bỏ qua điểm này, người vợ tuổi Thìn sẽ luôn cảm thấy mình mất mát.

Tuổi Tỵ: Có thể sống chung, người chồng tuổi Ngọ phải tìm mọi cách khiến người vợ tuổi Tỵ luôn được vui vẻ, có như vậy người vợ mới chịu được sự cổ quái của chồng.

Tuổi Ngọ: Đây cũng là một cuộc kết hôn hoà hợp. Tâm tính hai bên nam nữ đồng cảm được với nhau, tâm lý hai bên có rất nhiều điểm chung, ở một trình độ cao hơn, hai bên có thể thông cảm và tương trợ cho nhau trong cuộc sống.

Tuổi Mùi: Sự kết hợp này là kết quả của một tình yêu đẹp, người chồng tuổi Ngọ luôn yêu thương và chung tình với người vợ tuổi Mùi. Vì thế người vợ luôn có được cảm giác an toàn, vui vẻ cùng chồng sống cuộc sống gia đình đầm ấm.

Tuổi Thân: Rất khó có cuộc sống chung, bởi vì hai bên không chịu hiểu nhau.

Tuổi Dậu: Không thể có cuộc sống chung, người vợ tuổi Dậu không thể hiểu và chịu được sự khác biệt của người chồng tuổi Ngọ.

Tuổi Tuất: Có thể hoà hợp ở chung, người tuổi Tuất luôn bận rộn với giấc mơ của mình, rất cần sự giúp đỡ người tuổi Ngọ. Nhưng nếu người tuổi Tuất có chút tật đó thị người tuổi Ngọ sẽ chú ý đến hơn.

Tuổi Hợi: Người tuổi Ngọ không nên lợi dụng thái quá người tuổi Hợi, nếu không tình yêu sẽ không thể duy trì.

Nếu bạn tuổi Ngọ và anh ấy là:

Tuổi Tý: Bạn nên tránh mối quan hệ này, vì cả hai đều mù quáng trong tình yêu, dễ bị kích động, sẽ dẫn đến ly hôn, việc chia tay chưa bao giờ là điều mọi người mong muốn.

Tuổi Sửu: Rất khó có được cuộc sống chung, cả hai bên về cơ bản không có được sự đồng cảm, với tính cách độc lập của người tuổi Ngọ sẽ dẫn đến người tuổi Sửu tổn thương.

Tuổi Dần: Đây là cuộc hôn nhân tương đối lý tưởng Người tuổi Dần có thể thoả mãn tình cảm của người tuổi Ngọ, đồng thời vui lòng với tính cách độc lập của họ, khiến cả hai không bao giờ bị tổn thương.

Tuổi Mão: Người tuổi Mão là người bạn trung thành của người tuổi Ngọ, nếu như người tuổi Ngọ không cảm thấy chán thì có thể nảy sinh tình cảm.

Tuổi Thìn: Tất cả đều tiến hành như kế hoạch, nếu không được lâu bền thì quả khó lường về hậu quả.

Tuổi Tỵ: Cuộc sống gia đình không được vui vẻ lắm, bởi vì người tuổi Tỵ thất thường rất có thể mối quan hệ bị kết thúc nửa chừng hoặc ép người tuổi Ngọ phải xa nhà.

Tuổi Ngọ: Tình cảm của cả hai người đều nhiệt huyết, nhưng cả hai đều có những tự kỉ cá nhân vì thế cũng không hẳn là sự kết hợp hài hoà (còn tuỳ thuộc vào hàng can).

Tuổi Mùi: Tốt nhất nên tránh tiếp cận, người tuổi Mùi chỉ thích tiền bạc của người tuổi Ngọ.

Tuổi Thân: Không phù hợp lắm, người tuổi Ngọ yêu một tình yêu lành mạnh chứ không phải một quỷ kế mê nhân.

Tuổi Dậu: Người tuổi Dậu không phải là một đối tượng lý tưởng của người tuổi Ngọ vì thế đôi khi thường bị mất những mối quan hệ rất tốt.

Xem thêm:
Khả năng nắm bắt cơ hội và phát huy tài vận tuổi Ngọ
Tính cách và tài năng tuổi Ngọ
Vận mệnh và thuộc tướng tuổi Ngọ
Vận số người tuổi Ngọ

Tuổi Tuất: Đây là cuộc hôn nhân cực kì tốt đẹp. Người tuổi Tuất sẽ đem tất cả những cái có thể hiển dâng cho lý tưởng của mình, còn người tuổi Ngọ cũng đem tất cả để dáng hiến cho chúng.

Tuổi Hợi: Cuộc hôn nhân sẽ toàn mâu thuẫn, người tuổi Hợi sẽ không cảm thấy thoả mãn với tình cảm của người tuổi Ngọ, hơn nữa còn cảm thấy không thể chấp nhận được ý thức tự ngã của người tuổi Ngọ.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!