Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Thân: Tình yêu và hôn nhân

Tử vi trọn đời tuổi Thân: Tình yêu và hôn nhân

Tác giả Tri Thức Tốt

Tình yêu người tuổi Thân

Nói chung, những người tuổi Thân thường là người có trí tuệ, bạn thông minh, cơ trí, và cũng rất quỷ quyệt.

Ý thức độc lập của bạn rất cao, và cũng rất tự tư, chẳng có người nào có thể thay đổi được con người bạn. Tuy nhiên bạn là người có khả nâng gây hấp dẫn người khác, trong rất nhiều trường hợp bạn có thể làm vừa lòng người khác phái. Nhưng bạn là người nói quá nhiều, đôi khi thao thao bất tuyệt, phân tích tranh biện không biết mệt mỏi, trên thực tế cũng gây phiền cho người đối diện. Nhưng quan hệ của bạn và người khác phái cũng không được tốt đẹp lắm, bạn và người yêu khi sống bên nhau cũng khó kiêm soát được bản thân. Hoặc thường xuyên xảy ra cãi cọ, tất cả những điều đó đều có liên quan đến việc bạn thao thao bất tuyệt.

Người tuổi Thân cũng rất nhiệt tình. Vì tính cách nhiệt tình thái quá của bạn khiến bạn rất dễ buông thả mình vướng vào lưới tình. Nhưng kết quả có thể chỉ là một mối tình đơn phương, cũng có thể bạn nhanh chóng cảm thấy chán ghét, mệt mỏi với đối phương. Nhưng vì lo tính cách không ổn định nên tình yêu của bạn thường khó chuyên tâm thống nhất vì thế bạn vĩnh viễn luôn cảm thấy không được thoả mãn, mặt khác cũng khiến bạn sẽ không bao giờ có được một mối chân tình.

Tuy bạn có thể dùng tấm chân tình thương yêu một người, nhưng vì tính cách và nhãn quan tinh tường của mình mà thường xuyên hay phê bình người khác, vì thế lại khiến sự nhiệt tình của mình dần chuyển qua lạnh nhạt. Như vậy, người yêu của bạn sớm muộn cũng muốn nói lời chia tay.

Nhưng may mắn nhờ vào tính hài ước, vui tính đã giúp bạn nhiều lần cứu vãn được cục diện. Nhưng không phải lần nào cũng gặp may như vậy.

Thông thường phụ nữ tuổi Thân rất coi trọng hình thức bề ngoài của nam giới. Với bản tính của bạn, không bao giờ tình nguyện đi tìm người đối tượng, thậm chí ngay với người đàn ông mà bạn yêu thương nhất cũng có lúc bị bạn cho đứng ngoài cửa. Không nên cho mình là người lão luyện tình trường, có lời rằng: Đa tình tự cô không dư hận, qua khỏi thôn này chắc gì còn quan trọ!

Ngoài ra, còn một câu nữa muốn khuyên bạn: Không nên khiến bạn trai quá vất vả vì mình bắt họ phải tạo ra một không khí đón rước, còn bản thân bạn lại luôn cho rằng mình là bà chủ đang được nhận sự tiếp đón. Như vậy chỉ khiến cho người bạn đó cảm thấy mệt mỏi và rồi sẽ có lúc họ phải lắc đầu bỏ đi.

Trong cuộc sống gia đình, bạn thường rỏ ra mình là bà chủ trước mặt chồng, đối với khách quan bạn lại là một người khéo giao tiếp. Nhưng tuyệt đối không được coi thường quá đáng người bạn trăm năm của mình, bởi vì như vậy sẽ khiến cho một gia đình hạnh phúc trở nên rạn vỡ.

Bạn nên chịu khó học tập nữ công gia chánh, quan tâm chăm sóc chồng, kết quả mà bạn có được sẽ là một tình yêu nồng nhiệt hơn từ người chồng. Khi bạn chăm sóc dạy bảo con cái, cần phải có sự phối hợp với chồng. Tình trạng mỗi người một ý của cha mẹ sẽ ảnh hưởng rất xấu đến hiệu quả giáo dục con cái.

Những người đàn ông tuổi Thân thường không thích đầu tư tất cả vào tình yêu, cùng lúc họ có thể có nhiều bạn gái, nhưng lại rất ghét điều đó vì nó đem lại phiền phức cho bạn. Vì thế, bạn thích luôn được quan tâm chăm sóc bạn gái, mà không phải là bỗng một lúc nào đó cô ta tránh né bạn hoặc trốn càng xa càng tốt.

Bạn rất coi trọng tình yêu, thường đắì minh trong giấc mộng tình ái, vì thế đôi khi bạn lại bỏ mất công việc, tiền bạc và địa vị.

Trong cuộc sống gia đình bạn luôn để ấn tượng đối với người khác là một người tình lý tưởng, một người chồng thất bại. Đối với các công việc giúp đỡ vợ làm việc nhà, bạn luôn là người đứng ngoài. Nhưng sau tuổi 35, bạn lại có sự thay đổi rõ rệt, sự trưởng thành về tư tưởng khiến bạn vui lòng gánh vác trách nhiệm gia đình.

Tổng kết, người tuổi Thân có thể kết hợp với người tuổi Tý, tuổi Thìn, sự kết hợp này như châu liên tích hợp, hạnh phúc vô cùng. Người tuổi thân không nên kết hợp với người tuổi Dần, tuổi Hợi, bởi vì sự khác biệt về tính cách sẽ đán đến sự đổ vỡ của gia đình.

Hôn nhân tuổi Thân

Biết được sinh khác của 12 thuộc tướng tức là biết người biết ta, điều đó vô cùng quan trọng. Sau đây là sự kết hợp tốt nhất của bạn và các thuộc tường khác.

Nếu bạn là tuổi Thân và cô ấy là:

Tuổi Tý: Đây là hôn phối một cặp trời sinh, hai bên đều thương yêu nhau, cả cuộc đời được hưởng một cuộc sống gia đình đầm ấm hạnh phúc, một tình yêu ngọt ngào.

Tuổi Sửu: Cuộc hôn nhân này rất hoà hợp, người tuổi Sửu rất yêu người tuổi Thân, một người tuổi Thân thông minh có thể tháo gỡ được hết những khó khăn trong gia đình, khiến cuộc sống có sự kết hợp vui vẻ,

Tuổi Dần: Cuộc hôn nhân không được như ý, tư tưởng và hành vi của người tuổi Thân khiến người tuổi Dần hết sức thất vọng, đôi khi người tuổi Dần sẽ đi tìm ái ân bên ngoài, vì thế mâu thuẫn phiền phức sinh ra.

Tuổi Mão: Có thể tạo dựng được một gia đình nho nhỏ, nhưng đôi khi người tuổi Thân có những suy nghĩ sai lầm. Vì thế người tuổi Mão cần phải quản thúc tốt chồng mình.

Tuổi Thìn: Có thể tạo dựng cuộc sống chung, người tuổi Thân có thể thu hút người tuổi Thìn, tuy nhiên vẫn có chút thất vọng, nhưng họ không bao giờ để cho vợ mình biết được điều đó.

Tuổi Tỵ: Có thể tạo dựng một gia đình hạnh phúc, đương nhiên người tuổi Thân yêu người tuổi Tỵ trước, và còn phải làm rất nhiều việc tốt để lấy lòng.

Tuổi Ngọ: Đây là cuộc hôn nhân không mấy lí tưởng, sự giảo hoạt của người tuổi Thân luôn khiến cho người vợ tuổi Ngọ thất vọng. Người phụ nữ tuổi Ngọ cần đó là một mối tình yêu lành mạnh.

Tuổi Mùi: Có thể tạo dựng được cuộc sống chung, người tuổi Mùi có thể gây được cảm hứng cho người tuổi Thân, nhưng người tuổi Thân phải là một người có tiền, nếu không người vợ tuổi Mùi sẽ không còn yêu thương họ nữa.

Tuổi Thân: Tương đối thích hợp, cả hai bên đều có thể cùng nhau mưu tính làm một việc, vì thể khiến họ có được niềm vui chung, vì thế cuộc hôn nhân cũng vì thế được củng cố.

Tuổi Dậu: Khả năng làm vợ chồng rất ít, người tuổi Dậu rất khó để theo kịp người tuổi Thân, vì thế chỉ khiến người tuổi Thân đùa cợt mà thôi.

Tuổi Tuất: Tốt nhất không nên có sự kết hợp, người tuổi Tuất không thể nào chia sẻ được hành vi, cách nghĩ siêu hiện thực thậm chí không một chút thiết thực của người tuổi Thân. Vì thế cô ấy sẽ luôn cảm thấy đau khổ.

Tuổi Hợi: Đây là cuộc hôn nhân mỹ mãn. Cả hai đền yêu thương nhau hết mình, và luôn biết lo lắng cho nhau, cuộc hôn nhân luôn được ấp ủ trong hương vị ngọt ngào của tình yêu và sự ấm áp, hoà hợp của gia đình.

Nếu bạn là tuổi Thân và anh ấy là:

Tuổi Tý: Đây là một cuộc sống chung tràn đầy vui vẻ hòa hợp, có thể người tuổi Tý bị mê hoặc bởi người tuổi Thân nhưng họ luôn rộng lượng tha thứ cho những việc làm của đối phương, vì thế luôn khiến cho người tuổi Thân cảm động.

Tuổi Sửu: Có thể cùng nhau tạo dựng cuộc sống chung, người tuổi Sửu yêu thương người tuổi Thân sâu sắc, họ vui vẻ nhường nhịn, hy sinh tất cả vì vợ, hơn nữa, anh ấy cũng có thể tha thứ cho những lỗi lầm của người vợ, nhưng chắc chắn họ sẽ rất đau lòng.

Tuổi Dần: Rất khó tạo dựng được một cuộc sống chung, nhưng nếu người chồng tuổi Dần này bỏ nhà đi xa, người vợ tuổi Thân sẽ biết cách để thu hút chồng trở về nhà.

Tuổi Mão: Đây là một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Hai bên kết hợp nhịp nhàng với nhau, thậm chí còn cùng nhau hợp tác để đi trêu trọc người khác, họ cảm thấy nếu phải xa nhau thì cuộc đời này đối với họ sẽ không còn ý nghĩa gì nữa.

Tuổi Thìn: Đây là một sự kết hợp hoàn hảo. Người chồng tuổi Thìn có thể bảo vệ cho người vợ tuổi Thân, còn người tuổi Thân cũng luôn tự tin giúp đỡ và góp những ý kiến sáng suốt cho chồng.

Tuổi Tỵ: Tốt nhất không nên có cuộc sống chung, bởi vì cả hai bên đều luôn có lòng tính toán, cuộc hôn nhân này nếu ra đời sẽ luôn luôn cố rạn nứt.

Tuổi Ngọ: Cả hai bên không có cách nào hiểu nhau, vì thế luôn có sự ngăn cách đôi nơi.

Tuổi Mùi: Cả hai bên không có khả năng kết hợp, chưa bao giờ người tuổi Thân để ý đến người tuổi Mùi.

Tuổi Thân: Có thể cùng nhau tạo dựng cuộc sống chung, cả hai bên đều vui vẻ hợp tác làm những việc cần làm.

Tuổi Dậu: Cuộc hôn nhân có nhiều mâu thuẫn, mặc dù người tuổi Thân tìm thấy rất nhiều điểm có lợi từ người chồng tuổi Dậu, nhưng vẫn không bao giờ cảm thấy thoả mãn, hơn nữa còn luôn cảm thấy cô đơn, buồn tẻ.

Xem thêm:
Tài năng và tính cách tuổi Thân
Khả năng nắm bắt thời cơ phát huy tài vận tuổi Thân
Vận số người tuổi Thân
Vận số 12 năm và 12 tháng tuổi Thân

Tuổi Tuất: Có thể kết hợp với nhau, thái độ của cả hai bên đều rất gần, họ đều là những người thích sự thanh cao lánh đời nhưng lại rất chú trọng hiện thực.

Tuổi Hợi: Cuộc hôn nhân quá mĩ mãn, người vợ tuổi Thân rất ngưỡng mộ tài hoa của người tuổi Hợi, còn người tuổi Hợi luôn có thể thoả mãn mọi yêu cầu của người vợ tuổi Thân.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!