Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Thìn: Tình yêu và hôn nhân

Tử vi trọn đời tuổi Thìn: Tình yêu và hôn nhân

Tác giả Tri Thức Tốt

Tình yêu tuổi Thìn

Người sinh tuổi Thìn là người chủ nghĩa lý tưởng là người cầu toàn với bất kì sự vật gì, đối với bản thân và với người cũng vô cùng nghiêm túc.

Bạn có rất nhiều yêu cầu, bởi vì cái mà bạn bỏ ra thường nhiều hơn những người bình thường khác. Bạn cũng là người cố chấp, nhiệt tình và khẳng khái, vì thế bạn thường được rất nhiều người yêu quý.

Nhưng những người tuổi Thìn rất hiếm khi chủ động trong tình yêu, và họ cũng rất ít bị buồn đau vì tình cảm. Trong nhiều trường hợp, bạn là người bỏ người khác chứ người khác không bỏ được bạn.

Có thể bạn là người bắt đầu yêu. Xem ra vận khí của bạn rất tốt, bạn cảm thấy đối tượng mà bạn thích sẽ chung tình với bạn, bình thường họ là người rất chủ động. Nhưng bạn cũng nên biết, một tình yêu chân thành phải do duyên của cả đôi bên cùng gặp, chứ không thể khiên cưỡng tìm cầu, bạn không nên do dự.

Bạn nên chú ý nghiêm túc đến chính bản thân bạn, bạn nên điều chỉnh bớt tính cách tự do của mình, được mất, thành công hay thất bại hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân bạn.

Mặc dù về biểu hiện tình cảm của người tuổi Thìn là bị động, nhưng vì họ là người nghiêm túc với bản thân, kết hợp với nét đẹp khẳng khái, nhiệt tình trong tính cách, nên chuyện tình yêu của họ khá thuận lợi, tiến triển mối quan hệ luôn trên tinh thần vui vẻ. Sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình bạn vô cùng hạnh phúc. Vì thế, bạn phải biết trân trọng nó, tuyệt đối không được chỉ xem nó như một sự hư ảo hoang tưởng. Có thể bạn thường nhớ về những kỉ niệm quá khứ, nhưng thực chất quá khứ là những chuyện đã qua, bạn phải thực sự nhận thức rõ được điều đó.

Nói chung, phụ nữ tuổi Thìn khi rơi vào lưới tình, thường lo đến trang điểm bản thân, thả mình đắm chìm trong sự vỗ về của đối tượng. Bạn luôn hy vọng người yêu của bạn nhận thức được tình cảm bạn giành cho và muốn họ đáp ứng tương xứng với tình cảm đó. Khi bạn cảm nhận được tình cảm sâu đậm, thì không bút mực nào tả xiết hạnh phúc trong lòng bạn.

Bạn sẵn sàng bỏ ra rất nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương, mới quyết định nhận đối tượng là người bạn trăm năm của mình. Bạn vui vẻ chấp nhận là người vợ hiền mẹ tốt, lo liệu việc gia đình, lấy việc chăm sóc chồng con làm niềm vui của bản thân. Vì sự lựa chọn đã trải qua suy nghĩ lý trí, nên tình cảm của bạn và người yêu của bạn liên miên bất tuyệt.

Trong cuộc sống sinh hoạt gia đình, gia đình đối với bạn vô cùng quan trọng, nên nhiều khi cảm thấy lo lắng thái quá, có thể bị khuyết thiếu của chủ kiến cá nhân, nhưng vẫn thể hiện được nhân cách của một người vợ hiền đáng yêu.

Đàn ông tuổi Thìn khi ở với ý trung nhân của mình thương rất lo lắng. Tuy rằng bạn rất quan tâm chăm sóc vợ nhưng do bản tính quá mẫn cảm nên thường dao động tình cảm, thậm chí không phân biệt tình cảm của mình với vợ và với mẹ.

Vì tính tự tôn quá mạnh, ngoài việc sợ mình bị tổn thường, bạn còn sợ làm tổn thương đến người khác, vì thế bạn vô cùng thương yêu và tôn trọng đối phương. Bạn có thể quan tâm lo lắng đến vợ con, nhưng lòng đố kị cũng nhiều hơn một chút.

Khi bạn yêu, bạn sẽ biểu hiện bản tính là người đa sầu đa cảm. Điểm nổi bật sau khi hôn nhân, bạn thể hiện rõ là người cô độc. Trong tâm lý có nhiều dao động, khi ở bên ngoài bạn gặp chuyện không vui, thường giữ trong lòng đem về nhà, nổi nóng với người gia đình. Tuy vậy, bạn lại là người rất vui khi được giúp đỡ việc nhà, vì thế trên cơ bản bạn vẫn là một người chồng mẫu mực.

Nói chung, những người tuổi Thìn hợp với người tuổi Tý, tuổi Thân, tuổi Dậu. Sự kết hợp của những tuổi này sẽ có kết quả là một gia đình vui vẻ hạnh phúc, sự nghiệp không ngừng được bồi đáp. Người tuổi Thìn không hợp với những người tuổi Tuất, tuổi Mão. Nếu bạn kết hôn với một người tuổi Thìn, ban đầu bạn phải chịu khó chịu nhọc, nhưng bước sang thời gian trung niên cuộc sống của bạn sẽ vô cùng tốt đẹp,

Hôn nhân người tuổi Thìn

Biết được sinh khắc của 12 thuộc tướng tức là biết người biết ta, điều đó vô cùng quan trọng. Sau đây là sự kết hợp tốt nhất của bạn và các thuộc tướng khác.

Nếu bạn là tuổi Thìn và cô ấy là:

Tuổi Tý: Cuộc hôn nhân này sẽ rất hạnh phúc, tài năng của người tuổi Tý rất có ích cho sự nghiệp của người tuổi Thìn, người tuổi Tý cũng cảm thấy hạnh phúc và thành quả của người tuổi Thìn.

Tuổi Sửu: Cuộc hôn nhân này không được hoà thuận, người tuổi Sửu sẽ tranh chấp quyền làm chủ với tuổi Thìn, vì thế người tuổi Thìn sẽ cảm thấy chán nản.

Tuổi Dần: Cuộc hôn nhân này tương đối hạnh phúc, tuy nhiên cuộc sống gia đình lâu ngày sẽ có đôi chút bất hoà, nhưng người tuổi Thìn có thể hiểu được điều đó, hơn nữa lời khuyên của người chồng tuổi Thìn sẽ được người vợ tuổi Dần tiếp nhận.

Tuổi Mão: Có thể hạnh phúc, tài năng xã giao của người vợ sẽ hổ khuyết cho người chồng tuổi Thìn, có thể người vợ sẽ rất có ích cho sự nghiệp của chồng.

Tuổi Thìn: Cuộc hôn nhân này nên chia tay, cả hai bên đều quá giả dối, sống với nhau lâu, khó tránh được xung đột, phiền muộn thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống gia đình.

Tuổi Tỵ: Cuộc kết hợp tốt đẹp, người chồng tuổi Thìn luôn cảm thấy tự hào về sắc đẹp của người vợ, nhưng nhiều khi sự trang điểm của người vợ không chỉ đơn thuần vì chồng.

Tuổi Ngọ: Tình yêu tuy rất đẹp nhưng mang tính thời điểm, mọi thứ đều tồn tại như một giấc mộng đẹp, rất khó bền vững.

Tuổi Mùi: Cuộc hôn nhân này không lợi cho sự nghiệp của người chồng tuổi Thìn, tay trên phương diện tình cảm cả hai bên đều cảm thấy mãn nguyện, người tuổi Mùi lấy chồng tuổi Thìn sẽ rất vừa ý nhưng lại tổn hại đến sự nghiệp của chồng.

Tuổi Thân: Đây là mối lương duyên hiếm có, người tuổi Thìn luôn có được những ý kiến sáng suốt từ vợ tuổi Thân, nó có thể sửa chữa được những khuyết điểm tự tin thái quá của người chồng tuổi Thìn, hơn nữa trong vòng tay che chở của chồng, người vợ tuổi Thân luôn cảm thấy an toàn, hạnh phúc.

Tuổi Dậu: Có thể làm bạn đời của nhau, nhưng thành quả, thành công đạt được của người tuổi Dậu phải tương đương với chồng tuổi Thìn.

Tuổi Tuất: Cuộc sống gia đình không thể có giây phút hạnh phúc, hoà hợp. Bởi vì người tuổi Tuất sẽ nhanh chóng tìm ra bản chất của người tuổi Thìn, thường kích bảy và làm tổn thương lòng kiêu ngạo của chồng, vị thế cả hai bên không thể có hạnh phúc.

Tuổi Hợi: Cuộc hôn nhân hết sức hoà hợp, sự quan tâm chăm sóc của người tuổi Hợi luôn khiến cho người tuổi Thìn vừa lòng.

Nếu bạn là tuổi Thìn và anh ấy là:

Tuổi Tý: Cuộc sống tương đối hạnh phúc, người tuổi Tý sẽ biết chiều vợ như thế nào, có thể thoả mãn được tâm lý mơ mộng của người tuổi Thìn.

Tuổi Sửu: Sẽ thường xuyên xảy ra xung đột trong quan hệ vợ chồng, bởi vì người tuổi Thìn thường thích làm đẹp cho mình luôn rực rỡ, còn người chồng tuổi Sửu lại thường tỏ ra nghi ngờ trước những việc thiếu thực tế.

Tuổi Dần: Cuộc kết hợp rất hợp ý, người vợ tuổi Thìn sẽ rất có ích cho sự nghiệp của chồng, giúp chồng tự tin để phấn đấu, nói chung người tuổi Dần có thể làm tất cả những việc mình muốn làm.

Tuổi Mão: Có thể tạo dựng cuộc sống chung rất hạnh phúc. Nhưng người vợ tuổi Thìn phải nhận trách nhiệm coi sóc công việc gia đình mà không cảm thấy phiền muộn buồn chán.

Tuổi Thìn: Cuộc hôn nhân này không thích hợp, hại con người ưa mơ mộng, thiếu thực tế sống với nhau nhất định sẽ ngày một tăng thêm mâu thuẫn.

Tuổi Tỵ: Cả hai bên khó có thể gây dựng một mối quan hệ hoà hợp. Vợ tuổi Thìn vốn thích được khen ngợi, tán thưởng và ghét sự xảo quyệt của người chồng tuổi Tỵ, vì thế rất dễ gây ra đổ vỡ,

Tuổi Ngọ: Cuộc hôn nhân này không mấy lý tưởng, người tuổi Ngọ thường luôn cho mình là trung tâm không mấy khi quan tâm để ý đến vợ tuổi Thìn.

Tuổi Mùi: Tuyệt đối không nên sống chung, vì tuổi Mùi không biết phải làm thế nào khiến người tuổi Thìn vừa lòng.

Tuổi Thân: Cuộc sống chung có thể sẽ vui vẻ, hoà hợp. Sự hấp dẫn của người tuổi Thân thu hút được người tuổi Thìn, khiến người tuổi Thìn rất mãn nguyện. Tuy cuộc sống vợ chồng lâu dài đôi khi người chồng cảm thấy thất vọng về vợ, nhưng không bao giờ anh ta để điều đó thể hiện ra bên ngoài.

Xem thêm:
Tài năng và tính cách tuổi Thìn
Khả năng nắm bắt cơ hội và phát huy tài vận tuổi Thìn
Vận mệnh và thuộc tướng tuổi Thìn
Vận số người tuổi Thìn

Tuổi Dậu: Có thể gây dựng một cuộc hôn nhân hạnh phúc, nhưng người tuổi Thìn có thể đôi chút cảm thấy chồng lợi dụng giá trị của mình để làm sáng lên vị trí của họ.

Tuổi Tuất: Cuộc hôn nhân này không hề tốt đẹp, người tuổi Tuất không bao giờ khen ngợi người khác một cách mù quáng, bởi vì họ luôn thực tế và thường cho rằng có nhiều việc quan trọng khác cần làm hơn.

Tuổi Hợi: Có thể tạo dựng cuộc sống chung, nhưng tuổi Hợi nhiều khi phải biết hy sinh lợi ích của mình, bởi vì họ phải cần khá nhiều thời gian để làm đẹp lòng bà vợ tuổi Thìn.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!