Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Tuất: Tình yêu và hôn nhân

Tử vi trọn đời tuổi Tuất: Tình yêu và hôn nhân

Tác giả Thức Tốt Tri

Tình yêu người tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất thường là người hướng nội, nếu không phải bị trói buộc bực tức thì rất ít biểu lộ tâm lý tình cảm ra ngoài. Đồng thời, cũng có bản tính cố chấp. Có lẽ đó là do không mấy được thuận lợi trong chuyện tình cảm, vì thế nếu bạn là người tuổi Tuất, nếu cố chấp thì chỉ khiến bạn thêm phiền não mà thôi. Nếu tình cảm không được biểu lộ thì chắc chắn bạn phải để trong lòng, như vậy tuyệt đối không tốt cho ngay chính bản thân bạn. Vì thế, khi bước vào chuyện tình cảm, bạn cần phải khắc phục nhược điểm này, phải giải phóng tư tưởng, tình cảm.

Những người tuổi Tuất đối với chuyện tình cảm tuy rất khắc khổ với bản thân nhưng với bản tính của mình, về hành động và lời nói lại có biểu hiện không bình thường, luôn trượng nghĩa giúp người, công kích đối với những chuyện không công bằng giao thiệp thì trung thực thẳng thắn,.. Những ưu điểm này lại có thể khiến phái yếu quan tâm. Đặc biệt là bản tính trung thành, giúp người không tiếc thân luôn khiến các cô gái ngưỡng mộ chân thành, đặc biệt là sự ngưỡng mộ của các cô gái điềm đạm thích sự ổn định, bởi vì những mẫu phụ nữ này có mong muốn cả đời đó là một gia đình đầm ấm yên bình, Như vậy, người tuổi Tuất chính là mẫu người lý tưởng của họ.

Phụ nữ tuổi Tuất không phải là những cô gái lãng mạn trong tình yêu, điều đó cho thấy bản tính hướng nội, có xu hướng cô độc gây ảnh hưởng. Nếu như có một ngày bỗng gặp phải một tình yêu bốc lửa, thì cũng chỉ là một thoáng mây bay, sau đó rất dễ đông tây mỗi người mỗi ngả. Vì thế các bạn nữ tuổi Tuất phải đặc biệt chú ý đến đặc điểm tính cách ưa cô độc của mình, tính cách đó khi được biểu hiện ra ngoài khiến đối tượng của mình cảm thấy bị tổn thương vì thái độ có vẻ như lãnh đạm. Tạo cảm giác cho người ngưỡng mộ mình một cảm giác rất khó xử, mặc dù thái độ của bạn với chuyện tình cảm rất chân thành. Những phiền muộn do điều đó đem lại cho bạn thực sự khiến bạn phải phản tỉnh, điều đó thực sự không phải là lỗi do khách quan đem lại, bởi vì ai chẳng có mong muốn nắm trong tay một tình yêu lãng mạn và bốc lửa.

Tuy rằng trong tình yêu, những người phụ nữ tuổi Tuất không được thuận lợi, nhưng trong hôn nhân họ lại thường có được những người chồng tốt. Chung tình, nhiệt thành với đối phương, việc lựa chọn một người bạn đời tuổi Tuất là quyết định rất sáng suốt, ngoài những người có tính cách như người tuổi Dậu, tuổi Thìn, còn lại những người có năm sinh khác đều có thể kết hợp được với phụ nữ tuổi Tuất.

Quan niệm về gia đình của đàn ông tuổi Tuất rất được coi trọng, người khác tuyệt đối không nên xúc phạm đến gia đình của người tuổi Tuất, đương nhiên nếu bạn muốn nếm trải sự căm hận công kích và không ngại cái giá phải trả thì có thể tiến hành. Tạo dựng gia đình với một người sinh năm Tuất tương đối ổn định. Thiên tính bẩm sinh của người tuổi Tuất là hiểu người, gần gũi với mọi người, điều này thể hiện rất rõ trong phong cách sống của người tuổi Tuất, họ có những tình cảm bao dung đối với người khác, đặc biệt là đối với vợ con họ. Họ đối với bạn đời tương đối thoải mái, điều đáng lạ nhất là những bản tính cố chấp thiên bẩm của họ sau khi kết hôn dần dần mờ nhạt, họ có thể hiểu và thông cảm được những tính cách của vợ, tình cảm nồng ấm của gia đình có thể là nguyên nhân giúp họ thay đổi tính cách. Nhưng ở một góc nào đó, họ vẫn không thể nào chấp nhận nổi sự hấp tấp, bề nổi, hay một phương thức sống hời hợt hư ảo. Họ không có thói quen trước đám đông phát biểu ý kiến chủ quan. Tính cách hướng nội trong hôn nhân như con dao hai lưỡi, một mặt sẽ khiến cho người vợ không hiểu nổi hết tình cảm trong lòng chồng, từ đó có có thể là nguyên nhân tiềm ẩn của mâu thuẫn vợ chồng. Nhưng mặt khác lại thể hiện bản thân mình không có chủ ý, điều đó cho thấy mình tôn trọng đối phương, và đó lại được mọi người cho rằng “im lặng là vàng”.

Những người sinh năm Tuất có thể kết hợp với những người tuổi Dần, Mão, Ngọ, dù tính cách và khí chất thế nào thì cả hai bên đều rất hiệu quả trong điều chỉnh hành vi của mình, có thể nói đó là được trời xếp đặt se duyên, trong sự nghiệp và cuộc sống đều vô cùng thuận lợi. Nếu người tuổi Tuất kết hợp với người tuổi Thìn, Sửu thì cuộc hôn nhân đó sẽ có nhiều mâu thuẫn, vận thế bình thường, nhưng cuối đời cũng được bình an.

Hôn nhân người tuổi Tuất

Biết được sinh khác của 12 thuộc tướng tức là biết người biết ta, điều đó vô cùng quan trọng. Sau đây là sự kết hợp tốt nhất của bạn và các thuộc tướng khác.

Nếu bạn tuổi Tuất và có ấy là:

Tuổi Tý: Cuộc hôn nhân tương đối lý tưởng, tính cách của người tuổi Tý rất ôn thuận, có thể khiến người tuổi Tuất cảm nhận được hơi ấm của tình yêu và hôn nhân.

Tuổi Sửu: Cuộc sống chung không mấy hạnh phúc, tốt nhất người vợ nên ân phận thủ thường, chăm lo công việc gia đình.

Tuổi Dần: Có thể tạo dựng cuộc sống chung nhưng sự kết hợp không rõ ràng, cuộc sống cũng tẻ nhạt, thiếu màu sắc cuộc sống.

Tuổi Mão: Cuộc sống chung rất hoà thuận, hai bên cùng yêu thương tôn trọng nhau, cùng sáng tạo và cùng xây dựng một gia đình ấm áp.

Tuổi Thìn: Cuộc sống chung sẽ gặp rất nhiều trở ngại, cuộc hôn nhân luôn có khủng khoảng về tình cảm, người chồng tuổi Tuất hiện thực không bao giờ mờ mắt sùng bái người khác. Luôn có suy nghĩ rằng mình còn có rất nhiều chuyện cần làm hơn là sùng bái cá tính người vợ tuổi Thìn.

Tuổi Tỵ: Là một sự kết hợp hiếm có, nhưng người tuổi Tỵ phải kiệm lời hơn.

Tuổi Ngọ: Cuộc hôn nhân tương đối hoàn hảo, cả hai bên đều cảm thấy vui vì sự hi sinh dâng hiến của mình. Một gia đình được kết hợp bởi tình yêu và hạnh phúc.

Tuổi Mùi: Kết cục của gia đình rất khó có hạnh phúc, cả hai bên không ngừng tạo áp lực cho nhau, gia đình đó nhất định sẽ phải tan rã.

Tuổi Thân: Cuộc sống có thể hoà hợp, hai bên cũng rất hiện thực, hơn nữa cùng ghét thói xấu ở đời, vì thế có thể tìm thấy sự đồng cảm.

Tuổi Dậu: Nói chung tốt nhất nên sớm chia tay, bởi vì hai bên quá khác nhau về cá tính. Đương nhiên, nếu bạn là người chồng khoáng đạt thì mọi việc có thể thay đổi.

Tuổi Tuất: Có thể kết hợp với nhau, nhưng luôn có cảm giác thiếu thốn, và có thể cuộc sống của hai bạn không được thoải mái lắm.

Tuổi Hợi: Quan hệ hai bên đều dung hợp, cuộc sống trôi qua rất thoải mái, tài vận của người tuổi Hợi rất tốt, hơn nữa cả hai bên đều có ưu điểm là tính cách khẳng khái.

Nếu bạn là tuổi Tuất và anh ấy là:

Tuổi Tý: Quan hệ hai bên vô cùng vui vẻ nếu bạn cảm thấy cuộc sống phiền phức, thì đó là vì anh ấy thường xuyên ở nhà, nếu anh ấy thường xuyên ra ngoài làm việc thì có lẽ tốt hơn,

Tuổi Sửu: Có một chút khó khăn, người tuổi Tuất bỗng có những hành vi trái ngược, còn người tuổi Sửu lại tương đối bảo thủ, hai bên không tìm được điểm chung, kiến giải hai bên khác nhau.

Tuổi Dần: Có thể tạo dựng cuộc sống chung, cả hai bên cùng có chung lý tưởng. Cùng nhau phấn đấu, nhưng lại quên chăm sóc nhau.

Tuổi Mão: Hai bên đều là những đối tượng tốt của nhau, người tuổi Mão luôn cảm thấy vui về sự trung thành của người tuổi Tuất và ngược lại, do vậy hai bên cùng nhau hoà bình xây dựng hạnh phúc gia đình.

Tuổi Thìn: Do người tuổi Tuất thực tế, rất dễ phát hiện hiện nhược điểm và sự chân thành của người tuổi Thìn, vì thế khiến người tuổi Thìn kiêu ngạo thường cảm thấy không vui, từ đó dẫn đến hai bên mất hoà khí.

Tuổi Tỵ: Đây là sự kết hợp có nhiều điều hợp lý, khả năng tự lập của người tuổi Tỵ rất cao, người vợ sẽ cảm thấy rất yên tâm.

Tuổi Ngọ: Có thể cùng nhau tạo dựng cuộc sống chung, nhưng đối với người vợ phải chú ý, không nên quá chú trọng đến lý tưởng của mình thì nhiều khi bỏ quên đối phương, cần phải biết, người chồng tuổi Ngọ là người có cá tính độc lập rất cao.

Tuổi Mùi: cuộc sống của các bạn rất xa với hai từ Hạnh phúc, nêu có cuộc sống chung thì ngày qua ngày đối với các bạn rất ảm đạm, và cũng không có sự kết hợp hài hoà. Phải chú ý đến việc thay đổi thái độ bị quan của cả hai người, nếu như vậy thì mọi việc có phần cải thiện.

Tuổi Thân: Sự kết hợp của hai bạn thường cảm thấy cuộc sống không có sự kết hợp, người vợ thường cảm thấy trong lòng bất an, bởi vì tư tưởng của người chồng thường là chủ nghĩa lý tưởng.

Tuổi Dậu: Tình yêu và hôn nhân không mấy hoàn hảo, bởi vì người tuổi Tuất không thể nào chịu được cá tính của người tuổi Dậu, nhưng cũng không muốn làm tổn thương họ.

Xem thêm:
Tính cách và tài năng tuổi Tuất
Khả năng nắm bắt cơ hội phát huy tài vận tuổi Tuất
Vận mệnh và thuộc tướng tuổi Tuất
Vận số người tuổi Tuất

Tuổi Tuất: Cuộc sống của các bạn luôn chỉ có một chủ đề là Hạnh phúc, nhưng vẫn thường có cảm giác lãnh đạm trong lòng. Trong cuộc sống thường có một chút phiền phức nho nhỏ.

Tuổi Hợi: Trời sinh một cặp, bởi vì cả hai bên dù ở bất kì lĩnh vực gì tính cách, vận mệnh đều có thể tương trợ bổ khuyết cho nhau.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!