Home Tử vi12 con giáp Xem tử vi trọn đời tuổi Tý: Tình yêu và thuộc tướng

Xem tử vi trọn đời tuổi Tý: Tình yêu và thuộc tướng

Tác giả Tri Thức Tốt

Người tuổi Tý tuy là người chủ nghĩa cơ hội, nhưng tình cảm nội tâm cực kì phong phú. Người tuổi này luôn khoan dung nhân từ với người mình yêu quý và người vui vẻ với họ. Đơn cử như khi họ có chuyện tranh cãi nhỏ với người yêu họ luôn biết nhường nhịn nhiều hơn, không so đo tính toán. Lòng nhân tử và sự khoan dung luôn làm cho các mối quan hệ với mình cảm thấy vui vẻ, dễ chịu. Nhân đó xét về mặt tình ái người tuổi này luôn luôn chiếm được phần thắng lợi. Thường có câu rất hay nói về người tuổi này là: Đại sự giảng nguyên tắc, tiểu sự trang hồ đồ (gặp việc lớn hay chú ý nguyên tắc, gặp việc nhỏ lại hay hồ đồ).

Người tuổi Tý cũng có những tính toán trong tình cảm nhưng con đường ái tình của họ không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, chính là nói gặp cơ hội tốt thời khó làm – đối tác tình cảm của họ chẳng dễ dàng phó thác tình yêu cho họ, đối tác đó muốn thử thách. Phải sau khi chia tay nhau người ta mới chợt nhận ra những đức tính tốt đẹp vốn có của người tuổi Tý. Việc này, người tuổi Tý cảm thấy vô cùng đau khổ phiền não. Có điều không nên để sự thất vọng gặm nhấm mình như thế, hãy nhẫn nhịn và chờ đợi sẽ có được kết quả như mong muốn.

Người tuổi Tý rất chịu khó vun đắp tình cảm, nhưng thường hi vọng đối phương đáp lại những gì họ bỏ ra. Đôi khi chỉ là một sự quen biết tình cờ với một người khác giới đã vội cho đó sẽ là ý trung nhân. Nhưng vì người tuổi Tý đối với tình yêu quá khắc ý nên thường khéo đầu vụng đuôi, cuối cùng hoàn tay trắng lưu lại một mối tình si. Đó chỉ nên tự trách mình.

Có một điều có thể khẳng định, cuộc sống gia đình người tuổi Tý khá hạnh phúc, nếu có đôi chút bất hoà nho nhỏ ấy chỉ là chuyện bát đũa cũng có lúc va đập, kì thực vợ chồng họ rất yêu thương nhau, dù có bất kì chuyện gì cũng không đến mức phải tìm người phân giải, huống chi chỉ là mấy chuyện linh tinh,

Phụ nữ tuổi Tý thường thích mơ giữa ban ngày, đi tìm những chuyện tình phiêu lãng. Đối với chính mình, họ luôn hi vọng trong mắt người khác mình là người ưu tú nhất cả về hình thức lẫn tâm hồn.

Nếu là tuổi Tý, bạn sẽ là người khá ương bướng, luôn thích được bình đẳng với đối phương, vì thế có thể sẽ làm mất đi sự kinh phục với đối phương. Người có được bạn quan tâm thường là người có tài năng. Nhưng đáng tiếc nếu có ngày bạn nhận thấy đối phương không phải tài giỏi như bạn tưởng tượng, bạn sẽ tự đánh mất đi niềm tin của mình,

Hơn nữa người tuổi Tý không chỉ yêu đối phương ngoài hình thức biểu hiện mà còn có rất nhiều điều kiện thói thường. Bạn không nhất thiết là một người phụ nữ đảm đang nhưng vẫn có thể miễn cưỡng là một người nội trợ, coi sóc việc gia đình tốt. Khi cần ràng buộc các mối quan hệ bạn bè thân thuộc, bạn thường không coi trọng điều đó. Bởi vì trước khi lựa trọn vị hôn phu, nhất thiết bạn đã tính đến họ có khả năng đó rồi.

Đàn ông tuổi Tý, cư xử thân thiện với mọi người, tấm lòng rộng mở, tri thức rộng rãi, Trong chuyện tình yêu, bạn thường có biểu hiện rất hào hoa nho nhã, chu đáo với đối tượng. Sự chân thành, có văn hoá của bạn đã bị khuyết tật những thiếu sót nếu có, nhưng khi phái nữ có ý đùa bỡn, lập tức họ sẽ nhận được khả năng đòi nợ thiên bẩm của bạn. Và cũng chính vì vậy, người thân bên bạn sẽ dẫn đến sự hiểu lầm về nhân cách của bạn.

Xem thêm:
Tài năng và tính cách tuổi Tý
Vận mệnh và thuộc tướng tuổi Tý
Vận số 12 năm và 12 tháng của người tuổi Tý
Khả năng nắm bắt cơ hội phát huy tài vận của người tuổi Tý
Hôn nhân và thuộc tướng tuổi Tý

Trong cuộc sống gia đình, đàn ông tuổi Tý có thể được coi là khá hoàn hảo. Tuy là người chủ nghĩa lý tưởng nhưng vì gia đình, anh ta có thể kéo mình ra khỏi giấc mơ vì cuộc sống thực tại, làm người chồng cả trách nhiệm và người cha nhân từ gương mẫu.

Người tuổi Tý hợp với người tuổi Thìn, Thân, Sửu, hai bên hiểu nhau gia đình hạnh phúc. Nếu kết hợp với người tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Mão thường dễ dẫn đến phát sinh tranh chấp, nhưng cuối cùng rồi cũng khác phục được, cuối đời hưởng thanh nhàn hạnh phúc.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!