Home Tử vi12 cung hoàng đạo Top 4 cung hoàng đạo nữ hợp với chàng trai Cự Giải nhất

Top 4 cung hoàng đạo nữ hợp với chàng trai Cự Giải nhất

Tác giả Tri Thức Tốt

Chàng trai Cự Giải thuộc tuýp người trầm tính và khá ít nói, tuy nhiên anh chàng này là một người khá thú vị, đôi lúc tính cách còn rất trẻ con nữa, bạn sẽ nhận ra điều này khi bạn tiếp xúc với anh ta. Khi yêu thì cung hoàng đạo nữ nào mới phù hợp nhất để gắn bó với chàng lâu dài với một con người có nhiều điểm đối lập như vậy? Để biết thêm chi tiết, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Một số nét về Cự Giải nam

Trong 12 cung hoàng đạo, cung Cự Giải đứng hàng thứ 4, được mọi người biết tới là con người rất hiền lành, sống giản dị và biết quan tâm đến người khác. Anh chàng luôn có những biểu hiện rất tích cực trong công việc, là động lực gắn kết mọi người lại với nhau. Cự Giải sống chân thành nhưng cũng là một người rất rõ ràng, những ai đối tốt với anh chàng họ sẽ đối xử cực tốt lại.

Trong chuyện tình cảm, đôi lúc Cự Giải thể hiện ra bản thân khá cố chấp với cô nàng mà họ yêu thương. Đã thích là phải thể hiện, đã yêu là phải nói ra đó là quan niệm của Cự Giải. Nhiều lúc bạn sẽ phải khá đau đầu về sự cố chấp cũng như tính ương bướng của con người này, nếu có yêu thương một anh chàng thuộc cung Cự Giải. Nhưng không thể phủ nhận được rằng, Cự Giải thật sự là một người bạn trai/một người chồng tuyệt vời luôn biết suy nghĩ và chở che cho người mà chàng yêu thương.

Top 4 cung hoàng đạo nữ hợp nhất với chàng trai Cự Giải

1. Cự Giải với Song Ngư

Sự lựa chọn rất lý tưởng đối với Cự Giải là một cô gái Song Ngư tính cách hiền lành và rất thích việc nội trợ. Có nhiều tính cách khác biệt trong một nàng Song Ngư, có những lúc sẽ khiến cuộc sống của cả hai trở nên thú vị hơn rất nhiều. Sẽ có nhiều kết quả tốt đẹp ngoài mong đợi từ sự kết hợp của hai người. Ở cả hai đều có sự lý trí, tinh tế, nhạy cảm và luôn suy nghĩ sẽ đem đến những thứ tốt đẹp nhất cho đối phương.

Phải nói rằng Cự Giải và Song Ngư có rất nhiều điểm tương đồng từ tính cách cho tới suy nghĩ. Không chỉ hợp cạ nhau trong tình yêu mà trong công việc cặp đôi cũng có thể tạo dựng lên một tương lai tươi sáng nếu như biết nỗ lực và đồng lòng. Song Ngư là một cô gái sẵn sàng vì người mình yêu mà nhường nhịn một số “thói hư, tật xấu” của họ, vậy nên hai người sẽ cảm thấy khá thoải mái và hiếm khi xảy ra mâu thuẫn trong mối quan hệ này.

2. Cự Giải với Thiên Yết

Cả hai dễ dàng cảm thông cho nhau bởi họ đều là những con người nhạy cảm và rất khó nắm bắt. Những cô nàng Thiên Yết là người có tính chiếm hữu khá mạnh, vậy nên Cự Giải nhất định phải chuẩn bị sẵn tư tưởng khi chấp nhận chung sống với nàng. Ngoài những điểm giống nhau thì cặp đôi cũng có không ít những điểm đối lập, thật sự khiến người ta phải lo lắng khi họ ở cạnh nhau. Tuy nhiên, trong cuộc sống, thì đây lại là cặp đôi gắn bó và đồng lòng nhất khi gặp phải khó khăn.

Khi ở bên chàng trai hiền lành, thật thà như Cự Giải thì Cô gái Thiên Yết rất hay ghen này cũng chẳng có cơ hội để bộc lộ tính cách đó. Trong cả suy nghĩ và hành động, Cự Giải là một người rất rõ ràng và minh bạch. Một khi yêu thương ai đó là trong mắt chàng chỉ có họ thôi. Anh chàng biết chiều lòng Thiên Yết và xây dựng nên một bầu không khí ấm áp vui vẻ với cô nàng.

3. Cự Giải với Kim Ngưu

Cô gái Kim Ngưu tính cách mạnh mẽ và rất thẳng thắn, đây là một người con gái nghiêm túc, rất có trách nhiệm với bản thân và những gì mình đã lựa chọn. Cự Giải sẽ bớt đi gánh nặng rất nhiều khi ở bên một người con gái như vậy, những khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc, anh chàng đều có thể chia sẻ với nàng và đảm bảo rằng Kim Ngưu nhiều lúc sẽ có những lời khuyên vô cùng đúng đắn và chính xác đấy nhé.

Cự Giải khá lãng mạn trong tình yêu và anh chàng sẽ luôn khiến Kim Ngưu thật bất ngờ bằng mọi. Cô gái Kim Ngưu thì rất biết lo lắng cho gia đình, cuộc sống riêng của hai người, là con người vừa lo toan ổn thỏa chuyện gia đình, vừa làm tốt công việc được giao. Cặp đôi này ở bên nhau cuộc sống sẽ rất hạnh phúc và những hành động làm tổn thương đến đối phương là không bao giờ có.

4. Cự Giải với Thiên Bình

Xinh đẹp, hiền lành và cũng rất vui tính là những gì hội tụ ở cô gái Thiên Bình. Trong chuyện tình cảm, cô nàng luôn có cách riêng để khiến đối phương trở nên thật thoải mái và vui vẻ. Chắc chắn cuộc sống của Cự Giải sẽ trở nên thật sắc màu và vô cùng thú vị khi có người con gái như vậy ở bên.

Xem thêm:
Truyền thuyết cung Cự Giải
Tìm hiểu tính cách cô nàng Cự Giải
Bí mật tình yêu cung Cự Giải
Cung Cự Giải ghét nhất điều gì?

Nàng Thiên Bình hay có những ý tưởng vô cùng sáng tạo và hài hước, chàng trai Cự Giải sẽ luôn bên cạnh và ủng hộ cho ước mơ của cô gái này. Thiên Bình thường hay có những suy nghĩ khá tiêu cực trong tình yêu, vậy nên Cự Giải nhiều lúc phải biết nhường nhịn và động viên nàng hơn nhé! Trong tình yêu, Thiên Bình thường không có cảm giác an toàn, nàng hay suy diễn và nhiều lúc “nghi oan” cho đối phương, nhưng Thiên Bình sẽ nhận ra được những thiếu sót và vô lý của bản thân khi người bên cạnh là một Cự Giải thật thà và thẳng thắn.

Có thể bạn thích!