Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 7/11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 7/11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 7 tháng 11 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 8/11/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 8/11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 7/11/2021 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Công việc tiến triển vô cùng hanh thông. Sự thông minh, sắc sảo giúp Bạch Dương hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Dù có khó khăn thế nào thì chòm sao này cũng có cách vượt qua ngoạn mục.

Tình cảm: Chuyện tình cảm biến động chút ít. Bạch Dương và nửa kia yêu nhau lâu ngày nên dễ sinh cảm giác tẻ nhạt. Người độc thân có cơ hội tìm thấy người thương nếu như không quá khắt khe trong tiêu chí chọn lựa bạn đời.

Sức khỏe: Cơ thể thiết nước, da nhợt nhạt do căng thẳng.

Tâm trạng: Có chút buồn lo vì đang chịu áp lực về tài chính.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 8, 21

Tử vi hàng ngày 7/11/2021 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp cần nỗ lực hơn. Hoàn thành mục tiêu hiện tại, chòm sao này cần phải bắt tay ngay vào những mục tiêu lớn hơn. Tiền bạc kiếm được nhưng có vẻ như bạn chưa khéo léo lắm trong việc tiết kiệm, cân đối chi tiêu.

Tình cảm: Chuyện tình yêu nồng nàn êm đẹp. Mối quan hệ của các cặp đôi đang được nâng cấp hơn theo thời gian. Hạnh phúc viên mãn đem lại không ít cảm xúc tích cực cho những người yêu nhau.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe gặp chút rắc rối. Theo trithuctot.com bạn nên bổ sung thêm trái cây, sữa và các dưỡng chất khác cho cơ thể.

Tâm trạng: Cuốn hút trước những thứ mới mẻ, lạ lẫm.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 7/11/2021 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp còn chút lo lắng. Đặc biệt là phương diện tài chính có dấu hiệu xuống dốc do bạn không cân nhắc tới việc chi tiêu. Chòm sao này nên đặt mục tiêu, xây dựng kế hoạch rõ ràng thì may ra mới cải thiện được vận trình hiện tại.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa thật ổn thỏa. Những chuyện đã qua trong quá khứ, Song Tử không nên cứ mãi lấy đó làm lý do để phiền lòng. Học cách chấp nhận thực tế và trân trọng những gì mình đang có là cách để hạnh phúc.

Sức khỏe: Sức khỏe được đảm bảo nhờ chế độ ăn uống khoa học, thăm khám bác sĩ theo định kỳ.

Tâm trạng: Cảm xúc thay đổi liên tục, có lúc tỏ ra thái quá.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi hàng ngày 7/11/2021 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có bước đột phá. Tham vọng lớn kết hợp với sự siêng năng, chăm chỉ giúp chòm sao này đạt được kết quả khả quan hơn. Thành công sẽ mỉm cười với chòm sao này nếu như bạn tâm huyết, kiên trì theo đuổi con đường mình chọn lựa.

Tình cảm: Chuyện tình cảm hạnh phúc yên ấm. Dường như có không ít rắc rối xảy đến khiến Cự Giải và nửa kia cảm thấy căng thẳng, ngột ngạt. Cả hai cần có cách xử lý khôn khéo mới không làm mất lòng người bên cạnh mình.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe kém sắc do ăn uống không điều độ, lại hay bỏ bữa để giảm cân.

Tâm trạng: Khó chịu trong người và dễ cáu gắt với người khác.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 8, 9

Tử vi hàng ngày 7/11/2021 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển tốt đẹp. Khả năng sáng tạo, tình yêu nghệ thuật giúp bạn dễ thành công trong lĩnh vực này. Ngoài ra, tài lãnh đạo còn đem lại cho bạn những cơ hội khả quan để nâng cấp bản thân.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có chút thay đổi. Cảm xúc của hai người yêu nhau lâu năm có dấu hiệu phai nhạt theo thời gian. Có lẽ các cặp đôi cần dành sự quan tâm, chia sẻ cũng như lắng nghe để có thể hiểu nhau hơn.

Sức khỏe: Cần ăn nhiều rau củ, hoa quả và loại bỏ thức ăn nhanh ra khỏi thực đơn.

Tâm trạng: Nhạy bén, tháo vát và nhiệt tình hơn.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 7/11/2021 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đang còn bảo thủ. Điều này khiến bạn không chịu lắng nghe, tiếp thu sửa đổi và cuối cùng là gây ra những sai lầm không đáng có. Ngay cả những người tài giỏi nhất cũng không phải là hoàn hảo, vì vậy việc học tập không bao giờ là thừa.

Tình cảm: Chuyện tình cảm hy vọng thất vọng. Càng hy vọng nhiều thì chòm sao này lại dễ thất vọng vì thực tế không được như mong đợi. Thay vì cứ mơ mộng vào một tình yêu màu hồng thì bạn nên dồn tâm huyết để vun vén cho mối quan hệ hiện tại.

Sức khỏe: Thức khuya dậy muộn chỉ khiến đầu óc nặng nề, thiếu tỉnh táo.

Tâm trạng: Tỏ ra mơ hồ và khó tập trung vào công việc chính.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi hàng ngày 7/11/2021 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đang bị hạn chế. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới nguồn thu nhập của Thiên Bình. Bạn nên học cách tiết kiệm, chi tiêu có kế hoạch nếu không muốn gặp áp lực bởi vấn đề này.

Tình cảm: Chuyện tình cảm ít có biến động. Thiên Bình và nửa kia vẫn duy trì khá tốt mối quan hệ tình cảm hiện tại. Tuy nhiên, hạnh phúc trở thành thứ gì đó khá xa xỉ khi các cặp đôi không coi trọng việc hâm nóng tình cảm thường xuyên.

Sức khỏe: Cắt giảm tinh bột nhưng hãy nhớ vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng trong bữa ăn.

Tâm trạng: Hồ hởi, táo bạo trong hành động lẫn suy nghĩ.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 9, 22

Tử vi hàng ngày 7/11/2021 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hung cát đan xen. Bọ Cạp được khuyên nên cởi mở và hòa đồng hơn trong quá trình làm việc thì mới gặp nhiều may mắn, suôn sẻ. Bởi lẽ, bạn đang có cảm giác đơn độc khi phải tự mình xoay xở mọi việc.

Tình cảm: Chuyện tình yêu khó lòng như ý. Chòm sao này sợ bị tổn thương, sợ yêu nên không muốn tiếp cận ai cũng như cho ai tiếp cận mình. Điều này vô hình trung hạn chế cơ hội yêu đương dành cho bạn.

Sức khỏe: Phương diện sức khỏe được cải thiện khá tốt nhờ chế độ ăn uống khoa học.

Tâm trạng: Bình tĩnh, khá hời hợt trong tất cả mọi việc.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 4, 5

Tử vi hàng ngày 7/11/2021 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có sự đột phá. Sự tự tin, nguồn năng lượng dồi dào mà bạn thể hiện đem tới sự tích cực cho những người xung quanh. Bạn chẳng những hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình mà còn gián tiếp nâng cao hiệu quả chung.

Tình cảm: Mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà có vẻ không tốt.

Sức khỏe: Sức khỏe được cân đối ổn định, dường như không có vấn đề gì đáng để lo lắng.

Tâm trạng: Tự tin, nhiệt tình trong mọi phương diện cuộc sống.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 7, 34

Tử vi hàng ngày 7/11/2021 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp cần quyết tâm hơn. Ma Kết không kiểm soát tốt cảm xúc của mình nên dễ có những quyết định kém sáng suốt. Bạn được khuyên nên bản lĩnh, quyết tâm hơn mới có thể cải thiện và nâng cấp bản thân.

Tình cảm: Chuyện yêu đương nhận được ủng hộ. Người độc thân chọn cuộc sống một mình vì muốn tập trung cho sự nghiệp. Các cặp đôi yêu nhau được mọi người xung quanh đồng tình, ủng hộ và ngưỡng mộ tình yêu này.

Sức khỏe: Phương diện sức khỏe nhìn chung không có vấn đề gì phức tạp, nhưng chớ nên chủ quan hay lơ là.

Tâm trạng: Cảm xúc mãnh liệt và không giỏi cân bằng nó.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 1, 2

Tử vi hàng ngày 7/11/2021 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp kém chút may mắn. Mọi thứ diễn ra không đúng ý muốn đôi khi khiến Bảo Bình chán nản, bi quan. Trở ngại trước mắt sẽ không thành vấn đề to tát nếu như chòm sao này có sự tự tin, bản lĩnh và kiên trì.

Tình cảm: Chuyện yêu đương cần phải chung tình. Bảo Bình tuyệt đối không nên đứng núi này trông núi nọ hay so sánh người yêu mình với một ai đó. Điều này dễ làm cho người kia cảm thấy tổn thương và không được coi trọng.

Sức khỏe: Việc ăn quá nhiều ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa và sự hấp thu của cơ thể.

Tâm trạng: Tâm tình thoải mái, ít có điều gì làm bạn phiền lòng.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 4, 9

Tử vi hàng ngày 7/11/2021 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Công việc đang bị chững lại. Việc nhẹ dạ cả tin dễ khiến Song Ngư gặp rắc rối trong quá trình làm việc. Ngoài ra, chòm sao này nên không ngừng học hỏi và nâng cấp bản thân nếu muốn có sự đột phá trong công việc.

Tình cảm: Chuyện tình yêu còn khá vội vàng. Tử vi khuyên chòm sao này không nên vội vàng tin vào lời nói ngọt ngào của bất cứ ai. Tổn thương không nhỏ trong quá khứ dễ làm một số người ngại và sợ yêu.

Sức khỏe: Sức khỏe nhìn chung ổn định, bạn đang có lối sống khoa học và đáng khen.

Tâm trạng: Thoải mái, vô tư bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 3, 5

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!