Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 8/11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 8/11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 8 tháng 11 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 9/11/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 9/11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 8/11/2021 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình công việc còn chút sai sót. Chòm sao này có thể sẽ không được nghỉ ngơi vào ngày cuối tuần vì còn vài việc dang dở. Bạch Dương cần phải thận trọng từng chút một nếu không muốn gây sai lầm nghiêm trọng.

Tình cảm: Chuyện tình yêu khó như ý muốn. Tử vi ngày mới cho rằng tinh thần bất ổn đã và đang khiến Bạch Dương có cách cư xử chưa phù hợp với nửa kia. Nếu bạn không nhận ra sai lầm của mình thì sớm muộn gì cũng khó giữ được tình yêu này.

Sức khỏe: Sức khỏe cần được quan tâm hơn, nhất là yếu tố liên quan tới tinh thần.

Tâm trạng: Nóng nảy, khó kiểm soát và làm chủ cảm xúc cá nhân.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 12, 19

Tử vi hàng ngày 8/11/2021 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đang bị chững lại. Đôi lúc sự bảo thủ sẽ kéo bước chân của Kim Ngưu lại, nhưng đừng để điều này làm bạn mất tinh thần. Việc liên tục học hỏi, rèn giũa bản thân sẽ giúp chòm sao này tiến bộ hơn mỗi ngày.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi còn khá lạnh nhạt. Bạn tỏ ra hững hờ ngay cả với người thân yêu của mình. Biết rằng nguyên tắc khó phá bỏ nhưng trong tình yêu, đừng để mình quá rập khuôn hay cứng nhắc.

Sức khỏe: Do bận rộn nên không có nhiều thời gian để chăm sóc cho cơ thể.

Tâm trạng: Cảm thấy bất an, có điều còn đang lo lắng.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 8, 10

Tử vi hàng ngày 8/11/2021 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có sự đột phá. Nguồn năng lượng tràn đầy giúp Song Tử có đủ sức mạnh để giải quyết hết mọi rắc rối đang gặp phải. Bạn cũng nên tính toán dần cho các kế hoạch sắp tới, đừng để nước tới chân mới nhảy.

Tình cảm: Chuyện tình yêu ngập tràn niềm vui. Có nhiều tin vui nối tiếp đem tới cho bạn cảm giác hạnh phúc chưa từng gặp trước đó. Theo trithuctot.com mỗi người đều có lý tưởng riêng, nhưng sau cùng cả hai đồng lòng thay đổi chút ít để có thể hòa hợp hơn với người kia.

Sức khỏe: Sức đề kháng được tăng cường nhờ chế độ sinh hoạt khoa học, lành mạnh.

Tâm trạng: Tỏ ra dễ chịu và hòa nhã với mọi thứ xung quanh.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 3, 76

Tử vi hàng ngày 8/11/2021 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp cảm thấy khó khăn. Cự Giải đôi lúc khó tránh khỏi mệt mỏi vì cùng lúc ôm đồm nhiều thứ. Bạn nên ưu tiên cho những thứ quan trọng hơn, đó cũng là cách để tối ưu hóa hiệu quả công việc.

Tình cảm: Chuyện tình cảm còn khá bị động. Nếu cứ mãi trông chờ vào cách thể hiện tình cảm, sự trìu mến từ nửa kia thì bạn sẽ sớm thất vọng. Tình yêu nên được vun vén, chăm sóc từ hai phía, như vậy cũng sẽ được lâu bền hơn.

Sức khỏe: Sức khỏe kém sắc, tránh sử dụng lượng lớn thức ăn nhanh, đồ ăn vặt.

Tâm trạng: Tâm tình không ổn định, dễ có cách cư xử thiếu khôn ngoan.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 12, 34

Tử vi hàng ngày 8/11/2021 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp cần thận trọng hơn. Đối mặt với khó khăn, bạn có sẵn sự bình tĩnh và bản lĩnh cần thiết. Nhưng nếu cứ mãi bỏ qua tiểu tiết, những vấn đề nhỏ thì khả năng cao sẽ gặp rắc rối nghiêm trọng.

Tình cảm: Chuyện yêu đương đang dần lạnh nhạt. Sư Tử bận rộn với các kế hoạch cá nhân nên thời gian dành cho gia đình không có nhiều. Tin nhắn, cuộc gọi, bữa cơm chung ít ỏi theo thời gian khiến hai người có lúc không còn muốn nói với nhau điều gì.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe được cải thiện ít nhiều nhờ chế độ ăn uống khoa học, đủ dinh dưỡng.

Tâm trạng: Có sao nói vậy, ít khi suy nghĩ chu đáo.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 5, 24

Tử vi hàng ngày 8/11/2021 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp nhìn chung ổn định. Phương diện tài chính không có biến động giúp bạn an tâm hơn vì chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Tuy nhiên, tránh chủ quan hay lơ là vì rủi ro vẫn đang tiềm ẩn đâu đó.

Tình cảm: Chuyện tình cảm ngọt ngào lãng mạn. Tuy vậy, Xử Nữ vẫn được khuyên nên thận trọng hơn trong cách cư xử nếu không muốn vô tình gây tổn thương cho người kia. Hạnh phúc trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết đối với các cặp đôi đang yêu nhau.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe khá tốt nhờ siêng năng tập thể thao, ăn uống khoa học, nhiều rau xanh.

Tâm trạng: Vui vẻ, hài lòng với những gì mình làm được.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 3, 12

Tử vi hàng ngày 8/11/2021 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có bước đột phá. Tâm trạng khá hơn theo thời gian giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, sự chủ động là yếu tốt được đánh giá cao bởi nó giúp bạn nắm bắt tốt những cơ hội mà không phải ai cũng thấy được.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vô cùng tin tưởng. Điều này giúp các cặp đôi yêu xa không bị rạn nứt tình cảm. Niềm tin, sự tôn trọng và thấu hiểu cũng là bí quyết để chòm sao này duy trì tình yêu của mình.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe kém sắc do chế độ dinh dưỡng chưa được cân đối, còn sử dụng chất kích thích.

Tâm trạng: Dễ chịu, vui vẻ với những gì đang có và đang diễn ra.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 9, 10

Tử vi hàng ngày 8/11/2021 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Công việc dường như đang bị chững lại. Tinh thần không tốt ảnh hưởng ít nhiều tới các quyết định, từ đó gây ra sai lầm và phải tốn thời gian để sửa chữa. Kế hoạch không đúng mong muốn ban đầu khiến bạn có chút hoang mang và lo lắng.

Tình cảm: Chuyện yêu đương tỏ ra rạch ròi. Bọ Cạp không ngại chủ động bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến. Nhưng nếu đã không có cảm tình, bạn sẽ thể hiện sự không hài lòng rõ ra mặt.

Sức khỏe: Việc mất ngủ dễ khiến tinh thần xuống dốc, hay lo âu, căng thẳng.

Tâm trạng: Tỏ ra bình tĩnh và tỉnh táo trong mọi vấn đề.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 5, 24

Tử vi hàng ngày 8/11/2021 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Tình hình công việc không cần lo lắng. Nhân Mã có một ngày nghỉ xả hơi đúng nghĩa khi mọi thứ đã dần vào khuôn khổ ổn định. Bạn cần học hỏi thêm vài kỹ năng mới, điều này sẽ giúp ích khá nhiều cho vận trình tương lai.

Tình cảm: Chuyện tình cảm hài hòa êm đẹp. Tình yêu không quá nồng nhiệt hay nổi bật đôi lúc sẽ khiến mọi người cảm thấy nhàm chán. Cứ như bây giờ cũng tốt, nhưng đừng quên nên dành thời gian cuối ngày để trò chuyện cùng nhau.

Sức khỏe: Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống nên cần để ý hơn tới chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, nhất là khi thời tiết liên tục thay đổi.

Tâm trạng: Cảm thấy buồn phiền, lo âu vì nhiều thứ không như mình nghĩ.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 6, 15

Tử vi hàng ngày 8/11/2021 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp cần phải quyết đoán. Đây là yếu tố tiên quyết giúp bạn có thể đạt được các mục tiêu cũng như hoàn thành dấu mốc hiện tại. Đừng quên dần xây dựng kế hoạch tiếp theo cho thời gian tới, điều này giúp bạn chủ động hơn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm nhạy cảm tinh tế. Điều này giúp Ma Kết biết điều chỉnh mức độ yêu, luôn khiến đối phương cảm thấy mới mẻ và hạnh phúc tột cùng. Cảm nhận của bản thân có thể đúng hoặc sai, nhưng đừng quên tin tưởng vào sự lựa chọn của mình.

Sức khỏe: Gặp phải một vài vấn đề liên quan tới sức khỏe, tâm lý trở nên kém thoải mái.

Tâm trạng: Có sự mong chờ, hy vọng trong ngày hôm nay.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 4, 13

Tử vi hàng ngày 8/11/2021 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp trở nên tốt đẹp. Các kế hoạch, dự tính của bạn may mắn đều đi đúng quỹ đạo mong muốn. Tuy nhiên, việc ngủ quên trên chiến thắng dễ khiến chòm sao này đi chậm lại.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vô cùng hạnh phúc. Bảo Bình luôn dành nhiều thời gian cho người thân, gia đình và không ngừng làm mới chuyện yêu đương. Cảm giác vui vẻ giúp bạn lẫn người ấy có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.

Sức khỏe: Sức khỏe không có vấn đề đáng lo lắng, nhưng cần chú ý hơn tới các thay đổi thất thường trong cơ thể.

Tâm trạng: Tỏ ra hào hứng, nhiệt tình với những thay đổi xung quanh.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 7, 11

Tử vi hàng ngày 8/11/2021 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp loại bỏ căng thẳng. Song Ngư có thể cho phép bản thân gác lại công việc và thư giãn trong ngày cuối tuần. Điều này giúp bạn lấy lại năng lượng, từ đó sẽ làm việc hiệu quả hơn vào thời gian tới.

Tình cảm: Chuyện tình cảm phân vân do dự. Song Ngư thiếu quyết đoán trong tình cảm, đây là một trong những lý do khiến bạn chịu nhiều tổn thương. Đừng nghĩ ngợi quá nhiều, hãy nhắm mắt và lắng nghe trái tim mình.

Sức khỏe: Những bài tập thể dục quen thuộc sẽ giúp chòm sao này khỏe khoắn và năng lượng hơn.

Tâm trạng: Bốc đồng, nóng nảy và không tự quyết định được điều gì.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 6, 24

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!