Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 9/11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 9/11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 9 tháng 11 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 10/11/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 10/11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 9/11/2021 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Công việc đang đi đúng quỹ đạo mà bạn đặt ra trước đó. Bạch Dương gần như đã giải quyết xong những vấn đề phức tạp và rắc rối. Đây là khoảng thời gian thích hợp để chòm sao này chuẩn bị cho các kế hoạch của riêng mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lấy lại được những cảm xúc thuở ban đầu. Người độc thân có chút ngại ngùng khi phải mở lời yêu thương với người bạn có cảm tình. Nhưng nếu không chủ động thì rất có thể, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội yêu đương quý giá này.

Sức khỏe: Sức khỏe được khôi phục một cách đáng kể, bạn duy trì tốt chế độ sinh hoạt lành mạnh và cân bằng chế độ dinh dưỡng.

Tâm trạng: Thoải mái, tràn đầy năng lượng khi có nhiều thời gian cho cá nhân.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 4, 27

Tử vi hàng ngày 9/11/2021 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có bước tiến mới. Kim Ngưu tạo ấn tượng mạnh với cấp trên nhờ những thành tích nổi bật trong công việc. Theo trithuctot.com tinh thần trách nhiệm cao và sự hăng say với công việc giúp bạn vững vàng hơn khi đối diện với chông gai, thách thức.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi không có nhiều xáo trộn. Các cặp đôi yêu nhau đang có những phút giây bình yên bên cạnh người mình yêu. Người độc thân vẫn tỏ ra thích thú với không gian riêng tư hơn là việc tìm hiểu, làm quen với một người nào đó.

Sức khỏe: Các chức năng hoạt động trong cơ thể không có vấn đề đáng lo, ngoại trừ tinh thần có chút bất ổn.

Tâm trạng: Có chút uể oải, mệt mỏi vì khối lượng công việc nặng nề.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 9, 17

Tử vi hàng ngày 9/11/2021 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Công việc đang tồn tại vấn đề nan giải. Những quyết định thiếu sáng suốt, nóng vội khiến chòm sao này phải trả giá bằng tiền bạc. Song Tử chớ nên nhẹ dạ cả tin mà tạo điều kiện cho kẻ tiểu nhân lừa gạt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm mất nhiều hơn được. Chòm sao này vẫn luôn đặt nhiều kỳ vọng ở người bạn đời của mình. Tuy nhiên, hy vọng càng nhiều thì thất vọng càng lớn, việc này cho bạn bài học là tránh mơ ước những thứ xa rời thực tế trong tình yêu.

Sức khỏe: Thiếu kế hoạch chăm lo tốt cho sức khỏe của mình, đặc biệt là trong những ngày thời tiết thay đổi thất thường như hôm nay.

Tâm trạng: Chủ quan, bảo thủ với những suy nghĩ cá nhân.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 8, 12

Tử vi hàng ngày 9/11/2021 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp giậm chân tại chỗ. Tâm trạng bất ổn khiến bạn không thể an tâm làm tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính không khá hơn là mấy nên ít nhiều làm giảm sút quyết tâm chinh phục các mục tiêu của bạn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều xung đột. Không khí gia đình ở trong tình trạng căng thẳng do cái tôi của hai người là quá lớn. Chòm sao này cần cố gắng kiểm soát các cảm xúc tiêu cực của mình để tránh đưa ra quyết định thiếu suy nghĩ.

Sức khỏe: Hoạt động của gan, thận và hệ tiêu hoá cần được quan tâm hơn, cụ thể là trong việc ăn uống.

Tâm trạng: Suy nghĩ bi quan, tiêu cực và có chút nặng nề.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 9, 31

Tử vi hàng ngày 9/11/2021 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tăng tốc về đích. Nỗ lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ của chòm sao này cuối cùng cũng nhận được những thành tựu rực rỡ. Bên cạnh việc tận hưởng hoa thơm trái ngọt thì cũng đừng quên bồi dưỡng thêm năng lực cho mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có bước nhảy vọt đáng kể. Đào hoa rực rỡ đem tới cho người độc thân cơ hội yêu đương mới, nếu chần chừ nhất định sẽ bỏ lỡ. Các cặp đôi yêu nhau có khoảng thời gian vui vẻ, nồng nhiệt với những cảm xúc tuyệt vời.

Sức khỏe: Cơ thể dần hồi phục sau một khoảng thời gian làm việc mỏi mệt, căng thẳng.

Tâm trạng: Rụt rè, luôn tìm cách tránh né những nơi đông người.

Màu may mắn: Xanh thẫm

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 9, 21

Tử vi hàng ngày 9/11/2021 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Công việc diễn ra vô cùng tốt đẹp. Tinh thần trách nhiệm cao, thái độ nghiêm túc là yếu tố giúp bạn có được đánh giá cao từ cấp trên của mình. Riêng phương diện tài chính có chút bất ổn nhưng nhìn chung thì bạn vẫn có thể khéo léo xoay sở.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhiều tin vui. Xử Nữ và nửa kia đang trải qua những giây phút hạnh phúc thắm thiết. Điều quan trọng là hai người đã tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn sau rất nhiều hiểu lầm và sóng gió.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe ở mức ổn định, cần bổ sung thêm rau củ quả để có làn da khỏe mạnh.

Tâm trạng: Đừng lúc nào cũng lo lắng, chỉ gây hao tổn tinh thần.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 9, 25

Tử vi hàng ngày 9/11/2021 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đang bị trì trệ. Chòm sao này cần phải chuẩn bị tinh thần thật tốt để đối mặt với các rắc rối phát sinh bất ngờ. Một vài kế hoạch có thể bị hoãn lại và tất nhiên sẽ ảnh hưởng tới tiến độ, mục tiêu của bạn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang còn hiểu lầm. Nỗ lực hoá giải mâu thuẫn này chỉ đến từ một phía nên khó đạt được hiệu quả mong muốn. Nhưng cũng không cần nghiêm trọng hoá vấn đề vì đó là điều tất yếu trong cuộc sống hôn nhân.

Sức khỏe: Sức khỏe có chiều hướng đi xuống do chịu ảnh hưởng của thời tiết thất thường.

Tâm trạng: Lo lắng, chán chường vì nhiều thứ đi lệch khỏi quỹ đạo đã tính toán.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 10, 15

Tử vi hàng ngày 9/11/2021 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đạt nhiều thành tích. Một vài thay đổi bất ngờ trong công việc nhưng chòm sao này vẫn có thể kiểm soát tốt với khả năng thích nghi linh hoạt của mình. Đây là cơ hội tốt để bạn chứng minh năng lực và bản lĩnh của mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm tươi sáng ngọt ngào. Bọ Cạp có nhiều thời gian dành cho gia đình và nó giúp cho tình cảm trở nên khăng khít, chặt chẽ. Người độc thân bắt đầu tìm thấy ánh sáng dẫn lối bạn đến với hạnh phúc.

Sức khỏe: Cơ thể khỏe mạnh là kết quả của việc duy trì tốt chế độ ăn uống lẫn tập luyện thể thao khoa học, thường xuyên.

Tâm trạng: Hào hứng, cảm xúc mãnh liệt khó được kiểm soát tốt.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 5, 36

Tử vi hàng ngày 9/11/2021 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có những thay đổi bất ngờ. Nhân Mã khó có thể thích ứng tốt với điều này và đó cũng là nguyên nhân hạn chế hiệu suất trong công việc. Để cải thiện tình hình này, bạn cần sắp xếp và phân chia công việc hợp lý.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có sự tươi mới. Gia đình vẫn luôn là nơi tiếp cho chòm sao này thứ sức mạnh thần kỳ để vượt qua mọi chông gai trong cuộc sống. Nửa kia là người chín chắn, hiểu chuyện và luôn biết san sẻ niềm vui nỗi buồn với bạn.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe kém sắc do thói quen thức khuya, bỏ bữa sáng gây ra.

Tâm trạng: Không giữ được sự tỉnh táo, bình tĩnh cần thiết.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 3, 9

Tử vi hàng ngày 9/11/2021 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Công việc tương đối khó khăn. Ma Kết không ngừng tìm kiếm hướng đi mới vì công việc hiện tại gây cho bạn cảm giác nhàm chán. Tuy nhiên, do chưa có sự chuẩn bị kỹ càng nên chòm sao này gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Chòm sao này không thật sự trân trọng mối quan hệ tình cảm hiện tại vì nó quá dễ dàng để chinh phục. Nhưng những điều vui buồn, thăng hoa hay sầu bi suy cho cùng vẫn luôn song hành cùng nhau.

Sức khỏe: Tình trạng cơ thể khỏe mạnh, riêng tâm trạng cần được thay đổi và làm mới.

Tâm trạng: Cảm thấy hối hận về những quyết định trước đó.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 1, 32

Tử vi hàng ngày 9/11/2021 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Công việc đòi hỏi phải thận trọng và chỉn chu, đặc biệt là những người làm các công việc mang tính tỉ mỉ, chính xác cao. Tình hình tài chính được cân đối ổn định, nhưng đừng vội chủ quan mà bỏ lỡ các cơ hội kiếm tiền quan trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu đi xuống. Bảo Bình và nửa kia cho tới hiện tại vẫn chưa tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn. Có nhiều bất đồng xảy ra và khi không ai nhường nhịn ai thì đổ vỡ sẽ là điều tất yếu.

Sức khỏe: Cần loại bỏ các thói quen xấu càng sớm càng tốt, như ăn hàng quán, thức khuya.

Tâm trạng: Hân hoan, năng nổ trước mọi vấn đề diễn ra trong thời gian này.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 2, 19

Tử vi hàng ngày 9/11/2021 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tăng tốc về đích. Song Ngư cần phải dồn hết sự tập trung và kỹ lưỡng để chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Mặc dù khó tránh khỏi những rắc rối phát sinh bất ngờ nhưng nhìn chung thì bạn vẫn có cách để ứng phó với tất cả.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có chút thay đổi. Người độc thân dần nhận thức được tầm quan trọng của tình yêu trong cuộc sống và đã có sự chủ động trong việc tìm kiếm tình yêu cho mình. Đây là thời điểm thích hợp để các cặp đôi hâm nóng tình cảm đang tẻ nhạt.

Sức khỏe: Việc sử dụng các thực phẩm kém chất lượng sẽ gây ra những vấn đề nghiêm trọng cho cơ thể của bạn.

Tâm trạng: Có chút hỗn loạn trong cảm xúc, tâm trạng.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 6, 13

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!