Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nam mạng tuổi Ất Sửu 1985

Năm sinh: Năm Ất Sửu 1985.

Mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển).

Cầm Tinh: Con trâu, xuất tướng tinh chó.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021

Sao La Hầu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1985 Ất Sửu, 37 tuổi gặp Sao La Hầu. Sao La Hầu cũng có thể xem là Hung Tinh. Là vì sao mang tới cho gia chủ nỗi u buồn, tai nạn, tang sự, hoặc những điều thị phi trong cuộc sống. Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên cẩn thận đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Cũng bởi sao La Hầu thuộc mạng Mộc, thế cho nên những người thuộc mạng Mộc và Kim sẽ chịu ảnh hưởng nhiều hơn so với những người khác. Tuy nhiên, với những người đàn ông vào những năm có sao La Hầu chiếu mạng mà vợ đang mang thai thì lại gặp được nhiều may mắn, tài lộc trong làm ăn, người vợ thì sẽ được “mẹ tròn con vuông”.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nam mạng tuổi Ất Sửu 1985

Vận hạn tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021

Hạn Tam Kheo: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1985 Ất Sửu, 37 tuổi gặp Hạn Tam Kheo. Gia chủ gặp phải hạn Tam Kheo cần đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp hay lo lắng, buồn lo cho người thân yêu. Quý bạn không nên tụ họp ở những nơi đông người. Cần tránh khiêu khích và luôn nhẫn nhịn. Quý bạn cũng cần để phong thương tích về tay, chân và ngăn ngừa, giữ gìn củi lửa.

Hạn Tam Tai: Trong năm Tân Sửu này, quý bạn Nam mạng sinh năm 1985 Ất Sửu, 37 tuổi gặp hạn Tam Tai. Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam – Ba, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai.

Những người đến năm bị Tam tai thường có những biểu hiện cụ thể như:

– Dễ bị kích thích, nóng nảy bất thường.

– Hay bị tai nạn xe cộ ngoài ý muốn.

– Bị thương tích trong những việc nhỏ nhẹ.

– Bị kiện hay pháp luật không tốt.

– Hay mất tiền của, công việc không ổn định, thậm chí thất nghiệp, công ty phá sản.

– Bị mang tính thị phi hoặc bị oan ức.

– Có tang trong gia đình, mất mát người thân…

Thái Tuế: Quý bạn Nam mạng sinh năm 1985 Ất Sửu, 37 tuổi gặp năm Sửu bị trực Thái Tuế Nên phiền não kéo dài, ít có thuận lợi suông sẻ. Họa phúc mỗi thứ phân nửa, lúc được lúc mất. Phải hết sức tỉnh táo, sáng suốt tìm cách vượt qua khó khăn mới được. Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Trị Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế trùng với tuổi cầm tinh có nhiều biến động, gia chủ dễ sinh bệnh tật, tâm trạng hay buồn bực.

Xung Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế xung tuổi cầm tinh có nhiều sự xáo trộn, trong cuộc sống có nhiều thay đổi lớn.

Hình Thái Tuế: Vào năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hình tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó thị phi khá nhiều, dễ có tai ương vô vọng như phá sản.

Hại Thái Tuế: Năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hại tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó dễ có kẻ tiểu nhân quấy phá, nhưng chưa đến nỗi phải kị.

Phá Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế phá tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó về công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền tài, phá sản.

Kim Lâu: Năm nay quý bạn 37 tuổi, Phạm Kim Lâu thân (Gây hoạ bản thân). Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn 37 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Tứ Tấn Tài chi phước lộc lai. Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới, tiền tài dồi dào.

Vận niên tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021

Câu cuồng phong: Chó điên dại: Xâu

– Mạng: KIM gặp năm THỎ là sinh nhập: tốt

– Địa chi tuổi: SỬU gặp SỬU là Tam tai; Xấu

– Thiên can tuổi: ẤT gặp TÂN là: Sanh khắc: xấu

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Trung ương, Hành thổ thuộc hướng Đông Nam Thiên Đông. Đối với tuổi Ất Sửu là Sanh địa: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Quốc ấn, Bệnh phù, Tuế phá, Thiên hư, Thiên la.

Chiếu có các sao cố định: 1/ Thanh long, Hoa cái, Thái tuế, Địa võng. 2/ Hóa quyền, Tướng quân, Phượng cát, Giải thần, Tang môn. 3/ Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà, Thiên mã, Điếu khách Thiện khốc.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Điếu khách, Thiến khốc, Lộc.

Các sao lưu chiếu: 1/ Lực sỹ, Kinh dương, Trực phù. 2/ Triệt, Thiên khối, Thiên phúc quý nhân, Phục binh, Bạch hổ. 3/ Tuần, Hóa lộc, Thiên việt, Thiên trù, Long tả, Phi liêm, Quan phù.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý bạn được tọa cung tiểu sanh vận sanh địa tốt, đường công danh hiển vinh, quyền hành và chức vụ cao sang tiền tài sung mãn, giấy tờ cũng được hoàn thành như ý. Điều đáng chú ý là năm nay bị mất tiền hay bệnh tật nặng, cho nên nói “Thà buồn bị mất tiền, chớ bị bệnh tật nặng”.

Ất Sửu bốn mạng cao sang. Lương cao chức lớn vinh quang trọn đời.

Tài năng học thúc hơn người. Công danh rực rỡ tuyệt vời tương lai.

Tân Sửu năm mới hao tài. Trăm năm chẳng có duyên gì thì thôi.

Tình sau đằm thắm lứa đôi. Hết cơn bĩ cục, tối hồi thái lai.

Tổng quan tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: năm nay tam hợp tướng quân Bệnh phù Lộc tồn, việc làm thật là thuận buồn xuôi gió, tọa ra được nhiều tiền, mọi người thương quy tín nhiệm, tiếng nói vang khắp nơi. Trên mặt giao tế quý bạn có một sức hút mãnh liệt, chưa kể tài năng, học thức, bằng cấp của quý bạn cũng được tin cẩn và nể trọng.

Phương diện tài chánh: Năm nay tam hợp Lộc tồn và Giáp hỷ thần, nghĩa là tiền bạc làm ra nhiều, bù đắp cho những tháng ngày túng thiếu trước đây, những nguyện vọng của mình đều được thành đạt dù là đến chậm, có tiền bạc nhiều tháng 5 và tháng 6, tháng 8 và 12 hao tiền mất của và bị bệnh.

Phương diện tình cảm: Hồng loan Đào hoa quy tụ, tình yêu vợ chồng gắn bó nồng thắm, tin vui có cháu bé ngoan bụ bẫm, nếu bạn nào chưa có gia đình sẽ gặp được người yêu thương và tính đến chuyện hôn nhân cưới hỏi.

Phương diện sức khoẻ: Bệnh gan, Phổi suy yếu, Đau thắt lưng. Đầu năm nên cầu an giải. hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái “Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 đến 3 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021

Tháng giêng: Vui xuân thành công trên việc làm và đắc tiền tài.

Tháng hai: Bản tánh quân tử, có nhiều cô gái yêu thương quý bạn.

Tháng ba: Danh dự sự nghiệp, tiền tài đến một lượt.

Tháng tư: May mắn trong công việc làm ra nhiều của

Tháng năm: Mọi sự tốt đẹp, công thành danh toại, nhiều người biết đến.

Tháng sáu: Sống hòa thuận với tất cả mọi người là thượng sách

Tháng bảy: Gia đình vui tươi hạnh phúc đắc tài đắc lộc.

Tháng tám: Hạnh phúc với vợ con và thành công trong việc buôn bán.

Tháng mười: Thể hiện lòng nhân từ bác ái, có tin vui về nhà cửa,

Tháng mười một: Học hành, tu bổ nghề nghiệp khả quan có việc làm mới.

Tháng chạp: Phước tinh mang lại tiền bạc và sự nghiệp giàu sang.

Nói chung cuộc đời của tuổi Ất Sửu nam mạng, quý bạn tâm hồn ngay thẳng không thích quanh co, có một cuộc sống thanh bạch, nhân cách hoàn hảo và giữ trọn nhâm phẩm của con người, an nhàn vui vẻ trong đời sống hằng ngày. Chính vì vậy mà bạn bè đồng nghiệp quý mến yêu thương. Quý bạn sơ niên tiền tài mỹ mãn, y phục ẩm thực sung túc, trung niên thành đạt trong đường công danh, tạo lập sự nghiệp trong giàu sang phú quý, hậu vận hưởng phúc lộc cập trường thọ chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!