Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985

Năm sinh: Năm Ất Sửu 1985.

Mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển).

Cầm Tinh: Con trâu, xuất tướng tinh chó.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021

Sao Kế Đô: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1985 Ất Sửu, 37 tuổi gặp Sao Kế Đô. Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, mang đến sự buồn khổ, chán nản. Đây được coi là một Hung Tinh cho cả nam và nữ. Chính vì thế, năm nào bị sao Kế Đô chiếu mạng, xem như năm đó bị xấu. Tuy nhiên, Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói: “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Những người đàn ông mê gái, nếu gặp Kế Đô chiếu mạng thì sẽ bị phụ nữ làm nhục. Người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo. Tuy nhiên, phụ nữ mạng thai mà được sao này chiếu mạng thì lại gặp được điều may mắn, đồng thời cái may này còn ảnh hưởng cho cả người chồng nữa, khi sinh sản thì cũng được yên lành. Thế nhưng nếu không hoài thai thì phụ nữ sẽ gặp nhiều lao đao, lận đận, việc làm ăn thì gặp nhiều trở ngại.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985

Vận hạn tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021

Hạn Thiên Tinh: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1985 Ất Sửu, 37 tuổi gặp Hạn Thiên Tinh. Gia chủ gặp hạn Thiên Tinh cần đề phòng ngộ độc, nếu đang mang thai chớ lấy đồ trên cao kẻo bị té ngã trụy thai, nguy hiểm, đồng thời cũng phải phòng ngộ độc khi ăn uống. Gặp đau ốm, bệnh tật thì nên thành tâm cầu Phật với nhanh qua khỏi.

Hạn Tam Tai: Trong năm Tân Sửu này, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1985 Ất Sửu, 37 tuổi gặp hạn Tam Tai. Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam – Ba, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai.

Những người đến năm bị Tam tai thường có những biểu hiện cụ thể như:

– Dễ bị kích thích, nóng nảy bất thường.

– Hay bị tai nạn xe cộ ngoài ý muốn.

– Bị thương tích trong những việc nhỏ nhẹ.

– Bị kiện hay pháp luật không tốt.

– Hay mất tiền của, công việc không ổn định, thậm chí thất nghiệp, công ty phá sản.

– Bị mang tính thị phi hoặc bị oan ức.

– Có tang trong gia đình, mất mát người thân…

Thái Tuế: Quý bạn Nữ mạng sinh năm 1985 Ất Sửu, 37 tuổi gặp năm Sửu bị trực Thái Tuế Nên phiền não kéo dài, ít có thuận lợi suông sẻ. Họa phúc mỗi thứ phân nửa, lúc được lúc mất. Phải hết sức tỉnh táo, sáng suốt tìm cách vượt qua khó khăn mới được. Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Trị Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế trùng với tuổi cầm tinh có nhiều biến động, gia chủ dễ sinh bệnh tật, tâm trạng hay buồn bực.

Xung Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế xung tuổi cầm tinh có nhiều sự xáo trộn, trong cuộc sống có nhiều thay đổi lớn.

Hình Thái Tuế: Vào năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hình tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó thị phi khá nhiều, dễ có tai ương vô vọng như phá sản.

Hại Thái Tuế: Năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hại tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó dễ có kẻ tiểu nhân quấy phá, nhưng chưa đến nỗi phải kị.

Phá Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế phá tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó về công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền tài, phá sản.

Kim Lâu: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 1985 Ất Sửu, 37 tuổi Phạm Kim Lâu thân (Gây hoạ bản thân). Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn 37 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Tứ Tấn Tài chi phước lộc lai. Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới, tiền tài dồi dào.

Vận niên tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021

Dương hồi ngạn: Dê về suối: Tốt

– Mạng: KIMã gặp năm THÔ là: Tương sanh; tốt

– Địa chi tuổi: SỬU gặp năm SỬU là: Tam tai; Xấu

– Thiên can tuổi: ẤT gặp TÂN là Khắc sinh; Xấu

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Trung ương, Hành thổ thuộc hướng Đông Nam Thiên Đông. Đối với tuổi Ất Sửu là Sanh địa: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Quốc ấn, Tướng quân, Tuế phá, Thiên hư, Thiên la.

Chiếu có các sao cố định: “Phục binh, Hoa cái, Thái tuế, Địa võng. 2/Phượng các, Giải thần, Tang môn, Bệnh phủ. B/Hoá khoa, Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà, Điếu khách, Thiên khốc

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiến khốc, Thiên hư, Thiên mã, Tuần.

Các sao luu chiếu: 1/ Quan phù, Kinh dương, Trực phù. 2/ Triệt, Thiên Khôi, Thiên phúc quý nhân, Thanh long, Bạch hổ. 3/ Tuần, Thiên việt, Thiên trù, Phi liêm, Quan phủ.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tam hợp Lộc tồn Tướng quân Bính phủ và toa cung tiểu vẫn sanh địa, nghĩa là thành công tron: lương bổng và thu nhập cao. Quý cô bản tánh hiền từ nhân ái, biết chiều chồng thương con và tôn trọng, hiếu thuận với cha mẹ đôi bên, quả là như người xưa nói “Nhà được phúc lành gặp dấu hiền con thảo”.

Ất Sửu năm nay thật may. Sống trong nhung lụa từ ngày ấu thơ

Tương lai đang rộng tay chờ. Vựa kho tràn ngập, dinh cơ huy hoàng.

Cả đội sung túc cao sang. Gia đình thì được con ngoan chồng hiền

Làm kế toán thương doanh. Tiền vào như nước, công danh rạng ngời.

Tổng quan tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Tam hợp Khoa lộc Tướng ấn là bước đường công danh sự nghiệp nhờ siêng năng mà uy quyền và tiền bạc thật hoàn hảo, nhưng bị hạn xấu vì vậy mà cần phải nhẫn nhịn và hòa đồng mới mang lại hạnh phúc chung trong cuộc sống hang ngày của đại gia đình, còn nếu nóng giận thì công danh tan biến như mây khói, cho nên Phật giáo nói “Một chút sân si đốt tiêu cả rừng công đức”.

Phương diện tài chánh: Tam hợp Lộc tồn và Hoá ở cùng Quan lộc cho nên được phát đạt trên phương diện việc làm, tiền bạc thu nhập nhiều mà chi tiêu chẳng bao nhiêu, giỏi về kế toán, ngân hàng, kinh doanh thương mại. Tháng 5 và tháng 10 có tiền bạc phúc lộc, tháng 8 hao tiền mất của.

Phương diện tình cảm: Hai vợ chồng yêu thương nhau vô vàng, cùng nhau xây dựng cho gia đình hạnh phúc, nhà cửa sang trọng, con hiển ngoan ngoãn, lại có tin vui thêm cháu bé.

Phương diện sức khoẻ: Bệnh nhãn khoa, đường ruột táo bón, phòng thai sản. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 đến 3 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021

Tháng giêng: Đầu năm dám nói dám làm đem lại tiền bạc của cải.

Tháng hai: Phụ nữ đoan trang hiền hậu, một lòng yêu chồng con.

Tháng ba: Luôn giữ uy tín nên được thành công trên sự nghiệp

Tháng tư: Cố gắng là việc, nhất định sẽ có quyền hành lớn

Tháng năm: Mỗi bước đi đều mang lại tiền bạc cho bản thân,

Tháng sáu: Thị phi tranh chấp, cuộc sống nhiều phiền não

Tháng bảy: Lời qua tiếng lại đều vất bỏ ngoài tại cho gia đình vui vẻ.

Tháng tám: Gia đình thật hạnh phúc nhưng rất tốn kém về tiền bạc

Tháng chín: Tuy có sự buồn phiền trong gia đình nhưng qua mau.

Tháng mười: Nhà cửa tiền tài quả là mỹ mãn khang trang

Tháng mười một: Có công ăn việc làm mới, rất nhiều tiền bạc.

Tháng chạp: Được chồng thương yêu chiều chuộng một đời.

Nói chung cuộc đời của tuổi Ất Sửu nữ mạng, quý bạn kiên định gan dạ trực tánh, không vừa lòng là nói ngay. Nói xong tâm hồn thoải mái, có cuộc sống thực tế cho nên “Bách niên giai thành”. Quý bạn có biệt tài trong lĩnh vực giao tế rất khôn khéo, đắc nhân tâm, thu hút và quyến rũ người nghe. Lại có tài năng học thức vì vậy nên được mọi người tín nhiệm yêu mến. Trường hợp nào cũng xử lý không ngoan thỏa đáng, mang lại lợi ích cho bản thân cũng như cho công ty. Trong năm có khó khan về nhà ở, có thể thay đổi việc làm tụ tán bất thường. Hậu vận tiền tài vững chãi, nhà cao cửa rộng, tạo tân phước lành cập trường thọ chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!