Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Ất Tỵ 1965 Nam mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Ất Tỵ 1965 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nam mạng tuổi Ất Tỵ 1965

Năm sinh: Năm Ất Tỵ 1965.

Mệnh: Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn chụp).

Cầm Tinh: Con rắn, xuất tướng tinh con trùn đất.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2021

Sao Thủy Diệu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1965 Ất Tỵ, 57 tuổi gặp Sao Thủy Diệu. Sao Thủy Diệu còn gọi là sao Phúc Lộc hay sao Thủy, Chủ về gặp đại nhân, đi xa có của, gia đình thêm nhân khẩu, có thể là cưới gả hay sinh con. Sao Thủy Diệu là sao Phúc lộc nhưng lại là sao xấu đối với nữ, sao chiếu mệnh nữ thì năm đó gặp bất lợi, có tai nạn, không nên qua sông, hạn sông nước. Nam giới làm ăn thuận lợi hơn Nữ giới. Sao Thủy Diệu hợp nhất với những người thuộc mệnh Kim và Mộc. Thủy Diệu thường mang tới những điều may mắn và bất ngờ trong làm ăn, buôn bán cho gia chủ. Phụ nữ mang thai mà được sao này chiếu mạng thì sẽ được bình an và gặp nhiều điều tốt. Đối với người mệnh Hỏa: do Thủy khắc họ nên sẽ gặp đôi chút trở ngại, nhưng do Sao Thủy Diệu không phải là Hung Tinh nên cũng không gì đáng lo.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nam mạng tuổi Ất Tỵ 1965

Vận hạn tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2021

Hạn Thiên Tinh: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1965 Ất Tỵ, 57 tuổi gặp Hạn Thiên Tinh. Gia chủ gặp hạn Thiên Tinh cần đề phòng ngộ độc, nếu đang mang thai chớ lấy đồ trên cao kẻo bị té ngã trụy thai, nguy hiểm, đồng thời cũng phải phòng ngộ độc khi ăn uống. Gặp đau ốm, bệnh tật thì nên thành tâm cầu Phật với nhanh qua khỏi.

Hạn Tam Tai: Trong năm Tân Sửu này, quý bạn sinh năm Ất Tỵ, 57 tuổi đã gặp hạn Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1965 Ất Tỵ, 57 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1965 Ất Tỵ, 57 tuổi phạm Kim Lâu. Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”.

Hoang Ốc: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1965 Ất Tỵ, 57 tuổi phạm Hoang Ốc. Nếu gặp năm Hoang ốc thì sau khi xây cất xong, gia chủ trước khi nhập trạch (về nhà mới) thì nhờ người khác (thường là người thân, không phạm Hoang ốc) đến ở một thời gian, sau đó Chủ nhà mới dọn đến ở chính thức.

Vận niên tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2021

Thủ quy điền: Chuột ở ruộng: Tốt

– Mạng: HỎA gặp năm THỎ là tương sanh: tốt

– Địa chi tuổi TỴ gặp năm SỬU là Tam tai: xấu

– Thiên can tuổi: ẤT gặp TÂN là: sinh khắc: tổn tài

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm- Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Khảm, Hành thủy thuộc hướng chảnh Bắc. Đối với Ất Tỵ là: Sanh địa: Tốt.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Điếu Khách, Tướng quân.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Long trì, Thiên Khôi, Thiên phúc quý nhơn, Phục binh, Tuần, Triệt, Quan phù, Hóa khoa.

2/ Thiên mã, Phượng cát, Giải thần, Tuế phá, Thiên hư, Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà.

3/ Hóa quyền, Quốc ấn, Bệnh phù, Tang môn, Thiến khốc, Thiên la.

Các sao lưu: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách.

Các sao lưu chiếu:

1/ Hồng loan, Tấu thư, Trực phù, Quả tú, Đường phù.

2/ Thái tuế, Thiên việt, Thiên trù, Phi liêm.

3/ Hoa cái, Thanh long, Bạch hổ, Địa võng.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay Tam hợp Tướng quan Bệnh phù, Lộc tồn là bản tánh đầy lòng nhân ái, sống một cách thầm lặng, không muốn quấy phá động làm phiền đến ai, vì thế trong đời những lúc gặp hoạn nạn thì được quý nhơn cứu giúp và rất may mắn trong lãnh vực tiền bạc, gặp thời cơ tốt thành tựu trên bước đường công danh và sự nghiệp vẻ vang.

Ất Tỵ nam mạng đa tài. Thông minh lanh lợi tương lai huy hoàng.
Công danh sự nghiệp hoàn toàn. Giàu sang phú quý an nhàn ấm no.
Vợ chồng cùng hướng trọn đời. Chung vai sát cánh giữ lời thề xưa.
Đường đời gió bão nắng mưa. Minh còn làm phước trời chưa phụ lòng.

Tổng quan tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Quý ông tánh tình ngay thẳng, một mực giữ uy tín nên còn nhiều thời vận tốt, việc làm rất ổn định, đồng thời mang lại + tiền bạc khá nhiều, cho gia đình có cuộc sống thật hạnh phúc với vợ con. Bổn mạng tuổi Ất Tỵ làm trong ngành thương mại mới được giàu sang phú quý, nên tiền tài như trước, cửa nhà cao cửa rộng.

Phương diện tài chánh: Trong năm Lộc tồn Tam hợp và chư tài tình quý tụ cho nên năm nay thu nhập nhiều mà chỉ tiêu rất ít, nếu quý ông làm nghề buôn bán thì được phát đạt, tiền tài phúc lộc rất thịnh vượng, nhưng trong đời phải bị thất thoát lớn, tài sản mất hết và bắt đầu lại từ con số không thể mà vươn lên được giàu sang tột bật, bạn hữu đều kính phục.

Phương diện tình cảm: Nhị hợp Hồng loạn luôn luôn trẻ trung yêu đời, thích cuộc sống vui nhộn, tuy nhiên trong gia đình thì không nên quên bổn phận của một người chồng, một người cha, lo cho các con nên vợ chồng, cũng như con cái thành công với xã hội, có tin vui cưới hỏi cho con cái.

Phương diện sức khoẻ: Các bệnh thuộc về mạch máu, thận suy. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái “Bắc Phương Nhâm Quý Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2021

Tháng giêng: Vui xuân có cuộc sống hòa đồng đem lại hạnh phúc.

Tháng hai: Tin vui từ gia đình ở xa, Tình cảm gia đình đậm đà.

Tháng ba: Thành công trên ngôn ngữ, góp ý kiến hay cho bạn bè.

Tháng tư: Thông tin nhà cửa, có tin vui cho việc cưới hỏi con cái

Tháng năm: Chuyện buồn gia đình, Thật khó để phân giải hiểu nhau

Tháng sáu: Hao tiền bạc, mất của cải, trong lòng lại buồn bực.

Tháng bảy: Quý nhơn giải quyết chuyện uy từ xa đến gần.

Tháng tám: Vợ chồng hạnh phúc, lo cho con cái thành gia thất.

Tháng chín: Mỗi bước đi đều mang lại lợi lộc cho bản thân.

Tháng mười: Lòng nhân ái nên thoát khỏi mọi hoạn nạn

Tháng mười một: Bản tánh quân tử, thường hay cứu giúp kẻ nghèo.

Tháng chạp: Hao tiền bạc nhưng đường công danh thăng tiến.

Nói chung cuộc đời của tuổi Ất Tỵ nam mạng, quý bạn là người đa tài đa trí, lanh lợi kiến thức sâu rộng nghề nghiệp có quyền hành chức vụ, nhưng cũng thường bị người dưới quyền mình phản bội. Con đường công danh cũng nhiều lần gặp cảnh ngang trái vì nhiều lần bị người thân phá hoại, nhưng năm nay nhờ sự quyết chí và tính ôn hòa mà thành đạt những gì mình muốn làm. Sơ niên đầy gian khổ, trung niên đạt được thành công và tiền bạc, bằng cấp và phát tài phát lộc, một đời hưng thịnh điền trạch cao sang, hậu vận hưởng phước lộc thọ cập tạo tân phước chi số.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!