Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Ất Tỵ 1965 Nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Ất Tỵ 1965 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nữ mạng tuổi Ất Tỵ 1965

Năm sinh: Năm Ất Tỵ 1965.

Mệnh: Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn chụp).

Cầm Tinh: Con rắn, xuất tướng tinh con trùn đất.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2021

Sao Mộc Đức: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1965 Ất Tỵ, 57 tuổi gặp Sao Mộc Đức. Sao Mộc Đức còn gọi là Tuế Tinh là sao tốt, an vui và hòa hợp. Sao Mộc Đức được gọi là “Mộc Đức thập nhị trùng lai” được coi là phước tinh cho cả nam và nữ. Bởi những người gặp sao Mộc Đức chiếu mạng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, thăng quan tiến chức, được quý nhân giúp đỡ, thi cử đỗ đạt, làm ăn phát đạt mà làm nhà cũng tốt. Người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn. Người có sao này cũng được kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gả chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết. Phụ nữ hoài thai mà có Mộc Đức chiếu mạng thì đứa trẻ khi ra đời sẽ là người quả quyết, cương nghị, điềm tĩnh và nhẫn nại, sau này sẽ được nổi danh với đời.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nữ mạng tuổi Ất Tỵ 1965

Vận hạn tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2021

Hạn Tam Kheo: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1965 Ất Tỵ, 57 tuổi gặp Hạn Tam Kheo. Gia chủ gặp phải hạn Tam Kheo cần đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp hay lo lắng, buồn lo cho người thân yêu. Quý bạn không nên tụ họp ở những nơi đông người. Cần tránh khiêu khích và luôn nhẫn nhịn. Quý bạn cũng cần để phong thương tích về tay, chân và ngăn ngừa, giữ gìn củi lửa.

Hạn Tam Tai: Trong năm Tân Sửu này, quý bạn sinh năm Ất Tỵ, 57 tuổi, đã gặp hạn Tam Tai. Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam – Ba, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai.

Những người đến năm bị Tam tai thường có những biểu hiện cụ thể như:

– Dễ bị kích thích, nóng nảy bất thường.

– Hay bị tai nạn xe cộ ngoài ý muốn.

– Bị thương tích trong những việc nhỏ nhẹ.

– Bị kiện hay pháp luật không tốt.

– Hay mất tiền của, công việc không ổn định, thậm chí thất nghiệp, công ty phá sản – Bị mang tính thị phi hoặc bị oan ức.

– Có tang trong gia đình, mất mát người thân…

Thái Tuế: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1965 Ất Tỵ, 57 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1965 Ất Tỵ, 57 tuổi phạm Kim Lâu. Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”.

Hoang Ốc: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1965 Ất Tỵ, 57 tuổi phạm Hoang Ốc. Nếu gặp năm Hoang ốc thì sau khi xây cất xong, gia chủ trước khi nhập trạch (về nhà mới) thì nhờ người khác (thường là người thân, không phạm Hoang ốc) đến ở một thời gian, sau đó Chủ nhà mới dọn đến ở chính thức.

Vận niên tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2021

Thứ quy điền: Chuột ở ruộng Tốt

– Mạng HÓA gặp năm THÔ là tương khắc; xấu

– Địa chi tuổi TỴ gặp năm SỬU là Tam Tai; xấu

– Thiên can tuổi: ẤT gặp TÂN là: khắc xuất; xấu

Chiếu theo sự vận chuyển của Am – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Tốn, Hành Hoả thuộc hướng Đông Nam thiên Nam. Đối với tuổi Ất Tỵ là sinh địa: tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Tang môn, Cỏ thần, Phá toái, Thiên mã, Thiên phúc quý nhân, Bệnh phù, Triệt.

Chiếu có các sao cố định: 1/ Bạch hổ, Hoá lộc, Thanh long. 2/ Tuế phá, Thiên lu, Lộc Tồn, Bác sĩ, Thiên quan quý nhân. 3/ Điếu khách, Qủa tú, Tướng quân.

Tại cung ấy gặp các sao luu: Tuế phá, Thiên mã, Điếu khách Triệt 5.

Các sao lưu chiếu: 1/Nguyệt đức, Kiếp sát, Từ phù, Quan phù, Kiếp sát, Hoá lộc. 2/ Quan phù, Phục binh, Tuấn, Hoa cải, Long trì, Phượng cát, giải thần. 3/ Thái tuế, Thiên khốc, Phi liêm, Lưu hà, Hoá khoa.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay thành tựu trên bước đường công danh sự nghiệp, thu nhập tiền bạc nhiều, nhưng bị tổn thất tiền bạc vì gặp tai nạn và bệnh tật. Đồng thời có sự xáo trộn sự sinh hoạt của gia đình, làm cho tâm hồn sầu khổ và cô đơn. May thay có quý nhân (Thiên phúc. Thiên quan quý nhơn toạ thủ và tam hợp) hoá giải những tai ương cùng những khúc mắc trong cuộc sống hàng ngày.

Ất Tỵ nữ mạng có tài. Hiền từ phúc hậu vẻ vang họ hàng

An thời bao nỗi lầm than. Trung niên nguyện ước vẹn toàn lòng cô

Chữ tình làm nỗi đơn cô. Có ai hiểu nổi quạnh cô trong lòng

Cửa nhà tiền bạc hanh thông. Giàu sang phú quý ung dung một đời

Sang năm mừng xuân Tân Sửu Lộc trời đưa đến phải thời giàu to.

Tổng quan tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Rất thành công, đem lại cho bản thân nhiều vẻ vang và gia đình cũng được giàu sang. Quý bà có cơ may trong vấn đề buôn bán, siêng năng trong việc làm cho nên được cấp trên rất tín cẩn mà giao trọng trách quan trọng đảm nhiệm, lương bổng được như mong muốn cho nên gia đình có cuộc sống bình an.

Phương diện tài chánh: Có lộc tồn tam hợp và giáp Hỷ cát tinh, như vậy Quý bà được một số tiền bạc lớn đến với mình. Chở quá tin người mà bị lường gạt về tiền cho vay mượn người ta không trả lại. tháng 5 và 12 thu nhập khá giả tiền, tháng hai cẩn thận bị mất tiền của.

Phương diện tình cảm: May thay quý bà có chồng tài trí hơn người hùng biện giỏi và học thức cao. Nhất là một lòng thương yêu chồng con, cho nên Quý bà thật là hạnh phúc, xây dựng gia đình toàn thiện toàn mỹ. Trong năm có tin vui việc cưới hỏi của con và thêm cháu nội ngoại.

Phương diện sức khoẻ: Phòng bệnh nhãn khoa, đau bao tử, đau lưng. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Mỗng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 3 đến 5 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2021

Tháng giêng: Vui xuân, tuy gặp gian nan nhưng thu nhập tiền cao

Tháng hai: Gia đình hạnh phúc nhưng chi phí tiền bạc nhiều.

Tháng ba: Tâm hồn thanh cao, giữ danh giá vợ hiền, con hiếu

Tháng tư: Không tranh chấp mà ảnh hưởng danh dự

Tháng năm: Lòng nhân ái cứu giúp mình thoát khỏi cảnh hoạn nạn

Tháng sáu: Thăng tiến trong việc làm và được tăng lương.

Tháng bảy: Tiền tài thu nhập cao, cuộc sống được ổn định

Tháng tám: Tình cảm thân thương, gia đình hạnh phúc

Tháng chín: Quyết định táo bạo đem lại cô đơn buồn trong lòng

Tháng mười: Nhà cửa cao sang, cuộc sống được sung túc

Tháng mười một: Muốn làm ăn thường mãi được thành tốt đẹp

Tháng chạp: Lời đẹp, ý kiến hay tạo ra tiền bạc nhiều.

Nói chung cuộc đời của tuổi Ất Tỵ nữ mạng, quý bà bản tính hiền lành nhưng rất thông minh khôn lanh trong cuộc sống, khá táo bạo trong thương mại buôn bán nhờ thế mà giàu sang phú quý, đem lại hạnh phúc của gia đình chồng con. Quý bà tính tình thẳng thắn không vừa lòng là nói ngay nên bản tâm lại rất tốt cho nên người xưa nói “khẩu xà tâm phật”. Sơ niên lạo lực gian truân, trung niên đại lợi thầu cận những người có quyền hành, thấu nhân mà tâm bất nhân, quý bà là người quán xuyến từ trong nhà cho đến ngoài xã hội, về già được hưởng tài lộc phú quý hiền lương chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!