Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nữ mạng tuổi Bính Ngọ 1966

Năm sinh: Năm Bính Ngọ 1966.

Mệnh: Thiên Hà Thủy (nước trời mưa).

Cầm Tinh: Con ngựa, xuất tướng tinh con thuồng luồng.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2021

Sao Vân Hớn: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1966 Bính Ngọ, 56 tuổi gặp Sao Vân Hớn. Sao Vân Hớn vốn hiền lành, dù đàn ông hay đàn bà nếu gặp Vân Hớn chiếu mạng thì mọi việc cũng bình thường, không có gì nổi bật. Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nữ mạng tuổi Bính Ngọ 1966

Vận hạn tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2021

Hạn Ngũ Mộ: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1966 Bính Ngọ, 56 tuổi gặp Hạn Ngũ Mộ. Gia chủ gặp hạn Ngũ Mộ sẽ hao tài và bất an. Quý bạn không nên mua đồ lậu và đừng nên cho ai ngủ nhờ, kẻo gặp tai bay vạ gió. Cần phòng tài hao của mất, tránh mua những đồ không có hóa đơn.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1966 Bính Ngọ, 56 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Quý bạn Nữ mạng sinh năm 1966 Bính Ngọ, 56 tuổi gặp năm Sửu bị hại Thái Tuế có phần ảnh hưởng đến tài vận và sự nghiệp; nên chú tâm rèn luyện bản thân, kỹ năng; cẩn trọng trong đầu tư, làm ăn. Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế. Năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hại tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó dễ có kẻ tiểu nhân quấy phá, nhưng chưa đến nỗi phải kị.

Kim Lâu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1966 Bính Ngọ, 56 tuổi không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 1966 Bính Ngọ, 56 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Ngũ Thọ Tử ly thân phòng tử biệt. Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly. Nếu gặp năm Hoang ốc thì sau khi xây cất xong, gia chủ trước khi nhập trạch (về nhà mới) thì nhờ người khác (thường là người thân, không phạm Hoang ốc) đến ở một thời gian, sau đó Chủ nhà mới dọn đến ở chính thức.

Vận niên Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2021

Trư phùng hoả: Heo gặp lửa: Xấu.

– Mạng: THỦY gặp năm THỖ là tương khắc, bất lợi

 – Địa chi tuổi NGỌ gặp năm SỬU là Sinh nhập; tốt

– Thiên can tuổi: BÍNH gặp TÂN là Hợp sanh; tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Ly, Hành, Hoả thuộc hướng chánh Nam. Đối với tuổi Bính Ngọ là bại địa; xấu

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thắng lợi ưu điểm.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Phúc đức, Hồng loan, Đào hoa, Thiên đức, Lưu niên tinh, Tiểu hao.

2/ Long đức, Địa võng, Kình dương, Lực sỹ, Hoà quyền.

3/ Trực phù, Tấu thư, Đường phù, Thiên việt.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Kình dương, Đà la, Lộc tồn.

Các sao lưu chiếu:

1/ Hoa cái, Long tri, Phượng các, Giải thần, Quan phù, Phục binh, Tuần.

2/ Nguyệt đức, Kiếp sát, Tứ phủ, Quan phù, Kiếp sát, Hoá lộc.

3/ Thiếu dương, Thiên không, Hỷ thần Thiên la, Triệt.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay có những thay đổi lớn như nhà cửa tiền bạc, mọi mong ước được thành đạt, nhất là chuyện tình cảm trong gia đình, cuộc tình sẽ đẹp như thuở ban đầu, đầy hạnh phúc và yêu thương. Trái lại quý bà rất tốn kém về tiền bạc nên cũng mệt mỏi và điều ấy có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Quý bà xinh đẹp đoan trang
Giàu sang phú quý vẻ vang với đời
Sơ niên nhiều bạn lả lơi
Xa cha mẹ chơi vơi ngoài đời
Trung niên thành tựu tuyệt vời
Tiền tài vàng bạc một đời, về sau
Vợ chồng vui sống bên nhau
Gia đình hạnh phúc trước sau lời thề
Vận may năm mới lại về
Công danh thành tựu mọi bề yên vui.

Tổng quan tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm quý bà làm những công việc chánh nghĩa, có một cuộc đời đầy sức sống, giao tế thật vui vẻ, nhiều người mến phục thương kính, hầu được mọi người tốt đẹp đến với mình. Có khi bị bạn bè ngăn trở mà vô tình khiến quý bà có them sức mạnh để đạt được thành công.

Phương diện tài chánh: năm nay Đại hao toạ thủ và Tiểu hao chiếu, nếu như quý bà làm ăn buôn bán nhỏ thì được thu nhập như ý, còn làm chuyện to tát quá thì chắc thua lỗ lớn, kéo theo bao nhiêu phiền toái, lại còn có thể liên quan đến pháp luật thuế vụ khiến tâm hồn điên đảo, thân thể suy nhược. Tháng 4 và 11 có nguồn tiền tài lớn và quà biếu tặng.

Phương diện tình cảm: Năm nay hội tụ Hồng loạn, Đào hoa, tình xưa tưởng nguội lạnh nay lại sống dậy mãnh liệt, có tin vui cưới hỏi cho con, trong nhà thêm người thêm của, ông bà quá hạnh phúc.

Phương diện sức khoẻ: Bệnh đường tiêu hoá, thấp khớp đau tê nhức. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Nam mà khấn vái “Nam Bình Định Hoả Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 0 đến 1 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2021

Tháng giêng: Vui xuân hao hụt tiền bạc vì phải giúp đỡ bà con

Tháng hai: Hiếu thuận cha mẹ, thương yêu chồng con

Tháng ba: Mọi tranh cãi đều thắng lợi.

Tháng tư: Đắc tiền bạc của cải, quý nhân giúp đỡ trong công danh

Tháng năm: Quyền uy tài lộc, chức vụ thăng tiến.

Tháng sáu: Mọi sự tốt đẹp đến với người phụ nữ hiền thục đoan trang

Tháng bảy: Thành công trong mọi lĩnh vực tình cảm và tiền bạc

Tháng tám: Một câu nhịn chín câu lành mà thành đạt công danh

Tháng chín: Tin vui vẻ nhà cửa và cuộc sống thật hạnh phúc.

Tháng mười: Bản tính cao thượng, tài năng học thức tốt cho sự nghiệp

Tháng mười một: Bình minh chói lọi, tiền tài dư dả, gia đình vui vẻ.

Tháng chạp: Càng đi xa càng mệt mỏi và tốn kém

Nói chung cuộc đời của tuổi Bính Ngọ nữ mạng, quý cô hiền lương thực đức, trong gia đình quán xuyến nội thất, ngoài xã hội thông đạt mọi sự, làm ăn tấn tài phát lộc, làm cho gia đình giàu sang phú quý và chồng con được hạnh phúc, dòng họ vui tươi, an nhàn sung sướng, vì quý cô luôn có được thể hiện tinh thần. “Lá lành đùm lá rách” mà gởi quà biếu tặng. Bổn mạng hưởng tài lộc, một đời vui sướng vui tươi. Tuổi ngọ xa lánh những cảnh tranh giành, không sẽ mang họa vào thân, cần lánh ẩn chờ cơ hội tốt để làm việc thì sự vinh quang và con đường công danh sự nghiệp không khó. Sơ niên thân hữu anh em xa lánh, trung niên thành đạt tiền bạc và danh thơm tiếng tốt được lưu truyền, hậu vận hưởng phước cập trường thọ chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!