Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Bính Thân 1956 Nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Bính Thân 1956 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nữ mạng tuổi Bính Thân 1956

Năm sinh: Năm Bính Thân 1956.

Mệnh: Sơn Hạ Hỏa (lửa đom đóm).

Cầm Tinh: Con khỉ, xuất tướng tinh con quạ.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Bính Thân 1956 Nữ mạng năm 2021

Sao Mộc Đức: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 66 tuổi gặp sao Mộc Đức. Sao Mộc Đức còn gọi là Tuế Tinh là sao tốt, an vui và hòa hợp. Sao Mộc Đức được gọi là “Mộc Đức thập nhị trùng lai” được coi là phước tinh cho cả nam và nữ. Bởi những người gặp sao Mộc Đức chiếu mạng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, thăng quan tiến chức, được quý nhân giúp đỡ, thi cử đỗ đạt, làm ăn phát đạt mà làm nhà cũng tốt. Người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn. Người có sao này cũng được kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gả chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết. Phụ nữ hoài thai mà có Mộc Đức chiếu mạng thì đứa trẻ khi ra đời sẽ là người quả quyết, cương nghị, điềm tĩnh và nhẫn nại, sau này sẽ được nổi danh với đời.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nữ mạng tuổi Bính Thân 1956

Vận hạn tuổi Bính Thân 1956 Nữ mạng năm 2021

Hạn Tam Kheo: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 66 tuổi gặp hạn Tam Kheo. Gia chủ gặp phải hạn Tam Kheo cần đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp hay lo lắng, buồn lo cho người thân yêu. Quý bạn không nên tụ họp ở những nơi đông người. Cần tránh khiêu khích và luôn nhẫn nhịn. Quý bạn cũng cần để phong thương tích về tay, chân và ngăn ngừa, giữ gìn củi lửa.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 66 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 66 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 66 tuổi phạm Kim Lâu. Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”.

Hoang Ốc: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 66 tuổi phạm Hoang Ốc. Nếu gặp năm Hoang ốc thì sau khi xây cất xong, gia chủ trước khi nhập trạch (về nhà mới) thì nhờ người khác (thường là người thân, không phạm Hoang ốc) đến ở một thời gian, sau đó Chủ nhà mới dọn đến ở chính thức.

Vận niên tuổi Bính Thân 1956 Nữ mạng năm 2021

Thử quy điền: Chuột ở ruộng: Tốt

– Mạng: HỎA gặp năm THỎ là tương sanh: tốt

– Địa chi tuổi: THÂN gặp năm SỬU là sinh xuất: Có lợi

– Thiên can tuổi: BÍNH gặp TÂN là: sanh khắc; xấu

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm-Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Chấn, Hành Mộc thuộc hướng Đông. Đối với tuổi Bính Thân là: thắng địa: tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Phúc đức, Thiên đức, Tấu thư, Thiên việt, Đường phù, Kiếp sát.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Thiếu âm, Cô thần, Quan phù, Đà la, Tuần.

2/ Thiếu dương, Hoả khoa, Thiên khối, Thiên tù, Thiên không, Đại hao, Đào hoa.

3/ Hồng loan, Nguyệt đức, Tử phù, Kinh dương, Địa võng.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thái tuế, Quan phù, Bạch hổ, Đại hao.

Các sao lưu chiếu:

1/ Thiên mã, Tuế phá, Thiên hư, Thanh long.

2/ Long đức, Vẫn tinh.

3/ Triệt, Thiên hỷ, Hỷ thần, Trực phù, Qủa tú.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý bà đã có nhiều lo âu từ tiền tiểu vận cho đến trung vận, nhưng năm nay may mắn được Thiếu dương Phúc đức Tử phù, thông minh hơn người, lanh lợi quán xuyến mọi việc vì vậy mà đạt được thành công này đến thành công khác, nhất là trên vấn đề nhà cửa, tiền tài thật mỹ mãn, một đời toàn thiện toàn mỹ.

Sang năm nữ mạng quý bà.
Hiền từ chất phác thật thà dễ thương
Tiền tài điện trạch thanh xương.
Số bà phú quý thân thương họ hang
Bao đời giàu có bạc vàng.
Cửa nhà cao rộng khang trang tuyệt vời
Tình duyên hạnh phúc một đời.
Ông bà hoà thuận trọn đời ấm êm

Bước qua năm mới trước thềm,
Gia đình con cháu ấm êm một nhà.

Tổng quan tử vi tuổi Bính Thân 1956 Nữ mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Bước đường công danh quý bà vốn đã chói lọi từ thời trẻ, trung vận có sự lao đao, nhưng sau đó được an nhìn thịnh vượng. Nhờ giao tế giỏi nên mọi người, từ công sở đến các hội đoàn tôn giáo, ai cũng tính

Phương diện tài chánh: Năm nay Giáp Hoá Lộc cho nên nguồn thu nhập trội hơn năm rồi. Tuổi Thân thường được hưởng Thiên lộc cho nên một đời không bao giờ thiếu hụt tiền tài. Tháng 2 và 8 đắc tiền bạc và có quà biếu tặng, tháng 5 và 11 hao hụt tiền bạc và sức khoẻ yếu.

Phương diện tình cảm: Năm nay ngoại tam hợp Thiên hỷ Hỷ thần là song hỷ hội tụ, cho nên vợ chồng yêu thương nhau trọn đời, tạo lập một mái gia đình thật đầm ấm, có tin vui về việc cưới hỏi của con cái, thật là hạnh phúc.

Phương diện sức khoẻ: Bệnh cao huyết áp, thần kinh, phong thấp. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái “Đông Phương Mộc Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 đến 3 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Bính Thân 1956 Nữ mạng năm 2021

Tháng giêng: Đầu năm vui với nhà của đắc tiền bạc của cải

Tháng hai: Hoá lộc đem lại nguồn vui tiền bạc và đời sống bình an

Tháng ba: Chuyện trăm năm của con cái khiến phải lo lắng tiền tài

Tháng tư: Mỗi bước đi đều có chuyện buồn rầu và rắc rối

Tháng năm: Hành thiện các phước để thoát khỏi vận hạn và đắc tiền bạc

Tháng sáu: Lòng nhân ái, lắm lúc cũng gây phiền muộn

Tháng bảy: Sau cơn mưa trời lại nắng, khó khăn xong rồi lại vẻ vang

Tháng tám: Có tiền bạc nhưng chi tiêu bị lệ thuộc người khác

Tháng chín: Mẹ hiền thương con, lo cho con thành đạt gia thất

Tháng mười: Chớ nóng nảy mà làm hỏng hết mọi chuyện

Tháng mười một: Bị hao hụt tiền bạc nhưng được công danh

Tháng chạp: Sự táo bạo mang lại lợi lộc cho gia đình thật vui vẻ.

Nói chung cuộc đời của tuổi Bính Thân nữ mạng thông minh thấu hiểu được đạo lý, thông đạt ngoài xã hội, vì vậy mà được xã hội luôn dành cho một chiếc ghế cao sang, quyền uy chức trọng, tiền tài lương bổng thật mỹ mãn. Tuổi Thân lẽ ra phải là tuổi điều binh khiển tướng tiền hộ hậu ủng, một thời huy hoàng công danh sự nghiệp vẻ vang, trọn đời lúc nào cũng giàu có tiền tài, điển trạch ruộng vườn thênh thang, như người xưa nói “Độc thọ khai hoa vạn thọ hương”, một người làm quan cả họ được nhờ. Sơ niên học hành gian truân, trung niên thăng trầm bất định, hậu vận được hưởng giàu sanh phú quý tiền tài cập tạo tân phước chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!