Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nam mạng tuổi Bính Thìn 1976

Năm sinh: Năm Bính Thìn 1976.

Mệnh: Sa Trung Thổ (đất giữa cát).

Cầm Tinh: Con rồng, xuất tướng tinh con chuột.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng năm 2021

Sao La Hầu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1976 Bính Thìn, 46 tuổi gặp Sao La Hầu. Sao La Hầu cũng có thể xem là Hung Tinh. Là vì sao mang tới cho gia chủ nỗi u buồn, tai nạn, tang sự, hoặc những điều thị phi trong cuộc sống. Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên cẩn thận đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Cũng bởi sao La Hầu thuộc mạng Mộc, thế cho nên những người thuộc mạng Mộc và Kim sẽ chịu ảnh hưởng nhiều hơn so với những người khác. Tuy nhiên, với những người đàn ông vào những năm có sao La Hầu chiếu mạng mà vợ đang mang thai thì lại gặp được nhiều may mắn, tài lộc trong làm ăn, người vợ thì sẽ được “mẹ tròn con vuông”.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nam mạng tuổi Bính Thìn 1976

Vận hạn tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng năm 2021

Hạn Tam Kheo: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1976 Bính Thìn, 46 tuổi gặp Hạn Tam Kheo. Gia chủ gặp phải hạn Tam Kheo cần đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp hay lo lắng, buồn lo cho người thân yêu. Quý bạn không nên tụ họp ở những nơi đông người. Cần tránh khiêu khích và luôn nhẫn nhịn. Quý bạn cũng cần để phong thương tích về tay, chân và ngăn ngừa, giữ gìn củi lửa.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1976 Bính Thìn, 46 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1976 Bính Thìn, 46 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 1976 Bính Thìn, 46 tuổi Phạm Kim Lâu thân (Gây hoạ bản thân). Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 1976 Bính Thìn, 46 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Tứ Tấn Tài chi phước lộc lai. Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới, tiền tài dồi dào.

Vận niên tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng năm 2021

Cầu cuồng phong: Chó điên dại: Xấu

– Mạng: THỎ gặp năm THỎ là tương khắc: bất lợi

– Địa chi tuổi: THÌN gặp năm SỨU là sanh xuất: Xấu

– Thiên can tuổi: BÍNH gặp TÂN là: sinh hợp: tốt

 – Chiếu theo sự vận chuyển của Âm- Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Trung ương, Hành Thổ thuộc Hướng Đông Nam Thiên Đông. Đối với tuổi Bính Thìn là: Bại địa; Xấu

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu âm, Tiểu thuế, Tuần, Triệt, Thiên lạ.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Phúc đức, Thiên đức, Quan phù, Hóa lộc, Quả tú, Địa võng.

2/ Trục phù, Đại hao, Luu niên vẫn tinh, Hóa quyền.

3/ Long đức, Thiên trì, Lực Sỹ, Hóa khoa Đà lạ.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiếu lâm, Long đức, Tứ phủ, Tuần.

Các sao lưu chiếu:

1/ Phượng các, Giải thần, Bạch hổ, Lộc tồn, Bác sỹ, Thiên quan quý nhân, Thiếu dương, Hồng loan, Hỷ thần, Tiên không, Cô thần, Kiếp sát

2/ Dòa hỏa, Nguyệt đức, Tử phù, Tiểu hao.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tọa cung tiểu vận có lộc tồn rất tốt, quý bạn là người thiện lương, tự biết mình nên công danh sự nghiệp thật huy hoàng, tiền tài xung mãng, nhưng đáng tiếc là bị cảnh Tuần Triệt nên tài năng hay bị khống chế đôi lúc cư xử nhưng không sáng suốt.

Bính Thìn nam mạng cao sang. Đa mưu túc trí hiên ngang một đời.

Sơ niên lận đận chơi vơi, Trung niên thành đại phúc trời ban cho.

Bạc tiền y phục ấm no. Cửa nhà sang trọng chẳng lo điều gì.

Duyên tình lòng dạ khắc ghi. Vợ chồng hạnh phúc thực thi lời nguyền.

Năm mới vạn sự bình yên, Công danh sự nghiệp vươn lên với đời.

Tổng quan tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Quý bạn có tài năng học thức, bằng cấp đầy đủ, lại thường được người khác giúp đỡ để có địa vị cao sang tốt đẹp, quý bạn không sợ cảnh thất nghiệp, vì trên lĩnh vực ngoại giao được thiên quan quý nhơn phù trợ. Do đó đủ sức đảm nhiệm mọi trọng trách việc làm và tự gây dựng được uy tính.

Phương diện tài chánh: Theo thứ tự thì Thiên bại Địa hỏa cùng cung Tài bạch có Đại hao tọa thủ, Năm nay phải chi xuất rất nhiều tiền, nếu không thì bệnh tật rất nặng thì tốn nhiều tiền còn hơn là mang bệnh. Tháng 6 và 11 có nguồn lợi tiền bạc.

Phương diện tình cảm: Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, được vợ hiền luôn yêu thương và chìu chuộng, nhưng sao nhiều lúc thấy cô đơn. Có tin vui thêm cháu bé ngoan hiền dễ thương.

Phương diện sức khoẻ: Bệnh bao tử, thận suy, cần phòng ngừa. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng Đông Bắc mà khấn vái “Trung Ương Mậu Kỳ Thổ Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây Nam để nghênh tiếp Quý thần. Đi từ 11 đến 14 giờ trưa, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng năm 2021

Tháng giêng: Vui xuân có việc làm và có nguồn tài chính lớn.

Tháng hai: Quý nhơn cứu giúp hoàn thành công danh sự nghiệp.

Tháng ba: Bản tánh hào hùng thường ra tay cứu giúp người.

Tháng tư: Nhờ lòng nhân ái nên thoát khỏi mọi hoạn nạn tai ách.

Tháng năm: Tiền tài, tình cảm cuộc sống gia đình thật hạnh phúc.

Tháng sáu: Cát tinh lộc đem lại nguồn tài lộc rất lớn.

Tháng bảy: Trong lòng buồn phiền nhưng có quý nhân giúp đỡ.

Tháng tám: Đề phòng keo vạn sự đa đoan, đường công danh bế tắc.

Tháng chín: Hao hụt tiền bạc nhưng con cái học hành thành tài.

Tháng mười: Ý kiến hay, thường ra tay giúp đỡ người khác.

Tháng mười một: Đắc tiền bạc và công danh sự nghiệp chói lọi.

Tháng chạp: Trong nhà gặp cảnh buồn thương tang tóc.

Nói chung cuộc đời của tuổi Bính Thìn nam mạng, quý bạn hữu duyên được trời đãi ngộ, hữu tiền phước lộc tự nhiên đến. Gặp vợ hiền, con hiếu, bản tánh lại thông minh, có bằng cấp, đem lại vẻ vang ngoài xã hội, vinh quang cho gia đình, tiền tài nhà cửa thật cao sang, xinh đẹp. Quý bạn có lòng nhân ái, tạo dựng công ăn việc làm cho bằng hữu, xây dựng phước báo cho mai sau. Thiếu niên thành công học hành nhưng có phần gian nan trong việc làm, trung niên và hậu vận giàu sang, tiền tài phúc lộc, cuộc sống được sung sướng hạnh phúc và trường thọ chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!