Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 Nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976

Năm sinh: Năm Bính Thìn 1976.

Mệnh: Sa Trung Thổ (đất giữa cát).

Cầm Tinh: Con rồng, xuất tướng tinh con chuột.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021

Sao Kế Đô: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1976 Bính Thìn, 46 tuổi gặp Sao Kế Đô. Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, mang đến sự buồn khổ, chán nản. Đây được coi là một Hung Tinh cho cả nam và nữ. Chính vì thế, năm nào bị sao Kế Đô chiếu mạng, xem như năm đó bị xấu. Tuy nhiên, Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói: “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Trái lại, người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo. Những người đàn ông mê gái, nếu gặp Kế Đô chiếu mạng thì sẽ bị phụ nữ làm nhục. Tuy nhiên, phụ nữ mạng thai mà được sao này chiếu mạng thì lại gặp được điều may mắn, đồng thời cái may này còn ảnh hưởng cho cả người chồng nữa, khi sinh sản thì cũng được yên lành. Thế nhưng nếu không hoài thai thì phụ nữ sẽ gặp nhiều lao đao, lận đận, việc làm ăn thì gặp nhiều trở ngại.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976

Vận hạn tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021

Hạn Thiên Tinh: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1976 Bính Thìn, 46 tuổi gặp Hạn Thiên Tinh. Gia chủ gặp hạn Thiên Tinh cần đề phòng ngộ độc, nếu đang mang thai chớ lấy đồ trên cao kẻo bị té ngã trụy thai, nguy hiểm, đồng thời cũng phải phòng ngộ độc khi ăn uống. Gặp đau ốm, bệnh tật thì nên thành tâm cầu Phật với nhanh qua khỏi.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1976 Bính Thìn, 46 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1976 Bính Thìn, 46 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 1976 Bính Thìn, 46 tuổi Phạm Kim Lâu thân (Gây hoạ bản thân). Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 1976 Bính Thìn, 46 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Tứ Tấn Tài chi phước lộc lai. Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới, tiền tài dồi dào.

Vận niên tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021

Cẩu cuồng phong: Chó điên dại: Xấu

– Mạng: THỎ gặp năm THỎ là tương khắc; xấu

– Địa chi tuổi: THÌN gặp năm SỬU là sung khắc; Bất ổn

– Thiên can tuổi: BÍNH gặp TÂN là: hợp sinh: Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Trung ương, Hành thổ thuộc hướng Tây Nam Thiên Tây. Đối với tuổi Bính Thìn là bại địa: xấu

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Phúc đức, Thiên đức, Lực sỹ, Kình dương, Quả tú, Địa võng.

Chiếu có các sao cố định:a

1/ Thiếu âm, Hỷ thần, Hoá lộc, Tuần, Triệt, Thiên la.

2/ Đào hoa, Nguyệt đức, Thiên khối, Thiên trù, Tử phù, Đại hao, Hoá quyền.

3/ Thiếu dương, Hồng Loan Tẩu thư, Thiên việt, Đường phù, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát,

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Hồng loạn, Đào hoa, Thiên hỷ, Quyền.

Các sao lưu chiếu:

1/ Tang môn, Phi liêm, Luu hà.

2/ Trực phù, Tiểu hao, Lưu niên vẫn tinh, Hoá khoa.

3/ Long đức, Thiên hỷ, Quan phù, Đà la.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, người nữ mà gặp hung tinh Kế độ chiếu mạng thì quả là một việc rất xấu, không tán tài thì buồn khổ vì bệnh tật thương tích, sinh ly tử biệt. Thôi thì tốn tiền còn hơn là bệnh hoạn và cô đơn. May mà bổn mạng đã trồng nhiều phúc đức nên thoát khỏi mọi hoạn nạn và tạo lập được nhà cửa, tiền bạc giàu sang.

Bính Thìn nữ mạng các nàng. Người sao xinh đẹp đoan trang mỹ miều

Thiên thời gặp phải mọi điều. Đắng cay chua ngọt rất hiểu gian truân

May thay hội ngộ quý nhân. Tiền tài lại đến ân ái vuông tròn

Công danh sự nghiệp ước mong. Cửa nhà thành đạt trong lòng vui hơn

 Gia đình hạnh phúc vui cười. Vợ chồng hưởng lộc phút thời lại lâm.

Tổng quan tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm có Thiểu dương Phúc đức Tử phù, quý cô có bản tánh rất thông minh lanh lợi thường gặp may mắn, cuộc sống quả thật thịnh vượng, mang đến một hạnh phúc lớn lao cho bản than và gia đình, việc làm được ổn định, thu nhập tài chính khá giả, được bạn bè tín nhiệm yêu quý.

Phương diện tài chánh: Năm nay giáp Lộc tồn và Hỷ thần chiếu cho nên thư nhập rất nhiều nhưng thất thoát chi tiêu còn nhiều hơn, tuy nhiên quý cô còn nhiều cơ hội, giữ được bổn mạng bình an là phước báu lắm rồi. Tháng 7 và 12 có quà biếu tặng cũng nhiều nguồn tiền bạc đến. – Phương diện tình cảm: Tam hợp Hồng loan Đào hoa, số quý cô có chồng giàu sang và trọn đời yêu thương. Vợ chồng thật tâm xây dựng mái ấm gia đình.

Phương diện sức khoẻ: Kinh nguyệt không đều, đau nhức đầu cảm ho.

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 11 đến 13 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021

Tháng giêng: Vui xuân có việc làật mới nhưng gia đình buồn lo

Tháng hai: Thành công trong công việc ngoại giao và giàu tiền bạc

Tháng ba: Đường công danh và sự nghiệp phát đạt thịnh vượng

Tháng tư: Đi chơi xa hao tốn tiền bạc và gặp nhiều phiền não

Tháng năm: Nhà cửa cao đẹp nhưng trong lòng lại cô đơn

Tháng sáu: Gia đình buồn sâu và bị bế tắc

Tháng bảy: Tiền tài mỹ mãn, gia đình hạnh phúc, chống yêu quý.

Tháng tám: Không nên tranh chấp mà bị thua thiệt

Tháng chín: Hao hụt tiền bạc nhưng được bạn bè yêu thương

Tháng mười: Đề phòng kẻo bị tiểu nhơn quấy phá ám hại

Tháng mười một: Cuộc sống thật mộng mơ và hạnh phúc với con

Tháng chạp: Tiền bạc phúc lộc nhiều và địa vị giữ vững.

Nói chung cuộc đời của tuổi Bính Thìn nữ mạng, quý cô có một tâm hồn thuỳ mị nết na, nói năng rất dịu dàng, nhưng rất nghiêm chỉnh việc nào ra việc đó, quý cô có ý chí kiên cường, tinh thần bất khuất dũng cảm. Thích danh dự nhưng rất thương người nên đã tạo cho gia đình chồng con một đời sống giàu sang và hạnh phúc. Chính nhờ những đặc điểm đó mà trong đời sống thường được hết may mắn đến may mắn khác, thành đạt công danh sự nghiệp một cách hoàn hảo. Sơ niên gian truân tai ách, trung niên thành đạt công danh, giàu sang phú quý, hậu vận hưởng tiền tài vàng bạc cập trường thị chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!