Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Canh Ngọ 1990 Nam mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Canh Ngọ 1990 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990

Năm sinh: Năm Canh Ngọ 1990.

Mệnh: Lộ Bàng Thổ (đất bên đường).

Cầm Tinh: Con ngựa, xuất tướng tinh con vượn.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng năm 2021

Sao Thái Dương: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1990 Canh Ngọ, 32 tuổi gặp Sao Thái Dương. Sao Thái Dương là một phước tinh của nam giới. Là một quý tinh chủ sự quan lộc. Khi được Thái Dương chiếu mạng thì gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn trong làm ăn, buôn bán, thăng quan, tiến chức, đặc biệt là vào hai tháng 6 và 10 sẽ là tháng Đại Kiết. Nữ giới mà được Thái Dương chiếu mạng cũng sẽ gặp được nhiều sự hân hoan, được mọi người giúp đỡ về tiền bạc hoặc việc làm ăn sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990

Vận hạn tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng năm 2021

Hạn Tán Tận: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1990 Canh Ngọ, 32 tuổi gặp Hạn Tán Tận. Gia chủ gặp hạn Tán Tận dễ hao tài, ngộ trúng. Nếu đi đường mà mang theo nhiều tiền hoặc đồ trang sức dễ bị cướp giật và nguy hiểm đến tính mạng. Quý bạn chớ nên hùn hạp hay khai thác lâm sản, ắt bị tai nạn lâm nguy.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1990 Canh Ngọ, 32 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Quý bạn Nam mạng sinh năm 1990 Canh Ngọ, 32 tuổi gặp năm Sửu bị hại Thái Tuế có phần ảnh hưởng đến tài vận và sự nghiệp; nên chú tâm rèn luyện bản thân, kỹ năng; cẩn trọng trong đầu tư, làm ăn. Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Trị Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế trùng với tuổi cầm tinh có nhiều biến động, gia chủ dễ sinh bệnh tật, tâm trạng hay buồn bực.

Xung Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế xung tuổi cầm tinh có nhiều sự xáo trộn, trong cuộc sống có nhiều thay đổi lớn.

Hình Thái Tuế: Vào năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hình tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó thị phi khá nhiều, dễ có tai ương vô vọng như phá sản.

Hại Thái Tuế: Năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hại tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó dễ có kẻ tiểu nhân quấy phá, nhưng chưa đến nỗi phải kị.

Phá Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế phá tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó về công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền tài, phá sản.

Kim Lâu: Quý bạn Nam mạng sinh năm 1990 Canh Ngọ, 32 tuổi không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 1990 Canh Ngọ, 32 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Ngũ Thọ Tử ly thân phòng tử biệt. Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.

Vận niên tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng năm 2021

Xà âm tín: Rắn bị nhốt: Xấu

– Mạng: THỔ gặp năm THỔ là: tương khắc: xấu

– Địa chi tuổi NGỌ gặp năm SỬU là: sinh nhập: Tốt

– Thiên can tuổi: CANH gặp TÂN là: Hợp sanh; có lợi

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm-Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Ly, Hành Hỏa thuộc hướng nam. Đối với tuổi Canh Ngọ là: bại địa: Xấu

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu âm, thiên hỷ, Luu niên vẫn tinh, tiểu hao, Triệt.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Phúc đức, Hồng Loan Đào hoa, Thiên Đức, Thiên khôi, Đại hao Tuần.

2/ Long Đức Hỷ thần, Lưu hà,Hóa lộc,Địa võng.

3/ Trực phù,quan phù, Hóa quyền,Đa la, Lộc tồn.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên Tã, Kinh dương, Đà la Lộc tồn.

Các sao lưu chiếu:

1/ Phượng các, Giải thần, Quan Phù, Hoa cải, Long trì, Tường quân, Triệt.

2/ Thiếu dương, Thiên quan quý nhơn, Thiên không, Lực sỹ, Hóa khoa, Kinh dương Thiên la.

3/ Nguyệt đức, Tẩu thư, Hóa lộc, Thiên phúc quý nhơn, Đường phù, Kiếp sát, Tử phù.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý bạn có nhiều thuận lợi trên đường công danh nhưng coi chừng phía sau có nhiều tranh chấp mâu thuẫn giành giật lẫn nhau, nên bình tĩnh xử lý, đừng giận dữ thịnh nộ kéo theo bị hư hỏng. như kinh phật đã nói một phút sầu hận có thể đốt tất cả một rừng công đức”.

Canh Ngọ nam mạng thông minh. Tâm thì hiền hậu người thì vui vẻ

Cuộc đời ngang trái ái tình. Nếu không duyên nợ sau mình quen nhau

Cuộc đời hạnh phúc về sau. Vợ hiện con thảo bên nhau trọn đời

Tiền tài phú quý một thời. Cửa nhà êm đẹp một thời ấm êm.

Tổng quan tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Nhờ thiên can và địa vị trung hòa cho nên đời sống bản thân cũng như gia đình có căn bản vững trãi, quý bạn đa tài đa trí đủ bản lãnh đủ can đảm nhiệm chức vụ quan trọng trong sở làm.

Phương diện tài chánh: Tam hợp hỷ thần hóa lộc nghĩa là năm nay thu nhập bình thường, đâu năm khó khăn, cuối năm tiền tài sung mãn, quý anh có tài mà không gặp được thời cơ tốt, lúc mới bắt tay vào việc đôi khi chán nản, nhưng những tháng cuối năm nhiều may mắn lợi lộc, tiền bạc thu và nhiều.

Phương diện tình cảm: Năm nay có sự tranh chấp giữa vợ chồng vì thiếu sự hòa hợp trong nội tâm (Hồng loan Đào hoa Bị Tuần), có khi vì vấn đề tài chính mà gia đình bị xáo trộn, bực mình không ăn không ngủ, có tin vui về việc cưới hỏi và được cháu bé ngoan

Phương diện sức khoẻ: Nhãn khoa, nhức đầu, cảm sốt. Đầu năm nên cầu an, giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái “Nhật cung Thái Dương, thiên tử tinh quân”. Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Tây Nam để nghênh tiếp tài thần. Đi từ 0 đến 1 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng năm 2021

Tháng giêng: Đầu năm vợ chồnghạnh phúc nhưng hao tiền

Tháng hai: Thành công vẻ vang trong việc làm ăn

Tháng ba: Có tiền tài sự nghiệp được bạn bè giúp đỡ cho

Tháng tư: Nhẫn nại thi vượt qua mọi bế tắc trong đời sống.

Tháng năm: Cuộc sống yên lành hạnh phúc

Tháng sáu: Long hổ hội, mọi sự việc đều tốt đẹp

Tháng bảy: Tình cảm yêu thương cuộc sống thật hạnh phúc.

Tháng tám: Quá nhẹ dạ sẽ chịu cảnh cô đơn buồn bực.

Tháng chín: Có đầy quyền lực nhưng bị kẻ khác ganh ghét.

Tháng mười: Tài lộc mỹ mãn, vợ chồng hạnh phúc

Tháng mười một: Mọi việc đã được phơi bày, vui nhiều buồn ít

Tháng chạp: Mỗi bước đi đều gian khổ buồn bực.

Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Ngọ nam mạng đa tài đa trí, khôn ngoan lanh lợi, học cao hiểu rộng, giữ được tấm lòng chung thủy. còn với bạn bè tình nghĩa rõ ràng. Nhận ân thì báo đáp ngay, cho nên trong hoàn cảnh khó khăn thế nào đi chăng nữa thì cũng vượt qua mau. Tiền tài có sự rắc rối, tuy thu nhập nhiều nhưng chi tiêu không được thoải mái. Tuội Ngọ luôn được quý nhơn ưu đãi trong mọi công việc, bản tánh vừa có khả năng lại gặp thời cơ tốt, nên mọi dự tính được thành công một cách hoàn hảo. Sơ niên gian nan tai ách, trung niên học hành thi cử tốt, hậu vận thành đạt tiền bậc cập trường thọ chi số.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!