Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Canh Ngọ 1990 Nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Canh Ngọ 1990 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990

Năm sinh: Năm Canh Ngọ 1990.

Mệnh: Lộ Bàng Thổ (đất bên đường).

Cầm Tinh: Con ngựa, xuất tướng tinh con vượn.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2021

Sao Thổ Tú: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1990 Canh Ngọ, 32 tuổi gặp Sao Thổ Tú. Sao Thổ Tú hay Thổ Đức Chân Tinh Tinh Quân, đây là sao xấu đối với cả nam, nữ mạng và gia trạch. Bởi sao Thổ Tú là sao xấu, chủ về tai nạn, kiện tụng. Người bị sao này chiếu nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. Nhất là vào tháng 4 và tháng 8. Những người cao tuổi gặp sao này thì bệnh tật hoành hành, ốm đau khó khỏi. Tuy nhiên, với những người thuộc mệnh Thổ, bao gồm cả đàn ông và đàn bà lại rất hợp với sao Thổ Tú. Nhưng dù mệnh gì thì tinh thần luôn mang chút buồn man mác, làm cho gia chủ không kiên định trong mọi việc, đặc biệt là việc làm ăn, luôn hoài nghi mọi điều và không hăng hái trong bất cứ việc gì, tuy nhiên không gặp phải tai họa gì.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990

Vận hạn tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2021

Hạn Huỳnh Tiền: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1990 Canh Ngọ, 32 tuổi gặp Hạn Huỳnh Tiền. Gia chủ gặp hạn Huỳnh Tuyền sẽ gặp chứng đau đầu, xây xẩm mặt mày. Không nên mưu lợi, làm ăn theo đường thủy, đồng thời không nên bảo chứng cho bất kỳ ai kẻo sinh điều bất lợi.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1990 Canh Ngọ, 32 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Quý bạn Nữ mạng sinh năm 1990 Canh Ngọ, 32 tuổi gặp năm Sửu bị hại Thái Tuế có phần ảnh hưởng đến tài vận và sự nghiệp; nên chú tâm rèn luyện bản thân, kỹ năng; cẩn trọng trong đầu tư, làm ăn.

Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Trị Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế trùng với tuổi cầm tinh có nhiều biến động, gia chủ dễ sinh bệnh tật, tâm trạng hay buồn bực.

Xung Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế xung tuổi cầm tinh có nhiều sự xáo trộn, trong cuộc sống có nhiều thay đổi lớn.

Hình Thái Tuế: Vào năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hình tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó thị phi khá nhiều, dễ có tai ương vô vọng như phá sản.

Hại Thái Tuế: Năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hại tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó dễ có kẻ tiểu nhân quấy phá, nhưng chưa đến nỗi phải kị.

Phá Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế phá tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó về công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền tài, phá sản.

Kim Lâu: Quý bạn Nữ mạng sinh năm 1990 Canh Ngọ, 32 tuổi không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 1990 Canh Ngọ, 32 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Ngũ Thọ Tử ly thân phòng tử biệt. Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.

Vận niên tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2021

Xà âm tĩnh: Rắn bị nhốt: Xấu.

– Mạng: THỎ gặp năm THỖ là tương khắc; xấu

– Địa chi tuổi NGỌ gặp năm SỬU là Sinh nhập; có lợi

– Thiên can tuổi: CÁNH gặp TÂN là Hợp sinh; tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Ly, Hành, Hoả thuộc hướng Nam. Đối với tuổi Canh Ngọ là vương địa; Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu âm, Thiên hỷ, Lưu niên vẫn tinh, Tiểu hao, Triệt.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Phúc đức, Hồng Loan, Đào hoa, Thiên đức, Thiên khối, Đại hao, Tuần.

2/ Long đức Hỷ thần, Lưu hà, Hoá lộc, Địa võng.

3/ Trực phù, Quan phù, Hoá quyền, Đà la, Lộc tồn.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Kinh dương, Đà la, Lộc tồn.

Các sao lưu chiêu:

1/ Phượng các, Giải thần, Quan phù, Hoa cái, Long trì, Tường Quân, Triệt.

2/ Thiếu dương, Thiên quan quý nhơn, Thiên không, Lực sỹ, Hoá khoa, Kình dương, Thiên la.

3/ Nguyệt đức, Tấu thư, Hoá lộc, Thiên phúc quý nhơn, Đường phù, Kiếp sát, Tử phù.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý cô có nhiều thuận lợi trên đường công danh nhưng coi chừng phía sau có nhiều tranh chấp mâu thuẫn giành giật lẫn nhau, nên bình tĩnh xử trí, đừng giận dữ thịnh nộ kéo theo bị hư hỏng, như kinh phật đã nói “Một phút sầu hận có thể đốt tất cả một rừng công đức”.

 

Tuổi Ngọc nữ mang thông minh. Tâm thì hiền hậu người thì đẹp xinh

Cuộc đời ngang trái ái tình. Nếu không duyên nợ sao mình quen nhau

Cuộc đời hạnh phúc về sau. Chồng hiền con thảo bên nhau trọn đời

Tiền tài phú quý một thời. Cửa nhà êm đẹp một thời ấm êm.

Tổng quan tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Nhờ thiên can và địa vị trung hoà cho nên đời sống bản thân cũng như gia đình có căn bản vững trãi, quý cô đa tài đa trí đủ bản lãnh đủ đảm nhiệm những chức vụ quan trọng trong sở làm.

Phương diện tài chánh: Tam hợp Hỷ thần Hoá lộc nghĩa là năm nay thu ni bình thường, đầu năm khó khăn, cuối năm tiền tài sung mãn, quý cô có tài mà không gặp được thời cơ tốt, lúc mới bắt tay vào việc đôi khi chán nản, nhưng những tháng cuối năm nhiều may mắn lợi lộc, tiền bạc thu và nhiều.

Phương diện tình cảm: Năm nay có sự tranh chấp giữa vợ chồng vì thiếu sự hoà hợp trong nội tâm (Hồng loan Đào hoa Bị Tuần), có khi vì vấn đề tài chính mà gia đình bị xáo trộn, bực mình không ăn không ngủ, có tin vui về việc cưới hỏi và được cháu bé ngoan.

Phương diện sức khoẻ: Bệnh phụ khoa, nhức đầu, cảm sốt. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Trung Ương Mậu Kỳ Thổ Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 0 đến 1 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2021

Tháng giêng: Đầu năm vợ chồng hạnh phúc nhưng hao tiền.

Tháng hai: Người đã đẹp, mà tâm hồn lại đoan trang hiền thục.

Tháng ba: Có tiền tài sự nghiệp được bạn bè giúp đỡ

Tháng tư: Chó tin người mà bị thua thiệt tiền bạc của cải.

Tháng năm: Cuộc sống yên lành hạnh phúc, tiền bạc của cải.

Tháng sáu: Long hổ hội, mọi sự việc đều tốt đẹp

Tháng bảy: Tình cảm yêu thương cuộc sống thật hạnh phúc

Tháng tám: Quá nhẹ dạ sẽ chịu cảnh cô đơn buồn bực

Tháng chín: Có đầy quyền lực nhưng bị kẻ khác ganh ghét

Tháng mười: Tài lộc mỹ mãn, vợ chồng hạnh phúc

Tháng mười một: Mọi việc đã được phơi bày, vui nhiều buồn ít

Tháng chạp: Mỗi bước đi đều gian khổ buồn bực.

Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Ngọ nữ mạng, quý cô có tâm từ bi bác ái, thông minh lanh lợi, hoạt bác trên mọi phương diện, lại rất hiếu thảo với cha mẹ, hoà thuận với anh chị em, học rộng hiểu nhiều, cho nên rất may mắn trong công việc làm, chủ và cấp trên thường ưu đãi dành cho một chức vụ cao, trả nhiều tiền, rất thích hợp với khả năng, vì vậy mà quý cô đi thành công này đến thành công khác, mang lại cho gia đình một cảnh giàu sang phú quý. Trên đường tình duyên thì tuy tình đầu dang dỡ nhưng tương lai quý cô sẽ được hạnh phúc chồng con. Sơ niên nhiều tai ách, trung niên học hành thành đạt, hậu vận nhà cửa cao sang xinh đẹp, kim ngân sung túc, tạo tân phước cập đoan trang chi số.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!