Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Canh Tuất 1970 Nam mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Canh Tuất 1970 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nam mạng tuổi Canh Tuất 1970

Năm sinh: Năm Canh Tuất 1970.

Mệnh: Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức).

Cầm Tinh: Con chó, xuất tướng tinh con chồn cáo.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2021

Sao Kế Đô: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1970 Canh Tuất, 52 tuổi gặp Sao Kế Đô. Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, mang đến sự buồn khổ, chán nản. Đây được coi là một Hung Tinh cho cả nam và nữ. Chính vì thế, năm nào bị sao Kế Đô chiếu mạng, xem như năm đó bị xấu. Tuy nhiên, Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói: “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Những người đàn ông mê gái, nếu gặp Kế Đô chiếu mạng thì sẽ bị phụ nữ làm nhục. Người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo. Tuy nhiên, phụ nữ mạng thai mà được sao này chiếu mạng thì lại gặp được điều may mắn, đồng thời cái may này còn ảnh hưởng cho cả người chồng nữa, khi sinh sản thì cũng được yên lành. Thế nhưng nếu không hoài thai thì phụ nữ sẽ gặp nhiều lao đao, lận đận, việc làm ăn thì gặp nhiều trở ngại.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nam mạng tuổi Canh Tuất 1970

Vận hạn tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2021

Hạn Địa Võng: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1970 Canh Tuất, 52 tuổi gặp Hạn Địa Võng. Theo các tài liệu thời xưa ghi chép lại: “Gặp thị phi, khẩu thiệt, chớ nên đi với ai vào lúc trời tối, không nên cho người khác ngủ trọ, tránh mua đồ lậu, hàng quốc cấp…”. Do vậy, gia chủ gặp hạn Địa Võng thì kỵ đi với ai khi trời tối, đồng thời chớ cho ai ngủ trọ và tránh mua đồ quốc cầm, đồ lậu.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1970 Canh Tuất, 52 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Quý bạn tuổi Canh Tuất 1970 gặp năm Sửu bị hình Thái Tuế cần đề phòng những chuyện thị phi, “tai bay vạ gió” nên nhường nhịn, tránh đối nghịch hoặc xen vào chuyện không phải của mình. Về cách cúng Thái Tuế thì phải có bài vị, cùng với lễ vật như hoa quả và cúng vào đầu tháng 1 âm lịch để giải trừ tai họa. Rồi đến cuối tháng 12 âm lịch cũng phải dùng lễ vật cúng để tiễn Thái tuế vì đã hết năm. Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1970 Canh Tuất, 52 tuổi không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 1970 Canh Tuất, 52 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Nhất Cát (cũng gọi nhất Kiết) an cư, thông vạn sự. Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt nhất, mọi việc hanh thông, thuận lợi.

Vận niên tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2021

Dương hồi ngạn: Dê về suối: Tốt

– Mạng: KIM gặp năm THỎ là Tương sanh; Có lợi

– Địa chi tuổi: TUẤT gặp năm SỬU là sinh khắc: bất ổn

 – Thiên can tuổi: CANH gặp TÂN là: Hợp sinh; Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Am – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Trung ương, Hành Thổ thuộc huớng Đông Nam. Đối với tuổi Canh Tuất là sanh địa: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Tuấn, Phúc đức, Thiên đức, Thiên quan, Quý nhơn, Quả tú, Quan phù, Kinh dương, Thiên la.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Hóa lộc, Thiếu âm, Tấu thư, Luu hà, Địa võng.

2/ Hóa quyền, Đào hoa, Nguyệt đức, Thiên khối, Tủ phù, Tiểu hạo.

3/ Thiếu dương, Hồng Loan Hỷ thần, Thiên việt, Thiên phúc quý nhấn, Đường phù, Thiên không có thần, Kiếp sát, Hoa ky

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiếu dương, Phúc đức, Tủ phù, Triệt.

Các sao lưu chiểu:

1/ Tang môn, Phi liêm.

2/ Triệt, Luu niên vẫn tinh, Thiên trì, Trực phù, Đại hao.

3/ Long đức, Thiên hỷ, Lực sỹ, Đà la.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay nhờ có tọa cung tiểu vận sanh địa tốt nên việc mua bán nhà cửa, thay đổi chỗ ở điều rất thuận lợi và hợp thời cơ, được Nhị đức và Thiên quan quy nhơn cứu gỡ ra khỏi chướng ngại, thoát khỏi cảnh thập tử nhất sinh, phải nên im lặng là tốt nhất, chính yên lặng mới hạnh phúc và giàu sang.

Canh Tuất tài đúc song toàn. Đa tài mưu trí công danh sáng ngời.

Sơ niên tật ách tơi bời. Trung niên tự lập với đời làm nên.

Công danh sự nghiệp gặp hên. Bạc tiền tài có số hên của mình.

Số bạn điện trạch hiển vinh. Yêu thương duyên nợ chúng mình cùng vui.

 Sang năm vận hạn cấu tui. Thiên quan cứu thoát chung vui gia đình.

Tổng quan tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Cung quan lộc có Hồng loan hỷ thần, lúc nào quý bạn cũng phải nhờ đến phái nữ mới làm nên đại sự, bằng không nhiều năm nay trắng tay cũng hoàn trắng tay, nhiều khi có bàn tay phụ nữ nhúng vào thì không có việc gì không thể hoàn thành kể cả công việc hằng ngày.

Phương diện tài chánh: Quý mạng bổn mạng được hưởng Thiên lộc nhưng phải thực sự cố gắng mới thành công nên nhớ rằng phước đức không bị cảnh “Tiến hùng hậu Kiết”. Tháng 5 và tháng 12 có tiền với quà biếu. Tháng 2 và tháng 3 tốn kém quá nhiều tiền bạc còn gặp hoạn nạn.

Phương diện tình cảm: Hồng loan và Đào hoa tam hợp, vợ chồng một lòng yêu thương nhau, nhà có phước gặp được người vợ nết na đoan trang hiện thực, thông minh nhận lãnh mọi việc thay chồng, quả là trai tài gái sắc như loan phụng hòa minh. Năm nay trong gia đình có chuyện cưới hỏi của con cháu.

Phương diện sức khoẻ: Bệnh đường tiêu hóa, đau nhức tê chân. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Thiên Cung Phần Vỹ Kế Đô Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 đến 3 giờ, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2021

Tháng giêng: Vui xuân được quy nhơn giai cứu mọi ưu phiền lo âu.

Tháng hai: Nhiều mệt mỏi trong cuộc sống và bị kẻ xấu phá hoại.

Tháng ba: Thành tựu sự nghiệp nhưng tâm hồn nhiều phiền não.

Tháng tư: Sự táo bạo đem lại thành công và địa vị

Tháng năm: Số đào hoa, nhiều cô gái quý mến và đắt tài lộc.

Tháng sáu: Trong lòng mang nhiều nỗi lo âu, việc làm bế tắc.

Tháng bảy: Hành thiện tác phước, tương lai nhiều tiền bạc.

Tháng tám: Đa tài hữu trí, thành công trên văn chương ngôn ngữ.

Tháng chín: Bản tánh quân tử, lòng nhân ái hay thương người.

Tháng mười: Buồn bực chán nản nhiều hơn là vui.

Tháng mười một: Gia đình hạnh phúc, chuẩn bị cưới hỏi cho con.

Tháng chạp: Đắc tài lộc, làm ăn phát đạt, hưởng bao phúc lành.

Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Tuất nam mạng, thông minh lanh lợi đa mưu | túc trí, thành công rực rỡ trên con đường công danh sự nghiệp, tiền tài phúc đức nhà cửa sang trọng lại luôn giữ được nếp sống á Đông nên tiếng tốt được lưu truyền tài năng cũng như địa vị ngoài xã hội đều được mọi người kính phục. Bổn mạng thích hợp với công việc ngoại giao và thương mại. Mỗi cuộc hành trình đều mang lại tiền tài, nhà cửa cao sang và một đời lúc nào cũng vươn lên. Trung niên đạt như ý, hậu vận thanh nhàn, tiền tài hoàn hảo cập trường thọ chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!