Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Canh Tuất 1970 Nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Canh Tuất 1970 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nữ mạng tuổi Canh Tuất 1970

Năm sinh: Năm Canh Tuất 1970.

Mệnh: Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức).

Cầm Tinh: Con chó, xuất tướng tinh con chồn cáo.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2021

Sao Thái Dương: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1970 Canh Tuất, 52 tuổi gặp Sao Thái Dương. Sao Thái Dương là một phước tinh của nam giới. Là một quý tinh chủ sự quan lộc. Khi được Thái Dương chiếu mạng thì gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn trong làm ăn, buôn bán, thăng quan, tiến chức, đặc biệt là vào hai tháng 6 và 10 sẽ là tháng Đại Kiết. Nữ giới mà được Thái Dương chiếu mạng cũng sẽ gặp được nhiều sự hân hoan, được mọi người giúp đỡ về tiền bạc hoặc việc làm ăn sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nữ mạng tuổi Canh Tuất 1970

Vận hạn tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2021

Hạn Địa Võng: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1970 Canh Tuất, 52 tuổi gặp Hạn Địa Võng. Theo các tài liệu thời xưa ghi chép lại: “Gặp thị phi, khẩu thiệt, chớ nên đi với ai vào lúc trời tối, không nên cho người khác ngủ trọ, tránh mua đồ lậu, hàng quốc cấp…”. Do vậy, gia chủ gặp hạn Địa Võng thì kỵ đi với ai khi trời tối, đồng thời chớ cho ai ngủ trọ và tránh mua đồ quốc cầm, đồ lậu.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1970 Canh Tuất, 52 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Quý bạn Nữ mạng sinh năm 1970 Canh Tuất, 52 tuổi gặp năm Sửu bị hình Thái Tuế cần đề phòng những chuyện thị phi, “tai bay vạ gió” nên nhường nhịn, tránh đối nghịch hoặc xen vào chuyện không phải của mình. Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Trị Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế trùng với tuổi cầm tinh có nhiều biến động, gia chủ dễ sinh bệnh tật, tâm trạng hay buồn bực.

Xung Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế xung tuổi cầm tinh có nhiều sự xáo trộn, trong cuộc sống có nhiều thay đổi lớn.

Hình Thái Tuế: Vào năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hình tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó thị phi khá nhiều, dễ có tai ương vô vọng như phá sản.

Hại Thái Tuế: Năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hại tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó dễ có kẻ tiểu nhân quấy phá, nhưng chưa đến nỗi phải kị.

Phá Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế phá tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó về công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền tài, phá sản.

Kim Lâu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1970 Canh Tuất, 52 tuổi không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 1970 Canh Tuất, 52 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Nhất Cát (cũng gọi nhất Kiết) an cư, thông vạn sự. Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt nhất, mọi việc hanh thông, thuận lợi.

Vận niên tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2021

Dương hồi ngạn: Dê về suối: Tốt

– Mạng: KIM gặp năm THỔ là Tương sanh; tốt

– Địa chi tuổi: TUẤT gặp năm SỬU là sinh xuất; tốt

– Thiên can tuổi: CANH gặp TÂN là: sinh hợp: tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm-Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Trung ương, Hành Thổ thuộc hướng Tây Bắc Thiên Tây. Đối với tuổi Canh Tuất là Sanh địa: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu âm, Hỷ thần, Lưu hà, Địa võng. Chiếu có các sao cố định:

1/ Tuần, Phúc đức, Thiên đức, Thiên quan quý nhơn, Qủa tú, Lực sỹ, Hoá lộc, Kinh dương, Thiên la.

2/ Triệt, Lưu niên vẫn tinh, Thiên trù, Trực phủ, Tiểu hao, Hoá quyền.

3/ Long đức, Thiên hỷ, Quan phu, Đà la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiếu ấm, Trực phủ, Long đức, Lộc.

Các sao lưu chiếu:

1/ Phượng các, Giải thần, Lộc tồn, bác sỹ, Bạch hổ.

2/ Thiên phúc quý nhơn, Đường phù, Cô thần, Kiếp sát, Tấu hư.)

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay cát tinh Thái dương chiếu mạng và toạ cung tiểu vận sanh địa, tốt về tiền bạc, đường công danh và sự nghiệp tiến cao, chức vụ ổn định, lương bổng tăng, nhưng trong lòng nhiều ẩn khúc nghi ngờ, không thể tự giải quyết mà ôm lấy gánh nặng, nói chung quý cô chuẩn bị đón hội vận mới, tiền tài nhà cửa giàu sang.

Canh Tuất nữ mạng đẹp xinh. Công danh sự nghiệp ước ao viên thành

Của nhà điền thổ rạng danh. Tương lai nghề nghiệp rạng danh với đời

Hồng ân số mạng còn thời. Công thương buôn bán gặp thời giàu to.

Vợ chồng hạnh phúc ấm no. Chữ tình chữ hiếu đắn đo muôn phần

Bước sang năm mới chuyên cần. Tiền tài tích luỹ trăm phần giàu sang.

Tổng quan tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Thiếu âm Long Đức Trực phù, quý cô làm rất nhiều nhưng hưởng chẳng bao nhiêu, lương bổng không xứng đáng với công việc và tài năng học thức bằng cấp của quý cô. Trong công việc làm có tranh chấp nói xấu lẫn nhau nhưng không sợ thất nghiệp. Kỷ Dậu quý cô thông minh lanh lợi, đa mưu túc trí cho nên trong vấn đề giao tế với xã hội thường được thuận lợi, tạo được cơ nghiệp giàu sang.

Phương diện tài chánh: Nhị hợp Lộc tồn, bản tánh ôn nhu khôn khéo, hữu dũng đa mưu nên giữ vững việc làm, quý cô nào kinh doanh buôn bán thì được giàu sang phú quý, bản tánh muốn lấy chữ “Tín” làm căn bản cho nên phát đạt không mấy chốc, tương lai đầy đủ vàng bạc.

Phương diện tình cảm: Ngoại tam hợp Hồng loan, Đào hoa và song hỷ tụ hội nghĩa làvợ chồng thật hạnh phúc, thương yêu chiều chuộng nhau như thời mới cưới, mãi mãi giữ trọn lời thế. Năm nay tin vui cưới hỏi,

Phương diện sức khoẻ: Bệnh phụ khoa, phong thấp đau nhức, dị ứng. | Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái “Nhật Trung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 đến 3 giờ, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2021

Tháng giêng: Đầu năm có tin vui về tiền bạc và hưởng phước lành

Tháng hai: Thành công vẻ vang trong những dự tính muốn làm

Tháng ba: Chớ vì chữ tình mà quá tốn hao tiền bạc của cải.

Tháng tư: Cẩn thận kẻo bị người nói xấu và phá hoại danh dự

Tháng năm: Vợ chồng thật hạnh phúc, tiền tài nhà cửa cao sang

Tháng sáu: Tánh hạnh đoan trang, tiền tài vợ chồng hạnh phúc

Tháng bảy: Làm bao nhiêu phước thiện nhưng lòng vẫn buồn

Tháng tám: Đi du lịch xa chỉ tốn kém tiền bạc và mỏi mệt.

Tháng chín: Thành công trong việc nghiên cứu và đắc tiền tài

Tháng mười: Tánh tình hay nói nhưng lòng thật hiền từ chất phác

Tháng mười một: Hiền lương thực đức và ngôn ngữ minh bạch.

Tháng chạp: Được danh thơm tiếng tốt nhưng gia đình buồn phiền.

Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Tuất nữ mạng có nhiều may mắn trên. đường công danh sự nghiệp, hưởng nhiều phúc lộc, tu nhân tích đức để lại cho con cháu mai sau. Quý cô tuy có nhiều tiền bạc nhưng lại không được chi tiêu thoải mái, càng về già thì càng được giàu sang, bổn mạng y phục thực vật tác dụng, có biệt tài về giao tế, thương danh buôn bán thu nhập cao, tạo lập được nhiều bất động sản, hậu vận hưởng cảnh thanh nhàn cập phú quý xinh đẹp chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!