Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Đinh Dậu 1957 Nam mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Đinh Dậu 1957 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nam mạng tuổi Đinh Dậu 1957

Năm sinh: Năm Đinh Dậu 1957.

Mệnh: Sơn Hạ Hỏa (lửa đom đóm).

Cầm Tinh: Con gà, xuất tướng tinh con khỉ.

Năm xem: Tân Sửu 2021.

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Đinh Dậu 1957 Nam mạng năm 2021

Sao Thổ Tú: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1957 Đinh Dậu, 65 tuổi gặp sao Thổ Tú. Sao Thổ Tú hay Thổ Đức Chân Tinh Tinh Quân, đây là sao xấu đối với cả nam, nữ mạng và gia trạch. Bởi sao Thổ Tú là sao xấu, chủ về tai nạn, kiện tụng. Người bị sao này chiếu nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. Nhất là vào tháng 4 và tháng 8. Những người cao tuổi gặp sao này thì bệnh tật hoành hành, ốm đau khó khỏi. Tuy nhiên, với những người thuộc mệnh Thổ, bao gồm cả đàn ông và đàn bà lại rất hợp với sao Thổ Tú. Nhưng dù mệnh gì thì tinh thần luôn mang chút buồn man mác, làm cho gia chủ không kiên định trong mọi việc, đặc biệt là việc làm ăn, luôn hoài nghi mọi điều và không hăng hái trong bất cứ việc gì, tuy nhiên không gặp phải tai họa gì.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nam mạng tuổi Đinh Dậu 1957

Vận hạn tuổi Đinh Dậu 1957 Nam mạng năm 2021

Hạn Ngũ Mộ: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1957 Đinh Dậu, 65 tuổi gặp hạn Ngũ Mộ. Gia chủ gặp hạn Ngũ Mộ sẽ hao tài và bất an. Quý bạn không nên mua đồ lậu và đừng nên cho ai ngủ nhờ, kẻo gặp tai bay vạ gió. Cần phòng tài hao của mất, tránh mua những đồ không có hóa đơn.

Hạn Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1957 Đinh Dậu, 65 tuổi gặp hạn Tam Tai. Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam – Ba, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai.

Những người đến năm bị Tam tai thường có những biểu hiện cụ thể như:

– Dễ bị kích thích, nóng nảy bất thường.

– Hay bị tai nạn xe cộ ngoài ý muốn.

– Bị thương tích trong những việc nhỏ nhẹ.

– Bị kiện hay pháp luật không tốt.

– Hay mất tiền của, công việc không ổn định, thậm chí thất nghiệp, công ty phá sản – Bị mang tính thị phi hoặc bị oan ức.

– Có tang trong gia đình, mất mát người thân…

Về cơ bản: năm đầu Tam tai, không nên bắt đầu làm việc trọng đại; năm giữa tam tai, không nên dừng việc đang tiến hành (vì thường sau đó tiếp tục dễ gặp trở ngại); năm cuối Tam tai, không nên kết thúc việc quan trọng vào đúng năm này.

Thái Tuế: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1957 Đinh Dậu, 65 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1957 Đinh Dậu, 65 tuổi không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1957 Đinh Dậu, 65 tuổi không phạm Hoang Ốc. Nếu gặp năm Hoang ốc thì sau khi xây cất xong, gia chủ trước khi nhập trạch (về nhà mới) thì nhờ người khác (thường là người thân, không phạm Hoang ốc) đến ở một thời gian, sau đó Chủ nhà mới dọn đến ở chính thức.

Vận niên tuổi Đinh Dậu 1957 Nam mạng năm 2021

Trư phùng hỏa (Heo gặp lửa: xấu).

– Mạng: HỎA gặp năm THỎ là tương sinh: tốt

– Địa chi tuổi: DẬU gặp năm SỬU là: Tam tai; xấu

– Thiên can tuổi: ĐỊNH gặp TÂN là: sinh hợp: Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Không Hành kim thuộc hướng Đông nam Thiên tây. Đối với Đinh Dậu là thắng địa: tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Tuấn, Thiên mã, Tang môn, Cô thần, Đại hao

Tại cung ấy gặp các sao lưu Thiên mã, Thiên khốc, Thiên khách, Lộc.

Các sao lưu chiêu:

1/ Thiên việt, Philliêm, Trực phù, Phá toái

2/ Hoa cái, Long trì, Địa vông, Quan phù, Thiên quân mỹ nhân.

3/ Thái tuế, Hỷ thần, Thiên phúc quý nhân.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát. Năm nay tuy chịu nhiều thiệt thòi, làm nhiều mà chẳng hiểu được bao nhiều chỉ tích tụ phần phúc đức cho mai hậu, nhưng quý ông cũng có những may mắn rất lớn, có những sự nghiệp đến thật bất ngờ, như tiền bạc, nhà cửa ruộng vườn phát đạt một cách ồ ạt, đồng thời nắm được tài báo.

Sơ niên tai ách học mình.
Học cao hiểu rộng chẳng ai bằng hình
Duyên tình nguyệt lão tơ duyên.
Trung niên phấn chấn soạt đời lên hương.
Cửa nhà tạo dựng tuyệt vời.
Giàu sang phú quý một thời làm nên.
Sang năm vận mới gặp hên.
Gia đình hạnh phúc vận hơn phước lành.

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 Nam mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay có nhiều thay đổi trong công việc hay giao tế với bạn bè, đặc biệt là vấn đề tiền bạc, coi chừng thất thoát quá nhiều khiến cho quý ông âu lo, nói chung muốn làm gì thì phải tính thật kỷ kẻo mang tai họa vào thân. Xử lí công việc tuy thành công tốt đẹp nhưng phải gian nan, cần sự hợp tác của gia đình bằng hữu mới công thành danh toại, tiền tài mỹ mãn, tiếng tốt đồn xa.

Phương diện tài chính: Quý ông có nhiều cơ may gặp quý nhơn giúp đỡ tài chính để hoàn thành công việc buôn bán, tuy được Khoa Quyền Lộc hội tụ nhung thu nhập không đáng kể. Đại hao tọa thủ tiểu hao chiếu tức là thu một mà chi tiêu mười. Tháng 1 và tháng 7 không nên đi xa tổn tài.

Phương diện tình cảm: Trong năm giáp Hồng loan, chồng vợ vô cùng hạnh phúc, yêu thương lo lắng cho nhau trọn đời. Có tin vui cưới hỏi, trong nhà thêm người thêm của đại gia đình mừng song hỷ lại tâm.

Phương diện sức khoẻ: Bệnh đường ruột, tim mạch máu, đau cơ. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 0 đến 1 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Dậu 1957 Nam mạng năm 2021

Tháng giêng: Đầu năm hao hụt tiền bạc và phiền não.

Tháng hai: Bao nhiêu uy tín, bấy nhiều quyền hành.

Tháng ba: Sự tranh chấp mang lại chia lìa trong gia đình.

Tháng tư: Tin vui giấy tờ, được tiền bạc nhiều và cửa hoạch tài.

Tháng năm: Bản tánh tự lập, cuộc sống an vui thịnh vượng.

Tháng sáu: Một tháng vui tươi và nhiều thành công

Tháng bảy: Hành thiện tác phước, tương lai nhiều tiền bạc

Tháng tám: Chồng vợ yêu thương nhau suốt đời, đề phòng mất của.

Tháng chín: Tin vui về nghề nghiệp, nhà cửa tốt đẹp giàu sang.

Tháng mười: Buồn bực vì trong đời sống phải mệt mỏi tranh chấp

Tháng mười một: Ý tưởng tốt tạo ra nguồn tài chánh tốt.

Tháng chạp: Suy nghĩ sáng suốt, mọi phiền não dứt sạch.

Nói chung cuộc đời của tuổi Đinh Dậu nam mạng, quý ông quả là người khôn lanh, đa mưu hữu trí, thế nhưng lại có lòng nhân ái, lấy sự từ bi bác ái để làm căn bản cho cuộc sống, vì vậy mà sự nghiệp tiến tới đỉnh cao danh vọng, giàu sang phát đạt nhanh chóng, tiền tài thật mỹ mãn. Bổn mạng nếu làm công việc có liên quan đến mỹ thuật hoặc có tính nghệ thuật, báo chí ngoại giao thì được giàu có. Tuổi quý ông tiến vận nhiều gian nan, trung vận thật giàu sang, tạo lập được cảnh nhà cửa rộng, được công danh thật hiển vinh, hậu vận an nhàn được hưởng phúc lợi.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!