Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Đinh Mão 1987 Nam mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Đinh Mão 1987 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nam mạng tuổi Đinh Mão 1987

Năm sinh: Năm Đinh Mão 1987.

Mệnh: Lư Trung Hỏa (lửa trong lò).

Cầm Tinh: Con mèo, xuất tướng tinh con gà.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng năm 2021

Sao Thái Âm: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1987 Đinh Mão, 35 tuổi gặp Sao Thái Âm. Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên, những người gặp năm có sao Thái Âm chiếu mệnh thì tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác. Sao Thái Âm thường mang tới cho người phụ nữ sự điều hòa, luôn vui vẻ, hạnh phúc, có tiền tài và được thỏa mãn những ước mơ của mình. Nếu nam giới được Thái Âm chiếu mạng thì sẽ được bạn bè là nữ giới giúp đỡ, đặc biệt là về tiền bạc, thế nên sao Thái Âm còn được gọi là tài tinh. Với những người chưa lập gia đình thì có thể gặp được tình duyên kỳ ngộ hoặc sẽ lập gia đình trong năm này.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nam mạng tuổi Đinh Mão 1987

Vận hạn tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng năm 2021

Hạn Diêm Vương: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1987 Đinh Mão, 35 tuổi gặp Hạn Diêm Vương. Gia chủ gặp hạn Diêm Vương nếu bị ốm đau lâu ắt sẽ khó thoát, thế nhưng về mưu sinh thì tốt, gặp nhiều tài lộc và vui vẻ. Tuy nhiên, gia chủ làm ăn thuận lợi, vui vẻ nhưng cần lưu ý chăm lo cho sức khỏe, để phòng tránh bệnh tật.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1987 Đinh Mão, 35 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1987 Đinh Mão, 35 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 1987 Đinh Mão, 35 tuổi Phạm Kim Lâu lục súc (Gây hoạ cho con vật nuôi trong nhà, nếu không có vật nuôi thì không cần quan tâm). Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 1987 Đinh Mão, 35 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Nhì Nghi tấn phát địa sinh tài. Làm nhà tuổi này tài lộc tiến phát, ruộng đất nhiều, nhà cửa hưng vượng, giàu có.

Vận niên tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng năm 2021

Hầu thực quả: Khỉ ăn trái: Tốt

– Mạng: HỎA gặp năm THỎ là tương sanh: có lợi

– Địa chi tuổi: MÃO gặp năm SỨU là khắc nhập: xấu

– Thiên can tuổi: ĐỊNH gặp TÂN là: tương khắc: xấu

Chiếu theo sự vận chuyển của Am – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Khôn, Hành Kim thuộc hướng Tây Nam Thiên Tây. Đối với Đinh Mão là sanh địa: tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Bạch hổ, Đại hao, Hóa khoa.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Thiên mã, Lưu niên vẫn tinh, Hóa quyền, Tiểu hao, Tuần, Triệt, Tang môn, Cô thần.

2/ Thái tuế, Lực sỹ, Kinh dương.

3/ Hoa cái, Long trì, Quận phú, Tâu thu, Đường phù, Thiên la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Đại hao,

Các sao lưu chiểu:

1/ Nguyệt đức, Tử phù, Kiếp sát, Phá toái, Phi liêm.

2/ Tuế phá, Thiến khốc, Thiên hư, Hỷ thần: Thiên phúc quý nhơn.

3/ Phượng các, Thiên quan, Điếu khách, Quả tú, Địa võng, Đà la.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý bạn được cát tinh, Thái âm chiếu mạng nên công danh sự nghiệp phát triển như ý muốn, nhưng tâm lúc bạn phải quên ăn bỏ ngủ ,uu tư phiền muộn về vấn đề tiền bạc hay tình ái, năm nay có tiền vào rất nhiều, nhưng chi tiêu còn nhiều hơn, phải cẩn thận trong việc làm, có người dèm pha để ngăn chặn bước đường công danh của bạn.tam hợp Thiếu dương, Phúc đúc, Tử phù và nhị đức hội tụ, nghĩa là tâm hồn rất quân tử, thi ân chẳng mong cầu báo đáp, bản tánh thông minh lanh lợi, rất khôn khéo trong cuộc sống, vì vậy mà được mọi người tôn trọng, ăn trên ngồi trước, sung sướng an nhàn, vào thời trung vận nhà của tiền bạc giàu sang.

Quý bạn tuổi Mão năm nay. Hạo tiền tốn của đắng cay trong lòng.

Sơ niên lận đận long đong. Tự thân lập nghiệp đến nơi cho mình.

Trung niên hậu vận hợp thời. Công danh sự nghiệp đến nơi cho mình.

Tuổi Đinh Mão gặp phải duyên tình. Yêu xưa chẳng trọn ái tình đắng cay.

Năm mới mọi sự tốt thay. Quý nhơn phù trợ vận may cho mình.

Tổng quan tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay Bạch hổ quan phù Thái âm hợp, quý bạn có một cuộc sống chân chính, là nơi nương tựa cho gia đình. Danh thơm tiếng tốt của dòng họ sẽ cho chính bạn xây dựng lên. Chớ tin người mà bị phản bội hao tốn tiền bạc.

Phương diện tài chánh: Năm nay có Đại hao tọa thù Tiểu hao chiếu mạng nghĩa là thu nhập rất nhiều mà chi tiêu lại nhiều cho nên mọi vấn đề chi xuất cần phải tính toán kỹ lưỡng kẽo bị thiếu hụt khiến tâm tư phiền lụy, tháng 4 và 11 có tiền bạc cùng phúc lộc.

Phương diện tình cảm: Năm nay đào hoa Hồng Loan tam hợp vì vậy vợ chồng yêu thương gắn bó trăm năm hạnh phúc như một thiên đàn. Có tin vui cưới hỏi của con cháu trong đại gia đình

Phương diện sức khoẻ: Bệnh ngoài da, dị ứng, can phong đường ruột. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Bắc để nghênh tiếp Quý thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng năm 2021

Tháng giêng: Đầu năm đắc tiền bạc mỹ mãn.

Tháng hai: Tình yêu chan hòa, cuộc sống thật hạnh phúc nồng nàn.

Tháng ba: Thành công vẻ vang trong công ăn việc làm,

Tháng tư: Đắc tiền bạc và nhà cửa cao sang, vợ con hạnh phúc.

Tháng năm: Một câu nhịn chín câu lành mới thành đạt công danh.

Tháng sáu: Chư tài tình tiền bạc và của cải giàu sang.

Tháng bảy: Cẩn thận kẻo bị thương tích, gia đình có chuyện buồn.

Tháng tám: Tình nghĩa vợ chồng, một lòng yêu thương hạnh phúc.

Tháng chín: Thành công trong việc mua bán và nhà cửa.

Tháng mười: Gặp hoạn nạn nhưng được quý nhân cứu giúp.

Tháng mười một: May mắn tiền bạc, cuộc sống thật hạnh phúc.

Tháng chạp: Thành công trên sự nghiệp và được khen thưởng.

Nói chung cuộc đời của tuổi Đinh Mão nam mạng thông minh hiền từ thật thà chất phác, học hành bằng cấp cao, thấu hiểu sự đời rất sâu sắc cho nên được mọi người yêu mến. Trong công việc cũng như ngoài xã hội quý bạn thường được mọi người kính nể về tài năng nên thường được ngồi ở vị trí tốt đẹp. Tuổi bạn xây dựng nhà cửa khang trang, có một gia đình êm ấm hạnh phúc và một đời sống thật vui tươi. Trong long lúc nào cũng an nhàn sung sướng, tiền tài mỹ mãn, cùng tạo tân phước cập trường thọ chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!