Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Đinh Mão 1987 Nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Đinh Mão 1987 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987

Năm sinh: Năm Đinh Mão 1987.

Mệnh: Lư Trung Hỏa (lửa trong lò).

Cầm Tinh: Con mèo, xuất tướng tinh con gà.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2021

Sao Thái Bạch: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1987 Đinh Mão, 35 tuổi gặp Sao Thái Bạch. Sao Thái Bạch hay Thái Bạch Kim Tinh, tức Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân chủ về mọi chuyện không như ý, nhưng nam giới nhẹ hơn nữ giới. Đây là hung tinh chủ về sự bất toại tâm, xuất nhập phòng tiểu nhân, hao tán tiền bạc, bệnh tật nảy sinh. Phòng tháng 5 xấu, nhất là những người mệnh Hỏa, Kim và Mộc. Người gặp năm sao này chiếu mệnh vận trình rất tốt, tuy nhiên lại thường xuyên ưu phiền, cuộc sống thường xuyên gặp trở ngại, không thể phát huy năng lực bản thân. Bản thân lại quá khép kín khiến mọi người xung quanh không thể lí giải. Nếu có thể vượt qua những điều này thì vận trình sẽ thăng tiến rất nhanh.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987

Vận hạn tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2021

Hạn Thiên La: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1987 Đinh Mão, 35 tuổi gặp Hạn Thiên La. Vào những năm gia chủ gặp hạn Thiên La thì trong năm đó gia đạo xảy ra nhiều chuyện, hao tài tốn của. Trong gia đình đề phòng cảnh phu thê ly cách, vợ chồng cần nhường nhịn, chớ ghen tuông gắt gỏng mà khiến chuyện bé xé ra to. Có một điều đặc biệt đó là khi gặp hạn Thiên La trong môn Tử vi Đẩu số nhiều người gặp rắc rối với luật pháp, nhẹ hơn là vi phạm quy định, nội quy của cơ quan, đơn vị, hoặc bị mang tiếng xấu, nhiều dư luận điều tiếng không hay lan truyền.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1987 Đinh Mão, 35 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1987 Đinh Mão, 35 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 1987 Đinh Mão, 35 tuổi Phạm Kim Lâu lục súc (Gây hoạ cho con vật nuôi trong nhà, nếu không có vật nuôi thì không cần quan tâm). Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 1987 Đinh Mão, 35 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Nhì Nghi tấn phát địa sinh tài. Làm nhà tuổi này tài lộc tiến phát, ruộng đất nhiều, nhà cửa hưng vượng, giàu có.

Vận niên tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2021

Hầu thực quả: Khỉ ăn trái: Tốt

– Mạng: HỎA gặp năm THỖ là Tương sinh, tốt

– Địa chi tuổi: MÃO gặp năm SỬU là sinhxuất; tốt

– Thiên can tuổi: ĐỊNH gặp TÂN là: khắc xuất; bất lợi

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận đóng tại cung: Khảm, Hành thuỷ thuộc hướng Chánh Bắc. Đối với tuổi Đinh Mão là sanh địa tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thái tuế, Quan phù, Kinh dương.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Tuế phá, Thiên khốc, Thiên hư, Thiên phúc quý nhơn, Tấu thư.

2/ Bạch hổ, Tiểu hao, Hoá quyền.

3/ Hoa cái, Long trì, Quan phù Hỷ thần, Đường phù, Thiên la

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã Tuế phá Tang môn, Triệt.

Các sao lưu chiếu:

1/ Thiếu dương Phục binh, Thiên không.

2/ Thiên mã, Lưu niên vẫn tinh, Đại hao, Tang môn, Cô thần, Tuấn Triệt.

3/ Phượng các, Giải thần, Thiên quan quý nhơn, Điếu khách, Quả tú, Hoá lộc.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý cô có thể tự hào rằng chính bản thân mình đã xây dựng được một gia đình hoàn thiện toàn mỹ, có tiền bạc của cải, nhà cửa khang trang, nếu mua tậu ruộng vườn đất đai thì mọi việc đều tiến hành tốt đẹp (Tam hợp Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù), tuy tiền bạc có hao hụt nhưng làm được nhiều việc.

Đinh Mão nữ mạng đẹp xinh. Đoan trang hiền hậu thông minh tuyệt vời

Công danh sự nghiệp sáng ngời. Bạc tiền nhà của một đời hiển vinh

Quý cô thâm hiểu duyên tình. Biết mình hiểu người để tình yên vui

Tương lai giàu có tươi vui. Hai bên dòng họ cũng vui một nhà

Chữ tình chữ hiếu thật thà. Quý cô đón nhận mặn mà yêu thương.

Tổng quan tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay long hổ hội tụ, việc làm được cố định, chức vụ được thăng tiến, lương bổng cũng được tăng giá đúng như ý mình. Trong việc nhà cửa thì quý cô có phần lo làm nhưng cuối cùng cũng được hoàn mỹ gia đình an khang thịnh vượng tuy nhiên cẩn thận trước những tranh chấp địa vị và quyền lợi.

Phương diện tài chánh: giáp lộc tồn và tam hợp hỷ thần, năm nay có tăng lương nên tiền bạc thu nhập trội hơn năm rồi, đời sống hằng ngày khả quan hơn nhiều (Hỷ thần tại cũng quan lộc). Tháng 5 và 12 đắc tiền tài hữu phúc lộc cùng quà biếu tặng.

Phương diện tình cảm: Trong tình cảm tuổi Đinh Mão cần phải có sự hoà hợp trong gia đình thì hạnh phúc mới trường cửu, nếu mỗi người một ý thì có thể sanh ra nhiều chuyện không hay, xa cách chia lìa, đáng tiếc cho một gia đình toàn thiện toàn mỹ.

Phương diện sức khoẻ: Bệnh bất ngờ và đổ máu giải phẩu.

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hoa quả, ,3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2021

Tháng giêng: Đầu năm có thật nhiều việc phải bàn cãi tranh chấp

Tháng hai: Nhiều điều may mắn trong lãnh vực tiền tài, công danh

Tháng ba: Hao tiền và trong nhà mất của cải

Tháng tư: Đề phòng kẻo bị kiện tụng và tiêu nhơn hãm hại

Tháng năm: May mắn về nhà cửa và tiền bạc thấu vào hậu mỹ

Tháng sáu: Thành công trên sự nghiệp buôn bán và hưởng tài lộc

Tháng bảy: Quý nhơn giúp vượt mọi khó khăn rắc rối trong cuộc sống

Tháng tám: Chuyện đầu còn có đó, phần thắng sẽ thuộc về mình

Tháng chín: Có quyền uy, công danh rực rỡ như cọp thêm vảy

Tháng mười: Có tin vui con cái ngoan hiền và chồng yêu

Tháng mười một: Cuộc sống vui tươi hạnh phúc mọi bề

Tháng chạp: Tiền bạc và hạnh phúc gia đình mỹ mãn.

Nói chung cuộc đời của tuổi Đinh Mão nữ mạng quý bạn thông minh lanh lợi, rất không ngoan nhưng vô cùng khả ái, đoan trang xinh đẹp cho nên bước đường công danh sự nghiệp hoàn hảo. Trong công việc thì có một địa vị vững chắc, được một đời giàu sang nhưng đường tình duyên thì không được toại ý vừa long. Vào trung niên và hậu vận thì vợ chồng hạnh phúc cho đến trọn đời, có con ngoan hiền, hiếu thuận với cha mẹ. Tuổi Mão sung sướng an nhàn, vào thời hậu vận tạo lập nhà cửa ruộng vườn giàu có, thương yêu anh chị em cùng tạo phúc đức cho mai sau cập hưởng phúc lành chi số.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!