Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Đinh Mùi 1967 Nam mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Đinh Mùi 1967 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nam mạng tuổi Đinh Mùi 1967

Năm sinh: Năm Đinh Mùi 1967.

Mệnh: Thiên Hà Thủy (nước trời mưa).

Cầm Tinh: Con dê, xuất tướng tinh con rồng.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng năm 2021

Sao La Hầu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1967 Đinh Mùi, 55 tuổi gặp Sao La Hầu. Sao La Hầu là vì sao mang tới cho gia chủ nỗi u buồn, tai nạn, tang sự, hoặc những điều thị phi trong cuộc sống. Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên cẩn thận đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Cũng bởi sao La Hầu thuộc mạng Mộc, thế cho nên những người thuộc mạng Mộc và Kim sẽ chịu ảnh hưởng nhiều hơn so với những người khác. Tuy nhiên, với những người đàn ông vào những năm có sao La Hầu chiếu mạng mà vợ đang mang thai thì lại gặp được nhiều may mắn, tài lộc trong làm ăn, người vợ thì sẽ được “mẹ tròn con vuông”.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nam mạng tuổi Đinh Mùi 1967

Vận hạn tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng năm 2021

Hạn Tam Kheo: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1967 Đinh Mùi, 55 tuổi gặp Hạn Tam Kheo. Gia chủ gặp phải hạn Tam Kheo cần đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp hay lo lắng, buồn lo cho người thân yêu. Quý bạn không nên tụ họp ở những nơi đông người. Cần tránh khiêu khích và luôn nhẫn nhịn. Quý bạn cũng cần để phong thương tích về tay, chân và ngăn ngừa, giữ gìn củi lửa.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1967 Đinh Mùi, 55 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Quý bạn Nam mạng sinh năm 1967 Đinh Mùi, 55 tuổi gặp năm Sửu bị xung Thái Tuế làm những công chuyện to lớn phải thật cẩn thận. Môi trường sinh sống, làm việc có phần giảm sút, nên có những chuẩn bị kỹ càng để ứng phó. Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Kim Lâu: Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 1967 Đinh Mùi, 55 tuổi, Phạm Kim Lâu thân (Gây hoạ bản thân). Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 1967 Đinh Mùi, 55 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Tứ Tấn Tài chi phước lộc lai. Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới, tiền tài dồi dào.

Vận niên tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng năm 2021

Cầu cuồng phong: Chó điên dại: xấu

– Mạng: THỦY gặp năm THỎ là tương khắc : xấu

– Địa chi tuổi MÙI gặp năm SỨU là xung khắc : xấu

– Thiên can tuổi: ĐỊNH gặp TÂN là:Hợp Khắc: xấu Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Trung ương, Hành thổ thuộc hướng Đông Nam thiển Đông. Đối với tuổi Đinh Mùi là Tuyệt địa: Xấu

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thái tuế, Hoa cái, Tấu thư, Đường phù, Thiên la.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Thiên quan quý nhân, Thái tuế, Thiên hư, Đà la, Quan phùy Địa võng.

2/ Long tri, Địa võng, Đại hao.

3/ Bạch hổ, Kinh dương, Lực sỹ, Hóa kỵ.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Tuần.

Các sao lưu chiểu:

1/ Tử phù, Đào hoa, Nguyệt đức, Thiên trù, Phục binh.

2/ Tuần, Hóa lọc, Phượng cát, Hỷ thần, Thiên đức quý nhân, Tang môn.

3/ Triệt, Thiên mã, Vận tình, Điêu khách, Thiên khốc, Tiêu hao.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý bạn bị hung tin La hầu chiếu mạng, phải cận thận kẻo bệnh tật nặng và mất của cải. Tuy rằng năm nay có những lối thoát đỡ hơn năm qua, nhưng tài chính vẫn chưa ổn định hơn khiến quý bạn phải ưu tư. May mà có Thái Tế, Bạch hổ Quan phù tam hợp nên gia đình sẽ vượt qua những cảnh bế tắc để bắt đầu tạo dựng lại kinh tế, đồng thời tiền tài, công danh và sự nghiệp sẽ thịnh vượng từ đây

Đinh mùi học rộng biết nhiều. Một đời phải chịu lắm nhiều truần chuyên.

Cây muốn lặng gió chẳng yên. La hầu chiếu mạng ưu phiền năm nay.

Tình duyên lắm nỗi đắng cay. Lòng người sao mãi đổi thay vô thường.

Về sau mới hết tai ương. An cư lạc nghiệp sáng đường công danh.

Bình minh ăn ở hiền lành. Làm việc phục thiện trời xanh độ trì.

Tổng quan tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Quý bạn làm việc rất nhiều nhưng chẳng được thu nhận và tận hưởng bao nhiêu, đúng là có tiếng mà chẳng có miếng. Năm nay tiền bạc chi phí rất nhiều, người làm, việc sở cũng không tránh được phiền não. Quý bạn nên thu mình im lặng cho tai qua nạn khỏi, lo giữ phúc đức chờ thời cơ tốt để phát triển cho tương lai.

Phương diện tài chánh: Năm nay mọi sự thu nhập bình thường, vui vẻ chuyện nhà cửa, đi làm công nhân chỉ tăng lương một ít, nhưng đại hao ở cùng quan nghĩa là có sự tính toán mà không thành đạt như ý muốn.

Phương diện tình cảm: Năm nay thi hợp Đào hoa giáp Thiên hỷ, vợ chồng sống trong hoàn cảnh êm ái, hạnh phúc yêu thương nhau suốt đời. Nhưng số Đinh Mùi lại đào hoa khó tránh khỏi cảnh bị người khác phải yêu thầm nhớ trộm, có chuyện cưới hỏi cho con, gia đình hạnh phúc.

Phương diện sức khoẻ: Phong thấp đau nhức, thần kinh tọa. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 0 đến 1 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng năm 2021

Tháng giêng: Vui xuân có ý kiến tốt và tin vui mua bán nhà của

Tháng hai: Thông tin nhà cửa, có tin vui cho việc cưới hỏi con cái

Tháng ba: Bản tánh quân tử hay giúp người khác đắc tiền bạc

Tháng tư: Tin buồn từ xa làm cho gia đình bị xáo trộn

Tháng năm: Đề phòng tranh chấp và tổn hao tiền bạc

Tháng sáu: Sổ quá đào hơn nên dễ bị tiểu nhơn ganh tỵ nói xấu.

Tháng bảy: Thiên quan quy nhơn cứu thoát mọi hoạn nạn

Tháng tám: Nhiều vui tươi trong lĩnh vực tiền bạc và vợ con

Tháng chín: Nhiều thành công tốt đẹp trong cuộc sống

Tháng mười: Đa tài đa trí hữu dũng được mọi người kính trọng

Tháng mười một: Thành công trên ngôn ngữ nhưng hao tiền bạc.

Tháng chạp: Đề phòng keo bị tai ách và bế tắc trong công việc.

Nói chung cuộc đời của tuổi Đinh Mùi nam mạng, quý bạn thông minh đa tài đa trí nên mọi việc đều thành công huy hoàng, tạo dựng được nhà cửa sang trọng, ruộng vườn tài sản cố định rất nhiều, nghề nghiệp được thăng quan tiến chức, địa vị được ổn định, lương bổng được tăng cao. Sơ niên gặp nhiều giai đoạn thăng trầm, trung niên đường tình ngang trái nhưng lại được tiền tài giàu sang phú quý. Hậu vận hưởng cảnh an nhàn, tiền bạc sung túc, gia đình vợ chồng sung túc và trường thọ.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!