Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Đinh Mùi 1967 Nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Đinh Mùi 1967 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nữ mạng tuổi Đinh Mùi 1967

Năm sinh: Năm Đinh Mùi 1967.

Mệnh: Thiên Hà Thủy (nước trời mưa).

Cầm Tinh: Con dê, xuất tướng tinh con rồng.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2021

Sao Kế Đô: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1967 Đinh Mùi, 55 tuổi gặp Sao Kế Đô. Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, mang đến sự buồn khổ, chán nản. Đây được coi là một Hung Tinh cho cả nam và nữ. Chính vì thế, năm nào bị sao Kế Đô chiếu mạng, xem như năm đó bị xấu. Tuy nhiên, Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói: “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Những người đàn ông mê gái, nếu gặp Kế Đô chiếu mạng thì sẽ bị phụ nữ làm nhục. Người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo. Tuy nhiên, phụ nữ mạng thai mà được sao này chiếu mạng thì lại gặp được điều may mắn, đồng thời cái may này còn ảnh hưởng cho cả người chồng nữa, khi sinh sản thì cũng được yên lành. Thế nhưng nếu không hoài thai thì phụ nữ sẽ gặp nhiều lao đao, lận đận, việc làm ăn thì gặp nhiều trở ngại.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nữ mạng tuổi Đinh Mùi 1967

Vận hạn tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2021

Hạn Thiên Tinh: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1967 Đinh Mùi, 55 tuổi gặp Hạn Thiên Tinh. Gia chủ gặp hạn Thiên Tinh cần đề phòng ngộ độc, nếu đang mang thai chớ lấy đồ trên cao kẻo bị té ngã trụy thai, nguy hiểm, đồng thời cũng phải phòng ngộ độc khi ăn uống. Gặp đau ốm, bệnh tật thì nên thành tâm cầu Phật với nhanh qua khỏi.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1967 Đinh Mùi, 55 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Quý bạn tuổi Mùi gặp năm Sửu bị xung Thái Tuế làm những công chuyện to lớn phải thật cẩn thận. Môi trường sinh sống, làm việc có phần giảm sút, nên có những chuẩn bị kỹ càng để ứng phó. Về cách cúng Thái Tuế thì phải có bài vị, cùng với lễ vật như hoa quả và cúng vào đầu tháng 1 âm lịch để giải trừ tai họa. Rồi đến cuối tháng 12 âm lịch cũng phải dùng lễ vật cúng để tiễn Thái tuế vì đã hết năm. Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Kim Lâu: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 1967 Đinh Mùi, 55 tuổi, Phạm Kim Lâu thân (Gây hoạ bản thân). Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn 55 tuổi không phạm Hoang Ốc, mà được Tứ Tấn Tài chi phước lộc lai. Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới, tiền tài dồi dào.

Vận niên tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2021

Câu cuồng phong: Chó điên dại: Xâu

Mạng: THÚY gặp năm THỎ là tương khắc: xấu

– Địa chi tuổi MÙI gặp năm SỬU là sinh khắc: xấu

– Thiên can tuổi: ĐỊNH gặp TÂN: Sinh hợp ;Có lợi

Chiếu theo sự vận chuyển của Am – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Trung ương, Hành thổ thuộc hướng Đông Nam thiên Đông. Đối với tuổi Đinh Mùi là bại địa: Xấu

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thái tuế, Hoa cái, Hỷ thần, Đường phù, Thiên la.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Tuế phá, Thiên quan quý nhân, Thiên hư, Đà la, Lực sỹ, Địa võng.

2/ Long trì, Quan phu, Tiểu hao, Kỵ.

3/ Hoá lộc, Bạch hổ, Kinh dương, Quan phù

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Long, Phượng, Mã, Điếu khách, Tuần.

Các sao lưu chiếu:

1/ Tử phù, Đào hoa, Nguyệt đức, Thiên trù, Thanh long, Triệt, Thiên mã, Vân tinh, Điếu khách, Thiên khốc, Đại hao.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý cô có cuộc sống tốt đẹp, đường công danh sự nghiệp đã thuận lợi từ lúc vào đời, tiền tài nhà cửa đúng như ý và vui tươi. Được tam hợp Thái tuế Bạch hổ Quan phủ nghĩa là có những việc chính đáng mà mình phải làm, gánh vác những chuyện đại sự cho gia đình cũng như đoàn thể, quả là một niềm vui đem lại hạnh phúc.

Đinh Mùi quý cô đoan trang. Hiền từ nhân hậu giàu sang một đời

Sơ niên sung sướng một đời. Trung niên giàu có thuận thời làm nên

Duyên tình ôm ấp trong đời. Không ai hiểu được một thời đắng cay

Tân Sửu năm nay vận may. Tiền tại nhà của phước thay lộc trời.

Tổng quan tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm có nhiều thành công trên mặt buôn bán ngoại giao, được mọi người tín nhiệm, sự nghiệp sau phát đạt. Quý cô nên nhớ chớ tin người mà bị người phản bội, chớ hoà hợp mà bị mất cả vốn lẫn lời. Năm nay có vận may để tạo lập cho gia đình một cuộc sống giàu sang phú quý.

Phương diện tài chánh: Tiểu hao nội tam hợp Đại hao ngoại hợp cho nên tiêu quá nhiều, nên gặp nhiều khó khăn, khiến cho gia đình vợ chồng lẩn quân. Tháng giêng và 8 có nhiều tiền bạc của cải.

Phương diện tình cảm: Quý cô ít được hạnh phúc trường tồn, trong lòng mang nhiều nỗi ưu tư, mối tình đầu khó trọn vẹn nhưng lại may mắn trên vấn đề tiền bạc, được hưởng giàu sang. Có tin vui cưới hỏi của bà con.

Phương diện sức khoẻ: Phụ khoa, rối loạn máu huyết, cảm nóng lạnh. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Thiên Cung Vỹ Kế Đô Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 0 đến 1 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2021

Tháng giêng: Đầu năm đắc tiền bạc và vui vẻ, nhà cửa xinh đẹp

Tháng hai: Phụ nữ tốt bụng, một lòng thương yêu chồng con

Tháng ba: Tâm hồn hiền lương, may mắn trên vấn đề tiền bạc

Tháng tư: Lòng nhân ái làm thiệt hại đến chuyện buôn bán

Tháng năm: Rủi nhiều may ít, có chuyện tranh cãi

Tháng sáu: Phụ nữ thanh cao, tánh hạnh nết na, bạn bè ái mộ

Tháng bảy: Làm rất nhiều, nhưng chẳng hiểu được bao nhiêu

Tháng tám: Vợ chồng hạnh phúc, tiền tài mỹ mãn, đời sống an lành

Tháng chín: Hoà lộc đem lại nguồn vui tiền bạc và xoá tan lo âu

Tháng mười: Sự thánh thiện và lòng nhân ái cứu thoát khỏi tai ách

Tháng mười một: Thành công trên ngôn ngữ nhưng lại hao tiền bạc.

Tháng chạp: Tinh thần mệt mỏi, cuộc sống thật chán nản phiền não.

Nói chung cuộc đời của tuổi Đinh Mùi nữ mạng, quý cô có bản tánh cương trực hay nói thẳng nên dễ làm mất lòng nhưng tâm lại hiền từ phúc hậu, giao tế khôn ngoan lanh lợi, thành công lớn trong phương diện ngôn ngữ, đặc biệt có dũng khí, thân thiết với bạn bè, rất giỏi việc nội trợ, quán xuyến ngoài xã hội, thông đạt được tình người và nghĩa đạo, nhưng có một khuyết điểm lớn là hay hờn giận nên đánh mất nhiều cơ hội lớn trong đời. Sơ niên gặp nhiều gian khó, trải gió sương, lao lực cực nhọc, trung niên thành đạt tiền bạc, nhà cửa giàu sang, hậu vận điền trạch cao sang phúc lộc mỹ mãn cận tân phước chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!