Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Đinh Tỵ 1977 Nam mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Đinh Tỵ 1977 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nam mạng tuổi Đinh Tỵ 1977

Năm sinh: Năm Đinh Tỵ 1977.

Mệnh: Sa Trung Thổ (đất giữa cát).

Cầm Tinh: Con rắn, xuất tướng tinh con cú.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2021

Sao Mộc Đức: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1977 Đinh Tỵ, 45 tuổi gặp Sao Mộc Đức. Sao Mộc Đức còn gọi là Tuế Tinh là sao tốt, an vui và hòa hợp. Sao Mộc Đức được gọi là “Mộc Đức thập nhị trùng lai” được coi là phước tinh cho cả nam và nữ. Bởi những người gặp sao Mộc Đức chiếu mạng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, thăng quan tiến chức, được quý nhân giúp đỡ, thi cử đỗ đạt, làm ăn phát đạt mà làm nhà cũng tốt. Người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn. Người có sao này cũng được kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gả chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết. Phụ nữ hoài thai mà có Mộc Đức chiếu mạng thì đứa trẻ khi ra đời sẽ là người quả quyết, cương nghị, điềm tĩnh và nhẫn nại, sau này sẽ được nổi danh với đời.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nam mạng tuổi Đinh Tỵ 1977

Vận hạn tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2021

Hạn Huỳnh Tiền: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1977 Đinh Tỵ, 45 tuổi gặp Hạn Huỳnh Tiền. Gia chủ gặp hạn Huỳnh Tuyền sẽ gặp chứng đau đầu, xây xẩm mặt mày. Không nên mưu lợi, làm ăn theo đường thủy, đồng thời không nên bảo chứng cho bất kỳ ai kẻo sinh điều bất lợi.

Hạn Tam Tai: Trong năm Tân Sửu này, quý bạn sinh năm Đinh Tỵ, 45 tuổi, đã gặp hạn Tam Tai. Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam – Ba, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai.

Những người đến năm bị Tam tai thường có những biểu hiện cụ thể như:

– Dễ bị kích thích, nóng nảy bất thường.

– Hay bị tai nạn xe cộ ngoài ý muốn.

– Bị thương tích trong những việc nhỏ nhẹ.

– Bị kiện hay pháp luật không tốt.

– Hay mất tiền của, công việc không ổn định, thậm chí thất nghiệp, công ty phá sản – Bị mang tính thị phi hoặc bị oan ức.

– Có tang trong gia đình, mất mát người thân…

Thái Tuế: Trong năm Tân Sửu này, quý bạn sinh năm Đinh Tỵ, 45 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm Tân Sửu này, quý bạn sinh năm Đinh Tỵ, 45 tuổi không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 1977 Đinh Tỵ, 45 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Tam Địa Sát nhơn do giai đắc mệnh. Tuổi này mà làm nhà khắc hại cho người trong gia đình, hay mắc bệnh tật.

Vận niên tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2021

Kê giáp viên: Gà ở vườn: Tốt

Mạng: THỔ gặp năm THỔ là sanh nhập: xấu

– Địa chi tuổi TỴ gặp năm SỨU là Tam tai: xấu

– Thiên can tuổi: ĐINH gặp TÂN là sinh khắc xấu

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021- 2022) tiểu vận động tại cung: Đoài, Hành Kim, thuộc hướng Chánh Tây. Đối với tuổi Đinh Tỵ là vượng địa: Tốt Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Tuế phá, Thiên hư, Tiểu hao.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Thái Tuế, Thiên khốc, Đại hao, Thiên Dương, Hoá lộc, Triệt.

2/ Điếu khách, Quan phù, Kình dương.

3/ Tang môn, Cô thần, Phá toái, Hỷ thần, Thiền việt, Thiên Phúc quý nhơn, Đường Phủ, Thiên mã, Tuần.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Thiên phúc, điều khách, Lộc tồn.

Các sao lưu chiếu:

1/ Thiếu dương, Bệnh phủ, Thiên không, Tuần, Thiên la.

2/ Bạch hổ, Lực sỹ, Đà la, Hóa khoa.

3/ Hoa cái, Long trì, Phượng cát. Giải thần, Quan phù, Tàu hư.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý bạn nên làm việc cần thận kẻo đổ vỡ, hao tiền mất của đồng thời liên quan đến việc kiện tụng. Đại tiểu hao tọa thủ chiếu) May là bổn mạng tuổi Đinh Tỵ nhờ phúc đức tổ tiên nên sẽ vượt qua những khó khăn, tạo dựng cơ đồ, xây dựng một gia đình hoàn hảo, nhà cửa khang trang, tiền tài phú quý.

Tuổi Đinh Tỵ thông minh. Đa tài đa trí đúng là nam,

Âu thời gặp cảnh tai ương. Bao năm gian khổ vấn vương tuổi đời.

Tình duyên hoạch định do trời. Vợ hiền con thảo thảnh thơi tình nồng

Tương lai tạo dựng ruộng đồng. Tiền tài phú quý vợ chồng cùng lo.

Tân Sửu năm mới giàu to, An nhàn hưởng lộc ấm no trọn đời.

Tổng quan tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Đầu năm có nhiều vui tươi, thu nhập tiền bạc cao. Công ăn việc làm có phần ổn định đầu năm, nhưng cuối năm bị bế tắc, gặp cảnh tranh chấp quyết liệt làm gia đình bất an. Chớ tin những lời ngon ngọt của đời mà mất tiền bạc. Không nên cho vay mượn tiền bạc, giao tế cẩn thận với phụ nữ kẻo chuốc lấy tai họa.

Phương diện tài chánh: Tam hợp cát tinh Hỷ Thần và chư tài tình nhất định quý bạn sẽ thu nhập tiền bạc khá. Nếu bạn nào buôn bán thì được phát tài phát lộc. Nhưng trong năm sẽ có nhiều chi phí rất lớn trong tài chính, bằng không thì bệnh tật hoặc tinh thần rối loạn. Tháng 7 đi xa hao tiền tốn của và tranh giành của cải, chính mình là người bị thua thiệt.

Phương diện tình cảm: Quý bạn có duyên tiền định nên được vợ hiền con hiếu, vừa xinh đẹp vừa nết hạnh đoan trang, chăm lo cuộc sống gia đình hoàn thiện, vợ chồng có cuộc sống giàu sang, ấm no hạnh phúc đầm ấm.

Phương diện sức khoẻ: Phòng can phong, đau nhức tứ chi, thần kinh tọa. Đầu năm nên cầu an, giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quận”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Bắc để nghênh tiếp Tài Thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2021

Tháng giêng: Vui xuân khá nhiều chi phí và tiền bạc cho cuộc sống

Tháng hai: Đường công danh rộng mở, sự nghiệp tiền tài mỹ mãn.

Tháng ba: Tâm hồn từ bi bác ái, cuộc sống thật huy hoàng tiền bạc.

Tháng tư: Có đầy quyền lực nhưng bị kẻ khác ganh ghét

Tháng năm: Tranh chấp nhất định mang lại buồn phiền lo âu.

Tháng sáu: Công việc bị bế tắc, bị tiểu nhân đâm thọt sau lưng.

Tháng bảy: Đa tài, đa trí nhưng không tránh khỏi những tổn hao tiền bạc.

Tháng tám: Mọi việc được an nhàn, đường danh lợi được khai thông.

Tháng chín: Tin vui về nguồn nhà cửa và nguồn thu nhập về tiền bạc cao.

Tháng mười: Gia đình hạnh phúc, cuộc sống được an lành.

Tháng mười một: Số đào hoa, có tâm hồn thương giúp người nghèo

Tháng chạp: Sự táo bạo đem lại khổ đau và bế tắc việc làm.

Nói chung cuộc đời của tuổi Đinh Tỵ nam mạng, bản tánh thật thà chất phác nhu hòa làm việc rất siêng năng. Quý bạn có một đặc điểm khi gặp hoạn nạn đến phúc cuối thì được quý nhân giúp đỡ. Mở cho một con đường thoát, có chức vụ cao trong công việc. trên phương diện tình cảm thì mối tình đầu khó thành, để lại một nỗi thương tâm mà không ai biết được, có thể bị tai nạn hay bị dị tật lúc thiếu thời, sơ niên gặp khó khăn gian khổ, trung niên công thành danh toại, hậu vận được giàu sang phú quý và được tạo tân phước cập trường phúc lành chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!