Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Đinh Tỵ 1977 Nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Đinh Tỵ 1977 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nữ mạng tuổi Đinh Tỵ 1977

Năm sinh: Năm Đinh Tỵ 1977.

Mệnh: Sa Trung Thổ (đất giữa cát).

Cầm Tinh: Con rắn, xuất tướng tinh con cú.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2021

Sao Thủy Diệu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1977 Đinh Tỵ, 45 tuổi gặp Sao Thủy Diệu. Sao Thủy Diệu còn gọi là sao Phúc Lộc hay sao Thủy, Chủ về gặp đại nhân, đi xa có của, gia đình thêm nhân khẩu, có thể là cưới gả hay sinh con. Sao Thủy Diệu là sao Phúc lộc nhưng lại là sao xấu đối với nữ, sao chiếu mệnh nữ thì năm đó gặp bất lợi, có tai nạn, không nên qua sông, hạn sông nước. Nam giới làm ăn thuận lợi hơn Nữ giới. Sao Thủy Diệu hợp nhất với những người thuộc mệnh Kim và Mộc. Thủy Diệu thường mang tới những điều may mắn và bất ngờ trong làm ăn, buôn bán cho gia chủ. Phụ nữ mang thai mà được sao này chiếu mạng thì sẽ được bình an và gặp nhiều điều tốt. Đối với người mệnh Hỏa: do Thủy khắc họ nên sẽ gặp đôi chút trở ngại, nhưng do Sao Thủy Diệu không phải là Hung Tinh nên cũng không gì đáng lo.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nữ mạng tuổi Đinh Tỵ 1977

Vận hạn tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2021

Hạn Tán Tận: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1977 Đinh Tỵ, 45 tuổi gặp Hạn Tán Tận. Gia chủ gặp hạn Tán Tận dễ hao tài, ngộ trúng. Nếu đi đường mà mang theo nhiều tiền hoặc đồ trang sức dễ bị cướp giật và nguy hiểm đến tính mạng. Quý bạn chớ nên hùn hạp hay khai thác lâm sản, ắt bị tai nạn lâm nguy.

Hạn Tam Tai: Trong năm Tân Sửu này, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1977 Đinh Tỵ, 45 tuổi đã gặp hạn Tam Tai. Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam – Ba, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai.

Những người đến năm bị Tam tai thường có những biểu hiện cụ thể như:

– Dễ bị kích thích, nóng nảy bất thường.

– Hay bị tai nạn xe cộ ngoài ý muốn.

– Bị thương tích trong những việc nhỏ nhẹ.

– Bị kiện hay pháp luật không tốt.

– Hay mất tiền của, công việc không ổn định, thậm chí thất nghiệp, công ty phá sản – Bị mang tính thị phi hoặc bị oan ức.

– Có tang trong gia đình, mất mát người thân…

Thái Tuế: Trong năm Tân Sửu này, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1977 Đinh Tỵ, 45 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm Tân Sửu này, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1977 Đinh Tỵ, 45 tuổi không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 1977 Đinh Tỵ, 45 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Tam Địa Sát nhơn do giai đắc mệnh. Tuổi này mà làm nhà khắc hại cho người trong gia đình, hay mắc bệnh tật.

Vận niên tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2021

Kế giáo viên: Gà ở vườn: Tốt

– Mạng THÔ gặp năm THỎ là tương khắc; xấu

– Địa chi tuổi: TỴ gặp năm SỬU là Tam Tai, xấu

– Thiên can tuổi: ĐỊNH gặp TÂN là: khắc nhập: Tốn hao tiền.

 Chiếu theo sự vận chuyển của Âm-Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Khôn, Hành Kim, thuộc hướng Tây Nam Thiên Tây. Đối với tuổi Đinh Tỵ là sanh địa: Tốt Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thiên mã, Phượng cát, Giải thần, Tuế phá, Thiên hư, Tiểu hao.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Thái tuế, Lưu niên vẫn tinh, Đại hao, Hoá khoa, Triệt.

2/ Điếu khách quan phu, Kình dương.

3/ Tang môn, Thiên khốc, Hỷ thần, Đường phú, Tuần, Thiên la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Long, Phượng, Mã Lộc tôn, Tuân.

Các sao lưu chiếu:

1/ Thiếu âm, Thiên việt, Phi liêm, Cô thần, Tuần.

2/ Long trì, Thiên phúc quý nhân, Tấu thư, Quan phù.

3/ Hoa cái, Thiên quan quý nhân, Bạch hổ, Lực sỹ, Đà la, Địa võng.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý cô có được thiên can sanh địa chỉ nên mọi việc xấu hoá thành tốt, nếu muốn làm thì sẽ thành công tốt đẹp, luôn có thiên hữu tri giúp đỡ để đạt được địa vị cao quý, lương bỗng như ý, mỗi bước đi đều mang lại giàu sang tiền bạc và hạnh phúc với chồng con.

Tuổi cô Đinh Tỵ xinh đẹp. Tính tình hiền hậu tâm tình đoan trang

Thiên thời thụ hưởng giàu sang. Thanh làm việc bạc vàng đầy tay

Công danh sự nghiệp rất may. Đường tình lại rủi số này quá cao

Năm nay gặp phải Đại hao. Cần gieo phúc đức, Tiêu hao tuổi già

Bước vào tuy khó thoát ra. Thành tâm cầu nguyện của nhà thật cao.

Tổng quan tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: có những khó khăn bất ngờ như chuyện thị phi tranh cãi, nhưng với tính tình khoan dung hiền hoà của quý cô việc xấu cũng hoá thành tốt, tính toán việc gì cũng thành tựu, bổn mạng muốn là được, cầu tài linh ứng, đây là điểm may mắn của tuổi Đinh Tỵ. Trong việc giao tiếp tuy không được long tất cả mọi người nhưng rất tốt bụng.

Phương diện tài chánh: Tam hợp Hỷ thần và Giáp Hoá lộc trong năm tiền vào rất nhiều nhưng chi tiêu cũng không ít (Tiểu hao toạ thủ Đại hao chiếu), phải cẩn thận tiền bạc kẻo bị mất, hay bị thuế vụ hoặc buôn bán bị thua lỗ. tháng giêng và 7 chơi đi xa mà mất tiền, tháng 4 và 9 hưởng tài lộc của cải.

Phương diện tình cảm: Hồng loan Đào hoa không đắc địa nên vì nợ tình tiền kiếp mà nên vợ chồng chớ không phải tình yêu bồng bột, quý cô sống vì bổn phận nhiều hơn vì tình cảm. Năm nay có tin vui cưới hỏi của con cái làm cho gia đình hạnh phúc.

Phương diện sức khoẻ: Đau thần kinh tọa, máu huyết không đều. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng Bắc khấn vái “Phương Nhâm Quý Thuỷ Đức Tinh Quân”. Mông một tết nên xuất hành hướng Tây để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 đến 3 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2021

Tháng giêng: Đầu năm thành công trên lĩnh vực buôn bán.

Tháng hai: Cuộc sống vui tươi hạnh phúc, không có gì buồn bực.

Tháng ba: Có quý nhân giúp đỡ trong vấn đề tài chính.

Tháng tư: Cuộc sống đầy vui tươi mà đắc tài phát lộc.

Tháng năm: Nhẫn nhịn mà được hạnh phúc, thắng lợi hoàn toàn

Tháng sáu: Trong chuyện tình cảm lắm lúc sao quá cô đơn buồn tủi

Tháng bảy: Tu bổ nghề nghiệp kết quả tốt nhưng hao hụt tiền bạc.

Tháng tám: Ngập tràn hạnh phúc và tình yêu

Tháng chín: Có tiền bạc nhà cửa nhưng trong lòng cô đơn

Tháng mười: Hành thiện tác phước cho mai sau hạnh phúc

Tháng mười một: Quý nhân cứu thoát khỏi cảnh thị phi

Tháng chạp: Dám nói dám làm tiền bạc nhà cửa tốt đẹp.

Nói chung cuộc đời của tuổi Đinh Tỵ nữ mạng, quý cô có bản tính thích nói năng nhiều, nhưng lòng dạ lại tốt hay thương người mà không nói ra. Dung nhan kiều diễm, nết hạnh đoan trang, ai thấy cũng cảm mến, kính nể tài năng cùng sở học của cô. Tương lai nhất định được giàu sang phú quý, nhà cửa khang trang xinh đẹp, ruộng vườn thênh thang bao la. Đường công danh sự nghiệp tiến vận đầy gian truân. chuyển, trung niên được hanh thông, cơ sở chạy đều thu nhập tiền tài sung mãn. Vợ chồng hay đấu khẩu nhưng rất yêu thương, lo gầy dựng cho cuộc sống gia đình toàn thiện mỹ, hậu vận hưởng được giàu sang tiền bạc nhà cửa không thu kém bạn bè, tạo dựng phúc lành cùng phúc hậu chỉ số.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!