Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974 Nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nữ mạng tuổi Giáp Dần 1974

Năm sinh: Năm Giáp Dần 1974.

Mệnh: Đại Khê Thủy (nước khe lớn).

Cầm Tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con trâu.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021

Sao Mộc Đức: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1974 Giáp Dần, 48 tuổi gặp Sao Mộc Đức. Sao Mộc Đức còn gọi là Tuế Tinh là sao tốt, an vui và hòa hợp. Sao Mộc Đức được gọi là “Mộc Đức thập nhị trùng lai” được coi là phước tinh cho cả nam và nữ. Bởi những người gặp sao Mộc Đức chiếu mạng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, thăng quan tiến chức, được quý nhân giúp đỡ, thi cử đỗ đạt, làm ăn phát đạt mà làm nhà cũng tốt. Người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn. Người có sao này cũng được kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gả chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết. Phụ nữ hoài thai mà có Mộc Đức chiếu mạng thì đứa trẻ khi ra đời sẽ là người quả quyết, cương nghị, điềm tĩnh và nhẫn nại, sau này sẽ được nổi danh với đời.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nữ mạng tuổi Giáp Dần 1974

Vận hạn tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021

Hạn Tam Kheo: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1974 Giáp Dần, 48 tuổi gặp Hạn Tam Kheo. Gia chủ gặp phải hạn Tam Kheo cần đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp hay lo lắng, buồn lo cho người thân yêu. Quý bạn không nên tụ họp ở những nơi đông người. Cần tránh khiêu khích và luôn nhẫn nhịn. Quý bạn cũng cần để phong thương tích về tay, chân và ngăn ngừa, giữ gìn củi lửa.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1974 Giáp Dần, 48 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1974 Giáp Dần, 48 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 1974 Giáp Dần, 48 tuổi Phạm Kim Lâu thê (Gây hoạ cho vợ). Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 1974 Giáp Dần, 48 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Lục Hoang Ốc tạo gia bất khả thành. Hoang là bỏ hoang, ốc là cái nhà. Người xưa quan niệm Tuổi này làm nhà thì không có người ở, hoặc làm ăn thường gặp khó khăn nên nhà trống trơ.

Vận niên tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021

Thử quy điển: Chuột ở ruộng: Tốt

– Mạng: THỦY gặp năm THỎ là tương khắc; xấu

– Địa chi tuổi: DÂN gặp năm SỬU là Sinh nhập; Tốt

– Thiên can tuổi: GIÁP gặp TÂN là: Hợp sinh; Tốt

– Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Chấn, Hành Mộc thuộc hướng Đông. Đối với tuổi Giáp Dần là Vương Địa: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Long trì, Quan phù, Đạo hao

Chiếu có các sao cố định:

1/ Thiếu dương, Thiên hỷ, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát, Phi liêm.

2/ Bệnh phù, Trực phù, Thiếu âm, Thiên Khôi, Quốc ấn, Phá toái, Tướng quân.

Tại cung ấy gặp các sao lưu Thiền mã, Lưu niên vẫn tinh, Điếu khách, Thiên khốc, Lộc,

Các sao lưu chiếu:

1/ Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Đại hao.

2/ Phúc đức, Thiên đức, Phục binh, Thiên việt, Quả tú.

3/ Hóa lộc, Đào hoa, Nguyệt đức, Thiên quan quý nhân, Phúc đức, Từ phù, Thanh long.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, quý cô được tọa cung tiểu vận vượng địa rất tốt, rất hạnh phúc trong tình nghĩa vợ chồng hai người rất thương yêu nhau và đồng lòng cho con học hành nên người. Quý cô có một sức quyến rũ mãnh liệt nhưng không bao giờ đi ngược lại với đạo đức.

Giáp Dần số mạng quý nàng. Trung niên giàu có bạc vàng giàu sang.

Tuổi xuân không bị cơ hàn. Trung niên giàu có bạc vàng giàu sang

Duyên tình số phân trời ban. Cha mẹ chấp thuận họ hành vui tươi.

Chàng nàng hạnh phúc tươi cười. Tươi lại con cái một đời hiển vinh

Sang năm Tân Sửu phước tinh. Hưởng tài đắc lộc gia đình giàu sang.

Tổng quan tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Quý cô có được phước tinh Mộc đức chiếu mạng mang lại của cải và may mắn trong việc làm. Dù có sự thay đổi nhưng lương bổng tang cao vì cấp trên quý trọng tài năng và học lực của quý cô. Bổn mạng Giáp Dần muốn gì được lấy, những ước nguyện đều được viên thành, nhưng năm nay nên bình tĩnh kẻo bị tai nạn và bệnh tật.

Phương diện tài chánh: Năm nay nên có Lộc tồn tọa thủ. Thu nhập năm nay khá hơn những năm trước đây. Đầu năm có tiền tài phúc lộc. Tháng 4 hao tốn nhưng vấn đề tu bổ nghề nghiệp lại rất tốt.

Phương diện tình cảm: Trong năm Hồng loan tọa thu và Đào hoa ngoại tam hợp cùng thiên hỷ chiếu, quý cô tìm được hạnh phúc chân chính với chồng con, được chồng nuông chịu nễ trọng và con học hành rất ngoan ngoãn thi đỗ cao.

Phương diện sức khoẻ: Bệnh mất ngủ, cao quyết áp, phong thấp nhức đầu.

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái “Đông Phương Mộc Đức Tinh Quận Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 11 đến 13 giờ trưa, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021

Tháng giêng: Đầu năm đắc tài mỹ mãn và gia đình thật hạnh phúc.

Tháng hai: Cuộc sống gia đình vui tươi nhưng công việc thì bị xáo trộn

Tháng ba: Đức năng thắn số, ăn ở hiền lành thì được trời đãi.

Tháng tư: Thu nhập tiền tài nhưng chi tiêu tại nhiều hơn.

Tháng năm: Dè dặt kẻo bị bệnh phụ khoa, đường ruột tiêu hóa.

Tháng sáu: Cát tinh hỷ thần đem lại nhà cửa khang trang xinh đẹp.

Tháng bảy: Hạnh phúc vui vẻ cuộc sống mới được an nhàn.

Tháng tám: Đời sống thanh cao, hiền hậu hiếu thảo với cha mẹ.

Tháng chín: Cẩn thận kẻo bị tai nạn mất việc làm.

Tháng mười: Bao nhiêu tranh chấp bấy nhiêu hao hụt.

Tháng mười một: Quý nhơn giúp đỡ, gia đình vui vẻ.

Tháng chạp: Buồn bực chán nản và phiền não hơn vui vẻ.

Nói chung cuộc đời của tuổi Mậu Dần nữ mạng, quý bạn hoạt banh lanh lợi, học rộng hiểu nhiều, đa mưu túc trí, ngoài xã hội thì quyền cao chức trọng, người người kính phục, trong nhà tạo dựng được gia đình giàu sang hạnh phúc. Bổn mạng tuổi Dần thường được mọi người phục tùng có lẽ là do một sự gắn bó tâm linh nào đó mà cấp trên cấp dưới đều nghe lời. Sơ niên gian nan, trung niên hành tự tiền bạc, hậu vận phú quý, cập hưởng phúc chi lợi số.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!