Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Giáp Thìn 1964 Nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Giáp Thìn 1964 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nữ mạng tuổi Giáp Thìn 1964

Năm sinh: Năm Giáp Thìn 1964.

Mệnh: Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn chụp).

Cầm Tinh: Con rồng, xuất tướng tinh con rắn.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2021

Sao Thái Âm: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1964 Giáp Thìn, 58 tuổi gặp Sao Thái Âm. Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên, những người gặp năm có sao Thái Âm chiếu mệnh thì tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác. Sao Thái Âm thường mang tới cho người phụ nữ sự điều hòa, luôn vui vẻ, hạnh phúc, có tiền tài và được thỏa mãn những ước mơ của mình. Nếu nam giới được Thái Âm chiếu mạng thì sẽ được bạn bè là nữ giới giúp đỡ, đặc biệt là về tiền bạc, thế nên sao Thái Âm còn được gọi là tài tinh. Với những người chưa lập gia đình thì có thể gặp được tình duyên kỳ ngộ hoặc sẽ lập gia đình trong năm này.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nữ mạng tuổi Giáp Thìn 1964

Vận hạn tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2021

Hạn Huỳnh Tiền: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1964 Giáp Thìn, 58 tuổi gặp Hạn Huỳnh Tiền. Gia chủ gặp hạn Huỳnh Tuyền sẽ gặp chứng đau đầu, xây xẩm mặt mày. Không nên mưu lợi, làm ăn theo đường thủy, đồng thời không nên bảo chứng cho bất kỳ ai kẻo sinh điều bất lợi.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1964 Giáp Thìn, 58 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1964 Giáp Thìn, 58 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1964 Giáp Thìn, 58 tuổi không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1964 Giáp Thìn, 58 tuổi không phạm Hoang Ốc.

Vận niên tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2021

Ngưu canh điền: Trâu cày ruộng Tốt

– Mạng: HÓAgặp năm THỎ là tương sanh; Tốt

– Địa chi tuổi THÌN gặp năm SỬU là sanh khắc; xấu

– Thiên can tuổi: GIÁP gặp TÂN là: hợp sinh: Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Trung ương, Hành thổ thuộc hướng Tây Nam Thiên Tây. Đối với tuổi Giáp Thìn là thắng địa: tốt.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Phúc đức, Thiên đức, Tướng quân, Qủa tú, Địa võng. Chiếu có các sao cố định: 1/ Thiếu âm, Phục binh, Thiên la. 2/Đào hoa, Nguyệt đức, Lộc tồn, Bác sỹ, Tủ phù, Tuần. 3/Thiếu dương, Hồng loạn, Bệnh phủ, Thiên phúc, Quốc ấn, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Hồng Loan, Đào hoa, Thiên hỷ, Tuấn.

Các sao lưu chiểu: 1/ Tang môn, Đại hao. 2/Trực phù, Phi liếm. 3/ Long đức, Thiên hỷ, Thanh long, Thiên việt, Hoá lộc, Triệt.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tam hợp Phúc đức Thiếu dương Tử phù, quý bà cực kỳ thông minh lanh lợi hoạt bát lại còn hiền lành phúc hậu đoan trang nên thường gặp hết may mắn này đến may mắn khác, tạo lập cho mình một cơ sở buôn bán kinh doanh thịnh vượng, phần tài chánh cũng rất dồi dào.

Quý bà Giáp Thìn hiền lương. Tánh tình phúc hậu yêu thương con người

Gia đình lê giáo vun trồng. Tình người nghĩa đạo mặn nồng yêu thương

Ải tình khổ nỗi vấn vương. Yêu nhau chẳng đặng thương hoài ngàn năm

Ẩn sâu hiếu nghĩa xa xăm. Muốn làm báo đáp bao năm chưa thành

Bình tâm thành đạt công danh, Cửa nhà cao rộng rạng danh gia đình.

Tổng quan tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay rất tốt cho tuổi Thìn mua bán nhà cửa, tậu ruộng vườn đất đai, việc này rất tốt cho tương lai, đồng thời tài chính cũng phát đạt từ đây, chớ bỏ dịp may này về sau khó tìm thấy lại. Bổn mạng quý bà thịnh về mặt ngoại giao, điều này đã mang lại cho quý bà danh thơm tiếng tốt lẫn địa vị chắc chắn.

Phương diện tài chính: Theo tứ trụ năm nay. Thiện lợi Địa hoá nến tiền bạc vào nhà ào ạt, đường công danh tiến lên cao điểm, quý bà là người hay hành thiện tác phước, sống cuộc sống minh bạch nên được trời đất dành mọi phúc lành (Lộc tồn Bệnh phủ Tướng quân tam hợp).

Phương diện tình cảm: Tam hợp Hồng loan Đào ngoại Thiên hỷ ái tình, cho nên ông bà hưởng được rất nhiều hạnh phúc, lo cho nhau trọn đời tuổi Giáp Thìn có sơ cầu tương ứng, tâm tính tương thông, vì vậy mà gia đình thuận hoà, niềm vui chan chứa.

Phương diện sức khoẻ: Đau thần kinh tọa, bệnh tiêu hoá, nhức mỏi. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.  Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 11 đến 13 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngu.

Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2021

Tháng giêng: Đầu năm chở táo bạo mà thất bại và buồn lọc

Tháng hai: Thành công trên đường đời, tiền bạc và công danh

Tháng ba: Công danh chức vụ thăng tiến, sự nghiệp huy hoàng

Tháng tư: Cát tinh hỷ thần đem lại nguồn vui lớn về mặt tiền bạc

Tháng tư (nhuần): Cẩn thận kẻo bị tai nạn bệnh tật, và hao hụt tiền bạc

Tháng năm: Cuộc sống thật êm đẹp, một lòng yêu quý chồng con

Tháng sáu: Buồn phiền lo âu và hao hụt tiền bạc của cải

Tháng bảy: Chớ quá tin người mà bị lường gạt tiền bạc

Tháng tám: Cuộc sống bị nhiều phiền muộn lo âu

Tháng chín: Được chồng yêu thương tiền bạc dồi dào

Tháng mười: Không nên tranh chấp mà chịu thiệt

Tháng mười một: Ái tình đem lại hạnh phúc cho gia đình

Tháng chạp: Cuộc sống đầy quyền uy, được mọi người kính trọng.

Nói chung cuộc đời của tuổi Giáp thìn nữ mạng, Quý bà rất may mắn và khôn ngoan trong khoa ăn nói. Bản chất tài giỏi có học và thâm hiểu sâu rộng. Tạo dựng công ăn việc làm rất ổn định, nhất là kinh doanh buôn bán thu nhập tiền bạc rất cao, bạn bè tin tưởng và thương quý. Khi đi lại cẩn thận kẻo bị tai nạn thương tích cũng như giải phẩu nhẹ. Có nhiều sự buồn bực lo âu trong lòng, cần lấy sự thuỷ mị của người phụ nữ để chế phục và cầu trời Phật gia hộ để tại qua nạn khỏi. Trung niên thành đạt của cải, có nhà cao cửa rộng và ruộng vườn nhiều, hậu vận hưởng cảnh an nhàn cũng trường thọ chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!