Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nam mạng tuổi Kỷ Dậu 1969

Năm sinh: Năm Kỷ Dậu 1969.

Mệnh: Đại Trạch Thổ (đất nền nhà).

Cầm Tinh: Con gà, xuất tướng tinh con thỏ.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng năm 2021

Sao Thái Âm: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1969 Kỷ Dậu, 53 tuổi gặp Sao Thái Âm. Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên, những người gặp năm có sao Thái Âm chiếu mệnh thì tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác. Sao Thái Âm thường mang tới cho người phụ nữ sự điều hòa, luôn vui vẻ, hạnh phúc, có tiền tài và được thỏa mãn những ước mơ của mình. Nếu nam giới được Thái Âm chiếu mạng thì sẽ được bạn bè là nữ giới giúp đỡ, đặc biệt là về tiền bạc, thế nên sao Thái Âm còn được gọi là tài tinh. Với những người chưa lập gia đình thì có thể gặp được tình duyên kỳ ngộ hoặc sẽ lập gia đình trong năm này.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nam mạng tuổi Kỷ Dậu 1969

Vận hạn tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng năm 2021

Hạn Diêm Vương: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1969 Kỷ Dậu, 53 tuổi gặp Hạn Diêm Vương. Gia chủ gặp hạn Diêm Vương nếu bị ốm đau lâu ắt sẽ khó thoát, thế nhưng về mưu sinh thì tốt, gặp nhiều tài lộc và vui vẻ. Tuy nhiên, gia chủ làm ăn thuận lợi, vui vẻ nhưng cần lưu ý chăm lo cho sức khỏe, để phòng tránh bệnh tật.

Hạn Tam Tai: Trong năm Tân Sửu này, quý bạn Nam mạng sinh năm 1969 Kỷ Dậu, 53 tuổi đã gặp hạn Tam Tai. Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam – Ba, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai.

Những người đến năm bị Tam tai thường có những biểu hiện cụ thể như:

– Dễ bị kích thích, nóng nảy bất thường.

– Hay bị tai nạn xe cộ ngoài ý muốn.

– Bị thương tích trong những việc nhỏ nhẹ.

– Bị kiện hay pháp luật không tốt.

– Hay mất tiền của, công việc không ổn định, thậm chí thất nghiệp, công ty phá sản.

– Bị mang tính thị phi hoặc bị oan ức.

– Có tang trong gia đình, mất mát người thân…

Thái Tuế: Trong năm Tân Sửu này, quý bạn Nam mạng sinh năm 1969 Kỷ Dậu, 53 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 1969 Kỷ Dậu, 53 tuổi Phạm Kim Lâu lục súc (Gây hoạ cho con vật nuôi trong nhà, nếu không có vật nuôi thì không cần quan tâm). Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 1969 Kỷ Dậu, 53 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Nhì Nghi tấn phát địa sinh tài. Làm nhà tuổi này tài lộc tiến phát, ruộng đất nhiều, nhà cửa hưng vượng, giàu có.

Vận niên tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng năm 2021

Hầu thực quả: Khỉ ăn trái: Tốt

– Mạng: THỎ gặp năm THỖ là tương khắc: Bất lợi

– Địa chi tuổi: DẬU gặp năm SỨU là: Tam tai, xấu

– Thiên can tuổi: KỶ gặp TÂN là: sinh hợp: Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Trung ương Hành Thổ, Thuộc hương Tây nam Thiên nam. Đối với tuổi Kỷ Dậu là: Bại địa; Xấu

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Triệt, Hóa quyền, Thiên mã, Tang môn, Cỏ thần, Phi liêm.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Lộc tồn, Bắc sỹ, Bạch hổ.

2/ Phục binh, Tuế phù, Thiên khách, Thiên hạ.

3/ Tuấn, Phượng cát, Giải thần, Thiên la, Điếu khách. Quả tú, Thanh long.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã Thiên khách, Thiên khốc, Lộc.

Các sao lưu chiếu:

1/ Tuấn, Vân tỉnh, Trực phù, Thiên trù, Tiểu hao.

2/ Thái tuế, Tướng quân.

3/ Long trì, Quốc ân, Bệnh phủ, Quan phù.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, trong năm ngoại tam hợp Tang môn, Tuể phù Điếu khách và Cỏ thần Thiên mã bị Triệt nghĩa là quý bạn có buồn bực vì có tài năng học thức cao, bằng cấp nhiều, trong việc làm gì cũng đem hết khả năng để hoàn thành nhiệm vụ nhưng, trong thù lao lương bổng cũng không xứng đáng với bạn thì nhiều mà tiền bạc đi đâu hết, tiền thì bất tụ, được chi tiêu một cách thoải mái

Quý bạn Kỷ Dậu đa tài. Không ngoan danh lợi ứ ai bằng mình.

Thiếu thời ăn học hiện vinh. Cấp bằng học lực thông minh tuyệt vời.

Công danh tài giỏi thuận thời. Tiền tài dành dụm với đời mai sau.

Duyên tình hội ngộ bên nhau. Tình đầu khó trọn tình sau muôn đời.

Năm mới hạnh phúc tròn đầy. Vạn tuân thoát nạn phước nay vượt qua.

Tổng quan tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Bản tính hào hoa phong nhã, có một thời sống thầm lặng mà thiện hữu trí thức và bạn bè tận tâm tận lực giúp đỡ cho mọi nguyện ước được hoàn thành, việc làm chắc chắn. Lương bổng cao, trong giao tiếp khéo léo nên dễ được long người, dễ thành công và giàu.

Phương diện tài chánh: Năm nay tam hợp Vân tinh Hóa chuyển, Hóa lộc, nếu do tài năng của mình mà thành công trong tiến bạc thì sự giàu sang mới được vĩnh cửu, còn nếu vay mượn để phô trương thì không lời mà còn có hại cho bản thân và danh dự. Tháng 7 có tiền tài lộc.

Phương diện tình cảm: Phải cẩn thận trong việc giao tiếp với bạn bè, kẻo bị xiên xỏ không có lợi. Có những cuộc tình như giấc mộng vừa tỉnh dậy, cần gìn giữ những gì có sẵn thì hạnh phúc mới kéo dài.

Phương diện sức khoẻ: Phong thấp đau nhức, Tê thấp chân, can phong. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 đến 3 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng năm 2021

Tháng giêng: Đầu năm tuy mệt mỏi lo âu nhưng vẫn thành công.

Tháng hai: Đầy tiền bạc và tình cảm thật chan hòa hạnh phúc.

Tháng ba: Thành công vẻ vang trong nghề nghiệp tiền tài.

Tháng tư: Chớ chi tiêu quá mức mà bị đâm thủng ngân hàng.

Tháng năm: Đa tài đa trí, cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Tháng sáu: Việc làm tốt và có quyền cao chức trọng trong xã hội.

Tháng bảy: Đi xa được tài lộc.

Tháng tám: Đa tài, kiến thức sâu rộng, có nhiều người mến phục.

Tháng chín: Thông minh, tâm tánh hài hòa hạnh phúc.

Tháng mười: Có nhiều tài, nhiều lĩnh vực mà không gặp thời cơ.

Tháng mười một: Cao thượng, dũng mãnh, mọi sự chú ý.

Tháng chạp: Được tin vui về tiền bạc, nhà cửa cao sang xinh đẹp.

Nói chung cuộc đời của tuổi Tân Dậu nữ mạng, bản tánh hiền lương, ôn hoà nhã nhặn, biết mình biết người, giao tế khôn ngoan và giữ trọng tình người, vì thế mà quý cô được trời người ưu đãi, thuận duyên trong mọi việc để xây dựng cho mình một cuộc sống gia đình hạnh phúc, nhà cửa khang trang, tuổi Dậu phải tính toán kỹ kẻo công danh như ngọn lửa sắp tàn, bùng lên rồi chợt tắt. Trong cuộc sống vợ chồng cần phải lấy câu người xưa đã nói “Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn” làm kim chỉ nam thì vợ chồng con cái mới sống được trăm năm hạnh phúc với nhau. Trung niên thành đạt, công danh tiến tài mỹ mãn, hậu vận được an nhàn hưởng phước lành cập hiển thể chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!