Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nữ mạng tuổi Kỷ Dậu 1969

Năm sinh: Năm Kỷ Dậu 1969.

Mệnh: Đại Trạch Thổ (đất nền nhà).

Cầm Tinh: Con gà, xuất tướng tinh con thỏ.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2021

Sao Thái Bạch: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1969 Kỷ Dậu, 53 tuổi gặp Sao Thái Bạch. Sao Thái Bạch hay Thái Bạch Kim Tinh, tức Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân chủ về mọi chuyện không như ý, nhưng nam giới nhẹ hơn nữ giới. Đây là hung tinh chủ về sự bất toại tâm, xuất nhập phòng tiểu nhân, hao tán tiền bạc, bệnh tật nảy sinh. Phòng tháng 5 xấu, nhất là những người mệnh Hỏa, Kim và Mộc. Người gặp năm sao này chiếu mệnh vận trình rất tốt, tuy nhiên lại thường xuyên ưu phiền, cuộc sống thường xuyên gặp trở ngại, không thể phát huy năng lực bản thân. Bản thân lại quá khép kín khiến mọi người xung quanh không thể lí giải. Nếu có thể vượt qua những điều này thì vận trình sẽ thăng tiến rất nhanh.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nữ mạng tuổi Kỷ Dậu 1969

Vận hạn tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2021

Hạn Thiên La: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1969 Kỷ Dậu, 53 tuổi gặp Hạn Thiên La. Vào những năm gia chủ gặp hạn Thiên La thì trong năm đó gia đạo xảy ra nhiều chuyện, hao tài tốn của. Trong gia đình đề phòng cảnh phu thê ly cách, vợ chồng cần nhường nhịn, chớ ghen tuông gắt gỏng mà khiến chuyện bé xé ra to. Có một điều đặc biệt đó là khi gặp hạn Thiên La trong môn Tử vi Đẩu số nhiều người gặp rắc rối với luật pháp, nhẹ hơn là vi phạm quy định, nội quy của cơ quan, đơn vị, hoặc bị mang tiếng xấu, nhiều dư luận điều tiếng không hay lan truyền.

Hạn Tam Tai: Trong năm Tân Sửu này, quý bạn sinh năm Kỷ Dậu, 53 tuổi, đã gặp hạn Tam Tai. Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam – Ba, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai.

Những người đến năm bị Tam tai thường có những biểu hiện cụ thể như:

– Dễ bị kích thích, nóng nảy bất thường.

– Hay bị tai nạn xe cộ ngoài ý muốn.

– Bị thương tích trong những việc nhỏ nhẹ.

– Bị kiện hay pháp luật không tốt.

– Hay mất tiền của, công việc không ổn định, thậm chí thất nghiệp, công ty phá sản.

– Bị mang tính thị phi hoặc bị oan ức.

– Có tang trong gia đình, mất mát người thân…

Thái Tuế: Trong năm Tân Sửu này, quý bạn sinh năm Kỷ Dậu, 53 tuổi không phạm thái Tuế.

Kim Lâu: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 1969 Kỷ Dậu, 53 tuổi Phạm Kim Lâu lục súc (Gây hoạ cho con vật nuôi trong nhà, nếu không có vật nuôi thì không cần quan tâm). Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 1969 Kỷ Dậu, 53 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Nhì Nghi tấn phát địa sinh tài. Làm nhà tuổi này tài lộc tiến phát, ruộng đất nhiều, nhà cửa hưng vượng, giàu có

Vận niên tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2021

Hầu thực quả: Khỉ ăn trái: Tốt

– Mạng: MỘC gặp năm THỔ là Tương khắc: xấu

 – Địa chi tuổi: DẬU gặp năm SỬU là Tam tại Xấu

– Thiên can tuổi: KỶ gặp TÂN là: Sanh hợp: Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Khảm Hành Thuỷ thuộc hướng Chánh Bắc. Đối với tuổi Kỷ Dậu là: vương địa: tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Tuế phá, Thiên khốc, Hoá quyền, Thanh long, Thiên hư.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Thái tuế, Bệnh phù.

2/ Tuấn, Hoá lộc, Phượng cát, Giải thân, Điếu khách, Quả tú, Thiên La, Phục binh.

3/ Triệt, Thiên ma, Tang môn, Cô thần, Phi liên

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phu, Thiên mã

Các sao lưu chiếu:

1/ Long đức, Thiên khối, Lực sỹ, Đà la.

2/ Hoá khoa, Hoa cái, Long vì, Tướng quân, Địa võng, Quan phù.

3/ Lộc tồn, Bác sỹ, Bạch hổ.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, trong năm ngoại tam hợp Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù có nghĩa là quý cô có thể hoá mình là một trụ cột gia đình, lo cho gia đình tiền tài xung mãn, nhà cửa sang trọng phú quý, vì vậy phải tính toán việc một cách kỹ lưỡng kẻo “sai con toán bán con trâu” tuổi Kỷ Dậu hậu vận giàu có thanh thản.

Quý cô Kỷ Dậu đẹp xinh. Đa tài đa trí thông minh tuyệt vời

Sơ niên gian khô tả tơi, Trung niên sự nghiệp một thời vinh quang

Tiên tài nhà cửa cao sang. Công danh điện trạch thênh thang thật giàu

Vợ chồng vui sống bên nhau. Gia đình hạnh phúc bên nhau trọn đời

Bước qua năm mới thuận thời. Tiền tài phúc lộc của trời ban cho.

Tổng quan tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Có nhiều thuận lợi trong việc làm. Không bao giờ sợ cảnh thất nghiệp, đây cũng là phần phước của người xưa để lại. Bổn mạng được hưởng tài lộc, cuối đời tiền tài phước lộc, nhưng năm nay quý cô bị hung tinh Thái Bạch, nên đề phòng vấn đề tiền bạc kẻo bị mất cắp và thất thoát, những ước nguyện đều được thành tựu tuy có phần chậm chạp, trong giao tế phải cẩn thận kẻo bị kẻ tiểu nhân phá hoại.

Phương diện tài chánh: Ngoại hợp Lộc tồn Tướng quan Bệnh phủ có phần khá hơn mọi năm, cuộc sống vợ chồng con cái đều được ổn định, sự tích tụ tiên tài vững chắc, về sau thanh thản, hưởng mọi phúc lành trên phương diện tiền của. Tháng 3 và 8 có tiền bạc nhiều, tháng 6 và 12 đi xa tiền mất của.

Phương diện tình cảm: Năm nay nhìn quý cô thấy như vui tươi nhộn nhịp nhưng thực ra trong lòng có nhiều buồn phiền về đại gia đình mà không nói ra, hạn 53 tuổi thì chịu cảnh buồn hơn là bệnh tật, nguyện cầu ơn để thoát khỏi mọi hoạn nạn, cho gia đình vợ chồng con cái vạn sự như ý, có tin vui cưới hỏi.

Phương diện sức khoẻ: Cảm sốt, đau nhức eo lưng, phụ khoa.

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 đến 5 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2021

Tháng giêng: Đầu năm tự lập trong cuộc sống và nhà cửa xinh đẹp

Tháng hai: Vui tươi trong công sở làm, không gì để buồn chán

Tháng ba: Đa tài đa lộc, thành tựu công danh mỹ mãn.

Tháng tự: Gặp kẻ xấu dạng quấy phá đường công danh của mình

Tháng năm: Hoa lộc đem lại nguồn vui tiền bạc và mọi sự yên lành

Tháng sáu: Thành công trên việc tu bổ nghề nghiệp nhưng hao tiền

Tháng bảy: Lời hay ý đẹp, chống con gia đình quý mến

Tháng tám: Thành công về việc nhà cửa, tiền tài mỹ mãn.

Tháng chín: Mỗi bước đi đều mang lại thành công trong nhà cửa

Tháng mười: Tánh hạnh đoan trang, tâm hồn nhân tâm từ bác ái

Tháng mười một: Sự táo bạo đem lại thành công trong nhà cửa.

Tháng chạp: Mọi sự vui vẻ, con thành đạt sự nghiệp có tiền bạc.

Nói chung cuộc đời của tuổi Kỷ Dậu nữ mạng, quý cô tánh tình ôn hoà, hiếu thảo với cha mẹ, tôn trọng và sống trong đạo lý “Nhân nghĩa lễ tri tín” cho nên thấy bề ngoài thì hiển nhưng thật ra rất nghiêm nghị minh bạch với những người đứng tuổi, quả là một phụ nữ gương mẫu. Quý cô bản tánh thích nghệ thuật và mỹ thuật, luôn học hỏi, có lòng thương người, nhưng thường gặp khó khăn khốn khó trong chữ « tình », Tuổi Dậu trung niên được nhà cửa cao rộng, tiền tài phú quý, tâm hồn thanh cao, hạnh phúc với chồng con, hậu vận được chồng yêu quý chịu chuộng trọn đời, lại hưởng được thanh nhà cập xinh đẹp chi số.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!