Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nam mạng tuổi Kỷ Mùi 1979

Năm sinh: Năm Kỷ Mùi 1979 .

Mệnh: Thiên Thượng Hỏa (lửa trời chớp).

Cầm Tinh: Con dê, xuất tướng tinh con rái cá.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2021

Sao Kế Đô: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1979 Kỷ Mùi, 43 tuổi gặp Sao Kế Đô. Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, mang đến sự buồn khổ, chán nản. Đây được coi là một Hung Tinh cho cả nam và nữ. Chính vì thế, năm nào bị sao Kế Đô chiếu mạng, xem như năm đó bị xấu. Tuy nhiên, Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói: “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Những người đàn ông mê gái, nếu gặp Kế Đô chiếu mạng thì sẽ bị phụ nữ làm nhục. Người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo. Tuy nhiên, phụ nữ mạng thai mà được sao này chiếu mạng thì lại gặp được điều may mắn, đồng thời cái may này còn ảnh hưởng cho cả người chồng nữa, khi sinh sản thì cũng được yên lành. Thế nhưng nếu không hoài thai thì phụ nữ sẽ gặp nhiều lao đao, lận đận, việc làm ăn thì gặp nhiều trở ngại.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nam mạng tuổi Kỷ Mùi 1979

Vận hạn tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2021

Hạn Địa Võng: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1979 Kỷ Mùi, 43 tuổi gặp Hạn Địa Võng. Theo các tài liệu thời xưa ghi chép lại: “Gặp thị phi, khẩu thiệt, chớ nên đi với ai vào lúc trời tối, không nên cho người khác ngủ trọ, tránh mua đồ lậu, hàng quốc cấp…”. Do vậy, gia chủ gặp hạn Địa Võng thì kỵ đi với ai khi trời tối, đồng thời chớ cho ai ngủ trọ và tránh mua đồ quốc cầm, đồ lậu.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1979 Kỷ Mùi, 43 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Quý bạn Nam mạng sinh năm 1979 Kỷ Mùi, 43 tuổi gặp năm Sửu bị xung Thái Tuế làm những công chuyện to lớn phải thật cẩn thận. Môi trường sinh sống, làm việc có phần giảm sút, nên có những chuẩn bị kỹ càng để ứng phó. Về cách cúng Thái Tuế thì phải có bài vị, cùng với lễ vật như hoa quả và cúng vào đầu tháng 1 âm lịch để giải trừ tai họa. Rồi đến cuối tháng 12 âm lịch cũng phải dùng lễ vật cúng để tiễn Thái tuế vì đã hết năm. Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Trị Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế trùng với tuổi cầm tinh có nhiều biến động, gia chủ dễ sinh bệnh tật, tâm trạng hay buồn bực.

Xung Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế xung tuổi cầm tinh có nhiều sự xáo trộn, trong cuộc sống có nhiều thay đổi lớn.

Hình Thái Tuế: Vào năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hình tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó thị phi khá nhiều, dễ có tai ương vô vọng như phá sản.

Hại Thái Tuế: Năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hại tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó dễ có kẻ tiểu nhân quấy phá, nhưng chưa đến nỗi phải kị.

Phá Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế phá tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó về công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền tài, phá sản.

Kim Lâu: Quý bạn Nam mạng sinh năm 1979 Kỷ Mùi, 43 tuổi gặp năm Sửu không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 1979 Kỷ Mùi, 43 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Nhất Cát (cũng gọi nhất Kiết) an cư, thông vạn sự. Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt nhất, mọi việc hanh thông, thuận lợi.

Vận niên tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2021

Dương hồi ngạn: Dế về suối: Tốt

– Mạng: HỎA gặp năm THỎ là tương sanh: Tốt

– Địa chi tuổi MÙI gặp năm SỬU là xung khắc: Xấu

– Thiên can tuổi: KỶ gặp TÂN là: Sinh hợp; có lợi

 Chiếu theo sự vận chuyển của Am – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm 2021-2022 tiểu vận động tại cung: Trung ương, Hành thổ thuộc hướng Đông Nam thiển Đông. Đối với tuổi Kỷ Mùi là Sanh địa: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thái tuế, Hoa cái, Thanh long, Thiên la.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Quốc ấn, Tuế phá, Thiên hư, Bệnh phù.

2/ Khoa, Bạch hổ, Phục linh.

3/ Long trì, Quan phù, Triệt.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thái tuế, Bạch mã, Quan phù, Tuần.

Các sao lưu chiếu:

1/ Triệt, Hóa lộc, Đào hoa, Nguyệt đức, Hỷ thần, Thiên phúc.

2/ Tuần Thiên mã, Lộc tồn, Điếu khách Thiên khốc.

3/ Phượng cát, Tướng quân, Tang.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tam hợp Thái tuế Bạnh Hồ, Quan phù nên quý bạn gặp được nhiều cơ hội tốt và thuận lợi để kiếm nhiều tiền cho gia đình hoặc mua bán thay đổi nhà cửa. Quý bạn thông minh bản lĩnh, tôn trọng lòng tín nhiệm của cấp trên, tương lai sẽ rất giàu sang.

Quý bạn Kỷ Mùi thông minh. Công danh nhà cửa hiển vinh một đời.

Quý nhơn độ mạng sợ thờ. Học hành tốt nghiệp cả đời vẻ vang.

Tiền tài sự nghiệp giàu sang. Phước lành hưởng thụ trời ban cho mình.

Vợ chồng đối đãi thật tình. Gia đình hạnh phúc chúng mình bên nhau.

Năm mới vận xấu qua mau. Ruộng vườn điền trạch mai sau sang giàu.

Tổng quan tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: năm nay nếu không khéo điều khiển sẽ có sự tranh chấp và phá tài, mất cả vốn lẫn lời, đồng thời bị thị phi trong đời sống xã hội, cần phải bình tâm tĩnh trí để đối phó với hoàn cảnh, đem lại như hòa nhã xử thế, như người xưa đã nói ý “dĩ hòa di quý” thì tất dự tính của mình được thành công, việc làm được ổn định và tăng lương.

Phương diện tài chính: Ngoại tam hợp Lộc tôn, Tướng quân Bệnh phù, lúc nào quý bạn cũng thể hiện lòng nhân ái, sống đạo đức và tình người nên được may mắn về tiền bạc đường công danh, sự nghiệp tốt đẹp. Tháng 6 và tháng 11 có nguồn thu nhập tiền bạc lớn, buôn bán phát đạt.

Phương diện tình cảm: Quý bạn chớ tin những lời ngon ngọt mà tiền hao bạc tán, đến lúc tiền khô thì nghĩa cũng cạn. mối tình đầu của quý bạn cũng khó thành, về sau tình duyên nợ mới thật sự gắn bó, tuy có sự bất đồng nhưng một lòng một dạ yêu thương nhau, lo cho nhau hạnh phúc

Phương diện sức khoẻ: Ho, Phổi suy yếu, đau lưng, dị ứng. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Nam để nghênh tiếp Tài thân. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2021

Tháng giêng: Vui xuân nhiều ý kiến hay để phát tài phát lộc.

Tháng hai: Gia đình hạnh phúc nhưng lại hao hụt tiền tài, .

Tháng ba: Sự táo bạo đem lại thành công trong nghề nghiệp,

Tháng tư: Tin vui về nhà cửa, có việc làm mới nhiều tiền bạc.

Tháng năm: Chớ tranh chấp mà bản thân bị thiệt hại.

Tháng sáu: Gia đình hạnh phúc, có tiền có bạc và quý nhớn giúp đỡ.

Tháng bảy: Táo bạo, đem lại buồn bực, lo âu cho gia đình.

Tháng tám: Vợ chồng yêu thương, hạnh phúc nhưng hao tiền.

Tháng chín: Tâm hồn tốt nhưng bị người khác nói xấu

Tháng mười: Vui nhiều, không còn buồn bực lo âu não phiền.

Tháng mười một: Hiền dịu ngọt ngào, đem lại tiền bạc phúc lộc.

Tháng chạp: Chở tranh cãi nóng giận với đồng nghiệp mà mất việc.

Nói chung cuộc đời của tuổi Kỷ Mùi nam mạng, quý bạn khôn ngoan lanh lợi giỏi văn chương, quyến rũ, rất thông minh, có tài biện luận và hỏi đáp rất hòa nhã và tế nhị. Nhân cách đạo đức, phẩm chất cao, sống đúng với lương tâm, vì vậy mà được bạn bè kính phục tận tình giúp đỡ lúc hoạn nạn. Sơ niên vất vả trong việc học hành, sơ niên thành đạt trong công danh, tiền bạc nhưng cũng nhiều lần gặp hoạn nạn, cháy túi hoặc thiếu hụt ngân hàng. Về sau mới được tiền tài xung mãn, phước lộc song toàn và trường thọ chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!