Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979

Năm sinh: Năm 1979 Kỷ Mùi.

Mệnh: Thiên Thượng Hỏa (lửa trời chớp).

Cầm Tinh: Con dê, xuất tướng tinh con rái cá.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2021

Sao Thái Dương: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1979 Kỷ Mùi, 43 tuổi gặp Sao Thái Dương. Sao Thái Dương là một phước tinh của nam giới. Là một quý tinh chủ sự quan lộc. Khi được Thái Dương chiếu mạng thì gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn trong làm ăn, buôn bán, thăng quan, tiến chức, đặc biệt là vào hai tháng 6 và 10 sẽ là tháng Đại Kiết. Nữ giới mà được Thái Dương chiếu mạng cũng sẽ gặp được nhiều sự hân hoan, được mọi người giúp đỡ về tiền bạc hoặc việc làm ăn sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979

Vận hạn tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2021

Hạn Địa Võng: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1979 Kỷ Mùi, 43 tuổi gặp Hạn Địa Võng. Theo các tài liệu thời xưa ghi chép lại: “Gặp thị phi, khẩu thiệt, chớ nên đi với ai vào lúc trời tối, không nên cho người khác ngủ trọ, tránh mua đồ lậu, hàng quốc cấp…”. Do vậy, gia chủ gặp hạn Địa Võng thì kỵ đi với ai khi trời tối, đồng thời chớ cho ai ngủ trọ và tránh mua đồ quốc cầm, đồ lậu.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1979 Kỷ Mùi, 43 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Quý bạn Nữ mạng sinh năm 1979 Kỷ Mùi, 43 tuổi gặp năm Sửu bị xung Thái Tuế làm những công chuyện to lớn phải thật cẩn thận. Môi trường sinh sống, làm việc có phần giảm sút, nên có những chuẩn bị kỹ càng để ứng phó. Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Trị Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế trùng với tuổi cầm tinh có nhiều biến động, gia chủ dễ sinh bệnh tật, tâm trạng hay buồn bực.

Xung Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế xung tuổi cầm tinh có nhiều sự xáo trộn, trong cuộc sống có nhiều thay đổi lớn.

Hình Thái Tuế: Vào năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hình tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó thị phi khá nhiều, dễ có tai ương vô vọng như phá sản.

Hại Thái Tuế: Năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hại tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó dễ có kẻ tiểu nhân quấy phá, nhưng chưa đến nỗi phải kị.

Phá Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế phá tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó về công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền tài, phá sản.

Kim Lâu: Quý bạn Nữ mạng sinh năm 1979 Kỷ Mùi, 43 tuổi gặp năm Sửu không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Quý bạn Nữ mạng sinh năm 1979 Kỷ Mùi, 43 tuổi gặp năm Sửu không phạm Hoang Ốc.

Vận niên tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2021

Dương hồi ngạn: Dê về suối: Tốt

– Mạng: HÓA gặp năm THỐ là tương sanh: tốt

– Địa chi tuổi MÙI gặp năm SỬU là sinh khắc: xấu

– Thiên can tuổi: KỶ gặp TÂN: khắc sanh; tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Trung ương, Hành thổ thuộc hướng Đông Nam thiển Đông. Đối với tuổi Kỷ Mùi là sanh địa: tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thái tuế, Thiên la, Phục linh, Hoa cái.

Chiếu có các sao cố định:

1/Quốc ấn, Tuế phá, Thiên hư, Tướng quân, Địa võng.

2/ Thanh long, Bạch hổ.

3/ Quan phù, Long trì, Phi liêm, Hoá khoa, Triệt.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Long, Phượng Mã, Điếu khách Tuần.

Các sao lưu chiểu:

1/ Triệt, Đào hoa, Nguyệt, Tẩu thư, Tử phù, Thiên phúc quý nhơn.

2/ Tuần, Thiên mã, Lộc tồn, Điếu khách Thiên khốc.

3/ Phượng cát, Giải thần, Bệnh phù, Hoá quyền, Tang môn.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý cô có một đời sống trọn vẹn đầy tình đời nghĩa đạo, nên thường gặp may mắn trên công danh và phát đạt về tiền bạc, nhưng bị nhiều người ganh tỵ, hiềm khích, tranh giành lợi danh, chức vị (Nội phục binh ngoại Tướng quân). Gia đình nương dựa vào cô mới có hạnh phúc, tiền tài và nhà cửa giàu sang.

Quý cô Kỷ Mùi đa tài. Thông minh mưu trí miệt mài danh lợi

Đoan trang hiền hậu thanh danh. Nếu na hiền thục vinh quang một đời

Vào đời gian khổ chơi vơi. Tiền hung hậu cát đúng lời cổ nhơn.

Tình đầu nhiều nỗi gian truân, Tình sau hạnh phúc trọn đời yêu thương

 Tân Sửu vật đổi sao đời. Một lòng hành thiện đời đời bình an.

Tổng quan tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Quý cô đa tài đa trị, khôn ngoan lanh lợi biết giao dịch, mang lại nguồn lợi tức cho công sở cũng như gia đình. Quý cô có lúc bế tắc nhưng khi thông đạt thì vương lên đỉnh cao danh vọng chẳng ai bằng nên trong đời biết sửa mình lắng nghe lời khuyên của bạn tốt thì mọi việc được hoàn mãn và nhafcao cửa rộng, tiền bạc dư giả.

Phương diện tài chánh: Năm nay giáp Khoa Quyền Lộc và ngoại tam hợp Lộc Tồn, nghĩa là trong đời sống qúy cô có tài năng học thức, địa vị quyền thế và nhiều tiền bạc, tháng 4 và 11 đắc tiền phúc lộc.

Phương diện tình cảm: Tuổi Mùi nếu mối tình đầu trọn vẹn thì cuộc đời sau chịu nhiều đau đớn trong lòng hay những khúc mắc khó gỡ, còn nếu sống với cuộc sống cuộc tình thứ hai thì thật hạnh phúc, tiền tài nhà cửa giàu sang.

Phương diện sức khoẻ: Bệnh can phong, ngứa ngái, đau cơ lưng. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2021

Tháng giêng: Đầu năm may mắn, buôn bán phát tài phát lộc

Tháng hai: Thành công trong việc làm và hạnh phúc gia đình

Tháng ba: Phụ nữ thanh cao, tâm tốt nhưng lòng buồn phiền

Tháng tư: Chớ nghe lời ngon ngọtmà bị tổn hao tiền bạc

Tháng năm: Đa tài đa trí, thông minh lanh lợi

Tháng sáu: Gia đình hạnh phúc, nhiều người mến yêu

Tháng bảy: Dám nói dám làm đem lại thành công vẻ vang

Tháng tám: Bản tánh thẳng thắn nhưng là người vợ hiền

Tháng chín: Long hổ hội, tiền tài và danh thơm tiếng tốt vang xa

Tháng mười: Hành thiện tác phước xoá những nỗi cô đơn trong lòng

Tháng mười một: Đắc tiền tài phúc lộc, đi xa mới có lợi và tiền bạc

Tháng chạp: Không nên tranh chấp mà bị mất việc và hao tài.

Nói chung cuộc đời của tuổi Kỷ Mùi nữ mạng, quý cô có tâm địa hiền lương, vui vẻ ôn hoà, tài trí mưu lược không thua gì nam giới, tự thân lập thân xây dựng cho mình một đời sống thật huy hoàng, công danh chức vụ cao quý, tuy là nữ nhân nhưng được bao nhiêu người kính trọng tài năng học thức, trong công sở được ở cương vị lãnh đạo và mọi người tuân phục. Tuổi quý cô tuy có nhân gọi là “Tiền hùng hậu kiết ”, vạn sự khởi đầu nan nhưng về sau hầu hết tất cả đều tốt đẹp. Sơ niên ăn học thành công, cha mẹ thương yêu, trung niên thành đạt, công danh sáng chói và giàu sang, hậu vận được nhà cửa cao sang, gia đình hạnh phúc, có chồng yêu thương chiều chuộng và sanh con quý thật hiền ngoạn một lòng hiếu thảo.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!