Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nam mạng tuổi Mậu Ngọ 1978

Năm sinh: Năm Mậu Ngọ 1978.

Mệnh: Thiên Thượng Hỏa (lửa trời chớp).

Cầm Tinh: Con ngựa, xuất tướng tinh con heo.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021

Sao Thái Âm: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1978 Mậu Ngọ, 44 tuổi gặp Sao Thái Âm. Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên, những người gặp năm có sao Thái Âm chiếu mệnh thì tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác. Sao Thái Âm thường mang tới cho người phụ nữ sự điều hòa, luôn vui vẻ, hạnh phúc, có tiền tài và được thỏa mãn những ước mơ của mình. Nếu nam giới được Thái Âm chiếu mạng thì sẽ được bạn bè là nữ giới giúp đỡ, đặc biệt là về tiền bạc, thế nên sao Thái Âm còn được gọi là tài tinh. Với những người chưa lập gia đình thì có thể gặp được tình duyên kỳ ngộ hoặc sẽ lập gia đình trong năm này.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nam mạng tuổi Mậu Ngọ 1978

Vận hạn tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021

Hạn Diêm Vương: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1978 Mậu Ngọ, 44 tuổi gặp Hạn Diêm Vương. Gia chủ gặp hạn Diêm Vương nếu bị ốm đau lâu ắt sẽ khó thoát, thế nhưng về mưu sinh thì tốt, gặp nhiều tài lộc và vui vẻ. Tuy nhiên, gia chủ làm ăn thuận lợi, vui vẻ nhưng cần lưu ý chăm lo cho sức khỏe, để phòng tránh bệnh tật.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1978 Mậu Ngọ, 44 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Quý bạn Nam mạng sinh năm 1978 Mậu Ngọ, 44 tuổi gặp năm Sửu bị hại Thái Tuế có phần ảnh hưởng đến tài vận và sự nghiệp; nên chú tâm rèn luyện bản thân, kỹ năng; cẩn trọng trong đầu tư, làm ăn. Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Trị Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế trùng với tuổi cầm tinh có nhiều biến động, gia chủ dễ sinh bệnh tật, tâm trạng hay buồn bực.

Xung Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế xung tuổi cầm tinh có nhiều sự xáo trộn, trong cuộc sống có nhiều thay đổi lớn.

Hình Thái Tuế: Vào năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hình tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó thị phi khá nhiều, dễ có tai ương vô vọng như phá sản.

Hại Thái Tuế: Năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hại tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó dễ có kẻ tiểu nhân quấy phá, nhưng chưa đến nỗi phải kị.

Phá Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế phá tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó về công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền tài, phá sản.

Kim Lâu: Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 1978 Mậu Ngọ, 44 tuổi Phạm Kim Lâu lục súc (Gây hoạ cho con vật nuôi trong nhà, nếu không có vật nuôi thì không cần quan tâm). Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ ký cưới chồng năm có Kim Lâu. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất là “hên xui”. Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 1978 Mậu Ngọ, 44 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Nhì Nghi tấn phát địa sinh tài. Làm nhà tuổi này tài lộc tiến phát, ruộng đất nhiều, nhà cửa hưng vượng, giàu có.

Vận niên tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021

Hầu thực quả: Khỉ ăn trái: Tốt

– Mạng: HỎA gặp năm THỖ là tương sanh; Tốt

– Địa chi tuổi NGỌ gặp năm SỬU là: sanh nhập; có lợi

– Thiên can tuổi: MẬU gặp TÂN là: Sinh hợp; Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Khôn, Hành kim, thuộc hướng Tây Nam thiên Tây. Đối với tuổi Mậu Ngọ là Vương địa: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Nguyệt quân, Tướng quân, Quốc ấn, Kiếp sát, Tử phù.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Trực phù, Phục Binh, Lưu hà, Hóa lộc, Đà la.

2/ Phúc đức, Hồng Loan, Đào hoa, Thiên đức, Lộc tồn, Bác sỹ, Hóa quyền, Triệt.

3/ Thiếu dương, Bệnh phủ, Thiên không, Tuần, Thiên la.

Các sao lưu chiếu:

1/ Tang môn, Cô thần, Hỷ thần, Thiên phúc quý nhơn, Đương phù, Thiên mã, Tuần.

2/ Thiếu âm, Thiên hỷ, Thiên quan quy nhơn, Phi liêm, Quyền.

3/ Long đức, Thanh Long, Thiên trì, Địa võng.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tam hợp Tử phù Thiếu dương Phúc đức và được cát tinh Thái âm chiều mạng, quý bạn vốn rất thông minh lanh lợi nên công danh sự nghiệp chắc chắn vượt bậc, tiền bạc phú quý, tạo cho gia đình một cảnh giàu sang phú quý, nhà cửa khang trang, ruộng vườn đầy đủ.

Quý bạn tuổi Ngọ thông minh, Đa tài đa trí hiện vinh một đời.

Quý bạn may mắn một thời. Công danh tài lộc phước trời ban cho.

Duyên tình lắm nỗi cam go. Tinh đi tình lại đắn đo cả đời.

Tân Sửu năm mới lại về. Hưởng tài thọ lộc đề huề an vui.

Tổng quan tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay ngoại Tướng quân ngoại phục binh cho nên nếu ở trong nghành buôn bán, các bạn phải bình tâm tĩnh trí kẻo bị tiểu nhơn quấy phá, nếu đi làm công sở thì chớ tin đồng nghiệp, trước mặt nói lời ngon ngọt nhưng hãm hại sau lưng. Quý bạn tài cao và có khả năng không được tận dụng. Trong giao tế chỉ có dung tình người mà xử sự thì việc làm của bạn mới thành công.

Phương diện tài chánh: Tam Lộc tồn và Hỷ thần, năm nay tiền bạc nhiều hơn những năm trước đây, nhưng không được tiêu xài tự do theo ý mình, lúc nào cũng phải lo chi tiêu cho những việc lâu dài quá, tháng 5 và 10 đắc tiền tài phúc lộc.

Phương diện tình cảm: Năm nay cung Thê thiếp có Thiên hỷ hội tụ, cái tinh tinh lấp lánh trong bầu trời tình ái, chuyên tưởng đi vào dĩ vãng nay phut dây. Quý bạn nào đã có gia đình rồi thì một lòng yêu thương vợ con, được an vui thêm cháu bé, gia đình hạnh phúc.

Phương diện sức khoẻ: Thận suy, đau thắt cơ lưng thấp khớp. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Nguyệt cung Thái Âm Hoàng Hậu tinh quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 đến 3 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021

Tháng giêng: Vui xuân buôn bán thành công, công danh huy hoàng.

Tháng hai: Buồn phiền và hao hụt tiền bạc nhiều chuyện lo âu.

Tháng ba: Vui tươi hạnh phúc, mọi chuyện được như ý.

Tháng tư: Chớ tranh chấp mà mang thiệt hại cho bản thân

Tháng năm: Tình cảm tiền bạc đều đến, cuộc sống thật hạnh phúc.

Tháng sáu: Gia đình buồn bực, nhiều tranh cãi đưa đến chia lìa.

Tháng bảy: Đề phòng kèo bị kiện tụng và tiểu nhơn hãm hại.

Tháng tám: Thành công trong sự nghiệp như bị tốn kém về mặt tài chính.

Tháng chín: Tiền bạc dồi dào, công danh huy hoàng.

Tháng mười: Gặp hoạn nạn, bệnh tật nhưng có quy nhơn giúp đỡ

Tháng mười một: Nhân ái từ thiện, hấp dẫn người khác phái.

Tháng chạp: Thành công rực rỡ trong sự nghiệp, phát tài lộc.

Nói chung cuộc đời của tuổi Mậu Ngọ nam mạng, trên đường đời nhiều lúc gặp bế tắc nhưng không nên bị quan chán nản, vì vẫn có thể tìm ra lối thoát để thành công tốt đẹp trên phương diện học thức, tiền tài nhà của công việc cũng như tình yêu. Tuổi Mậu Ngọ thật cao số, nhưng bản tính thật thà, chất phát luôn đạo đức và nhân phẩm của con người, chính vì vậy mà họ tạo dựng được một gia đình hạnh phúc ấm no cho vợ con. Quý bạn có số “Y phục phong tục” tức là một đời thanh nhàn, lúc nhỏ bình thường, trung niên học hành thành đạt bằng cấp cao, việc làm tốt đẹp và nhiều lương bổng hậu hỷ, hậu vận phát tài phát lộc, tạo phước lành cập trường thọ chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!