Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978

Năm sinh: Năm Mậu Ngọ 1978.

Mệnh: Thiên Thượng Hỏa (lửa trời chớp).

Cầm Tinh: Con ngựa, xuất tướng tinh con heo.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2021

Sao Thái Bạch: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1978 Mậu Ngọ, 44 tuổi gặp Sao Thái Bạch. Sao Thái Bạch hay Thái Bạch Kim Tinh, tức Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân chủ về mọi chuyện không như ý, nhưng nam giới nhẹ hơn nữ giới. Sao hạn Thái Bạch xấu hơn sao La hầu, người mệnh Kim, Mộc đều đại kỵ. Ăn ở mất âm đức, gặp sao này sẽ bị họa hơn. Kim Tinh là hung tinh, chủ về sinh vận. Đây là hung tinh chủ về sự bất toại tâm, xuất nhập phòng tiểu nhân, hao tán tiền bạc, bệnh tật nảy sinh. Phòng tháng 5 xấu, nhất là những người mệnh Hỏa, Kim và Mộc. Người gặp năm sao này chiếu mệnh vận trình rất tốt, tuy nhiên lại thường xuyên ưu phiền, cuộc sống thường xuyên gặp trở ngại, không thể phát huy năng lực bản thân. Bản thân lại quá khép kín khiến mọi người xung quanh không thể lí giải. Nếu có thể vượt qua những điều này thì vận trình sẽ thăng tiến rất nhanh.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2021 cho Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978

Vận hạn tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2021

Hạn Thiên La: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1978 Mậu Ngọ, 44 tuổi gặp Hạn Thiên La. Vào những năm gia chủ gặp hạn Thiên La thì trong năm đó gia đạo xảy ra nhiều chuyện, hao tài tốn của. Trong gia đình đề phòng cảnh phu thê ly cách, vợ chồng cần nhường nhịn, chớ ghen tuông gắt gỏng mà khiến chuyện bé xé ra to. Có một điều đặc biệt đó là khi gặp hạn Thiên La trong môn Tử vi Đẩu số nhiều người gặp rắc rối với luật pháp, nhẹ hơn là vi phạm quy định, nội quy của cơ quan, đơn vị, hoặc bị mang tiếng xấu, nhiều dư luận điều tiếng không hay lan truyền.

Tam Tai: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1978 Mậu Ngọ, 44 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Quý bạn Nữ mạng sinh năm 1978 Mậu Ngọ, 44 tuổi gặp năm Sửu bị hại Thái Tuế có phần ảnh hưởng đến tài vận và sự nghiệp; nên chú tâm rèn luyện bản thân, kỹ năng; cẩn trọng trong đầu tư, làm ăn. Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Trị Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế trùng với tuổi cầm tinh có nhiều biến động, gia chủ dễ sinh bệnh tật, tâm trạng hay buồn bực.

Xung Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế xung tuổi cầm tinh có nhiều sự xáo trộn, trong cuộc sống có nhiều thay đổi lớn.

Hình Thái Tuế: Vào năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hình tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó thị phi khá nhiều, dễ có tai ương vô vọng như phá sản.

Hại Thái Tuế: Năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hại tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó dễ có kẻ tiểu nhân quấy phá, nhưng chưa đến nỗi phải kị.

Phá Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế phá tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó về công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền tài, phá sản.

Kim Lâu: Năm nay quý bạn 44 tuổi, Phạm Kim Lâu lục súc (Gây hoạ cho con vật nuôi trong nhà, nếu không có vật nuôi thì không cần quan tâm). Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ ký cưới chồng năm có Kim Lâu. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất là “hên xui”. Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn 44 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Nhì Nghi tấn phát địa sinh tài. Làm nhà tuổi này tài lộc tiến phát, ruộng đất nhiều, nhà cửa hưng vượng, giàu có.

Vận niên tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2021

Hầu thực quả: Khỉ ăn trái: Tốt

– Mạng: HÓA gặp năm THÔ là tương sinh, tốt

– Địa chi tuổi NGỌ gặp năm SỬU là Sinh nhập; tốt

– Thiên can tuổi: MẬU gặp TÂN là Hợp hạp; tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Ly, Hành, Hoả thuộc hướng chánh Nam. Đối với tuổi Mậu Ngọ là vương địa: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Tuần, Hoá lộc, Quan phù, Trực phù, Kinh dương.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Triệt, Đào hoa, Nguyệt đức, Tấu thư, Tử thù, Thiên phúc quý nhân, Lưu hà.

2/ Long đức Hồng Loan, Tiểu hao.

3/ Thiếu âm, Hỷ thần, Hoá khoa Thiền việt Thiên nhân quý nhấn, Đường phủ.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Thiện khốc, Thiên hư, Lộc tồn,

Các sao lưu chiếu:

1/ Quốc ấn, Tuế phá, Thiên hư, Tướng quân, Địa võng.

2/ Phúc đức, Thiên đức, Thiên khối, Qúa tú, Phá toái, Lực sỹ, Đà la.

3/ Thiếu dương, Thiên hỉ, Lưu niên văn tinh, Thiên trù, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát, Đại hao, Hoá quyền.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý cô nhờ toạ cung tiểu vận vương địa, nghĩa là rất tốt trong vấn đề giấy tờ, giao tế và ăn nói, mang lợi lộc cho bản thân. Nhưng cũng bị nhiều người tranh chấp ganh ghét, khắc khẩu thị phi thế gian. Nói tóm lại, nên “Dĩ hoà vị quý” thì mới thành công mọi mặt cho mình.

Quý cô Mậu Ngọ thật xinh. Nết na hiền hậu tuyệt vời

Gian nan lẫn lộn ấu thời. Học hành chăm chỉ cho đời vinh quang

Tiền tài nhà cửa giàu sang. Công danh sự nghiệp vẻ vang họ hàng

Ải tình duyên nợ với chàng. Chịu bao nhiêu ngang trái phũ phàng đớn đau

Vui xuân Tân Sửu cùng nhau. Dựng xây nhà cửa mai sau huy hoàng.

Tổng quan tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Quý cô sẽ gặp thành công, nhà cửa tốt đẹp, được nhiều may mắn, tiền bạc và phúc đức về lâu về dài. Thiên quan quy nhân giúp thoát nạn tranh chấp quấy nhiễu nội tâm, mọi việc đều được như mình mong muốn, tiền tìn tài như ý.

Phương diện tài chánh: Trong năm Hoá lộc toạ thủ và Hỷ thần tam hợp cùng chư tài tình hội tụ cho nên nguồn tiền bạc khá giả hơn những năm trước đây. Đồng thời cũng giải trừ được bệnh tật phiền não trong đời sống hàng ngày của gia đình. Tháng 5 và 12 có tiền tài phúc lộc, tháng 3 và 9 hao tiền mất của những gia đình bình an.

Phương diện tình cảm: Tam hợp Hồng loan, Đào hoa và ngoại hợp Thiên hỷ nên được chồng một lòng yêu thương và đời sống vợ chồng thật hạnh phúc. Quý cô có con học giỏi ngoan.

Phương diện sức khoẻ: Phòng bệnh đau lưng, thần kinh tọa, bệnh phụ khoa.

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 3 đến 5 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2021

Tháng giêng: Vui xuân có tài lộc đem lại nhiều tiền, nhưng bị thị phi

Tháng hai: Tính toán rất nhiều nhưng thành công không bao nhiêu

Tháng ba: Tình cảm lúc đôi thật hạnh phúc, đề phòng bệnh cấp tính

Tháng tư: Cát Linh lộc tồn đem lại tiền tài và phúc lộc.

Tháng năm: Tâm hồn từ ái mà được nhà cửa tiền bạc mỹ mãn

Tháng sáu: Tài trí hơn người, nhờ nhu mì mà thành đạt sự nghiệp

Tháng bảy: Bản tánh lanh lợi mọi việc do mình quyết định

Tháng tám: Thành công trong việc làm, gia đình an vui hạnh phúc

Tháng chín: Tình sau hạnh phúc trọn đời yêu thương

Tháng mười: Sự nghiệp buôn bán thu nhập nhiều mà lòng an vui

Tháng mười một: Lòng mang nhiều buồn bực và dự tính không thành

Tháng chạp: Đạt tiền tài phúc lộc và gia đình an vui hạnh phúc.

Nói chung cuộc đời của tuổi Mậu Ngọ nữ mạng, quý cô là người hiền thục đoan trang, y phục phong tục, tiền tài mỹ mãn, buôn bán làm ăn phát đạt, mỗi ngày được thịnh vượng (nhờ Triệt tại Địa võng). Quý cô biết thực hiện câu tích tiểu thành đại cho nên gia đình giàu có, mai hậu sung túc. Nhờ có tâm từ ái, hành thiện tác phước, nên quý cô thoát khỏi nổi gian truân. Tuổi Ngọ đường tình duyên không trắc trở thì bị khó khăn trong vấn đề tiền bạc, nên rút kinh nghiệm để thành đạt công việc thì mới mang lại hạnh phúc cho gia đình. Sơ niên gian truân, trung niên phát tài phát lộc, hậu vận hưởng phúc lành cùng phú quý tiền tài cấp trường thọ chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!